247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 897: Báo động trước

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 897: Báo động trước online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Phù, nguyên lai là như vậy." bên kia Vương Quốc Hoài nghe được Hướng Nhật nói như vậy, thở ra được nỗi sợ trong lòng, tiếp theo ánh mắt có chút vui sướng khi người gặp họa nói:

"Họ Hoàng này đắc tội ai không tốt, hết lần này tới lần khác lại đắc tội Hướng lão đệ ngươi, ha ha... Bất quá ta nói thật, người này rất âm hiểm, hắn cũng là làm ăn buôn bán lớn giống ta, bất quá cùng hắn mua hàng mười người thì có tám vào ngục, hắc đạo đều truyền là người nầy cùng người thu tiền, chỉ chớp mắt sẽ đem đối phương bán đứng, sau lại dần dần không ai lấy hàng từ chỗ của hắn nữa."

"Xem ra nhân phẩm quả thật không tốt." Hướng Nhật dĩ nhiên sẽ không tin lời nói từ một phía Vương Quốc Hoài, hai người làm buôn bán giống nhau, người cùng nghề đều là oan gia, đạo lý này hắn hiểu được. Tuy Vương Quốc Hoài có thể nói khoa trương một chút, nhưng họ Hoàng nhân phẩm kém là không thể nghi ngờ.

Còn không phải sao? Lúc trước trong phòng ăn cùng Hainke trao đổi "sinh ý lớn", chỉ chớp mắt liền đem chủ ý đánh tới trên đầu đối phương. Người như vậy, nhân phẩm có thể coi là khá sao?

"Hướng lão đệ, họ Hoàng cùng Dương Nghĩa Thiên quan hệ không tồi, nếu như không phải là hắn ở phía sau ủng hộ Dương Nghĩa Thiên, Vương gia ta cũng sẽ không bị đè ép như thế." Vương Quốc Hoài bên kia lại bắt đầu nói xấu người họ Hoàng, thậm chí ngay cả Dương Nghĩa Thiên đã thành quỷ cũng lôi lên.

Hướng Nhật dĩ nhiên sẽ không quản xem bọn hắn làm trò khỉ gió gì để trả thù riêng giữa hai bên, có chút không kiên nhẫn nói:

"Vương lão bản, không cần nhiều lời nữa, ta muốn ngươi giúp ta tìm ra vị trí một khoang chứa hàng của hắn trong Cửu Long thành, cái khoang chứa hang kia hẳn là đã rất lâu rồi không có sử dụng qua."

"Hướng lão đệ đây là... " bên kia Vương Quốc Hoài có chút xấu hổ, có thể bởi vì bị Hướng Nhật biết mục đích.

"Giúp ta tìm ra, ta cần sử dụng!" Hướng Nhật dĩ nhiên không cần thiết cùng Vương Quốc Hoài giải thích được rõ ràng như vậy, bất quá hắn lại dặn dò thêm một câu:

"Chuyện này tốt nhất là làm âm thầm , không nên khiến cho người đi đường chú ý, nhất là không thể bị họ Hoàng này biết."

"Được, ta lập tức làm cho người ta đi làm, chậm nhất là buổi tối sẽ có tin tức." Đầu dây bên kia Vương Quốc Hoài có chút hưng phấn, có thể là đoán được Hướng Nhật chuẩn bị đối phó với Hoàng Thiệu Hùng, mặc dù không rõ ràng lắm việc tìm ra cái kia khoang chứa hàng có quan hệ gì, bất quá lần này phỏng chừng đủ cho họ Hoàng kia xuất huyết rồi.

"Vậy cứ như thế đi."

Hướng Nhật cúp điện thoại, chuẩn bị trở về phòng tiếp tục ăn cơm, quay người lại, lại phát hiện Hoắc Vãn Tình đang đứng ngay phia sau hắn, khoảng cách không tới một thước.

"Ngươi... Đến đây từ lúc nào?" Hướng Nhật khẽ nhíu mày, mới vừa rồi chỉ lo cùng Vương Quốc Hoài trò chuyện, lại không chú ý tới phía sau có người đến gần. Cũng là đối phương đối với hắn không có ác ý, nếu không đã sớm bị phát hiện rồi.

