247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 91+92: Nữ hoàng thích vào toa-lét nam

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 91+92: Nữ hoàng thích vào toa-lét nam online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhưng sinh hoạt thoải mái của lưu manh bị Sở đại tiểu thư cắt đứt hoàn toàn vào trưa ngày thứ Bảy, nguyên do là nàng khăng khăng muốn cùng lưu manh đi họp mặt bạn cũ thời trung học của hắn, bởi vậy nàng mặc kệ sự không tình nguyện của lưu manh, tự mình đi thay đồ sẵn sàng.

- Vị này chính là Sở tiểu thư...

Hà Tú Tú kéo Sở Sở sắc mặt đã đỏ bừng qua một bên, trong lúc mọi người còn đang trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp của nàng, Hà Tú Tú lại đế thêm một câu làm mọi người mở rộng tầm mắt:

- Nàng là bạn gái của con mọt sách này...

Bất ngờ giống như ai đó ném một tảng đá vào mặt hồ yên tĩnh tạo ra tầng tầng sóng gợn. Ánh mắt mọi người nhìn lưu manh cũng trở nên phức tạp hẳn, giống như vẻ kinh tởm khi nhìn thấy một đóa hoa lài tươi thắm cắm trên một bãi phân trâu ven đường.

Hà Tú Tú mặc kệ phản ứng của mọi người, chỉ vào Thạch Thanh tiếp tục giới thiệu:

- Nàng là đệ tử của con mọt sách, gọi...

Thanh âm cô nàng đột nhiên nghẹn lại, quay sang nhìn lưu manh bên cạnh hỏi:

- Gọi là gì?

- Thạch Thanh.

Nói thật, Hướng Nhật thật bó tay với cô nàng có vóc người vô cùng nóng bỏng này, tuy có chút phản cảm vì cách ăn nói của nàng ta nhưng trong lòng cũng không có tí cảm giác tức giận nào, có lẽ phần nhiều vì hắn không hay so đo cùng đàn bà con gái, ngoài ra cũng bởi vì hắn thấy tự hào khi cô nàng giới thiệu hai cô bạn bên cạnh mình thì mấy thằng bạn cũ không khỏi lộ ra vẻ đố kỵ, ghen ghét.

- A, thì ra là Thạch Thanh cô nương.

Hà Tú Tú lớn tiếng tuyên bố.

Song không có một người nào chú ý tới lời giới thiệu tên của nàng, mà đa số đang chú ý tập trung chú ý hết vào người lưu manh, sự ghen tỵ trong ánh mắt không hề che giấu một chút nào.

Trên mặt Mã Thiên Hào vẻ thâm trầm chợt lóe qua, rồi nhanh chóng thay vào bộ mặt tươi cười đi tới trước mặt Hướng Nhật:

- Hướng Quỳ, mấy năm không gặp, cao lên không ít a.

Con mắt làm như vô tình liếc qua Sở Sở cùng Thạch Thanh đang đứng bên cạnh hắn.

Từ cuộc nói chuyện mới vừa rồi của hắn với nữ nhân nóng bỏng kia, Hướng Nhật không khó đoán ra người này chính là kẻ họ Mã cặn bã hay khi dễ "mình" khi xưa còn trong trường, hiện tại hắn không ngừng dùng ánh mắt háo sắc nhìn về phía bạn gái mình, vốn đối với hắn đã không có một chút hảo cảm nào nên lưu manh chuẩn bị chờ khi kết thúc buổi họp mặt sẽ giáo huấn cho hắn một trận, nhưng lúc này dưới nhiều ánh mắt của "bạn học" như vậy, Hướng Nhật sẽ không dại dột mà đi đánh hắn, do đó cũng dối trá nở nụ cười nói:

- Thì ra là anh bạn họ Mã, ngươi cũng cao lên không ít?

Mã Thiên Hào nghe vậy thì sửng sốt, hiển nhiên không ngờ hắn lại dám trả lời như vậy, nhưng lập tức khôi phục tinh thần, ánh mắt thăm dò đánh giá lại đối phương, rồi thốt lên một câu làm cho người khác ngửi không muốn nổi:

- Ngươi đã thay đổi nhiều, Hướng Quỳ. Trước kia ngươi không dám ở trước mặt ta trả lời như vậy.

