247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 902: Luật sư đoàn

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 902: Luật sư đoàn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nữ cảnh sát của vừa mới dứt lời, một đám người liền chạy ào bên trong phòng thẩm vấn. Dẫn đầu chính là một trung niên nhân mang mắt kính, đi giày Tây, thoạt nhìn nhã nhặn , chăm chú quan sát Hướng Nhật, phát hiện hắn không có việc gì, lúc này mới thở dài một hơi. Chỉ chớp mắt đi về phía trước mặt Lâm Tử Anh , mạt lạnh như tiền nói: "Ta là luật sư đại diện của Hướng tiên sinh, họ Ngô. Lâm cảnh quan đúng không? Ta xin hỏi một chút, đương sự của ta rốt cuộc vì sao bị các ngươi đưa đến đây? Ngươi tự ý làm như vậy liệu có hợp pháp? Còn có, trước khi ta đến, ngươi có phải đã bức cung đương sự của ta?

Các vấn đề liên tiếp đưa ra làm mặt Lâm Tử Anh tái đi

Nếu muốn nói hỏi hai loại người bị ghét nhất, không thể nghi ngờ chính là ký giả cùng luật sư , đều là đối tượng đáng ghét số một , không nói tới mấy tên vua không ngai (nd: nhà báo đấy ạ), mấy tên chó săn tin ấy không thể làm ta vừa hận vừa sợ như bọn luật sư.

Luật sư là cái gì? Là có thể danh chính ngôn thuận mà đem những tên tội phạm bọn họ tân tân khổ khổ bắt được, quang minh chính đưa bọn chúng đi ra ngoài của chính một cách an toàn, cũng là có thể cho chứng cớ phạm tồi mà cảnh sát thật vất vả mới tìm được biến hóa thành vô tội mà phải thả người.

Luật sư cùng cảnh sát chức năng đối lập, thậm chí là đối địch với nhau.

Hơn nữa Lâm Tử Anh nhận ra được người dẫn đầu là Ngô luật sư, hắn là một trong những đại luật sư nổi tiếng nhất của Hồng Kông, được gọi là Ngô đại trạng, hẫu như hắn chưa từng thua vụ nào, chỉ cần hắn ra tay, vậy thì đại biểu khổ chủ có thể kê cao gối mà ngủ.

Bất quá Ngô đại trạngcũng không phải tùy tùy tiện tiện là có thể thỉnh đến , hắn là luật sư tư nhân của Hoắc gia tại Hồng Kông, bình thường muốn hắn xuất đầu rất khó khăn.

Nhưng là bây giờ loại chuyện không có khả năng phát sinh này đang ở trước mắt, Lâm Tử Anh không thể đối đãi với Hướng Nhật như trước, nếu có thể đem luật sư tư nhân Hoắc gia của mời tới, nói rõ rang hắn cùng Hoắc gia có chút quan hệ, thậm chí quan hệ còn không tầm thường, nếu không dựa vào cái gì đem luật sư tư nhân phái ra giúp ngươi?

"Ngô luật sư, chúng ta cảnh sát có lý do hoài nghi đương sự của ngươi Hướng Quỳ tiên sinh cùng án giết người liên quan với nhau, việc ta làm đều là hợp lý hợp pháp đấy, về phần ngươi nói ta tra tấn bức cung, ta nghĩ điều này có thể thỉnh chính Hướng tiên sinh trả lời, ta cũng ở đây cũng lắp đặt phương tiện quay phim, chỉ cần Ngô luật sư muốn nhìn, chúng ta tùy thời cung cấp băng ghi hình cho ngươi." Lâm Tử Anh tuy đối với người dẫn đầu của luật sư đoàn Ngô luật sư có chút bài xích, nhưng thân làm cảnh sát chuyên nghiệp có vài chục năm phá án kinh nghiệm, hắn cũng cũng không vì hai ba câu đe dọa của đối phương mà sợ hãi.

"Các ngươi có chứng cứ trực tiếp có thể chứng minh đương sự của ta giết người sao? " Ngô luật sư đồng dạng cũng không phải sư phụ ăn chay, trước khi đến đã được Hoắc đại tiểu thư ra chỉ thị, vô luận như thế nào đều phải bảo vệ tên họ Hướng này an toàn ra ngoài. Dù cho người thanh niên này có thực sự giết người, cũng phải làm cho hắn bình yên vô sự đây là nguyên văn lời nói của Hoắc đại tiểu thư .

“Cái này thì không có, bất quá…”

Lâm Tử Anh còn chưa nói xong, Ngô đại trạng đã không lưu tình chút nào mà đã cắt ngang hắn mà nói: "Nếu không có chứng cứ chứng minh đương sự của ta giết người, ta nghĩ ta có thể nộp tiền bảo lãnh cho hắn ra ngoài."

"Ngô luật sư, ta còn chưa nói xong..."

