247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 912: Người quen ở Hồng Hưng

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 912: Người quen ở Hồng Hưng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Hướng lão đệ, chuyện này đã xảy ra từ hơn một trăm năm trước rồi." Vương Quốc Hoài từ trong giọng nói có xen lẫn một chút hâm mộ, nói ra thì cũng là do đố kỵ vận may của người ta. Nếu như trong dòng họ nhà hắn cũng có thể bước ra một nhân vật trâu bò có thể nhận được sự phong tước của Nữ Hoàng, hắn cũng không cần cày cục cực khổ để mà gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng như thế. Giống như hiện tại, thoải mái mà há miệng chờ cơm rồi.

"Đã lâu như vậy sao?" Hướng Nhật vốn nghĩ rằng chuyện này cũng chỉ mới xảy ra trong vòng vài chục năm gần đây thôi, không thể nào ngờ được khi sự việc sáng tỏ thì ra đã qua trăm năm. Bất quá đoạn lịch sử dài dòng này đối với hắn chả có ý nghĩa gì, cho dù gia trưởng của Ba Jin chính là vị nữ bá tước kia và hiện vẫn còn sống, nhưng cũng chỉ là một lão thái thái trường thọ mà thôi.(Âu Dương tiên sinh XD ta đoán thế =]] )

Lúc này tiểu đệ của Vương Quốc Hoài ở phía bên cạnh vẫn không dám mở miệng hiện đang tiếp một cuộc điện thoại. Vừa mới nghe xong một câu, sắc mặt lập tức trở nên cực kì khó coi. Không nói hai lời liền cúp điện thoại, đi tới bên Vương Quốc Hoài, thấp giọng nói một câu.

"Hắn còn dám đến chỗ của ta!" Vương Quốc Hoài sắc mặt nhất thời nổi lên một mảng tái đen, nghe giọng nói thì hiển nhiên là rất không hoan nghênh người vừa đến cửa viếng thăm rồi.

"Làm sao vậy? Vương lão bản sao lại nóng giận đến như vậy?" Hướng Nhật cũng không phải là nhìn có chút hả hê, hắn chỉ là hiếu kỳ, người vừa tới rốt cuộc cùng Vương Quốc Hoài có thâm cừu đại hận như thế nào, mà có thể khiến Vương Quốc Hoài lộ ra cái biểu tình như gặp kẻ thù giết cha vậy.

"Là Hồng Hưng Nhị đương gia." Vương Quốc Hoài sắc mặt tuy khó coi, nhưng cũng không dám đố lớn tiếng với Hướng Nhật. Tuy vậy giọng nói cũng có chút âm trầm, khiến người ta nghe ra tâm tình hắn lúc này khó chịu đến mức nào.

"Hồng Hưng?" Hướng Nhật hơi sững sờ, không khỏi nhớ tới cái thời gian lúc đi tìm đệ đệ của Hoắc Vãn Tình - Hoắc Luy Huy ở quán bar Ngã Hành Ngã Tố (làm theo ý mình), hình như có gặp phải một gã đại hán đầu trọc tự xưng là người của Hồng Hưng, tên là Kê Ca gì đấy.

"Là một trong hai Đại Xã Đoàn uy tín lâu năm của Hồng Kông, cũng là Xã Đoàn lớn nhất hiện nay, thành viên trong xã đoàn lên đến mấy vạn người, thành viên bên ngoài thì nhiều vô số kể." Vương Quốc Hoài cho rằng Hướng Nhật không biết nội tình Hồng Hưng, cố ý giải thích một phen.

"Bọn họ làm sao lại chọc tới ngươi?" có thể nghe thấy được giọng điệu Vương Quốc Hoài ngoại trừ ở ngoài căm hận, nhưng đồng thời cũng bí mật mang theo một cỗ không cam lòng cùng bất đắc dĩ. Bởi vậy có thể thấy được, Vương Quốc Hoài không có dại dột chủ động đi gây sự với Hồng Hưng, đoán chừng là Hồng Hưng tự mình tìm tới cửa đây mà.

"Còn không phải là đến chiếm tiện nghi sao, đến để đòi phân chia miếng thịt béo bở kia?" Vương Quốc Hoài trên mặt cười nhạt không ngớt, "Ngày hôm qua, thời điểm đối phó Nghĩa Tân Xã thì thờ ơ lạnh nhạt, hiện tại tình thế trở lại bình thường liền nghĩ muốn cắn một miếng trên khối thịt này, trên thế giới này nào có chuyện dễ dàng như vậy chứ?" nói xong lời cuối cùng, cũng không biết nói với chính mình, hay là cố ý nói cho Hướng Nhật nghe đây.

Bất quá theo lời Vương Quốc Hoài vừa nói, Hướng Nhật ngược lại lại hiểu rõ vấn đề xảy ra ở đâu. Mấy hôm trước lão đại Nghĩa Tân Xã Đoàn Dương Nghĩa Thiên chết đi, địa bàn của hắn hiển nhiên xuất hiện tranh chấp, chỉ là Vương Quốc Hoài sớm đã có chuẩn bị, cho nên trên cơ bản đem toàn bộ địa bàn Nghĩa Tân Xã khống chế ở trong tay mình.

Hành vi độc chiếm như vậy đương nhiên là sẽ rước lấy sự bất mãn của Đại Xã Đoàn danh tiếng lâu đời kia, chắc rằng đã phái người đi nói chuyện với Vương Quốc Hoài rồi, có lẽ là cái người hiện tại theo như lời Vương Quốc Hoài nói là Hồng Hưng Nhị đương gia.

