247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 908: Người Anh quốc tới

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 908: Người Anh quốc tới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vì bữa trưa bị quấy rầy, Hướng Nhật bèn mang theo Tô Úc tam nữ... à nhầm, là tứ nữ, đồng hành còn có Hoắc đại tiểu thư, cũng không biết nàng có ý tứ gì, cùng mấy người Hướng Nhật đi vào phòng ăn chung của nhà hàng.

Hướng Nhật hôm nay đến đây đã là lần thứ ba, hai lần trước là dùng cơm, hiển nhiên lần này chỉ có thể tiếp khách.

May là mấy cô nàng này cũng không chỉ bàn chuyện làm ăn, Hướng Nhật mới thỉnh thoảng chen vào được một, hai câu.

Nữ nhân nhan sắc không tệ kia cũng đã được Tô Úc giới thiệu qua. Nàng tên Mai Muội (tg:đồng âm với một món ăn. SCTK: chắc là Xí Muội ^^), cái tên rất lạ tai. Là một tổng giám đốc chi nhánh của một công ty quốc tế. Hướng Nhật cũng chỉ biết thế, hắn lười nhớ phần còn lại, dù sao hắn cũng biết, cô nàng Mai Muội này do Hoắc Vãn Tình gọi đến, cũng cùng một ruộc với cô nàng.

Một bữa cơm, mất gần một giờ mới xong.

Cô nàng tên Mai kia lấy lý do công ty có việc bận, đi trước, Từ Trân tự mình lái xe đưa nàng đi. Hướng Nhật cùng Tô Úc muốn về gian phòng của mình trên tầng 7, lại phát hiện cô nàng họ Hoắc như âm hồn bất tán, cũng đi theo vào thang máy.

"Hoắc tiểu thư, cô không phải sẽ đi về sao?" Hướng Nhật nhìn Hoắc Vãn Tình, nhẹ nhàng nhắc nhở. Sáng sớm bởi vì có sự việc kia, hắn còn chưa kịp cùng Tô Úc hun nhau.Vừa mới chuẩn bị trong thang máy có hành động, lại không nghĩ xuất hiện bóng đèn, một cái bóng đèn rõ to.

"Uh, ta đang định trở về phòng." Hoắc Vãn Tình nhìn Hướng Nhật mỉm cười, bất quá nhìn thế nào cũng thấy sự tức giận trong ánh mắt. Tiểu sắc lang muốn đẩy nàng đi? Không được đâu sói ạ!

"Vậy sao ngươi còn đi lên?" bởi vì tiệm châu báu của Hoắc Vãn Tình là ở tầng 7, mà bây giờ thang máy đang đi lên, rõ ràng không cùng đường. Hướng Nhật mới hỏi, kỳ thực còn biểu đạt ý muốn nói, ngươi thế nào còn ở lại chỗ này cho chướng mắt? Còn không mau biến đi để ta hành sự!

"Ta ở phòng 1708, ngươi không biết à?." Hoắc Vãn Tình tuy duy trì lễ phép , khuôn mặt biểu hiện mỉm cười, kì thực đã âm thầm nghiến răng, nàng đương nhiên có thể nghe ra được ý khác trong lời nói Hướng Nhật , trong lòng càng căm tức, mình chướng mắt vậy sao? Nếu thật vậy, sao tiểu sắc lang ngươi còn cưỡng đoạt nàng hai lần?

"1708? Chơi nhau à?" Hướng Nhật sắc mặt nhất thời nghệt ra, không phải phòng đối diện phòng mình sao? Hắn ở tại 1707, cùng 1708 đúng là đối diện, mà gian phòng của Tô Úc là 1705 ngay sát vách. Sau một thoáng bần thần, Hướng Nhật hiểu được, nhất định là cô nàng Hoắc Vãn Tình này hỏi số phòng mình, sau đó cố ý đổi phòng lại đối diện phòng mình.

Bên cạnh Tô Úc nghe được Hoắc Vãn Tình nói số phòng, sắc mặt cũng có chút cổ quái cùng mất tự nhiên, nhưng nàng cũng không có nói cái gì, chỉ là lẳng lặng đứng yên ở một bên.

Hoắc Vãn Tình một mực chú ý đến biểu tình Tô Úc, thấy thần sắc nàng mất tự nhiên, ánh mắt chợt lóe lên, thân mật mà hướng nàng cười nói: "Tô tiểu thư, coi bạn trai của ngươi kìa, ngươi nên quản chặt hắn hơn, lúc trước hắn đều có thói quen xấu quan tâm quá mức con gái nhà người ta sao?"

"Này thật không có, ta nghĩ Hoắc tiểu thư là đã hiểu lầm, có lẽ hắn là quan tâm Hoắc tiểu như một người bạn thôi." Mặc dù Tô Úc cũng nhìn ra thân thế Hoắc Vãn Tình phi thường không đơn giản, nhưng thời điểm này không thể rụt rè được. Lời nàng nói thoạt nhìn là vì Hướng Nhật trả lời thay, kì thực cũng có ý ám chỉ, nam nhân của nàng chỉ coi Hoắc Vãn Tình là bạn không hơn.(nd: ghen rồi )

Hoắc Vãn Tình sắc mặt hơi cứng lại, nàng tưởng rằng chỉ có tên tiểu sắc lang mới có thể nghĩ đến những câu nói cạnh khóe như thế. Nghĩ không ra cô nàng Tô Úc bình thường ít nói này lại có miệng lưỡi bén nhọn như thế.