Phát giác tên đáng ghét này đang có ý đồ gây hấn, Hà Tú Tú vội vàng tiến đế hòa giải:

- Được rồi, được rồi, nếu mọi người đã đến đông đủ, chúng ta bắt đầu đi. Ta muốn đói lả ra rồi.

Vừa nói tay cô nàng cũng tiện kéo luôn Sở Sở và Thạch Thanh mặt đang bừng bừng tức giận khi nghe thấy những lời của tên họ Mã kia, dẫn hai nàng đi về phía một cái bàn nhiều người đã ngồi rồi.

Hướng Nhật đầy thâm ý nhìn thoáng qua thằng cặn bã, rồi cũng bước đi theo các nàng. Hà Tú Tú đã chuẩn bị tốt một chỗ ngồi cho hắn, ở giữa Sở đại tiểu thư cùng đồ đệ ngoan, điều này làm lưu manh rất hài lòng, hảo cảm đối với vóc người nóng bỏng của cô nàng gián tiếp tăng lên không ít.

Bị người ta xem nhẹ, hơn nữa lại là thằng nhát gan, nhu nhược, bé như hạt bụi thường xuyên bị mình khi dễ lúc trước, lại thấy đối phương có cực phẩm mỹ nữ làm bạn, sự ghen ghét tức tối trong lòng Mã Thiên Hào càng ngày càng tăng, vẻ tươi cười trên mặt biến mất, hắn mặt mày lầm lỳ thâm trầm đi về phía bàn ăn của lưu manh

- Xin lỗi! Bàn này của tụi tôi đã đầy, bạn đi bàn khác đi.

Hà Tú Tú không đợi hắn đến gần đã mở miệng nói trước.

- Ta lại không thể cùng người nào đó đổi chỗ hay sao?

Vừa nói Mã Thiên Hào nhìn chăm chăm vào một nam sinh gầy yếu trong bàn.

Nam sinh gầy yếu nọ thân thể run lên, đứng dậy, giống như không chú ý tới Hà Tú Tú ở bên cạnh đang hướng về phía hắn nháy mắt, run rẩy nói:

- Tôi... cùng anh đổi, Mã ca.

- Ừ.

Mã Thiên Hào sắc mặt không hề thay đổi chút nào gật đầu, đi đến bên cạnh tên kia đẩy ra, tự mình ngồi xuống, mà vị trí vừa ngồi lại đối diện với lưu manh.

- Ta cùng hắn kết cừu oán như thế nào?

Thừa dịp cô nàng nóng bỏng vừa ngồi xuống, Hướng Nhật mở miệng hỏi nhỏ. Xảo hợp là hai người lúc đó chỉ cách nhau bởi Sở đại tiểu thư, thanh âm dù nhỏ mấy nhưng vẫn có thể nghe được.

Hà Tú Tú vô tình nhìn thoáng qua Sở Sở rồi nói:

- Lúc đầu ngươi cùng Tiểu Tuyền ngồi cùng bàn, có lần trong một tiết tự học, hắn muốn cùng ngươi đổi chỗ, nhưng ngươi không đồng ý, sau đó hắn mỗi ngày đều tìm ngươi gây phiền toái...

- Ra là vậy?

Hướng Nhật không khỏi nhìn về phía cô nàng thanh tú đang yên lặng ngồi bên cạnh cô nàng nóng bỏng, lần trước đụng nhau tại cửa hàng nàng ta là người đầu tiên nhận ra mình, nhìn thế nào cũng là một mỹ nữ hiếm có, bề ngoài thật khiến cho người khác thương yêu, khó trách tên cặn bã nọ vì không đổi chỗ với hắn mà "mình" bị gây phiền toái.

- Tiểu Tuyền là ai?

Sở Sở ngồi chính giữa nghe câu chuyện hai người đang nói nên tò mò hỏi, đối với các cô nàng mà nói trong câu chuyện về bạn trai mình mà xuất hiện tên nữ nhân thì rất là mẫn cảm.

Bởi vì thanh âm câu hỏi quá lớn, mà cũng bởi từ khi các nàng bên này nói chuyện thì tên Mã Thiên Hào lặng lẽ vểnh lỗ tai lên nghe lỏm nên hắn lập tức không hề do dự bỏ đá xuống giếng:

- Tiểu Tuyền? Ha ha, là Lam Tuyền đó. Này, cô có nhìn thấy không, người ngồi gần bên cạnh đó...

