247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 855: Bẫy rập!

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 855: Bẫy rập! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hướng Nhật còn đang suy nghĩ liên miên thì hai kẻ kia đã lao vào liều mạng. Gã mặc cổ trang là dị năng lôi điện, cùng với tên dị năng giả đầu tiên là “cá mập trắng” mà Hướng Nhật từng gặp, lam quang loé lên cùng với tiếng nổ rền trời đánh lên mặt đất. Dị năng của gã Ninja là bắn ra đao quang màu trắng, nơi nào nó hết thảy mọi vật đều bị chẻ đôi, vết cắt trơn nhẵn, kẻ người giao chiến vô cùng thảm liệt.

Cuối cùng Hướng Nhật nghe âm thanh ồn ào mà giật mình tỉnh lại, nhìn hai kẻ kia đã không còn vẻ tiêu sái trước đó, gã mặc cổ trang tóc tai bù xù, y phục rách nát, trên người cũng bị cắt vài chỗ máu ứa ra nhưng tựa nhưng hắn không thèm quan tâm, vẫn trừng trừng nhìn gã Ninja.

Ninja cũng cực kì thê thảm, xem ra gã mặc cổ trang vẫn còn đỡ hơn, mặt nạ đã tan nát lộ ra khuôn mặt của một kẻ tầm 40. Đồ trên người cũng rách bươm lộ ra vết điện giật cháy xém cùng mùi khét. Bên dưới còn mỗi mảng hình vuông khiến Hướng Nhật buồn nôn.

- Giao Hồng Long ra! Nếu không, chết!

Đến nước này gã Ninja vẫn không ngừng uy hiếp nhưng xem ra hắn đã thực sự muốn liều mạng.

- Đã nói ta không có nó!

Gã mặc cổ trang thản nhiên trả lời tựa như không quan tâm lời uy hiếp của đối phương.

- Nếu không có trên người thì ngươi nên chết đi!

Gã Ninja cười dữ tợn, đột nhiên thu đao tay đưa ra sau lưng, cũng không biết từ đâu lấy ra một chiếc trâm cài tóc. Cây trâm toàn thân làm bằng vàng, gắn một viên Hồng bảo thạch cực lớn nhưng không tản ra lam quang. Cái này cũng khiến Hướng Nhật sợ bóng sợ gió tưởng rằng đây là Hồng Long thứ hai. Gã mặc cổ trang thấy cây trâm trên tay Ninja thì biến sắc:

- Các ngươi dám làm giả Hồng Long?

- Giết!

Gã Ninja không trả lời, cắn lưỡi phun máu lên trên cây trâm, một đạo kim quang chói mắt phóng lên tựa như có một con Kim Long bay ra từ cây trâm bằng vàng kia, vây quanh thân thể gã Ninja.

Gã mặc cổ trang nhận ra nguy hiểm vội lao về phía gã Ninja, lôi cầu trên tay tụ càng lúc càng lớn, đến khi biến thành nửa thước vượt khỏi tầm kiểm soát liền ném về phía gã Ninja.

Uỳnh, uỳnh!

Lôi cầu đánh tới, trong lúc bay đi vẫn không ngừng tích tụ lôi điện, khi tới gần gã Ninja đã biến thành một thước nhưng uy lực huỷ thiên diệt địa vừa tiếp xúc với Kim Long bên ngoài thân thể gã Ninja liền biến mất không thấy tăm hơi tựa như chưa từng xuất hiện.

Sau đó Kim Long chung quanh gã Ninja càng lúc càng mờ nhạt rồi biến mất, lộ ra gã Ninja quần áo tàn tạ cùng với cây trâm đã biến thành bột phấn. Gã Ninja vừa xuất hiện liền khiến Hướng Nhật nhíu mày bởi hắn thấy kẻ này không còn là dị năng giả cấp bốn nữa mà đã là cấp năm. Hướng Nhật còn cảm giác được thực lực đối phương tăng vọt, dường như còn mạnh hơn gã mắt đỏ lúc trước mình gặp ở thủ đô một chút.

Cái này khiến Hướng Nhật vừa khiếp sợ lại vừa kinh hãi, hành động của gã Ninja chỉ trong nháy mắt hắn cũng nhìn thấy, chẳng lẽ đây là cách sử dụng Hồng Long, phải dùng máu ở miệng mới được? Cũng không phải là phun trên bảo thạch mà là bên trên thân cây trâm chế tạo bằng vào kia?

