247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 887: Nữ Vương (2)

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 887: Nữ Vương (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Chẳng lẽ cô còn muốn trước tiên kiểm hàng?" Hướng Nhật ha ha cười một tiếng, trêu chọc cô gái này cũng thú vị. Tất nhiên nói mạnh mồm như vậy cũng chỉ là nói giỡn. Nếu như cô gái mà đồng ý thật thì đúng là hắn chẳng biết làm sao rồi. Chẳng lẽ đem nàng nuôi làm tình nhân? Người ta họ Hoắc căn bản không cần nuôi.

"Chẳng lẽ ngươi cùng cô bé kia nói chuyện cũng như vậy sao?" Cô gái người đã có chút chịu không được cách ăn nói trần trụi của Hướng Nhật. Tuy hắn đùa giỡn trắng trợn như vậy nhưng cô lại không cảm thấy chán ghét bao nhiêu, ngược lại còn cảm thấy mới mẻ. Lúc trước nàng tiếp xúc qua nhiều loại đàn ông trước mặt làm bộ thân sĩ hoặc có loại còn giả vờ không hứng thú để chơi dục cầm cố túng.

"Được rồi không nói giỡn nữa, nói thiệt tình đi. Cô tìm ta không chỉ đơn vì ăn một bữa cơm như vậy chứ?" Nếu như chỉ là cảm kích mình lúc trước cứu nàng thì cũng không cần thiết như vậy.

"Ta muốn nhờ ngươi giúp một việc." Vừa thấy Hướng Nhật trở lại nghiêm túc, cô gái không biết đâu mới là con người thật của hắn, trong lòng cảm thấy thật quái dị.

"Việc khó đừng tìm ta." Hướng Nhật lập tức nói. Biết cô gái này không có lòng tốt mà, một bữa cơm mà đòi mình bán mạng cho nàng? Đúng là nằm mơ.

"Không khó, tuyệt đối không khó." Cô gái vội khoát tay nói, thật vất vả mới mời được tiểu sắc lang này tới nên không muốn dọa hắn bỏ chạy.

"Vậy cô nói đi, rốt cuộc có chuyện gì? Hướng Nhật có chút cảnh giác, cô gái này xuất thân từ Hoắc gia mà cần mình hỗ trợ, có lẽ không đơn giản như vậy. Trong lòng hắn đã có quyết định, chỉ cần việc hơi khó một chút là hắn không cần suy nghĩ nhiều trực tiếp từ chối.

"Ngươi... ngươi không phải rất lợi hại sao? Ta muốn nhờ ngươi đánh người." Cô gái do dự nói ra mục đích của mình.

"Giúp cô đánh người?" Hướng Nhật sửng sốt.

- Đúng

Cô gái thật tình gật đầu không giống như nói đùa.

- Người đó vô lễ với cô?

Hướng Nhật thầm đoán, nếu không phải như vậy thì vì sao tìm người đánh hắn.

- Ngươi nghĩ đi đấu đó, hắn là em trai ruột của ta

Cô gái hung hăng trừng mắt nhìn Hướng Nhật một cái.

- Em trai ruột của cô? Không phải chứ, cô kêu ta đi đánh em trai của mình?

Hướng Nhật với vẻ mặt kinh ngạc nhìn cô gái, tìm người để đánh em trai ruột của mình Hướng Nhật đúng là lần đầu tiên gặp. Không khỏi có chút quái dị nhìn đối phương, chẳng lẽ cô gái này có khuynh hướng bạo lực hành hạ em trai?

Thấy ánh mắt kỳ quái của Hướng Nhật, cô gái liền khẳng định là hắn đã nghĩ sai, bất đắc dĩ giải thích:

- Không phải như ngươi nghĩ đâu. Em trai của ta, nói như thế nào nhỉ, hắn lớn cũng tương đương ngươi nhưng mà rất không nghe lời, cả ngày trốn học đánh nhau. Cho nên ta muốn tìm người đánh nó một trận cho chừa, để sau này không dám ra ngoài cùng đám bạn hư hỏng kia.

- Làm em trai của cô thật đáng thương.

Hướng Nhật tràn ngập đồng tình nói.