Bất quá Vương Quốc Hoài đương nhiên sẽ không đem miếng thịt đã ăn vào miệng nhả ra, dù cho có nhả cũng không phải nhả ra toàn bộ. Tuy có thể sẽ làm cho người ta khó có thể tiếp thu, nhưng đó là bởi vì Vương Quốc Hoài vẫn còn dự định dựa vào chút địa bàn này bù đắp lại một chút những tốn thất trước kia của Vương gia.

Cứ như vậy song phương đàm phán cũng không có kết thúc, mà Hồng Hưng thân là Hồng Kông đệ nhất Đại Xã đoàn, Vương gia dĩ nhiên không thể không xem mặt mũi, nhưng mà cũng khó có thể để tôn nghiêm mình bị đâm thủng, đối với Vương Quốc Hoài dĩ nhiên sắc mặt không có gì là tốt rồi. Phỏng chừng buổi đàm phán trước đã làm cho Vương Quốc Hoài không thoải mái, thế nên ngày hôm nay nghe được Hồng Hưng lại tìm tới cửa, Vương Quốc Hoài mới có thần sắc thống hận như vậy.

Hướng Nhật cơ bản đã đoán được không sai biệt lắm 8, 9 phần sự thật, lại thấy Vương Quốc Hoài vẻ mặt có chút lo lắng, Hướng Nhật cũng hiểu được hắn ít nhiều cũng có chút giả vờ để cho mình xem đây, đơn giản cũng là muốn sự giúp đỡ của mình.

"Vương lão bản, ta đã nói rồi, để số tiền mà ngươi nợ ta không bị nước chảy lá khoai, ta đảm bảo không người nào có thể động được ngươi." Cái này xem như là Hướng Nhật bảo chứng rồi, cũng là vì để cho Vương Quốc Hoài tâm trí được thoải mái mà làm ăn. Đương nhiên theo như lời Hướng Nhật xác thực mà nói, Vương Quốc Hoài nợ tiền không trả là nguyên nhân trọng yếu nhất.

"Hướng lão đệ, đại ân này không lời nào cảm tạ hết được, tiền ta thiếu nợ ngươi, ta sẽ mau chóng trả hết." Vương Quốc Hoài quả thực là mừng ra mặt, vốn hắn nói nhiều như vậy, mục đích đúng là vì để cho vị Hướng lão đệ này ra tay giúp đỡ. Hiện tại đạt được mục đích như mong muốn của mình, trong lòng đương nhiên hưng phấn, vẻ lo lắng trên mặt trước kia phủi tay một cái là mất sạch.

Rất nhanh, bên ngoài truyền đến một loạt âm thanh ầm ĩ, Vương Quốc Hoài vẻ lo lắng vừa tiêu tán lại lần nữa xuất hiện trên mặt, hắn hiểu nhân vật chính đã tìm tới cửa rồi.

Quả nhiên, người còn chưa tới, thanh âm bất mãn đã truyền vào: "Vương lão đại, ngươi đây là ý gì? Hồng Hưng ta thành tâm tìm ngươi nói chuyện hợp tác, ngươi lại đi chiêu đãi khách quý như vậy hay sao? "(Nhị đương gia thôi mà cũng làm phách đòi ng ra đón tại cửa)

Trong phòng khách ba người đều thay đổi sắc mặt, Vương gia phụ tử là không cam lòng cùng bức xúc, nhà của mình mà người ta tới muốn xông vào là xông vào, nhưng bọn họ hết lần này tới lần khác không thể nào phản kháng. Mà Hướng Nhật vẻ mặt lại trở nên rất cổ quái, lại có người tự đem mình cho là khách quý, loại sự tình này ngoại trừ so sánh với bên ngoài tương đối hiếm thấy, thì cũng có thể thấy được người này tự cho mình là rất cao, thái độ khoa trương đến cỡ nào.

Chỉ trong chớp mắt, người đã đi vào trong phòng khách.

Người cũng không có bao nhiêu, chỉ có bốn người.

Dẫn đầu là một người mặc một bộ đồ tây đen cùng với kính râm, thoạt nhìn rất có phong thái minh tinh (??), như thế nào lại là xã hội đen được (??) . Xã Đoàn thành viên? Nếu như không phải phía sau hắn có ba tên cao to vừa nhìn là biết không thể dễ dàng chọc đến, trên mặt trực tiếp chỉ thiếu một chút chưa ghi rõ “Ta là người xấu”, sợ rằng sẽ không biết hắn là Hồng Kông đệ nhất Đại Xã đoàn Nhị đương gia, cũng rất có thể là người tương lai sẽ tiếp quản chức vị thủ lĩnh của Hồng Hưng.

Lúc này ngồi trên ghế salong, Hướng Nhật mắt đột nhiên lại lộ ra vẻ cổ quái, bởi vì hắn nhận thức một trong ba tên đằng sau gã kính râm kia, chính là tên mà hắn vừa lẩm bẩm ở trong lòng Kê Ca, không nghĩ tới nhanh như vậy lại gặp mặt. Lúc đó ở trong quán rượu Kê Ca định lừa bịp tống tiền mình hai mươi vạn, kết quả bị giáo huấn rất thảm, lúc này mới đươc không bao lâu đã gặp lại, nhất thời cảm thấy run sợ.

Hướng Nhật thấy được Kê Ca, người sau cơ hồ chú ý tới hắn đầu tiên, trên mặt mạnh mẽ biến đổi. Vừa mới chuẩn bị kêu lên, nhưng chợt nhớ tới cái gì đó, cuối cùng lại dè dặt nhìn nam nhân kính râm trước mặt, nhịn xuống.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 912: Người quen ở Hồng Hưng

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.