247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 802: Hậu bối!

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 802: Hậu bối! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Buổi sáng không có việc gì, chiều Anna cùng Dịch Trù Ngu và Tiết Băng hào hứng đi mua sắm. Hướng Nhật thì bị lão thái thái kéo đi bảo rằng dẫn hắn tới gặp một người bạn thân của bà.

Có thể trở thành bạn thân của lão thái thái hiển nhiên chẳng phải người thường, dù thân phận kém hơn lão thái thái nhưng cũng không đơn giản. Nghe nói bạn thân của lão thái thái có hai đứa cháu rất có tiền đồ, một đứa là tiến sĩ ở đại học Harvard, một người là đầu bếp tầm quốc tế.

Hướng Nhật cảm thấy tò mò, tiến sĩ đại học Harvard thực sự có tiền đồ, nhưng đầu bếp dù nổi tiếng thế giới nhưng chẳng phải vẫn chỉ là đầu bếp hay sao? Mà mục đích hôm nay là nếm thử tay nghề của gã đầu bếp kia, còn về phần vị tiến sĩ kia còn ở Mỹ, hiển nhiên không có cơ hội gặp mặt.

Hướng Nhật dở khóc dở cười, vốn dĩ chỉ là theo lão thái thái đi thử đồ ăn nhưng bà vui nên hắn cũng không muốn làm bà bà mất hứng, bày ra vẻ mặt cực kì hợp lí. Nhà bạn thân lão thái thái không xa, thậm chí chẳng cần ngồi xe, đi bộ vài chục bước là tới. Khoảng cách hai nhà rất gần.

Đi theo lão thái thái còn có Mã thị, Tam thị cùng với Lý thị. Tuổi nhỏ nhất là Lý thị cũng là mẹ Dịch Trù Ngu, nàng nhận thấy quan hệ của hai người trẻ tuổi không tệ. Tiểu bối không kém thì quan hệ với trưởng bối cũng khá thân cận, vậy nên lão thái thái không hề cảm thấy có gì kì quái. Ngược lại cực kì tán thưởng thằng cháu ngoại, không có tâm cơ như những người khác, miệng nam mô một bồ dao găm.

Đương nhiên Mã thị cùng Trình thị cũng thấy nhưng bởi có lão thái thái nên cũng không dám lắm miệng, chỉ mắng thầm trong bụng. Lý thị khá hưng phấn, vốn ở nhà nàng không có địa vì gì, hôm nay lại được lão thái thái đưa theo, vốn không có phần nàng nhưng lần này có thể đi theo cũng là do lão thái thái gọi tới. Nàng cũng hiểu được lão thái thái chọn nàng cũng nhờ đứa cháu ngoại.

Nhưng mà hẳn là liên quan tới con gái nàng mới đúng, nghĩ đến con gái quan hệ tốt với đứa cháu ngoại lắm tiền này, thậm chí hôm qua còn ra mặt giùm con gái thì nàng cực kì kích động. Chỉ cần quan hệ tốt với đứa cháu ngoại được lão thái thái cưng chiều này thì sau này mới ngẩng mặt được ở Dịch gia.

Đối với việc đứa cháu ngoại chủ động tiếp cận Lý thị cùng vui vẻ tiếp nhận, vừa nói vừa nhìn lão thái thái, thấy bà gật đầu thì cực kì sung sướng. Chẳng mấy chốc đã tới nhà bạn thân của lão thái thái, không khác mấy so với trang viên Dịch gia. Chủ nhân nhà này họ Thạch, Thạch lão thái thái ra đón tuổi không chênh lệch với lão thái thái là mấy, cùng đầu tóc bạc phơ nhưng thân thể khỏe mạnh. Dẫn đoàn người Dịch gia vào trang viên, lão thái thái khen không ngớt lời đồng thời giới thiệu Hướng Nhật.

Thạch lão thái thái nghe lão thái thái trịnh trọng giới thiệu thì cười tươi như hoa, không ngừng khen ngợi Hướng Nhật, nào là tuấn tú lịch sự, lại còn ngoan ngoãn lễ phép, đủ kiểu trên trời dưới đất tựa như con cháu trong nhà vậy.

Da mặt Hướng Nhật dày vô đối nghe xong cũng thấy đỏ mặt, từ lúc nào mình lắm ưu điểm vậy ta, sao mình cũng không biết được nhỉ?

Mọi người theo Thạch lão thái thái vào hậu viện, ở đó sớm đã chuẩn bị tươm tất. Cháu trai đầu bếp của Thạch lão thái thái tên Thạch Diệu Tông, trước kia đặt tên cho hắn cũng là mong có thể làm rạng rỡ tổ tông.

Thạch Diệu Tông khá cao, chừng một mét tám, diện mạo không tệ, da ngăm đen nhìn rất khỏe mạnh. Nụ cười làm lộ ra hàm răng trắng bóng khiến người ta nảy sinh hảo cảm.

Thạch lão thái thái giới thiệu Hướng Nhật lại còn khen lấy khen để khiến Thạch Diệu Tông cảm thấy hiếu kì, người này có hoàn mỹ đên vậy không?

Đồ ăn không ở trong nhà bếp mà ở hậu viện, một căn lều giản dị, lão thái thái nói là cho cháu trai mình thể hiện tay trù nghệ, đẹp hay không chưa nói nhưng nói chuyện rất rôm rả. Từ sự ca tụng của Thạch lão thái thái thì dường như rất hài lòng với đứa cháu này, nói chuyện cũng mang ý khoe khoang.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 802: Hậu bối!

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 118 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.