247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 910: Hợp tác vui vẻ

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 910: Hợp tác vui vẻ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Hướng tiên sinh không biết sao? " Ba Jin vẻ mặt có vẻ rất kinh ngạc, nhưng có bao nhiêu ngạc nhiên cũng chỉ có hắn tự mình biết mà thôi.

"Thật đúng là chưa nghe nói qua, không biết có cái gì thú vị không? " Hướng Nhật làm bộ vô cùng kích động, vẻ mặt đầy hứng thú hỏi . Hắn cũng đã nhìn ra, Ba Jin không phải đột nhiên tùy ý hỏi tới việc này, chắc là đã sớm có dự tính. Chẳng qua hắn cũng không biết mục đích của đối phương là cái gì,chắc chắn không đơn giản chỉ là để mình thấy hứng thú, sợ rằng kế tiếp mới là ý chính hắn muốn nói.

Quả nhiên, Ba Jin cuối cùng cũng lộ đuôi cáo: "Hướng tiên sinh, lần này đấu giá hội cao cấp có một trân phẩm, thứ này không chỉ khiến người ta trường sinh bất lão,còn có thể khiến một người bình thường trở thành siêu nhân. Đáng tiếc ta từ Anh quốc tới đây khá vội vàng, cũng không có mang đủ tài chính, không biết Hướng tiên sinh có hứng thú hay không theo ta hợp tác? "

"Ba Jin tiên sinh, xin hảy tha thứ cho ta có sự hoài nghi đối với lời nói của người. Cái loại bảo bối này thực sự tồn tại trên đời hay không? " Hướng Nhật đương nhiên rõ ràng, dạng bảo bối không những tồn tại, hơn nữa còn ở trên tay hắn.( vừa ăn cướp vừa la làng) Thế nhưng, đối mặt với Ba Jin là một người xa lạ, Hướng Nhật đương nhiên muốn vẫn duy trì "Lòng cảnh giác" .

Hướng Nhật biểu hiện thật không có ngoài Ba Jin dự liệu, trên thực tế, nếu như bảo vật đó không phải hắn có cơ duyên xảo hợp, hắn cũng không bao giờ được biết có bảo bối như vậy tồn tại, hắn sẽ không tin tưởng. Vốn lấy thực lực của hắn là dị năng giả để thuyết phục một người bình thường đối với hắn mà nói, khó khăn sẽ ít hơn rất nhiều.

"Hướng tiên sinh, ngươi không tin trên cái thế giới này có siêu nhân tồn tại? "( HN câu độ vãi) Ba Jin ý vị thâm trường mà nhìn Hướng Nhật, nhưng không có chú ý tới bên cạnh Vương Quốc Hoài cũng vẻ mặt ý vị thâm trường mà nhìn hắn.

"Ta tin tưởng, trong phim ảnh bình thường thấy Super girl( ta chém) bay tới bay lui, rồi đem quần lót, áo lót đem ra ngoài khoe." Hướng Nhật làm bộ lơ đãng nhìn bên cạnh Vương Quốc Hoài, nhãn tình hơi nhíu lại, Vương Quốc Hoài tựa hồ ý thức được ánh mắt Hướng Nhật, vội vã thu hồi biểu tình trên mặt, làm vẻ mặt hứng thú nhìn bộ dạng hai người nói chuyện.

"Hướng tiên sinh, siêu nhân không chỉ xuất hiện ở trong phim ảnh." Ba Jin nhẹ nhàng cười, bỗng nhiên giơ tay phải lên, xòe năm ngón tay ra, quay trên bàn trà thủy tinh, cái gạt tàn thuốc nhẹ nhàng vung lên. Vật lập tức từ trên bàn trà bay đi ra ngoài, nhưng mà sắp rơi xuống đất, Ba Jin tay phải lần thứ hai vung lên, cái gạt tàn thuốc liền giống bị trói lại bằng sợi dây vô hình bị hắn thu hồi trở về, nhẹ nhàng mà đã nằm vào lòng bàn tay của hắn.