Vừa nói hắn vừa đưa tay chỉ vào cô gái bên cạnh cô nàng nóng bỏng:

- Thế nào? Xinh đẹp chứ? Nàng là bạn gái thời trung học của Hướng Quỳ đó.

- Ngươi...nói bậy!

Cô gái dịu dàng bị Mã Thiên Hào chỉ vẻ mặt đỏ bừng, kích động giải thích.

- Được rồi, Tiểu Tuyền, lời hắn nói sao lại có thể là sự thật chứ?

Hà Tú Tú ôm cô nàng vào ngực an ủi nói.

Hướng Nhật muốn giơ nắm đấm lên, hiện tại hắn không chỉ muốn giáo huấn tên cặn bã này một trận, nếu như có thể, hắn còn nhất định đem tên cặn bã này đánh cho tàn phế, ngay cả cái "cần tăng dân số" cũng phải đánh cho liệt mới nghe.

Sở Sở đối với tên họ Mã rất bất mãn, đối với lời nói chó má ly gián vừa rồi của hắn tự nhiên không thể tin được, sắc mặt nàng không chút thay đổi nói:

- Nói cái gì là thật, cái gì là giả ta vừa nghe là biết.

Trong lời nói biểu lộ vẻ châm chọc không thể nghi ngờ. Nói xong, Sở đại tiểu thư còn không quên hướng về cô gái thanh tú đang ở trong lòng Hà Tú Tú lau nước mắt lộ ra nụ cười thiện ý.

Vốn tưởng câu nói kia ít nhất cũng có thể làm cho người nào đó ăn phải giấm chua, cuối cùng mình lại trúng đạn của mình, Mã Thiên Hào da mặt dày như thế nào cũng thấy không còn mặt mũi nào mà ngồi đó, oán hận nhìn thoáng qua nữ nhân vừa buông lời châm chọc mình, rồi chuyển thân rời đi.

- Tên đáng chán đi rồi, rốt cuộc đã có thể yên tâm ăn cơm.

Hà Tú Tú không một chút cố kị, bưng ly rượu lên, lớn tiếng nói:

- Cạn nào.

Mọi người trong bàn hưởng ứng, không khí chợt náo nhiệt hẳn lên, cùng với lúc tên cặn bã ở đây không thể so sánh.

Phía sau hông đang bị Sở đại tiểu thư nhéo, Hướng Nhật không tình nguyện cũng phải giơ cái ly lên, cũng không biết là đã cụng bao nhiêu lần, rồi mới uống rượu vào.

Vốn dĩ bàn này có hai nam nhân, nhưng đã bị dọa chạy mất một người, hiện tại chỉ có duy nhất hắn là nam nhân cho nên trở thành mục tiêu bị đông đảo con gái trong bàn mời rượu, ngay cả Sở Sở cũng không ngoại lệ, liều mạng thúc dục hắn uống, không hề lưu tình một chút nào. Hướng Nhật đoán nàng cũng không có hoàn toàn bỏ qua câu nói vừa rồi của tên kia, để tránh cho nàng không có ý nghĩ bậy bạ gì trong đầu, chỉ cần rượu đến là hắn nhất định uống cạn.

Cũng may đây chỉ là bia, đối với tửu lượng của hắn mà nói uống bia hay uống nước lã không khác gì nhau, nhưng cái vấn đề sinh lý "uống vào phải tháo ra" kia, bọng đái bởi vì uống quá nhiều đã trương lên đến phát đau, nhu cầu "phóng thủy" cần phải giải quyết cấp bách.

Lưu manh ghé tai Sở tiểu thư đã uống tới mặt đỏ hây hây nói một tiếng, thuận tiện bá vai đồ đệ thông minh vuốt ve một phen, rồi hài lòng xoay người đi ra ngoài phòng, hỏi qua nhân viên phục vụ biết nhà vệ sinh nằm ở ngay cuối ngã rẽ của hành lang.