Cô gái có chút xấu hổ giận dữ nói:

- Ngươi rốt cục có giúp hay không?

- Không

Hướng Nhật trực tiếp cự tuyệt.

- Ta trả thù lao rất nhiều cho ngươi

Cô gái lấy lợi dụ dỗ, thật ra thì nàng đã biết tiểu sắc lang sẽ không đáp ứng này cho nên đã sớm chuẩn bị.

- Nhiêu đây

Hướng Nhật ánh mắt sang lên đưa ra một ngón tay. Có thù lao thì cái gì cũng dễ dàng thương lượng. Lúc trước mới tặng một trăm triệu đi, hiện tại phải hảo hảo kiếm tiền trở lại.

- 10 van phải không? Không thành vấn đề

Cô gái không nói hai lời móc ra cuốn chi phiếu kí tên ngay.

- Có lầm không đó, cô đuổi ăn mày à? 10 vạn? Ta nói là 100 triệu

Hướng Nhật đè cánh tay cô gái xuống, 10 vạn đối với hắn là vũ nhục. Nếu như có người biết thực lực chân chính của hắn, tuyệt đối sẽ vui lòng tiêu số tiền thậm chí gấp mấy lần thuê hắn đi làm việc. Dĩ nhiên chuyện cần làm cũng không đơn giản, có thể thể sẽ mời hắn đi ám sát hoặc bắt cóc người nọ người kia.

- 100 triệu?

Đối với cô xuất thân từ Hoắc gia cũng trợn tròn mắt, 100 triệu đối với cô không phải là không có nhưng chỉ vì dạy dỗ đệ đệ của mình mà tốn nhiều tiền như vậy thì thật uổng. Nhìn thế nào cũng thấy hắn là loại người không bình thường.

- Quên đi không cần ngươi giúp. Tự ta đi tìm người, ngay cả 10 vạn cũng không cần

Cô gái rõ ràng tức giận, tàn bạo nhìn Hướng Nhật, ánh mắt thoáng cái chuyển sang lạnh lẽo. Tiểu sắc lang tâm bề ngoài đã dâm dê như vậy rồi ngay cả tâm địa cũng tham chẳng kém. Nếu nàng chịu chi ra 100 triệu mà nói thì đệ đệ của nàng đừng nói là trốn học mà có buộc hắn học cả ngày sợ rằng thằng nhóc cũng vui vẻ vui vẻ chịu đựng. Còn cần gì mời người đánh nó đâu.

-Vậy thì tự cô đi tìm người đi

Hướng Nhật mừng rỡ đem chuyện này từ chối. Nhưng thấy cô gái vẫn như cũ tức giận bất bình nhìn chằm chằm hắn, bỗng nhiên trong lòng vừa động nói:

- Hay là chúng ta đổi cách trả thù lao thế nào?

- Thù lao thế nào?

Cô gái nhăn chân mày đẹp.

- Dùng thân thể của cô làm thù lao cũng được

Hướng Nhật cười hắc hắc.

- Ngươi...

Cô gái sắp điên lên với tiểu sắc lang này rồi.

- Chẳng lẽ cô cho rằng mình ngay cả 100 triệu cũng không đáng?

Hướng Nhật sử dụng phép khích tướng.

Cô gái quả nhiên dính bẫy, hung hăng cắn răng một cái nói:

- Tốt, chỉ cần ngươi đem làm đệ đệ của ta sợ, làm cho ngoan ngoãn thì ta sẽ để... để ngươi muốn làm gì ta cũng được.

- Đây cũng là tự cô nói

Hướng Nhật vội vàng bắt ngay. Nói thật, đối với đại mỹ nữ hắn vẫn rất động tâm, hơn nữa cái này làm xong mặc quần vào: "format đi!" chẳng cần chịu trách nhiệm thì quá tốt (chém tí :D)

- Đúng, chính ta tự nói. Chẳng qua nếu như ngươi không đem nó đánh cho ngoan ngoãn thì thế nào?

Cô gái dĩ nhiên cũng không ngu, nàng cũng không phải ngồi yên để cho tiểu sắc lang đến thu thập mình. Phải biết rằng em trai của nàng cũng không dễ dàng đánh cho là ngoan ngoãn trở lại.

