247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 896: Cùng ta có cừu oán

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 896: Cùng ta có cừu oán online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Cái này... Thật sự thật xin lỗi, Hoàng tiên sinh, món đồ vật này lấy được lập tức sẽ phải đưa đi, ta cũng không thể làm chủ. " Hainke có chút khó xử nói.

"À, à, không sao, thật ra thì ta cũng chẳng qua là tò mò mà thôi, Hainke tiên sinh nếu làm khó ngài, vậy thì thôi . " Hoàng tiên sinh mặc dù nói như vậy , nhưng trong giọng nói vẫn mang theo mất mác rõ ràng.

Sau khi hai người tránh được cái vấn đề này làm song phương trong lúc đó đều có chút lúng túng, liền nói chuyện khác.

Hướng Nhật thấy không có nội dung quan trọng, liền không hề nữa chú ý, ngược lại trầm tư nghĩ đến theo như lời nói kia của Hoàng tiên sinh, hắn nói người siêu năng phải là dị năng giả rồi, nhưng cái vật nhỏ kia có thể đem một người bình thường biến thành dị năng giả, chẳng lẽ đúng là Hồng Long hoặc là Nhất Diệp Trâm?

Vốn cho là nghe lén được nhiều hơn cũng là hiểu rõ được nhiều hơn, nhưng bây giờ phát hiện vấn đề càng ngày càng nhiều. Bất quá cuối cùng có thu hoạch, đó chính là có thể có biết địa điểm bọn họ giao dịch ở đâu .

Mặc dù bây giờ vẫn không rõ ràng lắm, nhưng biết được đối phương sắp thay đổi địa điểm giao dịch, ở khoang chứa hàng Cửu Long thành, có tin tức kia như vậy đủ rồi.

Hướng Nhật nếu như muốn tìm ra địa điểm giao dịch này có thể rất phiền toái, nhưng hắn ở Hồng Kông không phải là không có trợ thủ, còn có một thổ địa đầu xà mới vừa tiến hành hữu hảo hợp tác, Vương Quốc Hoài.

Nói vậy lấy thế lực bây giờ của Vương Quốc Hoài, muốn tìm ra cái vị trí khoang chứa hàng này không quá khó khăn.

Hướng Nhật đang suy nghĩ, bên kia Hainke ba người đã có động tác mới, Hoàng tiên sinh bỗng nhiên nhận được một cú điện thoại nên đứng dậy rời đi, lưu lại Hainke hai người.

Hướng Nhật không khỏi có chút khó xử, rốt cuộc là tiếp tục lưu lại nghe lén Hainke hai người nói chuyện hay là theo dõi Hoàng tiên sinh. Suy nghĩ một chút, Hướng Nhật lựa chọn người sau, tất cả nội dung muốn biết đã nghe được không sai biệt lắm, mà Hoàng tiên sinh là cái đầu mối mới, có lẽ đi theo hắn sẽ có chút ít thu hoạch không tưởng được.

"Trinh Lan tiểu thư, ta rời đi một chút, ngươi tiếp tục ăn. " Hướng Nhật lưu lại một câu, vượt qua trước mặt hai người Hainke, ra khỏi phòng ăn.

Vừa lúc nhìn thấy Hoàng tiên sinh tiến vào trong thang máy, Hướng Nhật chạy mau mấy bước, trước khi thang máy đóng tiến vào bên trong.

Bên trong cũng không chỉ có một mình Hoàng tiên sinh, còn có một đôi nam nữ trung niên, ở dùng tiếng bản địa đang nói gì đó, dù sao Hướng Nhật căn bản nghe không hiểu, bất quá nhìn ra được bọn họ hẳn là hàn huyên rất khoái trá.

Hoàng tiên sinh thì đứng ở một bên, mắt nhìn thẳng, bất quá Hướng Nhật phát hiện, ánh mắt của hắn liên tục nhìn về phía điện thoại trong tay, hiển nhiên đang chờ người nào đó gọi tới.

Vừa mới nghĩ vậy, điện thoại trong tay Hoàng tiên sinh liền vang lên. Hắn đầu tiên là cảnh giác nhìn thoáng qua Hướng Nhật cùng đôi nam nữ trung niên, có lẽ cảm thấy cũng là người bình thường, liền hơi nghiêng người nhận điện thoại.

Mặc dù Hoàng tiên sinh đã cố ý đem thanh âm hạ xuống, bất quá Hướng Nhật vẫn nghe nhất thanh nhị sở (đại ý là nghe rõ - Kool), mà hắn vẫn dùng pháp ngữ.

"Bond tiên sinh, chuyện ngài nhắn nhủ cũng đã làm tốt ... Đúng vậy, bọn họ đã đồng ý thay đổi địa điểm giao dịch, bất quá món đó đồ vật này có được sẽ phải đưa đi... Tốt, ta hiểu được, ngài yên tâm, món đồ vật này nhất định không xảy ra chuyện ở Hồng Kông."

