247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 894: Cơ hội kiếm tiền

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 894: Cơ hội kiếm tiền online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hướng Nhật vốn muốn diễn trò để Hoắc Vãn Tình biến đi, bất quá hắn lại đưa tới phiền toái còn lớn hơn

Hoắc Vãn Tình thì đi rồi, hắn cũng đạt được mục đích không bị 3 người Hainke chú ý, nhưng đạo cụ diễn xuất của hắn – Lý Trinh Lan lại là vấn đề. Lúc đầu do thời gian quá gấp hắn cũng không suy nghĩ nhiều, bây giờ ý thức được cô nàng này có thể trở thành một phiền toái không hề nhỏ so với Hoắc Vãn Tình.

Dù sao cũng là dưới tình huống cô nàng không chuẩn bị mà “đánh lén”, hơn nữa cô nàng cũng chả có cảm tình với mình mấy, khi cô nàng thấy mình bị xâm phạm một cách bất hợp pháp, phản ứng ko biết sẽ kịch liệt đến mức nào nữa.

Cho dù không tát một phát, chỉ cần lớn tiếng ầm ĩ một câu, bên kia ba người Hainke nhất định sẽ chú ý, đến lúc đó bị thấy thì cũng bằng hòa. Không có biện pháp , Hướng Nhật chỉ có nước trước dùng lĩnh vực khống chế thân thể Lý Trinh Lan, sau đó cúi đầu sát bên tai nàng nhẹ nói:

"Đừng hiểu lầm, ta làm như vậy là vì không muốn ba tên tội phạm quốc tế ở bên kia phát hiện ra." Hướng Nhật hơi nghiêng người, đem tình huống của 3 tên kia nói ra. Nói như vậy, một là vì khơi lên sự chính nghĩa trong tâm hồn của Lý Trinh Lan, làm cho nàng phối hợp với mình, hai cũng là tìm một cái cớ bất đắc dĩ, không Lý Trinh Lan kia lại ầm ĩ thì xong rồi.

Bất quá lúc này Lý Trinh Lan làm sao tin sự giải thích của hắn, nàng chỉ biết là, chính mình bị cưỡng hôn, hơn nữa còn là làm trò trước mặt cha mẹ, bị một thằng con trai vô lễ.

Lý Trinh Lan giận đến cả người run rẩy, phải biết rằng đây là nụ hôn đầu của nàng!

Mặc dù lúc trước có bạn trai, bất quá nàng cặp với tên kia là để nằm vùng, việc gì cũng đã làm chỉ thiếu mỗi hôn và “học tìm hiểu sự khác biệt giữa nam và nữ”.

Ngay cả tên đó cũng chưa dám hôn nàng, thế mà bây giờ lại bị cưỡng đoạt mất. Hơn nữa còn lấy cớ, nào là có 3 tên tội phạm quốc tế, nào là cần phối hợp, hắn không phải là tội phạm sao, còn là một tên tội phạm quốc tế cỡ bự?

Lý Trinh Lan rất muốn hung hăng đứng dậy tát cho hắn một cái, bất quá nàng không thể nhúc nhích, thậm chí ngay cả nói chuyện quyền lợi cơ bản của con người cũng bị tước đoạt. Tình huống như thế nàng đã không phải là lần đầu tiên gặp được, lúc trước ở Hàn Quốc cũng đã có một lần kinh nghiệm, biết là do cái tên nam nhân cướp đi nụ hôn đầu của mình giở trò quỷ.

Lý Trinh Lan tàn bạo nhìn tên nam nhân trước mặt, nếu như ánh mắt có thể giết người lời mà nói..., đoán chừng Hướng Nhật đã chết vài lần rồi. Bất quá một bên Lý phụ Lý mẫu hiển nhiên không biết con gái đang giương cung bạt kiếm với “con rể” mình, còn hồn nhiên tưởng rằng nữ nhi của mình ngại ngùng khi bị hôn trước mặt cha mẹ.

Này. "Lão công, tôi quên mất ví ở trong phòng rồi, ông theo tôi trở về cầm một chút." Lý mẫu lặng lẽ giấu ví tiền ra sau, sau đó quay sang Lý Phụ nhẹ nhàng nói.

Lý phụ phối hợp cũng rất nhuyễn: "Hay quá, tôi cùng bà trờ về lấy, người tôi cũng đang nhớp nháp mồ hôi, thuận tiện tắm rửa, có thể chưa xuống ngay được."

Cái này gọi là giấu đầu hở đuôi, thật ra ý tứ rất rõ ràng: các ngươi tiếp tục đi, chúng ta không làm bóng đèn nữa.

