247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 836: Phản ứng của Fiona Lois!

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 836: Phản ứng của Fiona Lois! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Chẳng lẽ anh cho rằng tôi nói đùa sao?

Monica tức giận khiến bộ ngực phập phồng. Hướng Nhật nhìn chằm chằm, cũng không hiểu sao gần đây luôn cực kì hứng thú với những bộ phận gợi cảm của phụ nữ, hơi hơ hớ ra là mắt tự liếc sang. Nhưng cũng phải thú thực Monica tức giận rất dễ thương, nhất là bộ ngực đầy đặn cao vút càng thêm phần hùng vĩ.

Monica thấy ánh mắt hắn hướng về bộ ngực của mình thì đã hình dung được người này ra sao, cũng không ngờ lúc này rồi mà vẫn còn tâm tư để ý những thứ khác. Mặc dù đã thấy sự hoa tâm của hắn nhưng tuyệt đối không trần trụi như vậy. Rõ ràng là muốn chiếm đoạt mình.

- Jack tiên sinh, tôi muốn lời giải thích từ anh, anh nên biết đây là lần cuối cùng tôi hỏi anh, nếu anh không nói nguyên nhân thì đành mời anh đến chỗ kia mà giải thích.

Monica nghiêm người tránh ánh mắt của hăn. Nhận ra thái độ cùng vẻ mặt giận dữ của Monica liền thu hồi ánh mắt, biết rằng mình nhìn chằm chằm bộ ngực của nàng đã bị phát hiện vội nói:

- Giải thích của tôi là, anh đã yêu, em thì sao Monica tiểu thư?

Vừa nói ra những lời này Monica liền sửng sốt, hai nam một nữ trên ghế cũng giật mình. Richard kích động đứng lên, Sanchez ở bên giữ hắn lại nói thầm vào tai hắn, cuối cùng Richard mới ngồi xuống thân thể run rẩy, hắn đang cố nén lửa giận.

Fiona nghe Lois nghe Hướng Nhật thừa nhận mình thích Monica tiểu thư, chỉ là bất ngờ khi hắn dám thừa nhận. Monica ngẩn người ra, hiển nhiên nàng không ngờ Hướng Nhật nói như vậy. Phải biết rằng hắn đã có vị hôn thê, mà lại không chỉ có một!

Nghĩ vậy Monica liền nổi giận, so với trước khi hắn giải thích còn tức hơn.

- Anh yêu tôi sao? Jack tiên sinh, xin nhắc anh một chút, rốt cuộc anh có bao nhiêu vị hôn thê cùng bạn gái đây? Chẳng lẽ anh không cảm thấy chút hổ thẹn gì sao?

- Tại sao anh lại phải xấu hổ?

Hướng Nhật không thèm quan tâm hỏi ngược lại, nhìn vẻ mặt tức giận của Monica cũng có chút đắc ý:

- Phải biết rằng tình yêu nam nữ là chuyện thường tình, yêu một người vì sao phải hổ thẹn? Dĩ nhiên anh thừa nhận mình có nhiều bạn gái nhưng cũng đâu ngăn cản việc anh yêu em chứ?

Câu cuối cùng sự vô sỉ đã hết mức tưởng tượng. Monica run rẩy, bộ ngực phập phồng, lí luận của hắn đả kích nàng cực kì trầm trọng, giận dữ hét lên:

- Anh có nhiều bạn gái như vậy, còn cả vị hôn thê nữa, chẳng lẽ anh muốn làm Thư tiểu thư thất vọng sao?

Nghe Monica nhắc tới Thư Dĩnh thực sự Hướng Nhật cũng thấy áy náy, nhưng cũng không bởi Monica chất vấn mà là do từ lúc về Bắc Hải đến giờ vẫn chưa gọi cho nàng, đúng là không tốt.

- Monica tiểu thư, tuy vậy anh vẫn thích em, em cũng đâu có quyền ngăn cấm anh thích em đúng không?

Hướng Nhật đã chuẩn bị tốt tất cả, dù sao nguyên nhân này cũng không thể tùy tiện sửa đổi. Monica nghẹn họng, lớn giọng quát:

- Đúng, tôi không có quyền ngăn cản anh thích mình, nhưng tôi có quyền ngăn cản anh hôn tôi khi chưa được phép!

- Là do anh nhất thời kích động, ai bảo thằng mặt trắng này nổi điên làm gì?

Hướng Nhật chỉ chỉ Richard ngồi trên ghế dường như tất cả lỗi lầm đều do người này gây nên. Monica trừng mắt:

- Anh ấy là vị hôn phu của tôi.

- Cũng chỉ là vị hôn phu mà thôi, không phải là chồng.