- Ta tất nhiên cũng dùng thân thể của ta làm tiền đánh cuộc rồi, như vậy mới công bằng.

Hướng Nhật cười hắc hắc.

Không ngờ cô gái không tức giận mà ngược lại còn hạ giọng gật đầu nói:

- Tốt, quả thật rất công bằng. Nếu như ngươi không có làm được thì ta liền cởi sạch quần áo của ngươi, trói tứ chi lại, dùng roi đánh cho ngươi 1000 cái

Thì ra là cô có sở thích này

Hướng Nhật nhất thời run sợ trong lòng nhìn nàng.

Em trai của cô gái dĩ nhiên cũng họ Hoắc, gọi là Hoắc Luy Huy. Cô gái còn đem tên của hắn viết ra, có điều tên của mình nàng không tiết lộ.

Có điều Hướng Nhật sớm đã đặt cho nàng cái tên Hoắc Tây Các.

Nói tới cũng trùng hợp, em trai cô gái thích nhất tới khu vực phường Quế Lan, hơn nữa thường xuyên ở các quầy rượu lêu lổng làm theo ý mình, cũng rất có cá tính.

Ăn xong một bữa ăn tối thịnh soạn, lúc Hướng Nhật tới phường Lan Quế mới phát hiện quầy rượu Its Own Way cùng quầy rượu California đại khái cách không tới năm thước, đúng là gần trong gang tấc.

Bởi vì án mạng lúc ban ngày, quầy rượu California mặc dù vẫn tiếp tục kinh doanh nhưng khách đến như kiểu giăng lưới bắt chim để hình dung (ý nói khách thưa thớt)

Cũng do đó mà quầy rượu Its Own Way gần đó chiếm đại tiện nghi, khách ra vào như thoi đưa.

Hướng Nhật không chút do dự đi vào bên trong quán rượu Its Own Way. Trước khi đến cô gái đã cho hắn xem hình của em trai nàng, cùng một nhà sinh ra nên hình dáng có chút giống nhau. Bất quá thằng nhóc này một đầu tóc vàng hoe cộng thêm ánh mắt bướng bỉnh làm cho hắn lộ ra có chút đặc biệt.

Đi tới trước quầy ba ngồi xuống, Hướng Nhật kêu một ly bia. Ánh mắt hắn bắt đầu đánh giá chung quanh để tìm bóng dáng của tên cá biệt kia.

Đảo qua hai vòng không có phát hiện mục tiêu. Ngược lại kéo tới sự chú ý một em gái trang điểm một lớp son phấn dày cui. Cô gái mặc một chiếc áo trễ cổ không tay cùng một chiếc quần cụt, lộ ra chiếc bụng phẳng lỳ, cái rốn mang một cái trang sức đáng yêu. Mặc dù làn da không tệ nhưng bộ dáng thật sự làm cho người ta có chút khó mà khen cho được. Nếu như không phải là hóa trang đậm sợ rằng nửa đêm gặp phải có khi còn cho là gặp quỷ.

- Anh đẹp trai, mời ta uống một chén?

Cô gái rất thành thục đến trước chỗ bên cạnh Hướng Nhật ngồi xuống, dùng cái giọng phổ thông nửa chín nửa sống để nói. Có thể là do lúc trước nghe Hướng Nhật nói chuyện với người pha rượu nên biết hắn tới từ đại lục.

Hướng Nhật im lặng. Đem mình làm con mồi sao? Cái này làm hắn rất khó chịu. Chình mình không nhìn xem là cái loại gì nữa.

- Bác gái, bác không mang con về nhà tới đây làm gì?

Hướng Nhật mở miệng thật ra cũng không có độc như vậy nhưng nhìn đối phương thực sự làm cho hắn muốn nôn, nhất là cái mùi nước hoa nồng nặc gần như làm cho hắn sắp ngất đi.

- Kháo! Biến đi!

Cô gái trang điểm nồng đậm tươi đẹp kia hướng hắn khoa tay múa chân, giơ ngón giữa lên, oán hận bước đi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 887: Nữ Vương (2)

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 112 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.