Hướng Nhật tự nhiên nghe ra được “ý tốt” của “cha mẹ vợ”, Lý Trinh Lan thì càng không có khả năng nghe không hiểu rồi, đối với cha mẹ nàng đã không biết nên làm sao hình dung rồi, chẳng lẽ bọn họ căn bản nhìn chưa ra mình và cái tên “con rể” này không phải một đôi sao? Chẳng lẽ mình biểu hiện được còn chưa đủ rõ ràng sao. Lý Trinh Lan quả thực khóc không ra nước mắt, hận Hướng Nhật thấu xương, nếu như không phải là tên này một phát vứt gần hai trăm triệu ra dùng thế “lấy tiền đè người”, mình cũng sẽ không bị đối xử bất công như thế. Thậm chí nàng cho là, cho dù cha mẹ biết mình không thích người nam nhân này, chỉ sợ cũng cưỡng chế nàng theo hắn mà thôi.

Đợi đến Lý phụ Lý mẫu cũng đi, Hướng Nhật vẫn ôm Lý Trinh Lan không thể nhúc nhích, nhẹ nhàng mà dùng thanh âm chỉ có hai người mới có thể nghe được nói: "Ta nói trước nè, ta mới vừa rồi cũng không có lừa ngươi, đúng là bởi vì ba tên tội phạm quốc tế kia ta mới làm như vậy ."

Bất kể Lý Trinh Lan có đang nghe hay không, Hướng Nhật tiếp tục giải thích: "Trong bọn họ có hai người biết ta, mới vừa rồi lúc nãy người nhìn sang, vì không muốn bị hắn phát hiện, cho nên ta đành hôn ngươi... Ngươi biết, chuyện như vậy ta thực xin lỗi, nhưng không có biện pháp nào khác a."

Hướng Nhật bịa sướng mồm, tiếp tục chém: "Ta biết ngươi bây giờ rất tức giận, nhưng ta hi vọng ngươi có thể tỉnh táo lại, cho dù ngươi muốn trả thù ta, cũng không cần ở ngay lúc này chứ? Đợi chuyện này qua, thích ta tình nguyện để ngươi “thích làm gì thì làm”, đánh ta một trận hoặc hiếp dâm ta cũng được, bất quá bây giờ thì không thể... " "Nếu như ngươi đáp ứng coi như chưa từng có chuyện gì xảy ra, ta có thể thả ngươi."

Nói tới đây, Hướng Nhật nhìn Lý Trinh Lan, bất quá cô nàng ánh mắt rực lửa nhìn hắn chằm chằm, hoàn toàn không có chút ý tứ thỏa hiệp.

"Ngươi đã không đáp ứng, vậy thì không thể làm gì khác hơn là chịu khó làm ma-nơ-canh nhé." Hướng Nhật cũng chỉ có thể làm như vậy thôi, trước bất kể Lý Trinh Lan nghĩ gì, chờ mình nghe trộm được kế hoạch của bọn Haike, sau đó chuồn, Lý Trinh Lan cũng chỉ có thể giương mắt nhìn không làm gì được mình..

Vẫn khống chế tự do thân thể Lý Trinh Lan , Hướng Nhật căng tai nghe thanh âm bên kia ba người Hainke nói chuyện với nhau.

Ba người tiếng nói dần dần lớn hơn, có thể bọn họ cho rằng dùng tiếng Pháp nói chuyện với nhau, phụ cận không có người nào nghe hiểu tiếng Pháp,cho nên rất yên tâm nói chuyện.

"... Hainke tiên sinh, nhóm hàng ta muốn chuẩn bị xong chưa?" tên Hoàng tiên sinh nói.

"Đã chuẩn bị xong, Hoàng tiên sinh, ta đoán chừng trước 10 giờ tối ngày mai hàng sẽ đến." thanh âm của Hainke vang lên. "Tốt lắm, giao dịch chỗ cũ nhé."

"Dĩ nhiên, chúng ta đã hợp tác quá nhiều lần như vậy rồi, Hoàng tiên sinh còn lo lắng sao?"

"Ta đối với các ngươi dĩ nhiên rất yên tâm, bất quá lần làm ăn này, hay là cẩn thận một chút tốt hơn, hơn nữa lần này hàng so với bất kỳ lần giao dịch nào trước kia của chúng ta còn nhiều hơn, càng cần phải cẩn thận. Ngươi cũng biết, Hainke tiên sinh, ta đang chạy đua vào uỷ ban lập pháp, không thể để xảy ra một chút sự cố nào."

"Dĩ nhiên, vậy thì chúc chúng ta hợp tác vui vẻ, Hoàng tiên sinh đạt được ý nguyện." Hainke giơ lên cái chén, cùng Hoàng tiên sinh cụng ly

"Cạn chén!" Hoàng tiên sinh ha ha cười.

Mấy người ngưng nói chuyện với nhau, bắt đầu ăn thức ăn trên bàn.

Hướng Nhật vẫn đang suy nghĩ về nội dung bọn họ nói chuyện với nhau , đám hàng kia là cái gì, trong lòng hắn đại khái đã có vài đáp án, đoán chừng chính là chất bột màu trắng. Đáng tiếc bọn họ mặc dù có nói đại khái về thời gian, nhưng không có nói giao dịch ở đâu, nếu như có thể thám thính đến điểm mà nói..., như vậy không thể nghi ngờ một lần nữa chính mình lại thu được một khoản tiền phi nghĩa rồi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 894: Cơ hội kiếm tiền

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.