- Không, không thể nào, chỉ có Hồng Long mới có thể...

Gã mặc cổ trang cảm nhận được thực lực gã Ninja tăng lên nhưng dường như hắn không tiếp nhận nổi việc Hồng Long giả cũng có công hiệu như hàng thật.

- Giao Hồng Long ra ta cho ngươi chết vinh quang, cho ngươi được rạch bụng tự vẫn!

Bởi thực lực tăng lên nên gã Ninja chơi trò mèo vờn chuột, không hề nóng vội ra tay. Gã mặc cổ trang cười lớn tựa như nghĩ gì đó rồi vẻ mặt trở nên tự tin:

- Ta biết rồi, ha ha, nếu ta đoán không lầm thì Hồng Long giả kia là phong ấn Kim Long lực chân chính, chẳng qua ngươi chỉ mượn tạm thời, cũng không phải là cảnh giới chân chính.

Hướng Nhật thầm tán thành bởi hắn phát hiện mặc dù gã Ninja đã là dị năng giả cấp năm nhưng khí tức không ổn định, lúc có lúc không tựa như tuỳ thời sẽ biến mất.

- Dù là vậy cũng đủ để giết ngươi!

Gã Ninja bị lộ mánh sắc mặt trầm xuống, ném Hồng Long bị đánh thành bụi phấn về phía gã mặc cổ trang. Tuy người này đã thấy hành động của đối phương nhưng vẫn không dám lơ là cảnh giác, cảnh giới Chấp năng giả cường đại mặc dù hắn chưa tận mắt thấy qua nhưng nghe nói có rất nhiều thủ đoạn lợi hại. Hai tay ngưng tụ lôi cầu muốn cắn răng chống cự chờ Kim Long lực của đối phương biến mất, đến lúc đó sẽ giữ được mạng nhưng hắn đã lầm, chênh lệch giữa cấp bốn và cấp năm quá lớn, dù là tạm thời nhưng cũng đủ để giết chết hắn.

Chuẩn bị ném lôi cầu ra liền cảm thấy thân thể cứng đờ không thể cử động:

- Đây là...

Gã măc cổ trang cực kì kinh hãi.

- Chết!

Gã Ninja nhe răng cười, thanh đao sáng loáng vung lên nhưng không bổ xuống đỉnh đầu gã mặc cổ trang mà lại phế đi hai tay , hiển nhiên muốn huỷ đi chiến lực rồi mới ép lấy Hồng Long. Hướng Nhật biết đây là lúc ra tay, cấp bốn chống cấp năm chỉ có chết, cái này đừng mong kì tích xuất hiện, trừ khi có kẻ thực lực mạnh như mình ở gần theo dõi.

Hiển nhiên gã mặc cổ trang may mắn bởi đã gặp mình. “Keng” âm thanh kim loại rền lên chát chúa, gã mặc cổ trang khiếp sợ nhìn bàn tay mềm mại kia đặt lên thanh đao nhưng thanh đao sắc bén kia lại không thể nào tiến thêm một chút vào lớp da thịt trắng trẻo kia. Gã Ninja cũng hoảng sợ nhưng phản ứng rất nhanh, một kích không thành vội vã lui ra sau.

Hướng Nhật cũng không đuổi theo, cũng không phải là không kịp mà là không rảnh. Nếu đối phương muốn trốn hắn chỉ cần thuấn di là tóm cổ gọn gàng như lấy đồ trong túi.

- Đa tạ huynh đài cứu mạng!

Gã mặc cổ trang ôm quyền với Hướng Nhật.

- Đừng khách khí!

Hướng Nhật nói một câu, đang suy nghĩ xem có cần phải nhập gia tuỳ tục ôm quyền không thì gã mặc cổ trang đột nhiên lao tới ôm chặt hắn. Mà gã Ninja ở phía sau cũng nhe răng cười, thanh đao tàn bạo đâm vào bụng Hướng Nhật.

Bị ám toán! Hướng Nhật vừa nghĩ tới ra thì cũng lười nhúc nhích, hắn không sợ bị công kích. Nhưng lập tức hắn kinh hãi phát hiện mình đã lầm, thanh đao nhìn bình thường kia lại nhẹ nhàng đâm vào bụng hắn, cảm giác đau đớn truyền tới, bầu trời tối sầm lại, bất tỉnh tập hai!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 855: Bẫy rập!

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.