247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 847 :Thân phận đổi chỗ

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 847 :Thân phận đổi chỗ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Hà tiên sinh, ta sẽ không bỏ rơi bằng hữu của ta! " mặc dù biết uy thế của lão nhân trước mặt, nhưng Tô Úc đã làm việc tệ nhất trong tính toán .

Hà Thiên Hoành sắc mặt lại u ám một phần, nói với Ngưu Tam đang đứng ở trước mặt mình: "Cứu công tử, nhưng đừng làm tổn thương Tô tiểu thư. " Có Ngưu Tam ở đây, Hà Thiên Hoành rất yên tâm, Tô Úc là một cô gái nhỏ cho dù có muốn ngăn trở cũng không có được thực lực, hắn chỉ cần tánh mạng người tuổi trẻ kia. Cho dù chuyện tiếp theo có bị Tô Úc thấy thì thế nào? Nàng nói ra người nào sẽ tin? Người nào vừa dám tin? Vô bằng vô cớ, hắn tin tưởng không người nào có thể làm gì được hắn.

"Ngưu Tam, ta cho ngươi một lời khuyên bảo chân thành, ngàn vạn lần đừng . . . xuất thủ với ta, nếu không ta bảo đảm ngươi sẽ hối hận. " nhìn Ngưu Tam đang từng bước tiến lên, Hướng Nhật nheo nheo mắt lại.

Ngưu Tam trên mặt vẫn là trầm tĩnh lặng lẽ, nhìn không ra một chút nào ý nghĩ trong lòng của hắn. Bất quá từ hắn chậm rãi giơ tay lên, cùng với trong lòng bàn tay đột nhiên phun ra một ngọn lữa dài hơn thước xông tới, đối với lời nói Hướng Nhật hắn cũng không để ở trong lòng.

"Thả người, ta cho ngươi một cái thoải mái. " Có lẽ là lo ngại vì Hướng Nhật trong tay còn đang nắm Hà nhị công tử, Ngưu Tam cũng không có vội vả động thủ. Việc này đã cho Tô Úc có thời gian, hướng nữ thư ký bên cạnh nói: "Oánh Oánh, gọi điện thoại, báo cảnh sát!"

Mặc dù đối với việc trên bàn tay trống không của Ngưu Tam có thể thoát ra tia lửa cảm thấy sợ hãi và không giải thích được, nhưng Phương Oánh Oánh vẫn cứ nghiêm chỉnh mà thi hành mệnh lệnh của Tô giám đốc, móc điện thoại ra gọi .

Ngưu Tam hừ lạnh một tiếng, trong tay một chuỗi lửa nóng đột nhiên hướng Phương Oánh Oánh vọt tới, không có một chút tình cảm dịu dàng thương hương tiếc ngọc. Ông chủ chỉ nói không được thương tổn Tô tiểu thư, người bên cạnh tự nhiên thì cứ làm khỏi cần nói.

"Oánh Oánh, cẩn thận! " Tô Úc thấy vậy sắc mặt nhất thời biến đổi, vội vàng quát to lên.

Phương Oánh Oánh dĩ nhiên cũng nhìn thấy ngọn lửa trong tay Ngưu Tam hướng nàng bắn tới, chẳng qua là nàng căn bản không còn kịp làm ra phản ứng nữa, chỉ có thể trơ mắt nhìn hoặc nói là cảm giác được chuỗi lữa nóng ở trong mắt của nàng lớn hơn, cho đến ngay cả không khí cũng bị nướng cho đến dao động không dứt sức nóng bao phủ hết toàn thân nàng... Vù —— tựa hồ có một chút gió mát ở bên cạnh thổi qua, đem sức nóng ghê gớm kia xua tan đi chẳng còn một chút gì, Phương Oánh Oánh sợ hãi đang nhắm mắt lại cảm thấy sức nóng không đến tới mặt như trong dự liệu, từ từ mở mắt. Khi nhìn thấy một màn trước mắt, đôi mắt trợn trừng đến lớn nhất, không thể kềm nén từ trong miệng nàng kêu lên một tiếng thét kinh hãi.