Mới vừa đi đến chỗ được chỉ, lưu manh giật mình thất kinh, nơi này đã có người xếp một hàng dài tới tận bên ngoài. Sao lại như thế? Đi WC mà cũng muốn xếp hàng, quái? Càng khó tin người xếp hàng bên ngoài toàn là nữ nhân, nhưng Hướng Nhật dụi dụi mắt tưởng nằm mơ, hắn thấy trên cửa bên ngoài phòng vệ sinh viết rõ ràng "M" - "A" - "N" ba chữ kiểu, gộp lại thì phải là "MEN". Cái từ này so với từ "WOMEN" thiếu hẳn hai chữ, chẳng lẽ mấy cô nàng này đều bị mù chữ? Hơn nữa, nói ra thì ngay cả hắn cùng không tin, các cô gái này đều là người nước ngoài, từ màu da của các nàng mà nhận ra, nếu nói ngay cả tiếng Anh cũng không biết, lưu manh cảm giác chính mình nên đi tự sát là vừa.

Bởi vì không biết rõ tình hình, Hướng Nhật không dám lỗ mãng, có lẽ là lầm quán ăn thành công viên cũng không chừng. Nhưng nhìn một hồi, hắn rốt cuộc phát hiện ra vấn đề ở chỗ, những cô gái này hình như không có nhu cầu giải quyết vấn đề vệ sinh cá nhân, các nàng cũng không phải đứng đối mặt với phòng vệ sinh mà là hướng ra bên ngoài, mặt đầy vẻ đề phòng rất nghiêm ngặt.

"Mịa con bà nó gấu!" Hướng Nhật trong lòng bắt đầu chửi thề um lên, mấy cô gái ngoại quốc này hình như cũng không phải người bình thường, mỗi người đều có thân thủ khác người, nhìn tư thế đứng của các nàng là biết đã trải qua huấn luyện đặc biệt, lộ ra hơi thở dũng mãnh. Lưu manh có thể hình dung ra đây là những nữ cận vệ của một tên ngu ngốc dâm đãng nào đó, nhưng đi WC mà dẫn theo một đoàn vệ sĩ như vậy canh giữ bên ngoài, có phải không đây? Thật phách lối quá đáng!

- Xin lỗi, phiền các cô nhường đường một chút!

Hướng Nhật nóng nảy không quản nhiều như vậy, tiến thẳng vào đám cận vệ.

- Tránh ra!

Cầm đầu là một nữ vệ sĩ da đen chắc là đến từ châu Phi nói tiếng Hoa không sõi lắm.

- Cô nói cái gì? Tôi đi WC mà cũng không được à?

Hướng Nhật bất bình la to.

- Tiên sinh, không tránh ra chớ trách chúng tôi vô lễ.

Nữ nhân da đen lạnh lùng uy hiếp nói.

- Tốt, tôi muốn xem các cô vô lễ như thế nào đây.

Lưu manh vừa nói xong thì thấy một cây súng ngắn tinh xảo xuất hiện trước mặt, kích thước nòng súng so với súng lục bình thường nhỏ hơn một nửa, nhưng Hướng Nhật lại không một chút nghi ngờ lực sát thương của nó, lập tức yếu thế hạ giọng:

- OK, chuyện gì cũng từ từ, tôi đi, tôi đi là được.

Bị súng chỉa vào, nghĩ muốn không đi cũng không được, đáng tiếc mình lại không mang cây súng lục uy lực lớn bên người, nếu không sẽ cho mấy cô nàng đẹp mặt. Trên người thật ra cũng có một cây "khẩu súng", bất quá cái đó phải ở trên giường mới thể hiện được uy lực của nó, ở chỗ công cộng móc nó ra rõ ràng là không thích hợp. Lưu manh đang định rút lui, thì vừa lúc nghe được một giọng nói đầy hấp dẫn truyền ra từ trong phòng vệ sinh:

- Xảy ra chuyện gì vậy?

"Là con gái?" Không phải là thằng dâm côn nào đó như trong tưởng tượng, Hướng Nhật ngạc nhiên nghĩ thầm: con gái mà ở trong phòng vệ sinh nam?

