247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 810:Thật trùng hợp!

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 810:Thật trùng hợp! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hà Thần vừa nghe đạo diễn Hoàng nói thì biến sắc, vừa rồi hắn còn nói hay nói tốt, dù mình không được chọn làm nữ số hai thì vẫn có thể thử vai hoặc diễn nhân vật khác, ít nhất cũng sẽ có cơ hội. Vậy mà thoáng cái liền thay đổi, ngay cả cơ hội cũng không có, mình đã bị cự tuyệt. Hết rồi sao? Nghĩ tới đây nàng liền muốn khóc.

- Tiên sinh, hồng tửu mà ngài muốn.

Một nữ nhân viên đem theo một lọ hồng tửu đóng gói tinh mỹ tới. Đạo diễn Hoàng đang tức giận chuẩn bị cầm chai rượu đi nhưng đột nhiên nhìn Hướng Nhật ở bên liền đổi chủ ý:

- Ừm, đặt ở đó đi.

Nhân viên phục vụ liền đặt chai rượu lên bàn rồi lui đi. Đạo diễn Hoàng âm thầm cười đắc ý nhìn Hà Thần sắp khóc khi bị mình cự tuyệt nói:

- Hà tiểu thư, lần này chúng ta sòng phẳng, cô có ý kiến gì không? (Nguyên văn từ sòng phẳng là AA chế gì đó, nhưng mà có nghĩa là cưa đôi đành dùng từ khác cho dễ hiểu)

- Sòng phẳng?

Khuôn mặt Hà Thần tái mét, vừa rồi nàng nghe hắn nói bàn rượu và thức ăn cũng vài ngàn, mà một chai hồng tửu cũng vài vạn, nàng là sinh viên mới tốt nghiệp không lâu, việc làm chưa có lấy đâu ra nhiều tiền như vậy? Dù là cưa đôi thì nàng cũng không có mà trả.

- Tôi nghĩ nhất định là không có vấn đề gì với Hà tiểu thư rồi.

Hoàng đạo chưa đợi Hà Thần lên tiếng liền mở chai hồng tửu ra rót vào ly của mình. Hà Thần hiểu được hắn chơi ác mình, rõ ràng muốn nàng không thể lùi bước. Thầm tức giận, không ngờ kẻ này thoạt nhìn nhã nhặn, báo chí thường ca ngợi là đạo diễn đức hạnh nhưng giờ mới hiểu, đối phương là kẻ không có phong độ quân tử mà là tiểu nhân lòng dạ hẹp hòi.

Đương nhiên Hướng Nhật cũng thấy rõ ràng kẻ kia đang diễn trò, đơn giản là muốn Hà Thần xấu mặt, nhưng đáng tiếc hắn muốn diễn trò nhưng không thể thành công bởi gặp phải mình.

- Gọi quản lí của các người tới đây.

Hướng Nhật chỉ một nhân viên cách đó không xa. Người kia gật đầu rồi chạy vào trong. Đạo diễn Hoàng vẫn ngồi nhấm nháp li rượu, không hề quan tâm hành động của Hướng Nhật bởi lẽ hắn chuẩn bị múa lưỡi. Cái loại bệnh tâm thần mở mồm là muốn lấy vai số 1 ngoài chém gió ra thì làm được gì chứ?

Hà Thần cũng không hiểu Hướng Nhật làm gì nhưng biết hắn là đặc công, khẳng định làm vậy là có mục đích. Trương quản lí tới rất nhanh, xem ra nhà hàng cao cấp nhất Bắc Hải thì quản lí rất tận tâm, gọi là tới.

Vừa nhìn thấy Hướng Nhật liền trở nên dè dặt, phải biết rằng vị này lúc trước trắng trợn ném 100 triệu ra để cho một người biến mất. Nhân vật tài lực mạnh mẽ như vậy hắn nào dám bất kính.

- Hướng tiên sinh, chào ngài, xin hỏi ngài có gì không hài lòng sao?

Ngay từ đầu đã hạ thấp bản thân, hắn sợ đại tài chủ này sẽ làm khó mình. Nếu làm không tốt lại bị ném 100 triệu làm mình biến mất thì coi như đời tàn luôn.

- Không có gì, chỉ là muốn Trương quản lí mời tôi ăn một bữa.

Hướng Nhật thản nhiên nói. Trương quản lí liền thở phào nhẹ nhõm, có chút nịnh nọt:

- Trước đó đã tặng Hướng tiên sinh thẻ khách quý, hiện tại có thể ăn miễn phí.

Thẻ khách quý? Hướng Nhật nghĩ một chút, lúc trước bởi chia rẻ Hác phu nhân cùng gã lừa đảo Lôi Thiên Luân mà ăn cơm ở đây, thực sự có thu được một cái thẻ nhưng mà khi đó Trương quản lí nói có thể dùng để giảm giá, không hề nói là miễn phí. Nghĩ tới lâu không tới thì tác dụng của cái thẻ cũng mất đi. Hắn cũng không để tâm nên chả biết ném đi đâu mất tiêu.

- Quên mang mất rồi.

Hướng Nhật nói. Trương quản lí có chút xấu hổ nói:

- Không sao cả, khách quý như Hướng tiên sinh bình thường chúng tôi mời còn không được, nhà hàng chúng tôi sẽ miễn phí cho ngài.

