247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 899: Uy hiếp

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 899: Uy hiếp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Hoắc tiểu thư, ngươi không tin ta?" nghe Hoắc Vãn Tình hỏi như thế, Lý Trinh Lan hiển nhiên hiểu lầm ý Hoắc Vãn Tình, cho là Hoắc Vãn Tình hoài nghi thân phận của mình, hoặc là hoàn toàn không tin những gì nàng vừa mới nói.

Hoắc Vãn Tình mặt không thay đổi nhìn nàng, lắc đầu nói: "Ta không phải là hoài nghi ngươi, Lý tiểu thư, chẳng qua là... lúc trước ta nhìn thấy ngươi cùng hắn hôn nhau?"

"A, ngươi cũng nhìn thấy?" Lý Trinh Lan sắc mặt chợt hoảng hốt, nàng không nghĩ tới lúc trước bị nam nhân hôn lén lại bị Hoắc Vãn Tình nhìn thấy, vội vàng giải thích, "Ngươi đừng hiểu lầm, Hoắc tiểu thư, đó là hắn cố ý làm như vậy , mục đích là vì ... " nói tới đây, thanh âm bỗng nhiên hơi chậm lại, bởi vì nàng đang nhớ lại lời nói lúc trước nam nhân nói cho nàng biết..., hôn nàng là vì tránh khỏi ba cái tên gọi là "Tội phạm Quốc tế" phát hiện hắn. Nếu như đem chuyện này nói ra, đây không phải là cùng lời lúc trước nàng nói ngược lại sao? Nếu là cái buôn bán độc phẩm, tựa hồ không cần làm cái chuyện gì giám thị "Tội phạm quốc tế" như vậy sao? Giống như là cảnh sát quốc tế hơn.

"Ta biết, Lý tiểu thư, ngươi không cần giải thích rõ ràng như vậy." Hoắc Vãn Tình không biết Lý Trinh Lan muốn nói là cái gì, nhưng nàng nhớ tới lúc trước tiểu sắc lang có giải thích cho nàng, hôn Lý Trinh Lan là vì muốn tránh nàng. Điều này làm cho nàng rất khó chịu, vì tránh nàng mà tình nguyện hôn nữ nhân khác, đem Hoắc Vãn Tình nàng làm thành người như thế nào? Con cọp hay là khủng long? (sư tử Hà Đông thì đúng hơn )

Tránh nàng mà hôn nữ nhân khác, chuyện mất mặt như vậy Hoắc Vãn Tình cũng không muốn từ miệng người bị hôn nói ra, như vậy sẽ chỉ càng làm nàng không có mặt mũi. May mà nữ nhân họ Lý cuối cùng cũng không nói đến.

Nghe Hoắc Vãn Tình nói như vậy, Lý Trinh Lan lại hiểu lầm, cho là Hoắc Vãn Tình hiểu nàng muốn nói cái gì, "cám ơn ngươi, Hoắc tiểu thư, bất quá lại có một việc, ta hi vọng ngươi có thể biết. Lúc ấy bạn trai ngươi ở Hàn Quốc, bên cạnh có một nữ nhân xinh đẹp đi theo, bộ dạng lại rất thân mật..."

"Nga? Có chuyện như vậy sao?" Hoắc Vãn Tình hơi sửng sờ, mặt không thay đổi mắt liếc Hướng Nhật một cái, lại có một nữ nhân, hay là cái nữ nhân họ Tô kia?

Thấy Hoắc Vãn Tình trên mặt cũng không có lộ ra vẻ tức giận không chịu nổi, Lý Trinh Lan không khỏi cảm thấy có chút kỳ quái, hai người này không phải là có quan hệ nam nữ sao? Thế nào mà trên chuyện này, dường như lại rất thoáng chứ? Đổi lại là nàng nghe được bạn trai của mình cùng nữ nhân khác lêu lổng ..., Lý Trinh Lan tự giác làm không được tư thế lãnh tĩnh như vậy.

Ai ngờ Hoắc Vãn Tình hiểu lầm người nữ nhân kia là Tô Úc, liền không cảm thấy có cái gì kỳ quái. Hơn nữa cho dù không phải là Tô Úc, hắn cùng mình có quan hệ gì? Tiểu sắc lang cũng không phải là bạn trai chân chính của nàng.

Lý Trinh Lan là bởi vì bị đoạt đi nụ hôn đầu, mặc dù dùng nụ hôn đầu đổi lấy việc nam nhân không được phép xuất hiện ở trước mặt người nhà của nàng nữa, bất quá nàng vẫn có cảm giác không nói nên lời, cho nên mới sử dụng loại thủ đoạn nhỏ này trả thù nam nhân.

Chẳng qua làm cho nàng không nghĩ tới chính là, chuyện này tựa hồ không làm cho Hoắc Vãn Tình không có chút động lòng.

"Ta nói này, hai người các ngươi hẳn là hàn huyên đủ rồi a, thật đem ta làm người vô hình sao ? " Hướng Nhật sau khi đã ăn đại khái tất các món ăn, không thể chứa nổi thức ăn trên bàn nữa, hai nữ nhân vẫn “mắt đi mày lại”, đoán chừng nói xấu mình không ít, Hướng Nhật bây giờ đã ăn no, cũng không thể để chuyện như vậy phát triển theo chiều hướng xấu nữa.