Trước mắt chính là một chuỗi ngọn lửa đỏ rực, lẳng lặng trôi nổi ở giữa không trung, cách nàng không tới khoảng cách một thước, vốn là khoảng cách như vậy, tuyệt đối sẽ khiến cho người ta chịu không nổi, nhưng là Phương Oánh Oánh lại không cảm giác được một chút hơi nóng.

Mà ở phía dưới ngọn lửa, một cánh tay thon dài nhẹ nhàng nâng lên, mặc cho ngọn lữa cực nóng rơi vào trong lòng bàn tay, nhưng mà bàn tay kia như vĩnh viễn tồn tại mãi, không một chút gì bị thương tổn.

Tay chủ nhân dĩ nhiên là là Hướng Nhật, ngay từ lúc nhìn thấy ngọn lửa của Ngưu Tam hướng Phương Oánh Oánh vọt tới, hắn đã thuấn di đến bên cạnh Phương Oánh Oánh, đón tiếp được chuỗi lữa nóng này.

Dĩ nhiên, không hề giống bề ngoài cứ để bàn tay trần như vậy mà đón tiếp được, Hướng Nhật dùng lực lượng vô hình bao trùm lòng bàn tay, lúc này mới chặn lại ngọn lửa cháy. Đột nhiên xuất hiện một màn, khiến cho ba người khác có mặt ở hiện trường sắc mặt cũng nổi lên biến hóa.

Tô Úc là thở phào nhẹ nhõm, Oánh Oánh không có chuyện gì là tốt rồi, về phần ông chủ có thể tiếp được chuỗi lữa nóng kia hơn nữa còn không sợ hãi bị bỏng, Tô Úc cũng sẽ không đi tìm hiểu vào lúc này, trong lòng trở nên hoàn toàn thanh tĩnh lại, ông chủ có năng lực như thế, vậy thì không cần sợ trên tay cái kia sẽ thiêu đốt người . Ngưu Tam cùng phía sau hắn Hà Thiên Hoành còn lại là mặt liền biến sắc, người trước trong mắt bất chợt hiện lên một tia kỳ dị, người sau còn lại là có chút sợ hãi. Hai người hiển nhiên cũng không ngờ tới, Hướng Nhật cũng là một dị năng giả.

"Mới quên mất vừa nói một câu rồi, đối với ta xuất thủ, hậu quả nếu mà biết thì rất thê thảm, đối với bằng hữu của ta xuất thủ, hậu quả sẽ thảm hại hơn! " Hướng Nhật lạnh lùng nhìn Ngưu Tam, bàn tay từ từ nắm lại, ngọn lửa nóng rực ở năm ngón tay dần dần gom lại , ngọn lửa vậy càng ngày càng nhỏ. Cho đến lúc Hướng Nhật đột nhiên nắm chặt năm ngón tay rất nhanh, trong lòng bàn tay ngọn lửa như vậy mà tan biến hoàn toàn.

"Thủy dị năng. " Ngưu Tam nhìn không chớp mắt bàn tay của Hướng Nhật, trong thanh âm lần đầu tiên xuất hiện dao động tình cảm . Dị năng của hắn thuộc tính là hỏa, mà có thể khắc hắn cũng chỉ có thủy dị năng. Mặc dù nhìn Hướng Nhật mới vừa cử động rất hời hợt, nhưng Ngưu Tam vẫn rất có lòng tin, hắn cho là đây chẳng qua là đối phương ỷ vào trời sanh thuộc tính tương khắc mới có thể tự nhiên làm nhẹ nhàng đến như vậy mà thôi.

"Thủy dị năng? " Hướng Nhật cười, người nầy ánh mắt nhất định có vấn đề, bất quá hắn cũng không nói nhảm nữa, bàn tay hư trương hướng về phía Ngưu Tam, nhẹ nhàng dùng sức nắm chặt.

