247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 865: Chị em! (Tiếp)

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 865: Chị em! (Tiếp) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hướng Nhật xuống lầu, thấy đám Sở Sở bu lấy Hướng mẫu hỏi đủ điều. Cả đám hết lời thán phục khiến Hướng mẫu vô cùng sung sướng.

- Được rồi, được rồi, Tiểu Bảo ra kìa, các con hỏi nó đi.

Thấy người đỡ đạn tới Hướng mẫu cũng không chút khách khí đẩy hết nhiệm vụ sang phía Hướng Nhật.

- Hướng Quỳ!

Đám Sở Sở tựa như chết đuối vớ được cọc vội vàng vây quanh Hướng Nhật, ngay cả ánh mắt của mỹ nữ cảnh sát đang có bầu cũng trở nên sáng rực. Có thể giữ mãi nhan sắc tuổi 20 tuyệt đối là mộng tưởng của mọi người phụ nữ, vừa nghe mẹ chồng tương lai kể xong, chính mình cũng nhìn thấy bà hồi xuân, việc thần kì như vậy làm sao các nàng không điên cuồng chứ? Vậy nên bình thường hắn nhỏ tuổi hơn mình thì lúc này cũng không còn quan trọng nữa.

- Từ từ, anh biết các em muốn hỏi việc gì.

Đối với những ánh mắt mong chờ Hướng Nhật liền giơ tay lên.

- Anh hỏi các em một việc đã, có phải muốn trẻ đẹp như mẹ không?

- Hướng Quỳ, em đầu tiên!

An đại tiểu thư là người đầu tiên hô lên, phụ nữ ai không muốn trẻ đẹp chứ? Mà trẻ hơn cả tuổi của mình, mà còn là người đầu tiên được trẻ ra thì mới thể hiện được địa vị trong lòng của hắn. Thực tế thì Sở Sở cũng không giành với nàng, Thạch Thanh cũng không quan tâm, Thiết Uyển là chị cả trong nhà nên rất cưng chiều nàng.

- Có hai điểm anh phải nói rõ đã.

Hướng Nhật nhìn Phạm Thải Hồng đang lạnh lùng theo dõi phía sau đám người, ánh mắt lóe lên lửa giận có lẽ nàng đã đoán ra gì đó. Nhưng Hướng Nhật mặc kệ, dù biết mình lừa thì đã sao? Hồng Long mình đấu giá mà có, nào có phải cướp trong tay nàng, dù không nói thật nhưng có dính dáng gì với tôi sao, tôi có dính líu gì tới cô nào?

- Đầu tiên, bảo bối này đã không còn năng lượng, phải đợi một thời gian ngắn mới được nên muốn trẻ lại thì phải chờ.

Hướng Nhật đưa Hồng Long ra, ánh mắt Phạm Thải Hồng nheo lại sau đó hung hăng nhìn chằm chằm vào hắn.

- Thứ hai, với tuổi các em hiện tại thì sẽ giống như anh, người ta sẽ coi các em là học sinh cấp 3 đấy.

Hướng Nhật chỉ chỉ gương mặt non nớt của mình, hắn tin rằng như vậy sẽ ngăn lại sự nóng lòng đối với việc giữ tuổi thanh xuân. Quả nhiên Hướng Nhật lấy chính mình làm ví dụ liền có tác dụng, lúc này đám Sở Sở mới phát hiện tựa như hắn rất giống học sinh trung học, nếu các nàng giống hắn thì gặp người ngoài kiểu gì?

- Giống như em trai vậy.

An Tâm đưa tay sờ trán hắn mà có cảm giác hưng phấn khó tả.

- Bây giờ em còn muốn trẻ ra hay không?

Hướng Nhật trừng mắt nhìn nàng, không biết lớn bé gì cả, buổi tối xem anh dạy dỗ em ra sao.

- Quỷ mới thèm, em không muốn làm em gái anh, cảm giác như bây giờ là tốt nhất.

An Tâm xoa đầu hắn, nụ cười trở nên tai quái tựa như đang nghĩ ra âm mưu gì đó.

- Là vật này có thể làm người ta trẻ lại sao?

