247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 906: Thay ngươi dạy hắn.

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 906: Thay ngươi dạy hắn. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Hoàng Phong, ngươi muốn dạy dỗ người khác không quan hệ gì với ta cả! Ta cũng không quen ngươi!." Hoắc Vãn Tình có chút cẩn thận mà liếc mắt nhìn Hướng Nhật bên cạnh, vẻ mặt lạnh lùng nói với tên thanh niên sắc mặt tái nhợt.

Cái tên thanh niên gọi là "Hoàng Phong" nhất thời liền nóng nảy : "Hoắc tiểu thư, chuyện này thật ra là hiểu lầm, là bằng hữu của ta muốn tới tìm ta, không tin ta bây giờ gọi hắn tới, chúng ta cùng nhau đối chất."

Hoắc Vãn Tình sắc mặt càng lạnh hơn, cái trò nhỏ nhặt như vậy nàng còn có thể không nhìn ra sao? Đơn giản là tìm một người nhận tội thay, thật sự xem nàng - Hoắc gia đại tiểu thư trở thành một đứa nhóc ba tuổi hả?

"Này, Hoắc Tây Các, cô quen hắn hả? " Hướng Nhật ở bên cạnh tuy rằng nhìn ra Hoắc Vãn Tình đối với tên nhị thế tổ kia rất lãnh đạm, bất quá nghe hai người các nàng nói chuyện, hiển nhiên trước đã sớm quen biết nhau, Hướng Nhật cảm thấy trong lòng có chút khó chịu. Mặc dù Hoắc Vãn Tình vẫn còn chưa tính là nữ nhân của hắn, bất quá tư tưởng độc chiếm của Hướng Nhật vẫn rất lớn.

"Là lần thứ hai gặp mặt." Hoắc Vãn Tình thấy Hướng Nhật sắc mặt khó chịu, trong lòng đột nhiên có chút vui vẻ, tiểu sắc lang cũng biết ghen a.

"Vậy là hoàn toàn không quen biết hả? " Hướng Nhật hơi thả lỏng, nhưng trong lòng nghĩ đến càng nhiều, lần thứ hai gặp mặt mà có thể hận đối phương đến trình độ này, nói vậy lần đầu tiên gặp chắc cũng không thoải mái gì. Theo cách hai người nói chuyện, Hướng Nhật đại khái có thể đoán được một số chuyện, phỏng chừng tên này cùng người bỏ thuốc vào nước trái cây lần trước có liên quan.

Thấy Hoắc Vãn Tình cùng tiểu tử bên cạnh nói chuyện, so với biểu tình lúc nói chuyện với mình hoàn toàn bất đồng, Hoàng Phong (giống A Hoàng trong hiệp khách hành quá) trong mắt hiện lên một tia âm trầm, lạnh lùng nhìn Hướng Nhật hỏi: "Ngươi từ đại lục tới hả? "

"Có chuyện gì sao? " Hướng Nhật miệng cười nhưng trong lòng lạnh lẽo nhìn đối phương, tên thanh niên đeo cái nơ con bướm trong tay hắn muốn nhân cơ hội chạy trốn, bị hắn thoáng dùng lực, lập tức liền đỏ mặt tía tai mà không dám hành động.

"Đại lục tử, ta cho ngươi một cơ hội, thả người ra, sau đó quỳ xuống dập đầu nhận sai, gọi ba tiếng “Ông nội” ta sẽ bỏ qua cho ngươi." Hoàng Phong tại Hồng Kông vốn ngang tàn đã quen, lại càng không cần phải nói đối mặt với một tên tiểu tử từ đại lục tới, có thể buông tha đối phương dễ dàng như vậy, là xem trọng mặt mũi của Hoắc đại tiểu thư bên cạnh rồi.

"Ta cũng cho ngươi một cơ hội, thừa dịp ta hiện tại tâm tình còn tốt, lập tức cút đi, nếu không kết quả của ngươi so với tiểu tử này cũng không tốt hơn bao nhiêu đâu ." Hướng Nhật nhẹ nhàng thả người thanh niên đeo cái nơ ra, người sau vốn có đã bị hắn làm cho tức nghẽn rồi, hiện tại thiếu chút nữa đầu lưỡi cũng đều đưa ra ngoài.

"Ha ha ha..." Hoàng Phong giận quá mà cười, lần đầu tiên hắn gặp một người ở trước mặt hắn mà kiêu ngạo như vậy, lại là một tên tiểu tử từ đại lục tới nữa chứ, "Bây giờ có quỳ xuống gọi ta ba mươi tiếng 'Ông nội " ngươi cũng đừng tưởng có thể từ nơi này bước ra ngoài.

"Hoàng Phong, hắn là bằng hữu của ta, ngươi đừng có quá đáng." Hoắc Vãn Tình đương nhiên không cho phép tiểu sắc lang bị người khác khi dễ trước mặt nàng, hơn nữa, nàng cũng không tin rằng tiểu sắc lang có thể bị người khác khi dễ, nàng chỉ là lo lắng tiểu sắc lang vì vậy mà chọc tới người không nên chọc mà thôi.