Đôi mắt Hướng Nhật nhất thời "trừng" một cái rất biểu cảm, vẽ mặt cũng rất "Khiếp sợ" : " thật là thần kỳ, ngươi là phù thủy hay ma pháp sư thế?"

"Ngươi cho là thế ư? " Ba Jin khẽ mỉm cười, tay phải bóp chặt lại, cái gạt tàn thuốc lập tức vở nát thành nhiều mảnh, đinh đinh đang đang mà đánh rơi trên bàn trà.

"Đây là thật hay sao? " Hướng Nhật càng "khiếp sợ" rồi, có chút "không dám tin tưởng" . Đương nhiên, trong lòng hắn cười một cách thuần khiết, việc nhỏ như con thỏ vậy đối với hắn như là anh hề đang biểu diễn, may ra mấy tên đệ của Ba Jin cùng đống đồ ăn trên bàn là còn kinh ngạc trước khả năng của tên Bá tước này. Thế nhưng Ba Jin nhìn lại chỉ có thể thấy vẻ mặt Hướng Nhật toát ra sự kinh ngạc mà thôi.

Bên cạnh Vương Quốc Hoài cũng biết được biểu hiện của Ba Jin chẳng đáng một xu, trình độ như vậy mà dám khoa trương, chả có cái gì đáng sợ cả, so sánh với Hướng lão đệ không những biết bay, đạn bắn còn không sợ. Bất quá biểu hiện của hắn lại làm ra vẻ rất kinh ngạc. Song trong lòng đối với Hướng Nhật cũng bội phục sát đất, Hướng lão đệ diễn xuất quá đạt, nếu như hắn đi Hollywood phát triển, ta nghĩ Tom Cruise còn phải gọi hắn bằng sư phụ.

"Hướng tiên sinh, ta cũng không muốn thể hiện cái gì, chỉ là muốn chứng minh một việc, trên cái thế giới này, vẫn có rất nhiều việc thần kỳ, chỉ là bình thường không ai có thể phát hiện mà thôi." Ba Jin tuy rằng cực lực khắc chế vẽ mặt đắc chí của chính mình, nhưng ánh mắt vẫn như cũ bán rẻ hắn. Thì là thân là bá tước gia công tử, tại thi triển lộ ra thực lực của chính mình, trong lòng cũng không kiềm được dâng lên một cỗ hư danh.

"Ba Jin tiên sinh, không thể không nói, biểu hiện của ngươi đã chinh phục ta. Nói đi, chúng ta như thế nào hợp tác? " Hướng Nhật nét mặt như hoa "hướng tới" Ba Jin nói.

Ba Jin thoả mãn mà nở nụ cười, Hướng Nhật biểu hiện lần thứ hai không vượt ra ngoài dự liệu của hắn, tuy nhiên ngoài mặt vẫn nói: "Ý của ta là, chúng ta song phương bỏ vốn đem mua bảo vật đó, sau đó dùng chung."

"Ah? Rồi làm sao phân phối? " Hướng Nhật vội vã tỏ ra bộ dáng quan tâm, phải biết rằng, bảo vật thế nhưng chỉ có một.

" Cái này ta đã nghĩ kỹ, sau khi lấy được kiện bảo vật , chúng ta mỗi người thay phiên bảo quản một năm. Về phần cần người trung gian làm bảo lãnh, ta cũng nghĩ kỹ, Vương tiên sinh vừa lúc có thể." Ba Jin xác thực đã sớm "nghĩ" được rồi, kế hoạch rất tỉ mĩ không qua loa.

Hướng Nhật ngoài ý muốn liếc qua Vương Quốc Hoài, có thể làm cho Ba Jin nói làm người bảo đảm, có thể thấy được giữa hai người " tình hữu nghị" vẫn tương đối sâu đấy.

