247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 918: Bí mật của Phạm Thải Hồng

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 918: Bí mật của Phạm Thải Hồng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Sư phụ ta thu nhận tổng cộng hai đồ đệ...” Đây là câu nói đầu tiên trước khi Phương Nghi nói bí mật. Nhưng cũng có thể là làm nền để dẫn xuất ra cái bí mật ấy.

“Ta đây biết rõ, hai người đấy là ngươi và Phạm Thải Hồng.” Hướng Nhật xen vào một câu rồi chờ Phương Nghi nói tiếp.

“Vậy ngươi có phải hay không còn biết, dị năng của ta và nàng, cũng không phải là bẩm sinh, mà là do sư phụ lợi dụng Hồng Long giúp bọn ta hình thành sau khi gia nhập sư môn hay không?” Thanh âm Phương Nghi thấp dần, đối với cái bí mật này, trừ ba thầy trò các nàng ra, chỉ sợ không có ai biết trước kia nàng và Phạm Hồng Thái chính là hai người bình thường, là dựa vào Hồng Long lực lượng mới trở thành dị năng giả.

“……Nói cách khác, Hồng Long ngoại trừ có thể cho người khôi phục thanh xuân cùng tăng thực lực lên, cũng có thể biến một người bình thường thành một dị năng giả?”

Hướng Nhật hơi bị chấn kinh một thoáng, rất nhanh liền hiểu được hàm nghĩa trong lời nói Phương Nghi, Hồng Long rõ ràng còn có năng lực nghịch thiên như vậy? Đồng thời nhớ lại lời đối thoại lúc nghe lén ở nhà hàng khi trước giữa Hoàng Thiệu Hùng và Hainke, bề ngoài giống như đồ vật trong miệng bọn hắn cũng có thể cho một người bình thường trở thành tồn tại như siêu nhân. Cả hai chuyện này rõ ràng giống nhau như vậy, hai cái này đến tột cùng là có cái gì liên quan?

“Ngươi đã biết cách sử dụng Hồng Long , vậy ngươi nhất định đã gặp đồ vật bên trong Hồng Long à nha?” lời Phương Nghi Bỗng nói nhiên xoay chuyển, thậm chí ngay cả ánh mắt cũng có chút quỷ dị, có chút hả hê, bất quá để lộ ra một tia mập mờ làm người khác khó có thế lý giải.

“Hồng Long bên trong?” Hướng Nhật có chút kinh ngạc, chợt nhớ tới thời điểm lúc trước khi nghiên cứu Hồng Long, tại cái đỉnh khỏa bảo thạch màu đỏ, nhìn thấy Phạm Hồng Thái không mảnh vải che thân, chẳng lẽ là cái này?

“Đúng vậy đó là sư tỷ dâm đãng của ta, muốn biết rõ tại sao lại như vậy không?” Phương Nghi liếm liếm môi, cảm giác tựa như dùng sắc dụ dỗ một người nào đó giống nhau.

Hướng Nhật dương nhiên không có bị sắc dụ dỗ, ngược lại bởi vì Phạm Hồng Thái mà dẫn tới tâm lý rất hiếu kỳ: “Là thật sao?”

“Đây chính là bí mật ta muốn nói cho ngươi.” Phương Nghi thần bí cười cười, bỗng nhiên tiến đến bên tai Hướng Nhật, thấp giọng nói một câu.

Sắc măt Hướng Nhật ngay từ đầu là kinh ngạc cùng không dám tin, nhưng tiếp theo tròng mắt bỗng dưng sáng lên, sau đó càng ngày càng sáng, mà ngay cả ngữ khí nói chuyện cũng không nhịn được mà run: “Ngươi nói là sự thật?”

“Bí mật này chắc đủ cho ngươi động tâm rồi a?” Phương Nghi đã cùng Hướng Nhật kéo ra khoản cách, không nhiều lắm, trên dưới 1m, tựa như đang chờ Hướng Nhật gian nan mà tiêu hóa cái bí mật kia.

“Uhm, nói thật, bí mật này đã vượt ra khỏi tưởng tượng của ta.” Hướng Nhật gật đầu nói, cho dù Phương Nghi không có nói bí mật này này ra, chỉ là nói cho hắn biết có năng lực nghịch thiên khác cũng đã đủ giá trị tao đổi rồi.

“Thoải mái đi, ta đã đáp ứng ngươi, ta sẽ không giúp Phạm Hồng Thái khôi phục thực lực lại như trước kia.” Chỉ là trước kia thực mà thôi! Hướng Nhật trong nội tâm nói như vậy. Nếu như đem Phạm Thải Hồng thực lực thoáng tăng lên cấp năm dị năng giả, cái kia vẫn phù hợp lời thề a?

Nhưng đáng thương cho Phương Nghi còn không biết mình đã bị Hướng Nhật lừa gạt, nghe vậy trên mặt giãn ra thoải mái: “ta tin tưởng ngươi có thể nói được làm được..”

“Đương nhiên.” Hướng Nhật gật đầu cho ý kiến, ngay cả một chút áy náy cũng ko có, “Không có việc gì thì ta đi trước, lại không ly khai mà nói…, vị bạn trai kia của ngươi đoán chừng sẽ ăn sống ta mất.” Hướng Nhật nói những lời này đương nhiên không phải là tùy tiện nói, lúc Phương Nghi tách ra khỏi người hắn, người nam nhân kia vẫn nhìn chằm chằm vào hắn. Nếu như ánh mắt có thể sát nhân lời mà nói..., Hướng Nhật hoài nghi mình đã chết mấy trăm, mấy nghìn lần rồi.