- Vậy thì cảm ơn.

Trương quản lí nói một hồi rồi thoáng nhìn qua đạo diễn Hoàng cùng với Hà Thần, nhớ kĩ mặt hai người rồi vội vã rời đi bởi có người cũng gọi hắn. Đợi Trương quản lí đi xa thì đạo diễn Hoàng cùng Hà Thần ở bên mới tỉnh táo lại, ánh mắt cực kì khiếp sợ.

Vừa nghe Hướng Nhật nói một câu “mời khách” mà Trương quản lí đã miễn phí, việc làm khiến họ khiếp sợ. Nhất là đạo diễn Hoàng, mặc dù không tính là thường xuyên ăn ở đây nhưng đối với nhà hàng cao cấp nhất Bắc Hải hắn cũng biết qua, thẻ khách quý căn bản không thể đưa cho người bình thường tới dùng cơm, không có thân phận nhất định thì đừng nghĩ tới. Nhất là thẻ có thể miễn phí thì thậm chí hắn còn chưa nghe thấy.

Lúc này hắn không hề cảm thấy Hướng Nhật là đại diện tôm tép, cũng không dám nghĩ người ta chém gió mà là người ta có thực lực.

- Cho cô ấy vai diễn số 1 hay khỏi làm đạo diễn cho ông lựa chọn.

Hướng Nhật lạnh lùng nhìn hắn, giọng nói cực kì chân thực. Đạo diễn Hoàng toát mồ hôi hột, mặc dù không rõ thân phận đối phương nhưng có thể khiến quản lí nhà hàng nịnh nọt cũng chứng minh thân phận không đơn giản. Tuy hắn là đạo diễn có danh tiếng nhưng bình thường tới ăn cơm quản lí cũng không để vào mắt, hoàn toàn đối lập, làm sao hắn không nhìn ra chứ?

- Cái này tôi không quyết được.

Hắn đau khổ, vai nữ số 1 đã có người, mà còn là nhà đầu tư chỉ định. Nếu mà sửa khẳng định đối phương sẽ hủy bỏ đầu tư. Mà không đầu tư thì hắn lấy gì mà diễn tuồng, lấy cái gì phát lương cho diễn viên đây?

- Ông không làm chủ được?

Hướng Nhật lạnh lùng nhìn hắn, cũng không biết vai nữ số 1 đã có nhân tuyển mà tưởng rằng kẻ kia còn đang giãy dụa trước khi chết.

- Vậy nữ số 2 đi, tôi không ngại đâu.

Hà Thần ở bên hưng phấn nhảy nhót, địa vị đạo diễn nàng cũng hiểu, dù mình chiếm thế thượng phong nhưng cũng không thể đối đầu với hắn, đối phương có thể xàm tấu với tổng phụ trách, không thể đắc tội quá mức. Nàng sợ Hướng Nhật nói gì đó làm quan hệ căng thẳng nên muốn giảng hòa,

- Tôi nói cô có thể có tiền đồ một chút hay không?

Hướng Nhật nhìn nàng, cô nàng này còn muốn phối hợp với đạo diễn, không muốn làm diễn viên chính sao?

- Vai nữ số 2 cũng là diễn viên mà.

Hà Thần cãi.

- Vậy không phải là đánh vào mặt tôi sao, tôi nói muốn vai nữ số 1 nếu không làm được không phải là mất mặt à?

Đây là lần đầu tiên hắn bị người của mình lại đi giúp đỡ kẻ địch. Dù đạo diễn Hoàng có chút hả hê nhưng thấy vẻ nghiêm túc của Hướng Nhật liền hiểu, nếu mình không giải thích rõ ràng thì phiền to:

- Hướng tiên sinh, không phải tôi tiếc vai nữ số 1 mà là sớm đã có nhân tuyển.

- Không phải là chưa đăng ảnh sao? Có thể sửa.

Hướng Nhật lạnh lùng nói, vẫn cho rằng kẻ kia muốn chống lại hắn.

- Không thể đổi, vai nữ số 1 là do nhà đầu tư chỉ định, tôi không có quyền thay đổi.

Đạo diễn Hoàng đau khổ, thực ra việc này không cần nói thì người trong nghề cùng biết, nhưng mà xui xẻo là gặp người đại diện gà mờ, ngay cả quy tắc ngầm này cũng không hiểu. Nhưng hắn giải thích rõ ràng nên Hướng Nhật cũng hiểu được, thầm khinh bỉ, thì ra cũng đếch có quyền quyết định.

- Nếu không tôi gọi điện thoại, ngài thương lượng với phía chủ đầu tư một chút?

Đạo diễn Hoàng dè dặt, thanh niên trước mặt tự xưng là người đại diện này không thể đắc tội, cứ đá sang phía đầu tư đi, mình cứ thành thật làm đạo diễn là được rồi.

- Gọi đi.

Mặc dù Hướng Nhật hoàn toàn có thực lực bỏ qua nhà đầu tư nhưng nói thực thì vì một cô gái không thân thích thì vẫn thấy là lạ. Đạo diễn Hoàng bấm số, mới nói vài câu thì vẻ mặt liền hưng phấn nhìn Hướng Nhật nói:

- Thật trùng hợp, nhà đầu tư cùng vai nữ số 1 cũng ở trong nhà hàng, phòng số 5.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 810:Thật trùng hợp!

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 125 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.