Nhưng thật ra Vương Quốc Hoài có chút xấu hổ mà ho khan một tiếng, vừa muốn nói, Hướng Nhật cũng đã gật đầu nói: "Vương tiên sinh làm người bảo đảm đương nhiên không có vấn đề, ta muốn hỏi vấn đề là, ai sẽ bảo quản bảo vật trước? "

Nghe Hướng Nhật nói như vậy, Vương Quốc Hoài cũng chỉ có đem lời ra đến khóe miệng nhịn xuống, ánh mắt như muốn nói lại thôi.

Đã….

"Vấn đề này cũng không khó giải quyết." Ba Jin như cũ nở nụ cười sặc mùi trí thức, tựa hồ cũng sớm chờ Hướng Nhật đề cập vấn đề này, "Nếu như Hướng tiên sinh không chê..., ta tình nghuyện bỏ 300 vạn bảng Anh để được bảo quản lần đầu tiên. "

" 300 vạn bảng Anh? " Hướng Nhật có chút kinh ngạc, 300 vạn bảng Anh không ít, hơn nữa chỉ là lần đầu bảo quản mà thôi, phải biết rằng, coi như là công bình cạnh tranh, hai bên đều có phân nửa cơ hội có được lần đầu bảo quản, mà nguyện ý bỏ 300 vạn bảng Anh mua xuống, đây đã là chuyện buôn bán không có lời rồi. Đương nhiên có đúng hay không, cũng chỉ trong lòng hắn rõ nhất.

"Như vậy Ba Jin tiên sinh không cảm thấy hơi thiệt sao? " Hướng Nhật cố ý "hảo tâm" mà nhắc nhở.

"Chỉ cần Hướng tiên sinh thoả mãn, ta tuyệt không thấy có vấn đề gì." Ba Jin hiển nhiên là không chú ý 300 vạn bảng Anh nho nhỏ kia.

Hướng Nhật đương nhiên cũng sẽ không để ý khoản tiền nhỏ nhoi này, cái hắn quan tâm chính là việc giữ bảo vật kia trong tay, không nói trước một năm sau bảo vật kia còn có giá trị như trước không, cho dù có, sợ rằng muốn lấy lại cũng llà một vấn đề. Ba Jin bây giờ nhìn có vẻ rất quân tử, phong độ có thưa, nhưng biết người biết mặt mà không biết lòng, ai biết 1 năm sau hắn không tráo đổi, hay thậm chi cường hành đoạt mất.

"Tốt, đề nghị của Ba Jin tiên sinh, ta đồng ý. Bất quá ta muốn thêm điều kiện, dù lấy được đồ vật hay không ta cũng muốn được bảo quản 1 đêm trước, nói thật nha, ta cũng muốn biết kiện bảo vật kia có gì thần bí." Hướng Nhật không sợ đối phương có âm mưu quỷ kế gì, muốn tính toán đến trên đầu của hắn, đó là không tưởng. Đối phương có mưu Trương Lương, hắn đây cũng dùng kế Hàn Tín. Đồ vào tay hắn, muốn lấy ra, mơ đi cưng .

Ba Jin hiển nhiên không nghĩ tới Hướng Nhật lại ra điều kiện này, hơi sửng sốt một chút, sau đó có lẽ là tin tưởng đối với thực lực bản thân, cũng mới có thể là cho rằng một người bình thường như Hướng Nhật có ngồi cả đêm căn bản là nghiên cứu không ra cái gì, liền sảng khoái gật đầu: "Có thể, Hướng tiên sinh điều kiện này ta cũng đáp ứng."

"Vậy thì chúc chúng ta hợp tác vui vẻ! " Hướng Nhật đứng lên đưa tay bắt .

"Hợp tác vui vẻ! " Ba Jin đồng dạng đưa tay ra, cùng Hướng Nhật "tay trong tay"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 910: Hợp tác vui vẻ

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 132 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.