247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 792: Phòng tắm!

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 792: Phòng tắm! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hướng Nhật bước vào phòng khẽ hỏi. Bởi tối qua hắn quá phấn khích mà cùng Anna vài lần, nàng bị hại đến thảm có lẽ giờ này vẫn còn chưa dậy được.

Nhưng khiến Hướng Nhật bất ngờ là Anna không ỏ trên giường. Mà trong phòng tắm có ánh đèn cùng tiếng nước tí tách truyền tới.

Hướng Nhật sáng mắt lên, cô bé tóc vàng rời giường lại còn đang tắm rửa, không ngờ khả năng hồi phục của nàng mạnh đến vậy. Tuy rằng tối qua thân mật nhưng Anna cũng đặc biệt như An đại tiểu thư, đều tiến hành trong bóng tối, cũng không thể cẩn thận mà chiêm ngưỡng.

Trước mắt có cơ hội thỏa mãn đương nhiên Hướng Nhật không thể bỏ qua. Rón rén bước tới phòng tắm nhẹ nhàng đẩy cửa.

Loảng xoảng...

Một rổ đồ lớn nhở rơi xuống đầu rồi nện xuống mặt đất phát ra âm thanh chói tai. Hướng Nhật ngẩn người, vốn định lặng lẽ mà rình trộm không ngờ cô nàng tóc vàng đột nhiên để ý như vậy, còn gài bẫy nữa.

- Dị đoan vô sỉ!

Thân thể lung linh hiện ra trước mắt, Anna che chắn thân thể rồi bước ra khỏi bồn tắm, ánh mắt lạnh lùng nhìn kẻ xấu hổ không biết làm gì.

- Khụ khụ, anh đi... Anh muốn đánh răng rửa mặt.

Hướng Nhật vừa giải thích vừa hướng con mắt sáng rực dán chặt thân hình nàng. Anna thanh mảnh, da trắng như tuyết, mái tóc vàng kim bị che bởi chiếc mỹ trùm càng tăng thêm vẻ thành thục quyến rũ.

Tuy rằng đã tiếp xúc thân mật nhưng Anna vẫn lạnh lùng đang dùng tay che thân thể, không hề bởi quan hệ đột phá mà biểu hiện khác trước.

- Rửa mặt xong thì đi ra ngoài.

Anna đáp lời rồi quay trở lại bồn tắm, mọi hành động đều lưu loát không hề cho hắn cơ hội thấy cảnh xuân mơn mởn nào.

Đối với phương thức đuổi người không chút lưu tình này Hướng Nhật cực kì buồn bực, quan hệ đã có còn phòng tặc nghiêm mật như vậy là thế nào?

- Maria, không bằng chúng ta tắm uyên ương đi... Cái gì, em không biết tắm uyên ương? Cũng không lo, anh có thể nói cho em biết, chim uyên ương là...

- Đi ra ngoài!

Anna cực lực bác bỏ quyền tự quyết của hắn, trừng mắt nhìn sang.

Hướng Nhật càng thêm buồn bực, tưởng rằng về sớm sẽ được tiếp tục âu yếm ai ngờ cô nàng này xuống giường liền trở mặt.

- Maria, sao em tuyệt tình thế? Em là bạn gái của anh.

Hướng Nhật cũng trừng mắt, nhìn cô nàng ngoài đầu thò ra khỏi bồn tắm thì thân thể bị bọt nước che mất có chút căm tức.

- Tôi nghĩ rồi, tối qua là anh ép tôi, tôi chẳng phải bạn gái anh, sau ba năm tôi sẽ về Vatican!

Anna quyết tâm, ánh mắt lạnh lùng tỏ ý đoạn tuyệt. Hướng Nhật nghe xong không nói gì, đi đến cạnh bồn tắm, chìa hai tay ra, không quan tâm Anna đang giãy dụa liền bế nàng đang ướt sũng ra ngoài.

- Anh làm gì, anh là đồ vô sỉ....Ưm...

Chưa đợi nàng nói hết lời Hướng Nhật đã dùng miệng chặn lại, hai tay ôm chặt thân thể lõa lồ mà đi ra. Hừ, lại tính xuống giường liền không nhận mặt, Hướng Nhật là người lành tính như vậy sao? Từ tối hôm qua lầm Anna là Dịch Trù Ngu hắn đã quyết tâm, đời này Anna đừng mong chạy thoát khỏi tay hắn.

