247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 901: Không xong rồi

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 901: Không xong rồi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dương Nghĩa Thiên chết như thế nào Hướng Nhật dĩ nhiên vô cùng rõ ràng, toàn thân không có một chút vết thương, vừa không có dấu vết của độc dược, cứ như vậy hít thở không thông mà chết . Cho nên, không phá giải được mâu thuẫn này cảnh sát Hồng Kông nhất định sẽ rất đầu đau , thậm chí tìm không ra một cái hoài nghi nào đáng giá.

Bởi vì cái loại chết kiểu này thực sự quá quỷ dị , người bình thường căn bản là làm không được.

Nhưng là bây giờ, mình biểu diễn tiết mục ngẫu hứng trên đường, lại còn bị quay video lại, còn đến tay cục cảnh sát , một màn như vậy , đại khái là rất nhiều thứ có thể nghĩ tới.

Đổi lại nếu là Hướng Nhật, nhất định sẽ suy nghĩ y chang.

Mặc dù trong lòng đã bắt đầu hối hận về cảnh biểu diễn bảnh bao đó, bất quá Hướng Nhật vẫn rất trấn định, coi như có cái video này cũng không đủ trở thành chứng cứ có thể căn cứ chính xác tội trạng của hắn. Hơn nữa, Hướng Nhật vẫn tin cậy thủ đoạn lúc trước của mình, tuyệt đối không có để lại nhược điểm hoặc là dấu vết gì, cho nên cũng căn bản không cần lo lắng sẽ xuất hiện bất lợi với mình.

Cho dù bây giờ cảnh sát đã hoài nghi hắn, thế thì thế nào, ngươi có chứng cớ sao?

Kiên nhẫn xem xong cả cuộn phim, Hướng Nhật không đổi sắc thái nhìn Lâm Tử Anh nói: "Không biết Lâm cảnh quan cho ta xem cái này là có ý gì? "

Lâm Tử Anh ý thâm trường cười cười: "Hướng tiên sinh biết ma thuật sao? "

"Chỉ biết một chút ít. " Hướng Nhật nhàn nhạt cười một tiếng, nếu như cho là làm ra chút bí hiểm có thể làm cho mình chột dạ mà nói..., vậy thì thật là đại ngây thơ .

"Ta nghĩ như vậy cũng không gọi là chút ít chứ? " Lâm Tử Anh cũng không tin lời Hướng Nhật nói..., nếu như đây chỉ là chút xíu ma thuật ..., thì ma thuật chân chính lợi hại đến mức nào?

"Ta không rõ lâm cảnh quan rốt cuộc muốn nói cái gì? " Hướng Nhật muốn biết thứ mà có thể uy hiếp được hắn đó là cái gì.

"Hướng tiên sinh, để ý một chút cái này ma thuật nguyên lý sao? " Lâm Tử Anh đã sớm bực tức cái tên Hướng Nhật này. Lúc sáng hắn ở hiện trường, sau đó đã hỏi mấy người may mắn được chọn biểu diễn cùng Hướng Nhật, hỏi cặn kẽ xem bọn họ có cảm giác như thế nào. Lấy được đáp án, tất cả đều nói toàn thân bị cái gì không nhìn thấy bao quanh, cả người không thể cử động, nhưng mà có thể nói chuyện, cũng có thể hô hấp. Điểm này dĩ nhiên là Lâm Tử Anh có thể hiểu được vì Hướng Nhật có toan tính, hắn không có ý định để cho mấy người may mắn này chết tại chỗ, cho nên khẳng định dùng phương pháp gì đó đặc thù có thể cho mấy người này có thể hô hấp. Về phần Dương Nghĩa Thiên, sẽ không may mắn như thế, do hít thở không thông mà chết.

"Thật không tốt, việc này quan hệ đến công việc của ta, không thể tiết lộ. " Hướng Nhật dĩ nhiên không có trả lời vấn đề của Lâm Tử Anh, hơn nữa cũng đang có lý do.

"Hướng tiên sinh, xin hãy hợp tác với cảnh sát chúng tôi, việc này đối với mọi người mà nói đều có chỗ tốt. " Lâm Tử Anh giọng nói túc mục, hắn biết rõ, cho dù hắn nắm giữ một chút đầu mối, nhưng là nếu như không có lời giải thích cặn kẽ về thủ pháp, hắn vẫn là không làm gì được hung thủ giết người.

Lần này gọi Hướng Nhật tới cảnh thự lần nữa , một mặt là muốn thử xem phản ứng của hắn, để chứng thực suy nghĩ của mình có chính xác hay không; về mặt khác, tự nhiên là muốn từ lời nói của Hướng Nhật có thể hay không tìm ra một chút đầu mối hữu dụng .

Bất quá đừng xem thường vị Hướng tiên sinh này trẻ tuổi, song tâm tính một chút cũng không đơn giản, ít nhất Lâm Tử Anh có chút thất vọng, cơ hồ khiến hắn hoài nghi suy đoán lúc trước của mình.

Nhưng Lâm Tử Anh cũng không phải là dễ dàng buông tha cho Hướng Nhật như vậy, cho nên vì phá án, thậm chí trong lời nói mơ hồ lộ ra ý tứ uy hiếp , nếu như không hợp tác ..., vậy đối với song phương cũng không có lợi, ý tứ rõ ràng.

