247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 900: Tiến triển mới

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 900: Tiến triển mới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Điện thoại của ai vậy? " Hoắc Vãn Tình vẫn nghe lén Hướng Nhật nói chuyện, khi hắn cúp điện thoại sắc mặt có chút ít âm trầm, không khỏi lên tiếng hỏi. Thật ra thì nàng cũng không nghe được rõ ràng, nhưng có thể đoán ra một chút ý tứ , tiểu sắc lang đại khái là gặp phải phiền toái gì đó.

"Cảnh sát Hồng Kông mời ta đi uống cà phê. " Hướng Nhật nhàn nhạt nói, trong lòng cũng đang bối rối, họ Lâm chính là đôn đốc có thể nắm giữ một chút đầu mối, lúc này mới dám lần nữa gọi đến bảo tự mình đi tới. Nhưng Hướng Nhật tự nhận không có lộ một chút sơ hở nào, đối phương căn bản không thể nào tìm được đầu mối nào, đây mới là điều hắn nghi ngờ.

"Ngươi gây ra chuyện gì? " Hoắc Vãn Tình mặt liền biến sắc, chợt nhớ tới cái gì, sắc mặt lại biến đổi, "Chẳng lẽ là Hoàng Thiệu Hùng??"

"Không phải là hắn, là bởi vì có án mạng, cảnh sát hoài nghi ta giết người. " Hướng Nhật vẫn là không chút biểu tình nói chuyện, trong lòng đang suy nghĩ gì cũng chỉ có chính hắn mới rõ ràng.

"Hoài nghi ngươi giết người? " nghe được không phải bởi vì Hoàng Thiệu Hùng, Hoắc Vãn Tình sắc mặt nhất thời thả lỏng xuống, nếu như là Hoàng Thiệu Hùng xuất thủ đối với tiểu sắc lang này ..., nàng thật muốn nhắc nhở hắn cẩn thận, chuyện như án mạng đối với nàng mà nói thì không đáng kể lắm . Dĩ nhiên, không phải là nói nàng coi thường tính mạng người khác, mà là nàng cho là tiểu sắc lang hắn không thể nào giết người, mặc dù là tiểu sắc lang, nhưng muốn giết người mà nói..., nàng là tuyệt sẽ không tin , "Là người của sở cảnh sát sao?"

"Chuyện này ngươi cũng đừng quản, ta có thể tự giải quyết. " Hướng Nhật vừa nhìn vẻ mặt Hoắc Vãn Tình, cũng biết nàng nghĩ là sẽ làm gì , đối với nàng mà nói mặc dù có dễ dàng một chút, bất quá hắn không cần mượn nữ nhân tới giải quyết vấn đề.

"Tự giải quyết, tự giải quyết, ngươi lấy cái gì tự giải quyết? "

Hoắc Vãn Tình hung hăng nói , "Hoàng Thiệu Hùng ngươi nói không có vấn đề, bây giờ bị cảnh sát hoài nghi là hung thủ giết người ngươi cũng nói không thành vấn đề, là không phải là cái chuyện gì trong mắt ngươi cũng không là vấn đề à? Ngươi cho rằng Hồng Kông cảnh cục là nhà ngươi chắc? "

Hoắc Vãn Tình thật sự chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, tên này thật đáng hận, chẳng lẽ hắn còn không phân biệt rõ ràng, nơi này không phải là nội địa, mà là Hồng Kông sao?

"Được rồi, biết ngươi là muốn giúp ta, bất quá đừng có lớn tiếng như vậy được không? Ngươi muốn nói cho cả thế giới này biết a? " Hướng Nhật cẩn thận liếc nhìn chung quanh, mặc dù Hoắc Vãn Tình âm lượng đột nhiên gia tăng, bất quá trong phòng ăn vốn náo nhiệt, trừ phi là có chủ tâm nghe lén bọn họ nói chuyện , nếu không thật đúng là không có mấy người nghe được bọn họ đang nói cái gì. Duy nhất có một người có thể nghe rõ bọn họ nói nhưng lại không hiểu gì, đó là Lý Trinh Lan.

"Ai kêu ngươi vô tâm như vậy chứ , đúng là lòng lang dạ thú! " Hoắc Vãn Tình ý thức được loại chuyện này không nên để cho nhiều người biết, thanh âm bất tri bất giác để thấp, nhưng đối mặt Hướng Nhật, vẫn không có sắc mặt hảo cảm gì.

