247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 895: Nghe trộm

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 895: Nghe trộm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hướng Nhật đang nghiêng đầu suy nghĩ, vừa vặn bắt gặp ánh mắt của Lý Trinh Lan bên cạnh hắn , không ngừng mà hướng hắn nháy mắt, mặc dù trên mặt phẫn hận như cũ, nhưng trong đôi mắt đã mang theo một tia thỏa hiệp cùng ý tứ cầu xin.

Hướng Nhật thấy vậy trong lòng vừa động, nói khẽ với nàng, "Trinh Lan tiểu thư, nàng không muốn làm manơcanh nữa hả? Bất quá như vậy nàng sẽ phải đáp ứng điều kiện của ta."

Lý Trinh Lan nháy mắt, sắc mặt có chút khuất nhục, đại khái là đã nghĩ thông suốt chính mình nếu là không thuận theo ý tứ nam nhân này, thì sẽ trở thành bù nhìn chỉ trơ mắt ra nhìn mà không làm được gì cả

Hướng Nhật nhìn gật đầu, "Ta một lần nữa nói lại điều kiện nè, ta có thể thả ngươi ra, nhưng ngươi phải đáp ứng ta đừng la loạn lên, cũng không được làm gì kỳ quái, ví dụ như tát ai đó một cái, hay tương tự thế, nói chung không náo động là được. Đồng ý thì nháy mắt ba mươi cái."

Nghe được câu nói sau cùng, Lý Trinh Lan ngược lại đem ánh mắt trừng đến mức sắp rách khóe mắt đến nơi, một chút cũng không nháy mắt, trong đôi mắt có chút uất ức cùng phẫn hận.

"Hay là nháy mắt ba cái thôi." Hướng Nhật ho nhẹ một tiếng, ba mươi cái quả thật có chút làm khó người, chẳng qua là tiểu mỹ nữ này không có chút hài hước nào. Lý Trinh Lan đối với Hướng Nhật hận muốn chết, làm gì còn tâm tình nói giỡn, nghe vậy liên nháy mắt ba cái .

"Tốt lắm, ta bây giờ sẽ buông ngươi ra, nhớ kỹ lời ta vừa mới nói, ngàn vạn đừng đem phiền toái đến cho ta, nếu không ta liền để cho ngươi ở nơi này làm manocanh đủ mười giờ." Hướng Nhật uy hiếp nói, dĩ nhiên chỉ là uy hiếp, cho dù Lý Trinh Lan có hứng thú làm manocanh mười giờ, hắn còn không có nhiều thời giờ như vậy. Bất quá hắn biết chắc chắn Lý Trinh Lan sẽ không có cái loại hứng thú đặc biệt nầy, cho nên mới dám đem điều nầy ra uy hiếp.

Hướng Nhật vừa nói chuyện đồng thời thu hồi lĩnh vực, bất quá vẫn sẵn sàng tùy thời đem Lý Trinh Lan khống chế lại.

May là, Lý Trinh Lan cuối cùng sắc mặt biến hóa mấy lần, cắn răng, hay là không có đối Hướng Nhật nói gì làm cái gì, đại khái kia mười giờ làm manocanh đã hoàn toàn dọa nàng.

"Trinh Lan tiểu thư, cám ơn ngươi đã hợp tác." Hướng Nhật thật sự cảm tạ.

Bất quá xem ra Lý Trinh Lan cũng không coi trọng câu nói này.

"Chuyện này ta sẽ không để yên đâu." Lý Trinh Lan hung hăng nhìn chằm chằm Hướng Nhật, thấp giọng cắn răng nói.

"Xuỵt~~" Hướng Nhật đột nhiên làm cái thủ thế im lặng, bởi vì hắn lại nghe đến bên cạnh ba người Hainke bắt đầu tiếp tục nói chuyện với nhau .

Lý Trinh Lan lạnh lùng nhìn hắn một cái, âm trầm quay đầu đi chỗ khác. Nàng không dám khẳng định tên nam nhân này nói là thật hay giả , bởi vì ba người kia nói tiếng Pháp nàng căn bản nghe không hiểu. Nhưng thấy Hướng Nhật vẻ mặt nghiêm túc, bộ dạng thành thật, cũng có thể đoán được chuyện này đối với hắn quan trọng cỡ nào.

Cho nên cô nàng cũng sẽ không loạn động vào lúc này, làm như vậy chung quy chỉ có mình mình chịu thiệt mà thôi.

Hướng Nhật không rõ ràng lắm ý nghĩ Lý Trinh Lan, nhưng thấy nàng coi như hợp tác, vậy không có làm khó nàng, lúc này lại vừa lúc nghe được. Vẫn là do Hoàng tiên sinh dẫn đầu nói: "Hainke tiên sinh, ta đột nhiên nhớ tới chúng ta hay là đổi lại địa phương giao dịch đi."

"Đã xảy ra chuyện gì? Hoàng tiên sinh? " giọng nói của Hainke nghe có chút giật mình, cũng có chút lo lắng, đại khái là không nghĩ tới Hoàng tiên sinh lại đột nhiên làm ra thay đổi như vậy .

"Mới vừa ta là nghe được ngươi đem đến cho ta một tin tức tốt, cao hứng quá, nên quên mất chuyện này. Thật ra thì buổi tối ngày mai nơi đó cũng có giao dịch, vừa vặn người mua là một ‘ lão bằng hữu’ của ta, hắn buôn vũ khí , ta trong lúc vô tình có được tin tức giao dịch kia, thân là một người dân gương mẫu, ta liền đem tin tức kia báo cho cho cảnh sát, cho nên ta nghĩ ngày mai nơi đó nhất định sẽ rất náo nhiệt."