Hoàng tiên sinh cúp điện thoại, Hướng Nhật lại âm thầm may mắn vì theo tới, nếu không đã không nghe được nội dung đặc sắc như vậy.

Từ trong lúc nói chuyện với nhau có thể nghe ra, Hoàng tiên sinh đối với "Bond tiên sinh " rất tôn trọng, nói chuyện giọng nói cũng là giọng nói thuộc hạ đối với cấp trên.

Hơn nữa, Hướng Nhật xác nhận được một chuyện, Hoàng tiên sinh từ vừa mới bắt đầu đối với bên Hainke không có hảo ý, cho dù không phải là định “đen ăn đen”, chỉ sợ cũng phải làm đám người Hainke ăn ám tiễn (Ra tay lén – Kool).

Mà nếu Hoàng tiên sinh dám có chủ ý với bên Hainke, khẳng định cũng có dị năng giả, bởi vì từ lúc trước hắn và Hainke trong lúc nói chuyện với nhau, đã biết Hainke là dị năng giả. Nếu như bọn họ không có dị năng giả mà nói..., cũng không dám có chủ ý với bên Hainke.

Xem ra chuyện thật là càng ngày càng đặc sắc .

Hướng Nhật trong lòng âm thầm phấn chấn đứng lên, chuyện vừa diễn ra mặc dù đã vượt ra khỏi dự tính ban đầu của hắn, nhưng không thoát khỏi lòng bàn tay hắn. Bởi vì cái gọi là đường lang bộ thiền Hoàng tước tại hậu (bọ ngựa bắt ve chim sẻ đứng sau, để nguyên cho các bạn hiểu - Kool), nếu như nói bên Hainke là giữ đúng lời mà nói..., đám người Hoàng tiên sinh kia chính là bọ ngựa (đường lang) rồi, mà hắn chính là con chim sẻ (Hoàng Tước) kia. Về phần phía sau có hay không có thợ săn, lấy thực lực Hướng Nhật, căn bản không cần phải cố kỵ cái loại vấn đề này. Hơn nữa, cũng sẽ không xảy ra chuyện trùng hợp như thế xuất hiện.

Đi theo Hoàng tiên sinh cùng nhau ra khỏi thang máy ở tầng dưới chót nhất, hắn trực tiếp ở cửa chờ xe, mà Hướng Nhật thì đi bảy, tám thước ra ngoài làm bộ như đang gọi điện thoại.

Rất nhanh, một chiếc Mercesdes-Benz dừng lại ở cửa tiệm rượu, tài xế xuống xe mở cửa ra, cùng Hoàng tiên sinh rời đi.

Hướng Nhật vốn là muốn theo sau , bất quá vừa nghĩ, bây giờ không nên đả thảo kinh xà (đánh rắn động cỏ - Kool), huống chi cũng biết đối phương muốn tính toán làm bọ ngựa, vậy không cần lãng phí tinh lực đuổi theo như vậy nữa.

Đưa mắt nhìn kia cỗ xe Mercesdes-Benz đi xa, Hướng Nhật bắt đầu gọi điện thoại.

"Vương lão bản, có chuyện phiền toái ngươi. " trước mắt cùng Vương Quốc Hoài còn đang hợp tác tốt đẹp, Hướng Nhật cũng không tiện trực tiếp gọi tên của hắn nữa.

"Hả? Hướng lão đệ có việc cứ việc nói, núi đao biển lửa ta cũng không chối từ. " Vương Quốc Hoài ở bên kia bộ ngực phanh phanh rung động lấy được.

"Không biết ngươi có nhận ra một người họ Hoàng, uh, hắn gần nhất đang vận động tranh cử vào uỷ ban lập pháp..."

"Ngươi là nói Hoàng Thiệu Hùng? " Hướng Nhật vừa nói, Vương Quốc Hoài bên kia lập tức nói ra địa vị đối tượng, hơn nữa giọng nói đang lúc mơ hồ mang theo chán ghét.

"Ngươi biết? " Hướng Nhật biết người có thể tranh cử vào uỷ ban lập pháp không đơn giản, đoán chừng Vương Quốc Hoài khẳng định biết có một số người, bất quá bây giờ vừa nghe Vương Quốc Hoài mang theo cái loại giọng căm hận nói nói đến người tên này, Hướng Nhật lập tức đoán được, Vương Quốc Hoài đoán chừng cùng Hoàng Thiệu Hùng có mâu thuẫn.

"Hướng lão đệ làm sao lại hỏi đến hắn? " bên kia Vương Quốc Hoài cũng không trả lời Hướng Nhật...,mà ngược lại là hỏi, tựa hồ lại có chút khẩn trương, đoán chừng đang suy đoán Hoàng Thiệu Hùng cùng Hướng Nhật có hay không có quan hệ gì.

Hướng Nhật dĩ nhiên rõ ràng điểm này, cười nói: "Vương lão bản, ngươi không cần lo lắng, họ Hoàng này cùng ta có thù."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 896: Cùng ta có cừu oán

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.