247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 909: Ngưu quỷ xà thần

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 909: Ngưu quỷ xà thần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Vương Quốc Hoài phái con hắn - Vương Giai Hào lái xe tới đón Hướng Nhật, hắn cuối cùng cũng phải để Tô Úc ở lại, Tô Úc cũng không có lộ ra vẻ thất vọng gì, thậm chí còn cổ vũ hắn, xử lý chuyện đứng đắn quan trọng hơn, không cần lo lắng cho nàng.

Kỳ thực làm quái gì có chuyện đứng đắn, nếu Tô Úc nghĩ đây là chuyện đứng đắn, Hướng Nhật thật sự bất lực đối với nàng.

Đã là lần thứ hai Vương Giai Hào làm tài xế Hướng Nhật, lần này cũng không theo lộ tuyến cũ, cũng không phải đến kho hàng , tuy nói đi ra khỏi trung tâm, nhưng đích đến là một biệt thự xa hoa ở khu Đông, đây chắc hẳn là đại bản doanh của Vương gia.

Vương Quốc Hoài đã sớm chờ ở cửa rồi, ô tô lái vào trong biệt thự, cánh của bằng sắt đóng lại , Hướng Nhật còn nghe được tiếng chó gầm gừ.

Có thể thấy Vương Quốc Hoài còn tương đối chú ý đến vấn đề an toàn của nhà mình.

Ở trong phòng khách xa xỉ sớm đã có mấy người chờ, khi Vương Quốc Hoài dẫn Hướng Nhật vào, ba người ngoại quốc cùng một người Châu Á da vàng mắt đen đồng loạt đứng lên.

"Ta giới thiệu một chút, vị này là Hướng tiên sinh" Vương Quốc Hoài chắc hẳn đã sớm giới thiệu Hướng Nhật với mấy người này, bây giờ chẳng qua chỉ là một câu nói xã giao.

Mấy người không khỏi lộ ra kinh ngạc cùng vẻ quỷ dị, tựa hồ có chút không dám tin tưởng, một "boss cuối" có sinh ý trải trải khắp thế giới trong lời Vương Quốc Hoài, lại là một tiểu mao đầu.

"Vương tiên sinh, ngươi xác định không có nói đùa với chúng ta? " một trung niên nam tử trong đám người da trắng có mái tóc xù có chút bất mãn nhìn về phía Vương Quốc Hoài dùng tiếng Anh nói .

Vương Quốc Hoài sắc mặt có chút xấu hổ, kỳ thực hắn cũng rõ ràng nói có sách, mách có chứng, thế nhưng hắn tận mắt thấy thực lực Hướng Nhật lợi hại ra sao, liền biết những lời này căn bản đối với hắn không đáng giá một xu.

"Vị tiên sinh này, ngươi là không tin ta có năng lực kia, hay là đang nghi vấn Vương Quốc Hoài tiên sinh lừa dối ngươi? " hướng nhật một bên dùng Anh ngữ hỏi, một bên tùy tiện mà nhìn nam tử người da trắng có mái tóc xù, đi tới ghế sa lon đối diện ngồi xuống.

Song song ánh mắt làm bộ lơ đãng mà liếc mắt người Á Châu da vàng mắt đen đã ngồi xuống, đáy thoáng hiện tinh quang, đối phương hóa ra là dị năng giả, bất quá đẳng cấp không cao, khoảng tầm cấp hai không sai biệt lắm. Nhưng nhìn hắn ngồi xuống , còn ba người nam tử da trắng bên cạnh vẫn đang đứng, có thể thấy hắn là thủ lĩnh của mấy người này.

Nam tử người da trắng có mái tóc xù còn muốn nói cái gì nữa, người Á Châu thoáng giơ lên tay lên, tên kia lập tức ngậm chặt miệng.

Vương Quốc Hoài vừa nhìn đã nhận thấy đúng thời điểm, vội vàng đi tới bên người Hướng Nhật, giới thiệu thân phận người Á Châu : "Hướng lão đệ, ta giới thiệu với ngươi, vị này chính là Ba Jin tiên sinh, trong nhà hắn có gốc người Anh. Nữ Hoàng tự mình phong tước cho hắn.

"Ah, nguyên lai là bá tước gia." Hướng Nhật có chút giật mình, xem cái này Ba Jin tiên sinh, hẳn không phải là người Anh thuần chủng, thậm chí có thể nói, coi như là ném vào đất Trung Quốc, chẳng ai nghĩ hắn là người ngoại quốc cả.

Nhưng hắn có gốc người anh. Nữ Hoàng còn tự mình thu hắn vào trong gia đình hoàng gia Anh, phải biết rằng, hoàng gia Anh quốc là nơi bài ngoại rất mạnh, nhưng một người Anh không thuần chủng lại có thể có được Nữ Hoàng coi trọng, bởi vậy có thể thấy được, cái này Ba Jin trong nhà khẳng định là nhân vật lợi hại.

"Xin chào, Hướng tiên sinh." Bá tước Ba Jin có vẻ cực kỳ có lễ phép, dù cho Hướng Nhật tuổi thọ tuổi còn trẻ đến khiến người ta hoài nghi năng lực của hắn, nhưng hắn vẫn như cũ vẫn vẫn duy trì phong độ chỉ có mỉm cười.