Ngưu Tam trong nháy mắt cảm giác thân thể căng thẳng , cả người nhất thời không thể động đậy, trong mắt lập tức lộ ra vẻ hoảng sợ mãnh liệt, sắc mặt tái nhợt trong nháy mắt.

"Nếu như ngươi cho là đây là thủy dị năng, vậy thì cho là thủy dị năng sao? " Hướng Nhật nhẹ nhàng mà nói, lực lượng vô hình dần dần gia tăng thêm, rất nhanh, mà rõ ràng có thể nghe được trên người Ngưu Tam truyền đến từng đợt âm thanh xương cốt cọ xát.

Bên cạnh ba người bình thường cũng không hiểu được cụ thể xảy ra chuyện gì, nhưng theo biến hóa từ trên người Ngưu Tam có thể nhận thấy được, Ngưu Tam bị bao vây hoàn cảnh tuyệt đối là xấu.

Hà Thiên Hoành cách Ngưu Tam gần nhất, cho nên có thể rõ ràng phát hiện biến hóa trên thân thể Ngưu Tam, theo tiếng cọ xát cũa xương cốt, Ngưu Tam thân thể tựa hồ đã ở dần dần thu nhỏ lại. Tựa như có một cái bàn kẹp cơ khí vô hình, đang không ngừng kẹp chặt lấy hắn, quyết khiến cho hắn trở thành một thỏi thịt bùn.

"Ngưu Tam, Ngưu Tam... " Hà Thiên Hoành không nhịn được kêu lên, Ngưu Tam là bảo đảm an toàn lớn nhất của hắn, nếu như hắn có vấn đề, vậy thì mình cũng tuyệt đối trốn không thoát.

"Không cần kêu, hắn trả lời ngươi không được. " Hướng Nhật thản nhiên nói, thả lỏng bàn tay, Ngưu Tam theo đó mà rơi trên mặt đất. Chẳng qua là thân hình so với lúc trước kia, cả người rõ ràng gầy một vòng. Chỉ có chính hắn mới chánh thức rõ ràng, mới vừa đoạn thời gian kia, rốt cuộc đả bị hình thức đau khổ như thế nào.

"Hôm nay có nữ sĩ ở đây, cho nên ta không sát sinh . " Hướng Nhật nhẹ nhàng mà phủi lòng bàn tay, Ngưu Tam là được buông tha, nhưng là từ nay về sau chỉ có thể trở thành một người tàn phế, ngay cả có thể xuống đất đi lại hay không cũng là cái vấn đề. Mặc dù có dị năng trong người, nhưng đã không thể chủ động đi hại người rồi, trừ phi có người ngu tự động tới cửa chịu chết.

"Lão Hà, hiện tại tới nói chuyện một chút vấn đề của chúng ta. " Hướng Nhật chuyển nhìn về phía một bên Hà Thiên Hoành, hắn sở dĩ bày ra chính mình thực lực cường đại, mục đích đúng là muốn làm kinh sợ Hà Thiên Hoành, để cho hắn không dám đối với mình có lòng trả thù, lại không dám trả thù Tô Úc.

"Ngươi, ngươi nghĩ muốn cái gì? Tiền, ta có thể cho ngươi, bao nhiêu cũng không thành vấn đề. " Hà Thiên Hoành trước cái loại nầy không còn nữa cái thế mạnh xem nhân mạng như con kiến hôi, song phương thân phận hoàn toàn đối chổ cho nhau. Sức mạnh của dị năng giả hắn so với người khác rất rõ ràng, chớ nhìn hắn có thể ra lệnh cho Ngưu Tam, chỉ vì hắn thay mặt cho tổ chức phía sau hắn, rửa không ít tiền, tổ chức cố ý phái tới đây cho hắn giải quyết một chút, hắn tưởng giải quyết được nhưng không ngờ lại không giải quyết được vấn đề.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 847 :Thân phận đổi chỗ

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 130 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.