"Đem ngươi trở thành người vô hình thì thế nào, ngươi là cái loại hoa tâm tiểu sắc lang." Hoắc Vãn Tình hung hăng trừng mắt liếc Hướng Nhật, cho dù bây giờ biết là tiểu sắc lang lúc trước hôn Lý Trinh Lan không phải là chuyện đương nhiên giữa nam nữ yêu nhau, nhưng lại là vì tránh nàng, loại chuyện này cũng là không đáng giá được tha thứ.

"Ta hoa tâm? Ta thế nào lại là hoa tâm ? " Hướng Nhật quả thực á khẩu.

Hoắc Vãn Tình hừ lạnh một tiếng, hoa tâm chuyện như vậy còn cần nói thẳng sao? Tiểu sắc lang một mặt tặng cực phẩm cho Tô Úc, một mặt lại tới trêu chọc mình, đây không phải là hoa tâm vậy là cái gì?

Hai người nói Hán ngữ, cái này đến phiên Lý Trinh Lan nghe không hiểu, trong lòng liền có chút khẩn trương. Nàng mới vừa ở sau lưng đâm Hướng Nhật một đao, rất sợ Hoắc Vãn Tình đem chuyện này nói với hắn, đến lúc đó nam nhân nếu không tuân thủ ước định "Không xuất hiện trước mặt cha mẹ mình" , vậy thì khóc không ra nước mắt rồi.

Bất quá, thấy hai người nói chuyện câu văn cũng rất ngắn, hơn nữa Hoắc tiểu thư lại gương mặt lạnh lùng, đoán chừng cũng sẽ không nói với hắn loại chuyện đó.

Nhưng mà, Lý Trinh Lan vẫn có chút không yên lòng, vội vàng dùng Anh ngữ xen mồm cắt đứt hai người nói: "Hoắc tiểu thư, ngươi cũng ăn cơm đi? Hôm nay để ta mời khách".

Mời khách dĩ nhiên không phải là nguyên nhân chính, mục đích của nàng là vì muốn hấp dẫn Hoắc Vãn Tình chú ý mình, sau đó hất nam nhân ra một bên, không để cho hắn và nàng tiếp tục nói chuyện với nhau, như vậy cũng sẽ không đem chuyện của mình khai ra.

"Mời khách? Còn ta thì sao? " Hướng Nhật muốn gây chuyện nên mò mẫm tham gia náo nhiệt.

"Thật không tốt, ngươi không có trong danh sách được mời." Lý Trinh Lan lạnh lùng cự tuyệt.

"Vậy thì thật là đáng tiếc." Hướng Nhật cười nhạt, cũng không biết là đáng tiếc chính mình không có trong danh sách được mời hay là đáng tiếc cho Lý Trinh Lan có cơ hội mời mình mà lại đánh mất .

Hướng Nhật đã ăn no, hai nữ nhân vừa lại đối với hắn không mấy chào đón, hắn liền muốn rời đi , khỏi phải nghe hai nữ nhân kia nói nhảm nữa.

Đúng lúc ấy thì, một cuộc điện thoại gọi đến, là một số máy lạ.

Hướng Nhật tiện tay nhấn nút trả lời, đối diện truyện tới thanh âm có chút cổ quái nhưng không khỏi có đôi phần quen thuộc:

"Là Hướng tiên sinh sao? "

"Không sai, là ta. " Hướng Nhật chỉ nghe một câu, lập tức biết đối phương là người nào, lại là Lâm Tử Anh, khó trách mới vừa nghe đã cảm thấy thanh âm khó nghe như vậy.

"Ta là cao cấp đô đốc Lâm Tử Anh. Hướng tiên sinh, về vụ án Dương Nghĩa Thiên, chúng ta đã có bước tiến triển mới, hi vọng Hướng tiên sinh có thể tới sở cảnh sát phối hợp điều tra với chúng tôi." Lâm Tử Anh giọng nói cẩn thận tỉ mỉ, hiển nhiên trước đã chuẩn bị lượng đầu mối tương đối lớn, nếu không cũng sẽ không khẩn cấp như vậy muốn kéo Hướng Nhật tới phối hợp điều tra.

"Tiến triển mới?" Hướng Nhật khẽ nhíu mày, loại chuyện đó còn có cái gì tiến triển? Vô luận là điều tra như thế nào cũng không thể nào có chứng cớ chúng minh là mình làm được.

"Đúng vậy, Hướng tiên sinh, hi vọng ngươi có thể phối hợp với chúng tôi." Lâm Tử Anh giọng nói có phần thương lượng, hắn đã có chứng cớ có thể chứng minh việc Dương Nghĩa Thiên chết cùng Hướng Nhật có quan hệ rất lớn.

"Phối hợp các ngươi dĩ nhiên không thành vấn đề, bất quá ta muốn cùng bằng hữu bên cạnh nói vài lời nói đã." Hướng Nhật đối với Lâm Tử Anh chưa nói tới là bực mình hay là cừu hận, nhưng có một chút hắn phải thừa nhận, tạm thời hắn cũng không muốn cùng cảnh sát Hồng Kông có quan hệ quá căng thẳng, như vậy đối với mình không có gì hay cả.

"Tốt, ta đang ở sở cảnh sát chờ ngươi, Hướng tiên sinh, 20' mà ngươi không tới..., chúng ta đành phải phái người đến công ty đón ngươi."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 899: Uy hiếp

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.