"Xin chào." Hướng Nhật cũng hướng hắn mỉm cười gật đầu, không ai đánh kẻ đang cười, hắn đã như thế, Hướng Nhật đương nhiên cũng muốn bánh ít đi, bánh quy lại, hơn nữa nói không chừng sau này còn hợp tác với nhau nhiều, lễ phép một chút cũng là chuyện thường tình. Huống hồ Hướng Nhật còn thấy một dị năng giả khác đến Hồng Kông này, Hướng Nhật cũng có chút tò mò mục đích của đối phương, tuy rằng cấp 2 khá thấp, nhưng đối với người bình thường mà nói, vẫn là tồn tại không tưởng.

Mà muốn tới Hồng Kông tìm "sinh ý", cũng không khoa trương tới mức phải phái dị năng giả tới chứ. Lại càng không cần phải nói đối phương chính là bá tước gia công tử, loại này "Sinh ý" , nói bọn thủ hạ đi làm là được rồi, hoàn toàn không cần chính mình động thủ.

"Nghe Vương tiên sinh nói, Hướng tiên sinh làm được sinh ý rất lớn? " Ba Jin vẫn là vẻ mặt ôn hòa, thanh âm trầm thấp như dòng nước từ từ chảy, khiến người ta nghe xong như tắm gió xuân.

"Ha ha, cũng chỉ lặt vặt mà thôi." Hướng Nhật khiêm tốn nói. Song trong lòng hơi có chút buồn nôn, có cảm giác ánh mắt của tên bá tước này có chút vô cùng mập mờ. Không phải là gay đấy chứ?

"Chẳng hay Hướng tiên sinh có thể cung cấp bao nhiêu hàng? " cho dù là đang hỏi vấn đề nghiêm túc, Ba Jin trên mặt nụ cười trên mặt vẫn ôn hòa không đổi.

"Vậy thì các ngươi muốn bao nhiêu? " Hướng Nhật nhàn nhạt cười, hiện tại giống như đang làm bài thi tại trường? Hắn thật đúng là không sợ, hàng hắn có, nếu thiếu, hắn cũng sẽ nghĩ biện pháp "moi" từ địa phương khác thuận nước đẩy thuyền đem cho mấy tên ngoại quốc này, còn chưa nói tới bữa "đại tiệc" đã sắp sẵn ngày mai cho hắn.

Ngược lại hắn cũng muốn sau đó xử lý sạch rắc rối tại Hồng Kông, giờ miếng ngon dâng tận miệng, đó là càng nhiều càng tốt, ngu sao không ăn.

"Ah? " Ba Jin sắc mặt thay đổi, chủ yếu là hắn nghe ra hàm nghĩa trong lời nói Hướng Nhật , thấy hắn nói nhẹ nhàng như thế, chắc chắn không sợ mình giở công phu sư tử ngoạm, mình cần bao nhiêu, Hướng Nhật bên kia có thể cung cấp bấy nhiêu, đây là sự tự tin cường đại của hắn.

"Hướng tiên sinh thực sự là anh hùng xuất thiếu niên a, xem ra Vương tiên sinh quả nhiên không có gạt ta." Ba Jin tu dưỡng cực tốt, sắc mặt hơi đổi, sau đó lại lần nữa khôi phục cái loại mỉm cười giống như thân sĩ .

Quá khách khí, không biết lần này ngươi cần bao nhiêu hàng? Hướng Nhật bỗng nhiên hỏi.

"Chúng ta trước muốn thấy hàng mẫu, sau đó mới quyết định". Ba Jin trả lời cẩn thận, đối với sinh ý loại này, hắn phải cẩn thận, hơn nữa xem ra rất có kinh nghiệm.

"Này không thành vấn đề." Hướng Nhật đáp ứng rất sảng khoái, trong lòng cũng đã sớm có chủ ý.

"Lúc nào có thể thấy hàng mẫu? " Sau khi nói ra lời này, Hướng Nhật tựa hồ cảm thấy ánh mắt vị bá tước công tử này lộ ra từng tia ánh sáng mãnh liệt, nhưng cẩn thận xem lại, phát giác sự bình tĩnh như cũ.

"Mấy ngày nữa đi, hàng của bọn ta của ta từ bên kia qua đây cần một ít thời gian, khoảng mấy ngày nữa là có thể sắp xếp xong xuôi." Đêm mai là ngày Hoàng Thiệu Hùng cùng Hainke song phương giao dịch, mấy ngày nữa hẳn là không thành vấn đề, Hướng Nhật ở trong lòng thầm tính kế.

"Tốt, ta đây sẽ chờ." Ba Jin cũng lập tức quyết định, hiển nhiên là không muốn chờ lâu , nhưng bỗng nhiên lại xoay người hường về Hướng Nhật nói: "Chẳng hay Hướng tiên sinh có biết ngày mai có đấu giá hội? "

"Đấu giá hội?" Hướng Nhật khóe miệng không khỏi nhếch lên, nguyên lai là vì cái "đấu giá hội" này, không biết đấu giá hội này có gì thu hút mà lũ đầu trâu mặt ngựa này lại đến hết đây.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 909: Ngưu quỷ xà thần

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 122 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.