“Sau khi ngươi xuống thang máy, ta liền đi theo xuống." Hoắc Vãn Tình nhìn Hướng Nhật, đôi lông mày đẹp nhíu lên, "Ngươi muốn đối phó với Hoàng Thiệu Hùng?"

"Những lời nói vừa rồi ngươi cũng nghe được rồi phải không?" Xem ra Hoàng Thiệu Hùng kia quả thật có danh tiếng, ngay cả Hoắc gia Đại tiểu thư cũng nghe nói đến hắn. Hướng Nhật nhớ rõ mới vừa rồi lúc đang cùng Vương Quốc Hoài nói chuyện điện thoại tựu không có nói qua tên người này, mà Hoắc Vãn Tình có thể căn cứ vào chút chuyện hắn bàn bạc với Vương Quốc Hoài kia mà ngay tức khắc nghĩ đến là ai, vậy có thể chứng minh Hoàng Thiệu Hùng này không hề đơn giản.

"Ta hỏi ngươi có phải muốn đối phó với Hoàng Thiệu Hùng hay không?" Hoắc Vãn Tình vẫn không hề chớp mắt theo dõi hắn, trong giọng nói mang theo chút đắc ý chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, "Ngươi có biết hắn và trưởng phòng cảnh vụ có quan hệ như thế nào không? Hắn là em vợ trưởng phòng cảnh vụ. Nếu không, bằng nhiều năm hắn làm chuyện xấu như vậy, sớm đã bị bắt vào tù, còn có thể ra mặt làm thêm được nhiều việc một cách tiêu sái như vậy sao?”

Thật ra mà nói, Hoắc Vãn Tình có thể biết Hoàng Thiệu Hùng, toàn bộ là bởi vì đứa con trai của hắn không biết tự lượng sức mình, lại muốn đánh chủ ý lên nàng, càng hèn hạ bỏ thuốc vào đồ uống của nàng. May là Hoắc Vãn Tình phát hiện sớm, không thì đã sớm chịu thiệt thòi rồi.

Nhưng mặc dù biết rõ chuyện này là đứa con cặn bã của Hoàng Thiệu Hùng làm, Hoắc Vãn Tình thân là Hoắc gia Đại tiểu thư lại cũng chỉ có thể âm thầm chịu đựng, bởi vì Hoắc gia nể tình trưởng phòng cảnh vụ trước mặt , không có truy cứu.

Bất quá vì vậy mà biết rõ mạng lưới quan hệ của Hoàng Thiệu Hùng ở Hồng Kông rất rắc rối, thâm sâu, cho nên Hoắc Vãn Tình không muốn Hướng Nhật chọc đến Hoàng Thiệu Hùng, nơi này là Hồng Kông, ngay cả Hoắc gia nàng đôi khi cũng phải tránh cả mũi nhọn đâm vào, chứ đừng nói chi là người từ nội địa tới - tiểu sắc lang này. Căn cứ vào tin tức nàng hỏi thăm được, cho dù tiểu sắc lang này là ông trùm giấu mặt của công ty Hương Nhật, vậy cũng không đủ đối phó, thế lực của Hoàng Thiệu Hùng thật sự lớn lắm.

"Cảm ơn ngươi đã nói cho ta biết tin tức kia, bất quá ngươi yên tâm, Hoàng Thiệu Hùng nếu như hắn biết điều chịu thiệt một chút thì coi như xong, nếu muốn tìm ta gây phiền toái, ta sẽ nhường lại cho hắn nhiều phiền toái hơn nữa." Hướng Nhật nhìn ra được, Hoắc gia Đại tiểu thư là quan tâm đến chính mình, nếu không cũng sẽ không nói lời này để cảnh cáo hắn, cho nên đối với ngữ khí Hoắc Vãn Tình kia chất vấn hắn, Hướng Nhật chủ động không để ý đến.