Sở Sở cũng đến bên cạnh Hướng Nhật, cầm lấy Hồng Long trên tay hắn vẻ mặt khó tin. Thiết Uyển cùng Thạch Thanh cũng bước tới, ba người xem đi xem lại, ngoài viên ngọc kì lạ bên trên thì vật này chẳng có gì đặc biệt.

- Cẩn thận một chút, anh bỏ ra 200 triệu USD mới có được, đừng làm vỡ đấy.

Hướng Nhật cố ý lớn tiếng, đương nhiên hắn biết Hồng Long không dễ dàng vỡ như vậy, lời này cũng chỉ để Phạm Thải Hồng nghe được. Quả nhiên Phạm Thải Hồng giật mình tỉnh ra nhưng vẻ mặt vẫn cực kì hung tợn.

Lúc này Dịch Trù Ngu rửa mặt cùng sửa sang lại quần áo đã xuống lầu. Đám Sở Sở kinh ngạc phát hiện ra trong nhà lại có thêm một cô gái xinh đẹp. Rất nhanh ánh mắt liền tập trung vào Hướng Nhật, chỉ có duy nhất Anna là rõ ràng thân phận của Dịch Trù Ngu.

- Hướng Quỳ, cô ấy là ai?

Sở Sở trừng mắt nhìn hắn, An Tâm cũng hung hăng liếc qua. Thạch Thạch tỏ vẻ uất ức, sắc mặt Thiết Uyển sầm xuống. Phạm Thải Hồng thì nghiến răng nghiến lợi nhìn chằm chằm vào hắn, chỉ có một người vẫn bình thường là Liễu Y Y, ánh mắt nhìn Dịch Trù Ngu có chút cảm giác đồng cảnh ngộ.

Hướng Nhật thấy sắc mặt các nàng thì biết đã hiểu lầm( oan thị màu), cũng khó trách, đột nhiên trong nhà có thêm một cô gái xinh đẹp, mà vừa rồi mình từ trên lầu xuống các nàng không nghi ngờ mới lạ.

- Anh giới thiệu, đây là chị họ Dịch Trù Ngu, mới từ thủ đô đến, sẽ ở đây với chúng ta một thời gian.

- Chị họ?

Sở Sở giật mình, thì ra mình đã hiểu lầm hắn, nhìn Dịch Trù Ngu từ trên lầu xuống có chút e thẹn thì cảm thấy cực kì xấu hổ.

- Chị họ, chị thật xinh đẹp.

An Tâm vội vàng nắm tay Dịch Trù Ngu, nàng vốn gió chiều nào che chiều ấy nên thay đổi rất nhanh.

- Chị họ!

Đám Sở Sở cũng kịp phản ứng, nói thế nào thì chị họ cũng là họ hàng thân thích bên nhà trai, nịnh nọt là không thể thiếu.

- Chào mọi người.

Dịch Trù Ngu hơi khẩn trương, sau này họ đều là chị em của nàng, lúc này ở cùng nhau không được tốt thì sợ rằng sau này khó lòng mà thành chị em một nhà. Nhìn những cô gái xinh đẹp trước mắt chút tự tin vốn có trong nàng cũng tan biến. Nhưng khi nhìn thấy hắn mỉm cười cổ thì cảm giác này hoàn toàn biến mất, chỉ cầ em họ thích mình là đủ, còn việc gì phải băn khoăn chứ?

- Thật xin lỗi, mượn bạn trai của mọi người một lát!

Rốt cuộc Phạm Thải Hồng đã không nhịn được nữa, chỉ là có mặt mọi người nàng không dám mở miệng nên đành tìm nơi kín đáo mới chất vấn hắn, rõ ràng là Hồng Long nắm trong tay tại sao lại lừa nàng? Khó trách trước đó còn hỏi nàng dùng Hồng Long ra sao, thì ra kẻ này sớm đã lấy được còn giả mù sa mưa là liên hệ với người bên Mỹ.

- Tôi cũng có lời muốn nói với cô.

Hướng Nhật cực kì phối hợp, đương nhiên không phải để giải thích với nàng mà là chuẩn bị nói rõ ràng tránh cho bà cô này dính lấy mình không buông. Đám Sở Sở không có ý kiến gì, Phạm Thải Hồng vốn bất hòa với hắn nên họ rất yên tâm khi hai người đi với nhau.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 865: Chị em! (Tiếp)

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 147 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.