247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 800: Có lầm hay không?

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 800: Có lầm hay không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Đây là sư tổ của em.

Kéo Tiết Băng tới, cô nàng quyến rũ chỉ Trương lão giả bộ tiên phong đạo cốt khẽ mỉm cười.

- Sư tổ.

Tiết Băng lập tức quỳ xuống nhưng phát hiện có gì đó nâng mình lên, sao lại không thể quỳ xuống. Thầm cả kinh, xem ra là sư tổ lợi hại nhất, cách xa như vậy mà có thể khiến mình không thể quỳ.

- Đây là sư thúc tổ, sau này em theo người học tập.

Kéo Tiết Băng tới trước mặt Hướng Nhật giới thiệu.

- Sư thúc tổ.

Tiết Băng cung kính chào Hướng Nhật một tiếng nhưng cũng không hề làm động tác gì. Hướng Nhật không thèm để ý, do vừa rồi mình gây thù với nàng ta, vả lại Hướng Nhật cũng không phải người trọng hình thức. Hơn nữa sắp là thù hạ của mình, trểu đùa như thế nào không phải chỉ cần một lời nói sao?

Nghĩ lễ giới thiệu đã xong, Trương lão tỉnh bơ liếc Hướng Nhật bĩu môi, đánh mắt về phía góc tối không có người. Hướng Nhật liền đi theo Trương lão. Cô nàng quyến rũ cũng không theo, kéo Tiết Băng ra nói chuyện, hiển nhiên là nhắc nhở nàng gì đó.

- Sư huynh có chuyện gì thế?

Hướng Nhật liếc qua bên kia sau đó nhìn vè bản mặt thần côn khiến người ta chỉ muốn nện cho một đấm của Trương lão.

- Ngươi biết Phương Nghi?

Trương lão nhíu mày, hình tượng tiên phong đạo cốt bay sạch trơn, thay vào đó là vẻ âm trầm cực độ.

- Biết.

Yêu nữ Phương gia đương nhiên Hướng Nhật biết, chẳng qua hắn không rõ, hình như lão già này cực kì lo lắng việc mình biết nàng, chẳng lẽ yêu nữ họ Phương đáng sợ tới vậy sao? Biết là là xui xẻo à?

- Ngươi có cừu oán với nàng?

Trương lão nhíu mày hỏi:

- Coi là thế đi.

Hướng Nhật hờ hững đáp.

- Cô nàng kia rất điên, tốt nhất ngươi tránh xa ả ra.;

Trương lão thấy hắn không thèm quan tâm liền khuyên bảo.

- Sao ông biết chuyện của tôi với cô ta?

Hướng Nhật hỏi lại.

- Ta hỏi Trần Quốc Đống, nếu không sao biết ngươi tới thủ đô, còn cả số điện thoại của ngươi nữa?

Trương lão nói tới đây lửa giận cũng bắt đầu le lói. Hướng Nhật thấy cũng đúng, chỉ có Trần thượng tướng biết hành tung của mình, nhớ rõ lúc trước gọi điện cho Trần thượng tướng dường như lão già này khích lệ bản thân, hiển nhiên chứng minh quan hệ hai bên không thường nếu không Trương lão cũng chẳng thể biết tin của mình, ngay cả việc thù hận với yêu nữ Phương gia cũng nói ra.

Nghĩ đến Yêu nữ Phương gia đột nhiên Hướng Nhật tới một việc khác:

- Sư huynh biết Âu Dương tiên sinh không?

- Xem ra ngươi biết không ít đâu.

Sắc mặt Trương lão âm trầm, dường như rất nể trọng, hiển nhiên đối với Âu Dương tiên sinh kia lão cực kì cung kính.

- Mật giả nghiệp đoàn là thứ gì?

Hướng Nhật bĩu môi, thám thính từ miệng nhiều đại nhân vật về tin tức Âu Dương tiên sinh hắn cực kì tò mò, rốt cục là quái vật như nào mà khiến nhiều người kinh sợ như vậy, khẳng định kẻ này không bình thường. Nhưng mà nói cho cùng thì Hướng Nhật cũng không để trong lòng là mấy.

- Ngay cả Mật giả nghiệp đoàn cũng biết?

Trương lão thực sự kinh ngạc, biết Âu Dương tiên sinh không lạ gì bởi hắn thuộc loại nhân vật như thần tiên trong truyền thuyết, danh khí lớn tất nhiên sẽ một truyền mười, mười truyền trăm. Nhưng bí mật tổ chức Mật giả nghiệp đoàn người biết cực kì ít.

- Nói cho tôi biết nó là thứ gì?

Hướng Nhật vội vàng hỏi, nhìn vẻ mặt lão già này hiển nhiên có chút hiểu biết về Mật giả nghiệp đoàn.

- Chưa nói tới nó là cái gì, ngươi biết “mật giả” mà gì chứ?

Trương lão đá vấn đề lại cho Hướng Nhật.

- Một loại dị năng giả.

Hướng Nhật biết mật giả cũng là một loại dị năng giả, chẳng qua là một loại dị năng đặc thù mà thôi. Trương lão lắc đầu:

- Mật giả cũng không phải là dị năng giả, điểm này ngươi phải biết rõ nếu không sẽ khó phân biệt. Nhưng mà ta cũng không rõ phải định nghĩa ra sao, nói đơn giản thì “Mật giả” cũng tương đương với cao thủ nội công trong truyền thuyết, nhưng cũng không hẳn thế, bởi cao thủ nội công phải luyện tập từ nhỏ, khổ công vài chục năm còn mật giả thì khác, cách bọn họ có được lực lượng giống như dị năng giả, đều là trời sinh mà có nên miễn cưỡng coi là một loại dị năng giả. Mà cách họ sử dụng dị năng, à lực lượng, lực lượng vô hình tựa như dị năng giả đạt cảnh giới cao nhất “Lĩnh vực”

- Lĩnh vực?