"Ngươi... " Hoắc Vãn Tình giận đến nghiến răng nghiến lợi, tiểu sắc lang này chẳng những sắc, mà còn là con người tự đại như vậy. Người ta vì cái gì mà nhiều người phải ngoan ngoãn nghe lời như vậy, nàng hiểu rõ thái độ làm người của Hoàng Thiệu Hùng, nếu bị thua thiệt nhiều, hắn chắc chắn sẽ trả thù lại, làm cho đối phương phải chịu một cái thiệt thòi còn lớn hơn nữa, thậm chí là vĩnh viễn không còn cơ hội cựa mình.

Điểm này thật ra cùng lời nói của tiểu sắc lang này rất giống, bất quá người ta là dùng thực lực nói chuyện , tiểu sắc lang này dùng được thật sao, chẳng lẽ là dùng cái công phu chiếm đoạt tiện nghi của nữ nhân kia sao?

"Được rồi, ta biết là ngươi quan tâm ta, yên tâm đi, Hoàng Thiệu Hùng không làm gì được ta đâu." Nói tới đây, thấy Hoắc Vãn Tình bộ dạng lại muốn khiển trách hắn, Hướng Nhật lập tức chuyển ý nói, "Thật sự nếu không có biện pháp, cùng lắm ta trốn trong nhà ngươi đi? Cho dù Hoàng Thiệu Hùng lá gan có lớn hơn nữa, cũng không dám đi vào nhà của ngươi lục soát phải không?"

Hoắc Vãn Tình nghe được không khỏi gật đầu, điểm này là thật, Hoắc gia nếu mà muốn thật sự phát lực, ngay cả có cảnh vụ to lớn chống đỡ, Hoàng Thiệu Hùng cũng chịu không nổi. Ban đầu là bởi vì nàng cũng không có thực sự chịu thiệt thòi gì, Hoắc gia mới tạm thời nhẫn nhịn cho qua. Nếu là thật chọc tới trên đầu Hoắc gia, Hoắc gia kia cũng không phải là khoanh tay đứng nhìn.

Bất quá nghĩ lại, Hoắc Vãn Tình đã cảm thấy không bình thường, Hoắc gia ta tại sao phải làm bến cảng tránh gió cho tiểu sắc lang ngươi a, ngươi cũng không phải là người thế nào của ta.

"Ta cho ngươi biết..."

Hoắc Vãn Tình vừa muốn lên tiếng, Hướng Nhật bỗng nhiên cả kinh chợt chen miệng nói: "Ai nha, đói bụng rồi, ta trở về ăn cơm, ngươi có đi cùng không? "

Hoắc Vãn Tình lời nói nhất thời bị chặn đứng lại, bất quá lập tức trên mặt của nàng tựu lộ ra vẻ châm chọc nồng đậm, cười lạnh: "Cùng đi? Không sợ quấy rầy chuyện tốt của ngươi sao?"

"Chuyện tốt? Chuyện tốt gì cơ?" Hướng Nhật là biết rõ còn cố hỏi .

"Ngươi cùng người đàn bà kia môi kề môi, chẳng lẽ là hô hấp nhân tạo?" Hoắc Vãn Tình lạnh lùng nhìn hắn, mỗi khi nghĩ tới lúc trước ở phòng ăn nhìn thấy một màn đặc sắc kia, trong lòng nàng không khỏi cảm thấy phiền não.

"Nói ngươi cũng không tin, đi thôi, giới thiệu với ngươi một chút, nữ nhân kia... thật đúng là cùng ta không có quan hệ gì." Hướng Nhật cũng không đợi Hoắc Vãn Tình có phản ứng gì, hướng cửa thanh máy bên kia đi tới.

"Chờ một chút, ngươi nói cái gì, ngươi cùng nữ nhân kia không quan hệ gì sao? " Hoắc Vãn Tình không nhịn được đuổi theo, vội vàng hỏi.

"Như vậy nói cho ngươi hay, lúc ấy là vì tránh ngươi, mới không thể không làm bộ tới một chút." Dù sao thì Hoắc Vãn Tình mới vừa rồi cũng đã giúp mình cảnh báo trước, Hướng Nhật cũng không muốn lừa gạt nàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 897: Báo động trước

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.