"Hừ, theo ta được biết, đương sự của ta tinh thần không được tốt cho lắm, nếu như xảy ra vấn đề gì, tất cả đều do ngươi lâm cảnh quan ngươi chịu trách nhiệm chứ? " Ngô đại trạng lại một lần nữa đã cắt đứt lời Lâm Tử Anh nói, có vẻ như loại sự tình này hắn cũng không chỉ làm một lần.

Lâm Tử Anh không cảm thấy tinh thần của Hướng Nhật có vấn đề gì, thế nhưng Ngô đại trạng nói hắn như vậy làm hắn cũng rất lo lắng, hiện tại không thành vấn đề, nhưng biết đâu được sau đó có vấn đề gì thì sao? Đến lúc đó thì đem toàn bộ hướng trên đầu của hắn mà hạch tội, hắn tìm ai khóc đây?

"Nộp tiền bảo lãnh cũng không có vấn đề, chẳng qua nếu như cảnh sát chúng ta tìm được đầu mối mới, hi vọng đương sự của ngươi có thể phối hợp chúng ta hiệp trợ điều tra." Dưới loại tình huống này, Lâm Tử Anh chỉ có thể nín nhịn. Trong lòng cũng có chút hối hận không làm tốt công tác điều tra thân phận, sớm biết rằng nghi phạm cùng Hoắc gia có quan hệ, thì chờ đến khi có đầy đủ bằng chứng, chứng cứ đầy đủ thì hành động, nhưng bây giờ là đả thảo kinh xà rồi.

"Đương nhiên, chỉ cần đương sự của ta có trạng thái tinh thần tốt, ta nghĩ hắn cũng phi thường cam tâm tình nguyện phối hợp công tác với cảnh sát." Ngô đại trạng ngoài cười nhưng trong không cười mà nói, trong lời nói cũng tràn đầy bẩy rập, phối hợp cảnh sát tự nhiên là phải làm rồi, nhưng lúc nào trạng thái tinh thần tốt thì không thể nói trước được.

Lâm Tử Anh cũng hiểu vấn đề này, nhưng hiển nhiên hắn cũng không dám nói ra, chỉ có thể ở trong lòng phát thệ , chờ tìm được chứng cứ có tính quyết định, đến lúc đó nhìn xem Ngô đại trạng ngươi còn có thể kiêu ngạo như vậy không?

Nộp tiền bảo lãnh xong, từ trụ sở cảnh sát đi ra, Hướng Nhật thấy được bên kia đường , một chiếc Porsche quen thuộc dừng lại, trên ghế lái của chiếc Porsche , có thể mơ hồ thấy được một thân ảnh xinh xắn.

Không cần phải nói, không thể nghi ngờ tự nhiên là Hoắc đại tiểu thư.

Kỳ thực lúc trước một đoàn luật sư chạy ào trong phòng thẩm vấn, Hướng Nhật đã đoán được là nữ nhân này giở trò quỷ rồi. Cũng chỉ có nàng mới có thể làm ra náo động lớn như vậy .

Mặc dù mình trước nói không cần nàng hỗ trợ, nhưng lấy tính tình nữ nhân này mà nói, tự chủ trương làm loại chuyện này cũng không phải là lạ. Về phần muốn biết mình bị thẩm vấn ở đâu vậy thì càng đơn giản, thậm chí không cần người khác tận lực đi thăm dò, chỉ cần biết rằng nơi này là thuộc về do ai quản,thì rất dễ dàng đoán được là ai.

Porsche của Hoắc Vãn Tình cũng nhìn thấy rõ ràng Hướng Nhật, hạ cửa sổ xe xuống, hướng hắn phất tay: "Còn không qua đây! " trong thanh âm mang theo một chút đắc ý.

Hướng Nhật khẽ cười khổ, hướng bên kia đi tới: "Hoắc tây các tiểu thư, ta không phải nói không cần ngươi hỗ trợ sao?

"Nếu như không phải ta giúp ngươi, ngươi có đi ra nhanh như vậy không? " Khuôn mặt Hoắc Vãn tình đắc ý vênh lên, vốn là kế hoạch ban đầu của nàng, là chờ tiểu sắc lang đi cầu nàng mới ra tay, bất quá sau đó trở về suy nghĩ, nàng cho rằng khả năng xảy ra rất thấp, bởi vậy tự chủ trương liền gọi luôn cho luật sư đoàn trong nhà tới hỗ trợ.

Mà hiệu quả cũng vô cùng rõ ràng , luật sư đoàn đi vào không tới 10 phút, tiểu sắc lang đã được thả ra. Sở dĩ Hoắc Vãn Tình kiêu ngạo cũng có lý do, ngươi không phải nói ngươi có thể giải quyết sao? Lâu như vậy còn không ra được, còn phải nhờ luật sư đoàn của ta?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 902: Luật sư đoàn

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 151 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.