Hướng Nhật nghi ngờ nhìn Trương lão nhưng trong lòng nghĩ xem ra mình chính là Mật giả.

- Đúng thế, là lĩnh vực, vậy nên nói mật giả ngang cấp lợi hại hơn nhiều so với dị năng giả, bọn họ trời sinh đã có “lĩnh vực” lực lượng.

- Nói đến đây Trương lão nhìn Hướng Nhật dường như ám chỉ gì đó.

Hướng Nhật tỉnh bơ hỏi:

- Vậy ông có phải Mật giả không?

- Ta không phải, công phu của ta là khổ luyện từ bé. Dáng vẻ không như ngươi, bị sét đánh rồi thành ra như vậy.

Trương lão vẫn không nghi ngờ việc Hướng Nhật bị sét đánh. Hướng Nhật cũng không giải thích, tiếp tục nghi ngờ nhìn Trương lão:

- Ông nói công phu có thể luyện, vì sao còn muốn tôi dạy Tiết Băng? Sao ông không dạy nàng?

- Cái này có liên quan tới Âu Dương tiên sinh ngươi vừa nói.

Trương lão khẽ thở dài.

- Tiết Băng có quan hệ với Âu Dương tiên sinh?

Hướng Nhật lắp bắp kinh hãi, bình thường cô nàng Tiết Băng này cũng lắm cũng chỉ ngon mắt như mỹ nữ Dương Ngọc Hoàn mà thôi, vậy mà quan hệ với Âu Dương tiên sinh trong truyền thuyết, cái này thực khó ngờ.

- Quân hệ hai người không có, nhưng mấy năm trước Âu Dương tiên sinh đã từng gặp Tiết Băng một lần, nói Tiết Băng có tư chất trở thành Mật giả.

- Tiết Băng có thể trở thành Mật giả?

Hướng Nhật giật mình đột nhiên muốn làm rõ ràng ra, sở dĩ hôm nay mình tới cũng là do Trương lão sắp xếp, cái gì mà tự mình ra tay khiêu chiến Ưng Trảo môn, đều là vì Tiết Băng. Giỡn mặt, mục đích thực sự không phải do mình là mật giả, xem Tiết Băng có tiềm chất trở thành mật giả hay không rồi biến nàng thành mật giả à?

- Không cần kinh ngạc như vậy. Ta nói cho ngươi một bí mật, Âu Dương tiên sinh cũng là một dị năng giả, sở trường của hắn là sử dụng thủy năng lực.

Đúng là quái thai! Một hồi sau Hướng Nhật không biết nói gì cho đúng, nhưng càng thêm rõ ràng về Âu Dương tiên sinh, trong lòng hắn sinh ra cảm giác vô lực, càng thêm kiêng kị lão quái vật trong truyền thuyết này.

- Còn Mật giả nghiệp đoàn?

Hướng Nhật dứt khoát bỏ qua Âu Dương tiên sinh, hỏi cái khác.

- Mật giả nghiệp đoàn thực ra là liên minh của một số ít mật giả, mà Âu Dương tiên sinh chính là Minh chủ của liên minh này, nhưng cũng không phải do tự hắn tranh thủ mà do thành viên nghiệp đoàn đề cử. Nghe nói bên trong mật đoàn phần lớn đều là Mật giả có tiềm năng do Âu Dương tiên sinh tự mình dẫn dắt nên cực kì cung kính hắn.

Lại là Âu Dương tiên sinh, Hướng Nhật chết lặng:

- Nghe nói hắn sống mấy trăm năm?

- Ta cũng không rõ, nhưng mà trước đây gặp mặt Âu Dương tiên sinh một lần, đã mấy chục năm rồi, nhưng mà hắn cũng không hề có chút biến hóa.

Mặc dù Trương lão không khẳng định Âu Dương tiên sinh sống mấy trăm tuổi nhưng từ những lời này cũng chứng minh được. Âu Dương tiên sinh thực sự là lão quái vật sống mấy trăm năm.

- Biết vì sao ta không cho ngươi xung đột với nha đầu Phương Nghi không? Cả đời Âu Dương tiên sinh thu nhận hai đồ đệ, một là Phạm Thải Hồng, một người nữa là Phương Nghi. Vậy nên cũng hiểu được ý ta rồi.

- Lại là một lão sắc lang.

Nghe tên Phạm Thải Hồng đột nhiên Hướng Nhật có chút không thoải mái, nhịn không được than thở. Thu nhận hai đệ tử mà đề là thiên kiều bá mị, không phải sắc lang thì là gì?

- Lão sắc lang?

Dường như Trương lão nghe được chuyện buồn cười nhất trên đời, nhịn không được cười sặc sụa khiến Hướng Nhật chẳng hiểu ra sao, ngay cả mấy nữ sinh cũng nhìn qua.

- Ông cười cái gì hả lão già?

Hướng Nhật thẹn quá hóa giận, hắn cho rằng do mình nghe tên Phạm Thải Hồng mà biểu hiện thái quá nên bị đối phương nhìn ra gì đó.

- Âu Dương tiên sinh sao có thể là lão sắc lang? Nàng là nữ.

Trương lão nói những lời này thực kinh động lòng người.

- Nữ?

Hướng Nhật cảm thấy đầu quay mòng mòng, Âu Dương tiên sinh là nữ? Nữ lại gọi là tiên sinh? Có lầm không đây?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 800: Có lầm hay không?

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 114 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.