Hướng Nhật cũng nghe ra điểm này, đối với hắn mà nói, như vậy uy hiếp căn bản là không cần che ở trong lòng. Đầu tiên, hắn có thể khẳng định, đối phương sẽ không làm loạn đối với hắn; tiếp theo, bản thân của hắn cũng không phải là ngồi không, nếu chọc giận hắn, hắn không ngần ngại vừa tới liền ra đại náo cảnh thự.

"Lâm cảnh quan, nếu như ta nói cho ngươi nguyên lý trong chuyện này, vậy đối với ta tổn thất có thể rất lớn. Ta nghĩ nếu nói cho cảnh sát Hồng Kông các người thì có thể sẽ tổn hại đến lợi ích của Chính Phủ " Hướng Nhật nhàn nhạt nói.

"Hướng tiên sinh, ta có thể bảo đảm, ngươi nói chức vụ tư ẩn của ngươi, cảnh sát chúng ta tuyệt đối sẽ không tiết lộ nửa điều ra ngoài! " Lâm Tử Anh bắt đầu bảo đảm.

Hướng Nhật lại cảm thấy buồn cười, cũng không biết tên Lâm Tử Anh thế nào mà lại được lên làm cao cấp đôn đốc , lời nói ngớ ngẩn như vậy cũng nói ra được. Nếu như người khác thật sự có việc riêng tư cũng đem nói cho hắn sao..., tin tin rằng Lâm đôn đốc nhất định sẽ không toan tính đem nói lại cho quan tòa .

Hắn đem mình làm đứa trẻ ba tuổi rồi, hay là đầu Lâm đôn đốc đầu có vấn đề? Đừng nói dị năng của Hướng Nhật không thể nói ra đi, nếu như có thể nói, Hướng Nhật cũng sẽ không ồn ào như vậy.

Mà người bí ẩn bởi vì họ có nhiều chuyện riêng tư, đó là bởi vì chỉ có một người biết, đó mới gọi người tư ẩn. Bị hai hoặc ba trở lên người biết, căn bản chẳng khác nào khắp thế giới mọi người đều biết rồi.

"Lâm cảnh quan, ta nghĩ chúng ta không còn gì để nói rồi, xin hỏi lúc nào ta có thể đi? " ban đầu hắn cảm giác được Lâm Tử Anh có chút ít thông minh, bây giờ... Coi như lúc trước hắn không có cảm giác như vậy.

"Hướng tiên sinh, nói như vậy, ngươi là không có ý định cùng cảnh sát chúng ta hợp tác? " Lâm Tử Anh ý thức được cái bảo đảm của mình kia có ngu xuẩn một chút , trong lòng không khỏi có chút thẹn quá hóa thành giận. Thật ra thì hắn cũng đúng như Hướng Nhật suy đoán cái cách giết Dương Nghĩa Thiên, căn bản không dám đối với Hướng Nhật có cái cử động mang tĩnh chất uy hiếp nào. Không phải nói cảnh thự là nơi không có bạo lực, nhưng đó cũng chỉ là muốn xem ảnh hưởng đối với Hướng Nhật . Hướng Nhật thân là chủ một cái công ty, kẻ có được địa vị như hắn quả thật không nhiều , không phải là người mà cái phân khu cảnh sát của hắn có thể làm gì được . Cho nên lời của hắn cũng chỉ có thể là uy hiếp, mà không trở thành thực tế được.

"Lâm cảnh quan, ngươi cho là cái gì mới gọi hợp tác? Ta mới vừa ăn cơm xong cũng chẳng quan tâm liền chạy tới , gọi là không hợp tác sao? Nhưng là các ngươi cảnh sát tựa hồ không có nửa điểm thành ý, ngay cả ly cà phê cũng không có, rốt cuộc là bên nào không hợp tác ? " Hướng Nhật chất vấn. Nói đến cái này, hắn thật đúng là có chút tức giận, mặc dù hắn mới vừa ăn no cơm, nhưng cũng không phải là mặc người gọi tới chào hỏi đi . Phải trợ giúp tiêu hóa, chính hắn cũng có thể đi tản bộ, không cần đẩy lấy "Nghi phạm " đắc tội tên đến cảnh thự nơi tới tiến hành này một hoạt động.

Lâm Tử Anh nhất thời bị chặn họng nói không ra lời, Hướng Nhật nói đúng là sự thật, mới vừa chỉ lo muốn moi ra đối phương lời nói tới , không có chú ý tới bây giờ là mấy giờ rồi, cà phê ... cái gì cũng quên mang tới.

Đang lúc ấy thì, phía ngoài bỗng nhiên truyền đến một trận ầm ỹ tiếng bước chân, tựa hồ tới không ít người, tiếp theo phòng thẩm vấn cửa đã bị người đẩy ra.

Ngày hôm qua cho Lâm Tử Anh trợ thủ chính là cái kia tiểu nữ cảnh đẩy cửa vào, trên mặt thần sắc hoảng loạn: "Sếp Lâm , Sếp Lâm , không xong, phía ngoài tới rất nhiều luật sư. " nhìn trên mặt nàng hoảng sợ thần sắc, tựa hồ tới không là người, mà là một đám quỷ ăn thịt người vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 901: Không xong rồi

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 99 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.