Mà ngay cả Hướng Nhật cũng có chút kinh ngạc với Tô Úc, bình thường hắn cảm giác Tô Úc luôn ôn nhuận như nước, cùng Tô Úc hiện giờ vô cùng khác biệt.

Hoắc Vãn Tình có chút nổi giận, hừ lạnh một tiếng: "Tô tiểu thư, ta khuyên ngươi một câu, có tên nào đó vô cùng hoa tâm đấy, nếu như ngươi không nắm chặt, cẩn thận một ngày nào đó ngươi sẽ mất hắn."

"Cảm ơn lời khuyên của Hoắc tiểu thư, ta sẽ nhớ kỹ." Tô Úc nhoẻn miệng cười, nhưng trái tim không thể ức chế mà bang bang nhảy dựng lên, đương nhiên, nàng cũng không phải lo lắng lời nói của Hoắc Vãn Tình, mà là nàng vẫn còn là lần đầu tiên cùng người khác tranh người yêu, có chút khẩn trương, nhưng hơn nữa là có một chút cảm giác của người chiến thắng.

Hoắc Vãn Tình lại bị người khác trên cơ, kỳ thực nàng tiến vào trong thang máy, chính là vì muốn phô trương thanh thế, nguyên tưởng rằng chỉ có tiểu sắc lang mới có thể đối với nàng khiêu khích châm chọc, ai mà ngờ ngay cả nữ nhân họ Tô cũng vào hùa, nàng từng điều tra qua tính cách nữ nhân này, mặc dù tính cách cũng có phần mạnh mẽ, nhưng nói ra những lời châm chọc khiêu khích này thì quả thật không nghĩ nàng lại dám.

Nhìn đôi nam nữ đem mình đối đãi như cừu địch, Hoắc Vãn Tình tuy trong lòng ủy khuất cùng phẫn nộ, nhưng lúc này cũng tìm không ra cơ hội phản kích lại, thẳng thắn quay đầu về một bên, coi như đôi nam nữ này không tồn tại.

Hướng Nhật cùng Tô Úc liếc mắt đưa tình, hiểu ý mà cười, Hướng Nhật hướng Tô Úc giơ ngón tay cái lên, biểu hiện sự khen ngợi.

Bất quá bên cạnh còn có bòng đèn, hai người cũng không dám làm chuyện gì quá mức, lẳng lặng ngắm nhìn vào mắt nhau, cảm thụ một loại cảm giác mập mờ kích thích.

Nhưng chính là giây phút an tĩnh cũng không kéo dài lâu, cái điện thoại cổ lỗ sĩ trên người Hướng Nhật vang lên, Hướng Nhật lấy ra nhìn, là Vương Quốc Hoài gọi tới.

"Hướng lão đệ hiện tại có thì giờ rảnh không? " Lão cáo già Vương Quốc Hoài hiển nhiên cũng không biết đã quấy rầy chuyện tốt của người khác, khi nói ngữ khí mang theo vài lần đắc ý cùng kiêu ngạo.

"Là như vậy, Hướng lão đệ, có mấy bằng hữu từ Anh quốc tới, ta nghĩ giới thiệu cho ngươi nhận thức một chút." Vương Quốc Hoài nói, trong giọng nói cũng có chút thận trọng.

" Từ Anh quốc?" Hướng Nhật chợt nhớ tới thời gian trước tại Bắc Hải, Vương Quốc Hoài khi đó còn nói mua hàng của bọn ta rồi vận chuyển đến Anh quốc , lẽ nào người đến là mấy tên nhận hàng bên kia? Hướng Nhật có chút không dám xác định, bởi vì lúc trước đã chứng minh Vương Quốc Hoài khi đó muốn lừa gạt một nhóm hàng đem đến Hồng Kông để giải quyết khốn cảnh của gã, căn bản không phải để đem hàng tiêu thụ ở nước ngoài.

"Đúng vậy, Hướng lão đệ, bọn họ cũng là sinh ý lớn đấy, đáng tiếc hiện ở trong tay ta giờ không còn hàng, liền nghĩ đến Hướng lão đệ ngươi, chẳng hay..." Vương Quốc Hoài lời còn chưa nói hết, Hướng Nhật đã cắt đứt hắn.

"Ta hiện tại không có thời gian." Từ trong lời nói Vương Quốc Hoài, Hướng Nhật đã xác nhận suy đoán của mình, bất quá so với việc vặt này, bồi tiếp Tô Úc trọng yếu hơn. Nếu như đổi lại khoảng 1 tháng trước, có thể hắn còn cảm thấy hứng thú.

Bên kia Vương Quốc Hoài ngập ngừng, khả năng không nghĩ tới Hướng Nhật dứt khoát cự tuyệt như vậy, hơn nữa lý do rất củ chuối là không có thời gian."Hướng lão đệ, mấy tên người Anh này là do ta cố ý đón từ sân bay đến, vốn là bọn họ chuẩn bị đi tìm Hoàng Thiệu Hùng hợp tác. Ngươi sẽ không lo lắng sao?" cũng không biết Vương Quốc Hoài vô tình hay cố ý nhắc tới Hoàng Thiệu Hùng.

Nhưng tối thiểu cũng khiến Hướng Nhật động tâm roài, nếu chuyện này cùng Hoàng Thiệu Hùng có quan hệ, chuyện sẽ bất đồng. Mình lúc trời tối sẽ hướng Hoàng Thiệu Hùng động thủ, nếu như có thể biết nhiều hơn thông tin của hắn, với Hướng Nhật mà nói, cũng chưa hẳn là chuyện xấu.

Về phần Tô Úc, xem ra đành xin lỗi nàng rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 908: Người Anh quốc tới

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.