Hướng Nhật khinh thường nhìn Richard bởi hắn phát hiện thằng mặt trắng này nghe Monica nhận mình là vị hôn phu của nàng thì trên mặt có chút đắc ý. Có lẽ Hướng Nhật đường đường chính chính chọc giận Monica nên nàng hít một hơi rồi nói:

- Được, giờ tôi thông báo với anh. Tôi cùng vị hôn phu sẽ kết hôn, thời gian đã định là một tháng sau, hoan nghênh anh tới dự.

Câu cuối cùng cắn răng mới thốt ra được.

- Nếu em dám gửi thiếp anh nhất định sẽ đến.

Hướng Nhật đáp lời.

- Tốt, tôi sẽ chờ anh!

Monica tức giận, vốn chỉ là nói nhảm không ngờ mình lại kích động muốn biến nó thành hành động. Richard nghe vậy mừng như điên, nghe vị hôn thê nói lời này, lại nhìn vẻ mặt thằng nhóc Trung Quốc kia thì không còn vui mừng được nữa.

- Không thành vấn đề!

Hướng Nhật cười lạnh, không phải chỉ là tham gia một cái lễ cưới phương Tây sao? Có gì đáng sợ, đến lúc đó chẳng những hắn muốn tham gia mà còn muốn quậy phá một phen. Monica tuyệt đối không thể gả cho kẻ khác nếu không cái sừng trên đầu mình sẽ rất lớn.

- Giờ thì mời anh ra ngoài cho!

Lúc này hai người đã hoàn toàn đối đầu, Monica không khách khí nữa mà đuổi Hướng Nhật đi. Hướng Nhật cảm thấy không thoải mái nhưng nhìn vẻ mặt tức giận của Monica đành lựa chọn rời đi. Vừa muốn mở cửa thì Richard vốn ngồi im trên ghế salon liền mở miệng:

- Mày đứng lại cho tao!

- Sao, mày lại thèm đòn à?

Hướng Nhật xoay người lại lạnh lùng nhìn đối phương. Thấy Hướng Nhật nhìn sang Richard liền căng thẳng, bị dạy dỗ ở quán ăn hắn vẫn còn nhớ rõ, hiểu rằng gã Trung Quốc này không hề nhỏ yếu như bề ngoài, dường như đã luyện qua Kungfu như Bruce Lee vậy.

Hướng Nhật cũng lười so đo với hắn, đả kích thằng mặt trắng này vậy là đủ, nếu mình đã công khai “thích” Monica thì cũng không cần quan tâm đến thằng mặt trắng này nữa.

- Sao anh còn chưa đi?

Monica không hiểu tâm tư của hắn, nàng sợ Hướng Nhật lại làm ra chuyện gì đó. Dù sao nàng cũng biết Jack tiên sinh là một siêu nhân, đối phó người thường quá dễ dàng, chỉ sợ hắn đột nhiên hạ độc thủ với vị hôn phu của mình.

Hướng Nhật thấy Monica đuổi mình trong lòng liền muốn nổi loạn, nhìn thấy Fiona Lois ở bên liền đi tới:

- Fiona tiểu thư, muốn cùng đến trường không?

- Mày muốn làm gì?

Sanchez ở bên cạnh Richard liền đứng lên hung hăng nhìn Hướng Nhật. Monica lạnh lùng liếc qua.

- Không muốn làm gì, chỉ muốn cùng Fiona tiểu thư đến trường thôi.

Hướng Nhật cười cười;

- Quên chưa giới thiệu, tôi cùng Fiona tiểu thư là bạn học.

- Ngày cả Fiona anh cũng thích sao?

Sanchez chưa nói gì thì Monica đã cướp lời, lửa giận hừng hực như muốn đốt cháy Hướng Nhật.

- Không, Monica tiểu thư, em đã lầm rồi, anh chỉ muốn đến trường cùng Fiona tiểu thư thôi, anh nghĩ nhất định nàng sẽ không từ chối ý tốt này.

Hướng Nhật nói xong liền nhìn Monica với ánh mắt đầy uy hiếp. Fiona bị Hướng Nhật nắm trong tay nhược điểm mà bản thân còn nợ hắn 500 ngàn, cùng với ý tứ uy hiếp của hắn rõ ràng như vậy đành phải đứng lên, lễ phép nói:

- Được, vậy thì làm phiền anh.

Hướng Nhật đắc ý cười, không thèm quan tâm Fiona vì mê muội hay tức giận vì sự vô sỉ của mình mà bước ra ngoài trước, tùy tiện kéo vali của nàng đi ra,

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 836: Phản ứng của Fiona Lois!

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.