Giọng nói hấp dẫn tuyệt vời vừa dứt, cửa phòng vệ sinh mở ra, một cô nàng chói mắt bước ra. Cô nàng này rõ ràng là con lai, mắt màu đen nhưng tóc lại là màu vàng kim, xõa thẳng xuống thắt lưng. Người cao chừng hơn 1m7, cao cỡ bằng lưu manh song cô nàng lại đi một đôi giày cao gót màu bạc, do đó cô gái phong tình dị quốc thoạt nhìn so với Hướng Nhật cao hơn nhiều. Dáng người tiêu chuẩn, chỗ nên lồi thì lồi, cần lõm thì lõm, nói chung cực kỳ cân đối, phối với khuôn mặt mỹ lệ trời sanh, thực là câu hồn đoạt phách.

Áo của cô nàng là áo lụa màu đen không tay, bên dưới mặc một cái váy màu bạc, lộ ra đôi chân trắng mảnh khảnh.

"Hoàn mỹ--" Đây là cảm giác đầu tiên của Hướng Nhật. Cô gái ngoại lai này nhìn không ra tuổi thật, hình như còn rất trẻ, nhưng vẻ kiều mị thành thục như thế nào cũng không che giấu được. Nhất là hai vành tai của nàng lại đeo hai bông tai hình tròn lớn, thoạt nhìn càng tăng thêm vẻ diễm lệ.

Lưu manh có thể khẳng định nàng tuyệt đối là từ WC nam bước ra, hai mắt của mình không có vấn đề, vậy chính cô nàng này có chuyện. Có thể là có một sở thích biến thái nào đó, hay là cô nàng đã cùng người yêu bên trong? Hướng Nhật ác ý phỏng đoán, cũng không chú ý một chút nào giờ phút này cô nàng cũng đang đánh giá hắn.

- Vị tiên sinh này, thật là không phải, có đúng là cận vệ của tôi vừa đụng tới ngài hay không?

Mỹ nữ tóc vàng mỉm cười hỏi.

- Đúng là như thế!

Hướng Nhật cũng không thèm khách khí trả lời.

Vốn tưởng rằng đối phương trả lời không có, sau đó mượn cơ hội xuống đài, nhưng hiện tại câu trả lời của đối phương lại vượt qua dự đoán ban đầu, mỹ nữ tóc vàng sửng sốt một chút, đối với nam nhân không có tí gì sĩ diện trước mắt này, trong lòng thoáng tức giận nói:

- Vậy thật sự xin lỗi, tôi thay mặt các nàng xin lỗi ngài.

- Quên đi, tôi cũng chẳng muốn cùng các nàng ấy so đo, hiện tại cô có thể tránh ra được chứ?

Được đằng chân lân đằng đầu, Hướng Nhật ra vẻ hào phóng nói.

- Xin mời...

Mỹ nữ tóc vàng tránh người ra, một lần nữa khom người cúi đầu:

- Xin tha thứ cho sự thất lễ của chúng tôi.

- Không việc gì, xin mời đi thôi!

Hướng Nhật không chút kiên nhẫn quay về phía các nàng phất tay rồi xoay người đi vào phòng vệ sinh. Nếu không phải có cô nàng tóc vàng xinh đẹp xin lỗi, với tính cách của hắn, dám ở trước mặt hắn móc súng hăm dọa, hắn chắc chắn sẽ không dễ bỏ qua như vậy, sau lưng âm thầm xử đẹp mấy cô nàng cũng không phải không có khả năng.

- Nữ hoàng bệ hạ, ngài tại sao lại đối với thằng nhóc da vàng kia...

- Suzanne!

Khẽ kêu một tiếng cắt đứt lời nói của cận vệ, cô nàng tóc vàng nói tiếp:

- Đừng quên đây không phải quốc gia của chúng ta, chúng ta bây giờ phải biểu hiện một chút lễ phép, có phải ngươi vừa rồi cầm súng uy hiếp người ta phải không?

-......!

Cửa phòng vệ sinh còn chưa đóng lại, Hướng Nhật nghe được tiếng các nàng nói chuyện với nhau, mặc dù là bằng tiếng Pháp, nhưng rất không may là hắn "trước kia" đi học sở trường hai môn ngoại ngữ Anh và Pháp. Nữ hoàng bệ hạ? Hình như là người lãnh đạo cao nhất của một quốc gia? Không ngờ lại vào phòng vệ sinh nam? Thật sự là... dâm đãng vô cùng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 91+92: Nữ hoàng thích vào toa-lét nam

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.