"Hoắc tiểu thư, đây không phải ta không cho nàng thể diện, nàng cũng thấy, tên đại lục tử này quá kiêu ngạo rồi, ta đã cho hắn cơ hội rồi." Hoàng Phong chỉ chỉ Hướng Nhật, nói chuyện đã chuyển sang vẻ lấy lòng, "Bất quá nếu Hoắc tiểu thư ngươi tự mình cầu tình, ta cũng không muốn làm quá tuyệt tình, như vậy đi, vẫn là điều kiện lúc trước , chỉ cần tên đại lục tử này làm được, ta coi như chuyện này chưa hề phát sinh qua."

Hoắc Vãn Tình sắc mặt lúng túng, tình tình của tiểu sắc lang này nàng tuy rằng không là hiểu rõ, nhưng cũng biết hắn với điều kiện này hắn tuyệt đối không chịu cúi đầu nhận sai, huống chi lại là quỳ xuống dập đầu gọi ộng nội loại chuyện làm nhục người khác.

"Hoắc Tây Các, chuyện này nàng đừng quản, để ta tự mình giải quyết." Hướng Nhật thấy Hoắc Vãn Tình còn muốn nói nữa, vội vàng cắt đứt lời nói của nàng.

Hoắc Vãn Tình cũng có chút tiếc rèn sắt không thành thép, chính mình rõ ràng cố gắng giúp hắn, nhưng tiểu sắc lang này lại hất lần này đến lần khác cự tuyệt tâm ý của nàng, nếu không lo lắng cho hắn, nàng đã sớm đi khỏi rồi.

"Hắn là con trai Hoàng Thiệu Hùng." Mặc dù trong lòng rất không thoải mái, nhưng Hoắc Vãn Tình đối với Hướng Nhật vẫn như cũ giới thiệu thân phận của Hoàng Phong.

"Ah? " Hướng Nhật ngạc nhiên, hắn không có nghĩ ra tên nhị thế tổ bị tửu sắc tàn phá thân thể này lại là con trai Hoàng Thiệu Hùng. Vốn là còn đang suy nghĩ có nên đối phó với Hoàng Thiệu Hùng không, hiện tại xem ra cũng đã đến lúc rồi.

"Hoắc tiểu thư, vị bằng hữu kia của ngươi không để cho ta thể diện cũng không sao, nhưng mặt mũi của ngươi hắn cũng không quan tâm a." Hoàng Phong không biết Hoắc Vãn Tình cùng Hướng Nhật giữa hai người rốt cuộc là có quan hệ như thế nào, bất quá cái này cũng không trở ngại để hắn ly gián hai người

"Chuyện của chúng ta không cần ngươi quan tâm! " Hoắc Vãn Tình vốn đang tức, nghe vậy sắc mặt càng tệ hơn

Hoàng Phong mặt nhất thời liền đen lại, từ ngày đầu tiên nhìn thấy Hoắc Vãn Tình, hắn liền phát thệ muốn theo đuổi nữ nhân này. Không nói tương lai thế nào, nhưng Hoắc gia đại tiểu thư là hiện tại cũng đã tiếp quản 20 tỷ cảng tàu và tiệm châu báu, cùng với một thành phố giá trị khoảng chừng trên dưới 50 cao ốc.

Chỉ bằng tài sản của nàng hiện tại, so với nhà tổng tài sản nhà hắn còn nhiều hơn. Vì thế hắn thậm chí thủ đoạn gì cũng đã dùng, chỉ tiếc là bị đối phương khám phá.

Vốn là vẫn còn lo lắng Hoắc gia tiểu thư sẽ trả thù hắn, nhưng qua vài ngày, vẫn không có bất kỳ chuyện bất gì đối với mình, trong lòng của hắn tựu yên ổn trở lại, biết rất có thể là cậu của mình giúp đỡ.

Mà Hoắc gia không truy cứu chuyện này, cũng làm cho hắn lớn gan hơn, ngay cả Hoắc gia Hồng Kông cũng không dám làm gì hắn, hắn còn có cái gì phải sợ hay sao? Lần này được mấy tiểu đệ gọi tới nơi này uống trà, không nghĩ tới cư nhiên gặp Hoắc gia tiểu thư, Hoàng Phong quả thực là mừng rỡ

Chỉ tiếc rằng hắn tuy có ý, nhưng Hoắc tiểu thư vẫn lạnh lùng vô tình, vô luận hoàng Phong có làm như thế nào, cũng không thu được hiệu quả mong muốn, nhiều khi còn có tác dụng ngược lại, lại nhận được sự lạnh nhạt của đối phương.

Điều này làm cho Hoàng Phong có chút không thể nhịn được nữa, người của Hoắc gia thì thế nào chứ, lần trước không phải thiếu chút nữa bị mình "chơi" rồi sao? Kết quả Hoắc gia cả cái rắm cũng không dám phóng.

Hoàng Phong càng nghĩ càng cho rằng hay như vậy, lập tức đối với Hoắc Vãn Tình thái độ cũng có chút không kiên nhẫn: "Hoắc tiểu thư, ta cũng là vì tốt cho ngươi, nếu bằng hữu của ngươi như vậy không để cho ngươi thể diện, vậy để ta thay ngươi dạy dỗ hắn." (B: liều chết nhiều =]])

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 906: Thay ngươi dạy hắn.

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 147 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.