"Được, ta chính là lòng lang dạ thú, được chưa? Bất quá ta nói là thật, thật không có vấn đề gì, ta không giết người, cảnh sát Hồng Kông không có chứng cớ, bọn họ có thể bắt được ta sao? "

Hướng Nhật vừa nói, đột nhiên có chút chột dạ. Hoắc Vãn Tình đã cùng hắn phát sinh quan hệ, hơn nữa bộ dạng cũng khá thành thật, Hướng Nhật đối mặt nàng cũng có chút lo lắng .

"Ngươi thì biết cái gì? " Hoắc Vãn Tình trừng mắt liếc Hướng Nhật,vẫn như cũ, rõ ràng không có ý định cứ như vậy bỏ qua cho hắn, "Nói cho ta biết cảnh thự là ai, ta giúp ngươi hỏi một chút tình hình."

"Điều đó thì không cần. " Hướng Nhật một lần nữa cự tuyệt.

"Ngươi... " Hoắc Vãn Tình oán hận nhìn chằm chằm hắn, nhìn thẳng một lúc lâu, bỗng nhiên cắn răng đứng lên: "Tốt, ta xem ngươi làm sao đến van xin ta. " nói xong xoay người đi.

Nữ nhân này tính tình không thế nào tốt!

Hướng Nhật nhìn theo bóng lưng Hoắc Vãn Tình, vuốt mũi thầm nghĩ. Ai ngờ là bởi vì hắn hai lần cự tuyệt ý tốt của người ta, đổi là ai cũng sẽ tức giận. Hướng Nhật chạy tới khu cảnh thự, vừa đúng trong vòng 20 phút đồng hồ.

Vẫn là phòng thẩm vấn lần trước, cao cấp đôn đốc Lâm Tử Anh ngồi đối diện với hắn."Hướng tiên sinh, thật ngại quá, lại phiền toái ngươi tới một chuyến... " tuy rằng bất đồng tư tưởng với Hướng Nhật, giọng nói trong điện thoại cũng có chút bất thiện, nhưng lúc gặp mặt cũng rất khách khí.

Bất quá Hướng Nhật không đợi hắn đem lời nói xong liền cắt ngang: "Lâm đôn đốc, chúng ta hay là nói trắng ra đi, không cần nhiều lời khách sáoi, ta rất muốn biết, cái tiến triển mới của các người rốt cuộc là cái gì? "

"Nếu như vậy, ta nói thẳng . " Lâm Tử Anh đoán chừng cũng có chút bực tức bị giọng nói Hướng Nhật chọc giận rồi, nhưng trên mặt vẫn duy trì thần sắc bình tĩnh, "Trước tiên, ta nghĩ mời Hướng tiên sinh xem một đoạn phim."

"Không sao cả. " Hướng Nhật trong lòng trấn định, hắn căn bản là không lo lắng cảnh sát thật có thể tìm ra chứng cứ chính xác, bởi vì loại đồ vật này căn bản là không có trên thế giới này.

Lâm Tử Anh đem đặt ở Laptop trên bàn mở ra, gõ mấy cái bàn phím đem bình màn hướng về phía Hướng Nhật.

Hướng Nhật có chút ngạc nhiên Lâm Tử Anh cho mình nhìn cái gì, hắn đoán chừng Lâm Tử Anh cũng sẽ không nhàm chán để một đồ vật này nọ cho hắn nhìn, đoán chừng đại khái chính là cùng cái gì tiến triển mới có quan hệ .

Cho nên Hướng Nhật chú ý quan sát, bất quá lúc nhìn thấy hình ảnh, sắc mặt Hướng Nhật không khỏi nhẹ nhàng, bởi vì Lâm Tử Anh cho hắn nhìn chính là buổi sáng hắn cùng Tô Úc đi ra ngoài dạo phố lúc ở trên đường biểu diễn ma thuật.

Từ lúc hắn chọn nam nhân da đen, đến khi hắn chọn lên bốn người , quá trình cũng bị quay chụp xuống. Hình ảnh rõ ràng vô cùng, có thể tinh tường thấy mặt Hướng Nhật cùng với từng động tác hắn làm.

Hướng Nhật trong lòng đã có chút ít đoán được Lâm Tử Anh theo lời tiến triển là cái gì rồi, nguyên lai là đã biết cách hắn giết Dương Nghĩa Thiên.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 900: Tiến triển mới

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.