247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 911: Nữ bá tước

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 911: Nữ bá tước online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ba Jin đi, đồng thời còn mang theo chi phiếu 250 triệu USD của Hướng Nhật đưa. Bởi vì theo hắn phỏng đoán muốn nắm kiện bảo vật kia vào trong tay chí ít phải cần 500 triệu USD. Hai bên mỗi bên chịu một nửa, nếu như đến lúc đó mà vẫn không đủ… mà còn thiếu chút ít thì song phương lại tự chia nửa bổ sung.

“Hướng lão đệ, lần này ngươi lại làm khó ta rồi.” Tiễn Ba Jin đi xong, Vương Quốc Hoài vẻ mặt cười khổ mà đi vào.

"Vương lão bản, thật là ta hại ngươi sao? Ta cũng không tin ngươi không nhận ra mục đích của vị bá tước công tử này’’ Hướng Nhật đương nhiên không ngu ngốc, Vương Quốc Hoài không thể không biết ý đồ của đối phương, vừa rồi Ba Jin đề nghị hắn làm người bảo đảm hắn làm cái biểu tình khổ sở chỉ là giả, chỉ sợ là do kinh ngạc mà thôi.

Vương Quốc hoài cười khổ, đương nhiên hắn hiểu rõ mục đích của Ba Jin, kỳ thực lúc đối phương đi đến cũng đã đem ý đồ nói rõ ràng với hắn, nói muốn một số tiền lớn.Vốn Ba Jin trông cậy vào Vương Quốc Hoài, nhưng Vương Quốc Hoài thân mình còn lo chưa xong, vạn bất đắc dĩ nói không có tiền dư cho mượn, còn nợ một khoản lớn ở bên ngoài.

Bất quá Ba Jin là khách hàng lớn mấy năm gần đây của hắn, song phương ngoại trừ làm ăn ở bên ngoài, còn luôn giữ chữ tín với nhau nên có không ít tình nghĩa. Vương Quốc Hoài lo lắng là điểm này, để tránh cho Ba Jin thất vọng, liền giới thiệu tới vị đại gia Hướng Nhật này. Vì vậy hắn uyển chuyển nói với Ba Jin rằng mình ở ngoài còn thiếu một khoản lớn tài chính, sau còn nói tới việc làm ăn của Hướng Nhật. Khơi lên sự hứng thú của Ba Jin, muốn hắn mời Hướng Nhật tới.

Sau đó là màn Hướng Nhật tới Vương gia thì không cần phải nói nữa.

Vương Quốc Hoài lập tức đem nói ra một lần, không giấu diếm điểm nào.

Hướng Nhật sau khi nghe cũng không còn lộ ra cái gì vẻ kinh ngạc, mà Vương Quốc Hoài như cũ vẻ mặt sầu khổ, Hướng Nhật phách phách vỗ bờ vai của hắn: "Yên tâm đi, ông chủ Vương, ta sẽ không để cho ngươi có hại đâu. Lại nói tiếp, ta còn muốn cảm tạ ngươi."

Hướng Nhật tự nhiên có lý do, nếu như không phải Vương Quốc Hoài gọi điện thoại cho hắn, hắn còn không biết có nhiều phương thế lực nhòm ngó đến bảo vật kia như vậy, thậm chí hắn hiện tại biết rõ mấy phương thế lực này chỉ là phần đỉnh của tảng băng chìm, không biết còn bao nhiêu ánh mắt ngầm đang dòm ngó.

Tuy Hướng Nhật không truy cứu chuyện này, nhưng Vương Quốc Hoài hắn lại cao hứng không nổi: "Các ngươi đây là thần tiên đánh nhau, chúng ta là con người lại chịu tai ương a." Hắn nói rất đúng, song phương đều muốn hắn làm người bảo đảm chuyện này, kỳ thực lấy hắn và hai phe quan hệ, đều không đủ để đảm bảo khoản 250triệu USD này.

Nhưng cả hai bên đều muốn thế, ngoại trừ đều cho rằng hắn không thể tác động được chuyện gì cả, sợ rằng cả hai phe đều có quyết định của chính mình. Hoặc có thể không có tính toán cái gì cả, nhưng cuối cùng nếu có chuyện đều đổ lên đầu hắn a, ai bảo hắn là người bảo đảm?

"Yên tâm, cho dù ta thật sự có chơi hắn, hắn cũng không dám tìm ngươi tính sổ đâu. Hơn nữa ngươi vẫn còn thiếu tiền của ta, ta cũng không thể có thể nhìn số tiền này trôi theo dòng nước được." Hướng Nhật lần thứ hai vỗ vỗ Vương Quốc Hoài, hắn nói lời này là để cấp một viên thuốc an thần cho Vương Quốc Hoài.

Lại không nghĩ Vương Quốc Hoài sắc mặt lại càng khó coi, chưa nói lần trước hắn đi Bắc Hải là dự định "tay không bắt giặc", kết quả hàng không có, lại còn phải chịu hậu quả nghiêm trọng . Không chỉ bị hải quan bắt, suýt tý nữa làm liên lụy toàn bộ Vương gia bị tan cửa nát nhà. Cũng may là thời khắc mấu chốt, người làm hắn bị tổn thất nặng nhất Hướng lão đệ lại xuất thủ, nếu như không phải hắn giải quyết Dương Thiên Nghĩa, sợ rằng mình hiện tại đang phải trốn đông trốn tây để sinh sống.

Nghĩ tới đây, Vương Quốc Hoài đột nhiên có chút cảm kích khởi Hướng Nhật, sắc mặt cũng không có khó coi như trước nữa.(híc, nó hiếp cho còn cảm kích)

"Nói thật đi, ngươi cùng Ba Jin có quan hệ như thế nào đây? " Hướng Nhật thu hồi tay của mình, một lần nữa ngồi xuống tại ghế, nhếch lên chân bắt chéo hỏi.