Hainke đại khái cũng là rõ ràng cái gọi là "Lão bằng hữu " là cái gì, cũng không có ra vẻ ngạc nhiên quá nhiều, hắn quan tâm hơn hết chính là lợi ích của mình: "Vậy chúng ta giao dịch?" ở địa phương nào

"Ta nghĩ một chút, bên kia Cửu Long thành ta còn có một khoang chứa hàng bỏ hoang đã lâu, nhất thời nhớ không ra là ở nơi nào, chờ ta trở về xác nhận một chút, xác định xong, ta sẽ báo cho các ngươi." Hoàng tiên sinh có chút chần chờ nói, có lẽ cái kia khoang chứa hàng bỏ hoang đã lâu không có sử dụng mà quên mất.

Hainke trong giọng nói cũng không có quá nhiều cảm xúc: "Tốt, ta đây sẽ chờ điện thoại của ngươi."

"Ân." Hoàng tiên sinh đáp một tiếng, bỗng nhiên giống như là tùy ý hỏi, "Hainke tiên sinh, ngươi nói vật kia, thật cần dùng đến 500 triệu USD mới có thể mua lại?"

"Hoàng tiên sinh, chúng ta đó là đoán chừng như thế, đến lúc đó giá tiền chỉ chỉ có cao hơn chứ chẳng thể ít hơn được." Hainke trong giọng nói hơi khẩn trương lên, hắn có chút không hiểu được câu hỏi của Hoàng tiên sinh, chuyện tình này tại sao Hoàng tiên sinh lại nhắc tới lần nữa? Hơn nữa tựa hồ còn có một chút bộ dạng không tình nguyện.

"Vậy cũng tốt, ta sẽ chuẩn bị tài chính nhiều hơn." có thể là nghe ra sự khẩn trương trong lời nói Hainke, Hoàng tiên sinh cũng không muốn phát sinh chuyện gì ngoài ý muốn, một lần nữa tung cho Hainke một cái bánh trấn an.

Thanh âm ba người lại một lần nữa yên lặng dần, trên thực tế, Buck từ đầu đến cuối cũng không có nói chuyện nhiều, cũng không biết là hắn được Hainke phân phó, hay là bởi vì có địa vị thấp nhất mà không dám chen miệng vào .

"Tốt lắm, Trinh Lan tiểu thư, ngươi mới vừa muốn nói cái gì sao?" Hướng Nhật một lần nữa đem ánh mắt quét lên trên người Lý Trinh Lan.

Lý Trinh Lan ý thức được Hướng Nhật là bởi vì ba tên " tội phạm Quốc tế " bên kia không còn nói chuyện với nhau nên mới quay ra để ý tới mình, nàng mặc dù không muốn trả lời, nhưng là mới vừa khuất nhục nên nàng không nhịn được mở miệng nói: "Ta đã làm theo lời ngươinói mà, bất quá ta cũng có một cái điều kiện, hi vọng ngươi có thể làm được."

“Ngươi cứ nói, chỉ cần hợp tình hợp lý ta sẽ đáp ứng." Hướng Nhật còn có nửa câu sau không nói ra, nếu như không hợp tình hợp lý tự nhiên không có đáp ứng.

"Bắt đầu từ hôm nay, không, bắt đầu từ bây giờ, ta hi vọng ngươi không nên tái xuất hiện trước mặt người nhà của ta nữa." Lý Trinh Lan cũng là lo nghĩ cho mình, chỉ cần tên này không hề quấy rầy cha mẹ của mình, ý tưởng nhận "Con rể " vừa mới nhen nhúm sớm muộn gì cũng tự sụp đổ.

Hướng Nhật ánh mắt nhẹ nhàng đọng lại, không chút nghĩ ngợi gật đầu: "Ta đồng ý, nhưng nếu như là bọn họ xuất hiện ở trước mặt ta,thì cũng không nên trách ta." không phải là Hướng Nhật muốn hoa ngôn xảo ngữ, mà là tình huống như thế quả thật sẽ phát sinh, Hướng Nhật không đi tìm Lý phụ Lý mẫu, nhưng hai người vạn nhất nếu là chủ động tìm tới tận cửa rồi, chẳng lẽ điều này cũng muốn trách hắn sao?

Lý Trinh Lan đương nhiên hiểu ý tứ Hướng Nhật, mặt không thay đổi gật đầu. Về phần cha mẹ nàng có hay không thật làm như vậy, vậy thì phải dựa vào nàng đi thuyết phục .

Há miệng, Lý Trinh Lan vừa muốn nói gì, Hướng Nhật bỗng nhiên "Suỵt~~ " một tiếng, làm thủ thế im lặng lần nữa, bởi vì hắn lại nghe được vị kia Hoàng tiên sinh nói chuyện:

"Hainke tiên sinh, nếu như, ta là nói nếu như, sau khi đồ vật đó tới tay có thể hay không trước đưa cho ta bảo quản hai ngày? Dĩ nhiên, ngươi không nên hiểu lầm, ta sẽ không có dị tâm gì, chỉ là muốn gần một chút thưởng thức xem món đồ nho nhỏ như vậy, tại sao lại có ma lực thần kỳ như thế, có thể làm cho một người bình thường biến thành siêu nhân giống như ngươi?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 895: Nghe trộm

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 152 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.