"Ta không có bất cứ quan hệ gì với hắn!" Phương Nghi liếc qua nam nhân bên cạnh đang đỏ mắt mà nhìn nàng cùng Hướng Nhật, sắc mặt bỗng nhiên lạnh xuống.

"Phương tiểu thư, những lời này ngươi nói với ta cũng vô dụng, ngươi phải cùng hắn giải thích mới được." Hướng Nhật kỳ thật đã sớm nhận ra Phương Nghi không chào đón người nam nhân kia rồi, có thể là bởi vì cố kỵ cái gì đấy, mới không nói rõ với người nam nhân kia, thậm chí còn có chút ý tứ dung túng ở bên trong.

"Ta không cần cùng hắn giải thích rõ ràng như vậy!" Phương Nghi lại lạnh lùng mà cự tuyệt ‘thiện ý’ đề tỉnh của Hướng Nhật.

"Đã thành, chuyện của các ngươi cùng ta không quan hệ, ta đi trước." Hướng Nhật mới không muốn xen vào việc của người khác, sở dĩ lắm miệng, chủ yếu là muốn bơm đểu Phương yêu nữ một phát. Hiện tại đã đạt được mục đích của mình, thậm chí thu hoạch lần này đã vượt ra khỏi mong muốn của chính mình, vậy còn lưu lại đây làm gì, chẳng lẽ ở lại cùng Phương yêu nữ này đi dạo phố sao?

"Ngươi đứng lại đó cho ta!" mắt thấy Hướng Nhật sắp ly khai, gọi hắn lại không phải Phương Nghi, mà là tên nam nhân hai mắt đỏ tươi kia. Hắn đã sớm ghen ghét muốn phát điên rồi, nhất là vừa mới nhìn thấy Phương Nghi tiến đến bên tai Hướng Nhật làm ra một tư thế thân mật, ngay cả hắn còn chưa có hưởng thụ qua đãi ngộ như vậy, dựa vào cái gì mà một người bình thường có thể?

"Chuyện gì?" Hướng Nhật lạnh lùng quay đầu, nói thật, đối với người nam nhân này, hắn hoàn toàn không có bất kỳ hảo cảm gì. Không chỉ bởi lúc đối phương nói chuyện với hắn tỏ ra cái ngữ khí cao cao tại thượng, hơn nữa bởi vì trong trực giác của hắn nhìn người nam nhân này không thuận mắt chút nào.

"Hướng Phương tiểu thư xin lỗi, bằng không ngươi đừng nghĩ đến chuyện rời khỏi đây!" nam nhân hung dữ mà nhìn chằm chằm vào người Hướng Nhật, hiển nhiên, hắn cũng không có ý định cứ để Hướng Nhật thoải mái li khai như vậy.

"Xin lỗi?" Hướng Nhật ý vị thâm trường mà nở nụ cười, liếc qua Phương Nghi bên cạnh đang vì những lời nói của nam nhân này mà tỏ ra kinh ngạch, "Ta thực còn không biết mình làm sai cái gì, tại sao phải xin lỗi? "

"Văn Minh, ngươi nổi điên làm gì? " Phương Nghi đã thanh tỉnh lại, ở một bên nổi giận nói.

Đây càng làm cho người nam nhân kia ghen ghét dữ dội, cho rằng Phương Nghi là muốn bảo vệ Hướng Nhật, phía dưới phát nhiệt, đầu nóng lên (SCTK:triệu chứng của căn bệnh nan y ‘tinh trùng lên não’ đây mà), chỉ vào Hướng Nhật lớn tiếng nói: "Ta cho ngươi thời gian mười giây đồng hồ, còn không xin lỗi, tự gánh lấy hậu quả!"

"Sặc, đụng phải tên điên rồi." Hướng Nhật thấp giọng mắng một câu, chuyển hướng Phương Nghi nói: "Phương tiểu thư, quản tốt người của ngươi, lần này xem mặt mũi của ngươi, ta tha tội ngu cho hắn một lần, nếu mà còn tiếp tục đâm ta, ta sẽ đập hắn. Cho con mẹ hắn đều không nhận thức ra được."

"Đm, là mày muốn chết! " lời Hướng Nhật nói hiển nhiên kích thích tên nam nhân kia, thân hình khẽ động, hướng phía Hướng Nhật chụp tới. Thiểm điện chớp động, trên tay ẩn ẩn sáng lên ánh lửa.

"Văn Minh, ngươi thực muốn tìm cái chết sao?" Phương Nghi một bên thân hình cũng lóe lên, chắn trước người nam nhân kia. Nàng đã thấy tận mắt sự lợi hại của Hướng Nhật, cấp năm dị năng giả, đối phó các nàng những dị năng giả dưới cấp năm này, cơ hồ so với giết một con gà không khó khăn hơn bao nhiêu. Tuy nàng cũng không thích nam nhân kia, nhưng cũng không muốn đối phương vì vậy mà chịu tổn thương, bởi vì như vậy mà nói đối với nàng cũng không có chỗ tốt gì cả.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 918: Bí mật của Phạm Thải Hồng

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.