"Cũng không tính thân mật lắm, bất quá hắn mấy năm này ở chỗ của ta cầm không ít hàng, mỗi lần đều đem tiền đúng giờ, cũng coi là có chữ tín." Vương Quốc Hoài vẫn còn không dám nói hết, kỳ thực từ trước Hướng Nhật cùng Ba Jin nói chuyện hợp tác, hắn cũng đã biết, lần này hai phe đều khó có khả năng vui vẻ hợp tác, cuối cùng chắc sẽ lại trở mặt mà thôi.

"Có chữ Tín? Vậy ngươi nói hắn bảo bối kia một năm, liệu sau đó có thật giao lại cho ta không? " Hướng Nhật nhìn như là thuận miệng hỏi, kỳ thực trong lòng của hắn đã có đáp án. Vương Quốc Hoài lần thứ hai đau khổ đứng lên, vấn đề này thật là hỏi khó hắn. Ba Jin có tín nghĩa, không sai, điểm ấy hắn biết. Nhưng bởi vì trước kia tiền hàng cũng không nhiều, thứ hai là loại buôn bán này rất cần chữ tín, không có chữ này, sợ rằng sau đó sẽ không có người nào cùng hắn buôn bán rồi.

Bất qua lần này giao dịch giá trị chí ít 500 triệu USD gì đó, cho dù một người có nhiều hơn nữa tiền, chỉ sợ cũng không biết cùng 500 triệu USD có qua nổi không lòng ham muốn?

Hơn nữa có người nói vật kia còn có thể khiến người ta trường sinh bất lão cùng với đem người thường biến thành một cái siêu nhân, tuy là hiệu quả bị khuyếch đại đi một tí, nhưng vật trân quý như vậy, nếu là hắn mà nói chắc chắn sẽ không giao lại cho ai đi bảo quản.

Thế nhưng Vương Quốc Hoài cũng đồng dạng rõ ràng, Hướng Nhật cũng không phải sư phụ trong chùa, Ba Jin nếu như đến cuối cùng dám động tay động chân, hậu quả phỏng chừng có thể so sánh với hai từ :”thê thảm”

Huống chi, cái này tiền đề vẫn còn phải là Hướng Nhật sau khi bảo quản đêm đầu tiên sẽ đi giao lại, bằng không mà nói, tất cả đều là không bàn nữa. Lấy Vương Quốc Hoài đối với Hướng Nhật chỉ vẹn vẹn có một điểm nhận thức, hắn không dám khẳng định Hướng Nhật có làm việc này hay không nữa, nhưng tối thiểu sẽ không bao giờ chịu lỗ là khẳng định.

"Được rồi, ngươi không cần trả lời, từ trên mặt của ngươi ta đã biết đáp án rồi." Hướng Nhật hướng Vương Quốc Hoài xua tay, Vương Quốc Hoài biểu tình càng làm hắn xác nhận suy đoán trong lòng của mình.

"Hướng lão đệ, ta cũng khuyên ngươi một câu, tuy rằng ngươi so với người bình thường không biết mạnh gấp bao nhiêu lần, nhưng Ba Jin vừa biểu hiện ngươi cũng thấy đấy... Ta thừa nhận hắn thì không bằng ngươi, bất quá hắn còn có gia tộc? Một mình hắn không bằng ngươi, nhưng kiến có thể cắn chết voi, gia tộc hắn ngươi hẳn nên cân nhắc? " trước đây Vương Quốc Hoài không bao giờ có thể tin được có siêu nhân tồn tại, nhưng hiện tại tận mắt nhìn Hướng Nhật cùng Ba Jin hai con quái vật, hắn đã có chút chết lặng, hắn chỉ có thể tin thế giới này còn có những người lợi hại như vậy.

Hướng Nhật nhàn nhạt mà cười, Vương Quốc Hoài là không rõ ràng sự khác biệt đẳng cấp dị năng giả, hắn cũng lười giải thích.Không phải hắn xem thường bá tước gia tộc Ba Jin, cho dù thật sự có một chấp năng giả mà nói, Hướng Nhật cũng không sợ. Lấy kinh nghiệm lâu nay của hắn, tuy rằng những người này có thể uy hiếp được hắn, nhưng là chỉ là uy hiếp mà thôi, căn bản làm không thể làm gì được hắn. Nhưng hắn lại ngược lại, có thể rất dễ dàng đem chấp năng giả giết chết.

"Được rồi, gia tộc bọn họ được phong bá tước là chuyện gì xảy ra?" Ngoài sự tò mò suy đoán trong gia tộc đối phương có chấp năng giả hay không, Hướng Nhật càng cảm thấy hứng thú chính là cái này kỳ quái, Nữ Hoàng Anh quốc tự mình thụ huân phong tước, nếu như không phải đối với Anh quốc có trọng đại cống hiến, chỉ sợ Nữ Hoàng Anh quốc nếu cố ý làm như vậy, sẽ phải chịu áp lực to lớn từ dân chúng toàn quốc.

"Cái này ta cũng rõ ràng lắm, hình như... Tựa hồ là gia tộc hắn năm đó khám phá ra một cái âm mưu của quốc gia khác nhằm vào Anh quốc, cứu nguy cho nữ hoàng lúc đó. Sau đó Nữ Hoàng tự mình phong bá tước. Được rồi, vị được phong bá tước kia, cũng không phải là người gốc Anh, mà còn là Nữ bá tước."

"Nữ? " Hướng Nhật nhất thời lấy làm kinh hãi, hắn không nghĩ tới, người được Nữ Hoàng thụ huân bá tước, lại là một cô gái.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 911: Nữ bá tước

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 143 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.