Anna cố sức giãy dụa nhưng sức lực hắn quá lớn, tuy rằng chưa dùng dị năng nhưng hai bàn tay nóng bỏng chạm vào khu vực nhạy cảm còn hữu hiệu hơn cả dị năng.

Sau một hồi Anna liền hoàn toàn chịu trận, miệng vừa mắng to dị đoan mà thân thể không ngừng phối hợp âu yếm với Hướng Nhật. Từ tối qua hắn đã biết cô nàng thuộc loại mẫn cảm, chỉ cần hơi trêu đùa thì người nàng liền nóng bừng lên, nếu không tối quá hắn cũng không thể dễ dàng thực hiện vài lần. Tuy rằng lí trí vẫn là Anna lúc trước nhưng phản ứng sinh lí thì nàng lại không thể khống chế được.

Trêu chọc làm nàng hứng thú rồi lại thả vào bồn nước, Hướng Nhật cởi quần áo ra, tắm uyên ương dù Anna không đồng ý nhưng hắn nhất định phải làm. Anna sớm bị kích thích nên thân thể mềm nhũn ra, dù biết rõ tiếp theo hắn làm gì nhưng cũng chẳng thể ngăn cản huống chi thể xác cùng tinh thần cũng đang sôi trào.

Hướng Nhật cởi sạch quần áo liền nhào vào bồn tắm, may là bồn tắm đủ lớn nên dù hai người cũng không chật chội, không gian rộng khiến động tác của Hướng Nhật càng thêm thuận lợi. Đem Anna mềm nhũn vô lực đặt dưới thân, Hướng Nhật sớm đã súng giương đạn nạp liền tách hai chân nàng ra, thừa thế liền hung tợn nhìn Anna không còn vẻ lạnh lùng như trước:

- Em nói lại câu lúc trước một lần nữa thử xem!

Đối mặt ánh mắt hung ác như ăn tươi nuốt sống của hắn, uy hiếp trắng trợn khiến Anna sợ hãi, nàng không ngờ hắn lại trực tiếp hành động mà không quan tâm nàng có đồng ý hay không.

- Nói, em có phải bạn gái anh không?

Thân thể Hướng Nhật hơi ép xuống, hai bộ phận mẫn cảm tiếp xúc, cảm giác ấm nóng truyền tới.

- Á, không!

Lời còn chưa dứt hắn đã xâm nhập một nửa, cảm giác đau đớn cũng thỏa mãn làm Anna nhịn không được mà rên rỉ.

- Cho em một cơ hội cuối, có về Vatican hay không?

Hướng Nhật lại ép xuống, mắt dán chặt vào Anna đang sợ hãi.

- Không... Không về nữa.

Tuy rằng hướng thụ cảm giác bị hắn khỏa lấp nhưng Anna vẫn không chịu nổi, tối qua bị hắn hung hăng cả nửa buổi tối, tư vị mây mưa tuyệt vời cùng đau đớn vẫn khắc sâu trong lòng nàng.

- Đáp án này nghe mới được, nhưng vừa rồi còn nói sai, vẫn nên chịu trừng phạt.

Nói xong Hướng Nhật liền ép xuống, trong nháy mắt tiến vào thân thể cô nàng.

- A, anh là đồ dị đoan vô sỉ, đê tiện....

Câu tiếp theo lập tức trở thành rên rỉ bởi động tác của hắn. Khác với đêm qua, lần này Hướng Nhật vừa có thể thưởng thức biểu hiện phấn khích của Anna mà động tác cũng không hề cố kị.

Ánh đèn phòng tắm càng làm hắn thêm phấn khởi, cảm thấy chưa đủ liền đặt Anna ngồi lên đùi mà tận tình xâm chiếm. Tư thế này đã vượt qua khả năng thừa nhận của cô nàng. Nhưng Hướng Nhật vẫn không hề có ý bỏ qua, Anna đành nhắm mặt chịu trận mà tiếp nhận, từng đợt khoái cảm khiến nàng quên đi cảm giác nhục nhã trước đó.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 792: Phòng tắm!

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 142 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.