247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 791:Giao và nhận!(Tiếp)

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 791:Giao và nhận!(Tiếp) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nếu Trần thượng tướng dặn phải chờ Phương Nghi tới rồi mới được đi Hướng Nhật cũng chỉ biết thay đổi kế hoạch, lúc này không tiện rời đi. Một lần nữa trở lại hiện trường, tuy rằng phòng tuyến vẫn còn nhưng không còn cản người, chỉ là lúc này hiện trường rất đông đúc, rất nhiều âm thanh đan xen lẫn nhau.

Hướng Nhật chưa kịp tiếp cận phòng tuyến thì đã gặp cảnh sát trung niên cùng viên cảnh sát trẻ đang bị đám phóng viên bu lấy, đèn nháy không ngừng. Cảnh sát trung niên thao thao bất tuyệt, vừa nói vừa vỗ vai cảnh sát trẻ, vẻ mặt người này đang cực kì kích động cùng sung sướng.

Tuy rằng ở xa không nghe thấy họ nói gì nhưng từ vẻ mặt của họ đã đoán được phần nào, lúc trước hắn làm vậy là bởi không có ý định nổi danh, nếu muốn thì việc này cũng rất dễ dàng.

Hướng Nhật nhìn lại cửa hàng tổng hợp, bên trong rất nhiều kẻ ra người vào, một đám mặc đồ trắng từ đầu đến chân đang mang vật gì đó ra ngoài.

Nhìn vật bị vải che lên, đương nhiên phóng viên biết đó là gì, lúc phỏng vấn cả đám tựa như linh cẩu ngửi thấy mùi máu tươi vậy.

Cảnh sát trung niên cùng viên cảnh sát trẻ đã được tự do, Hướng Nhật thấy vậy liền hỏi:

- Bên kia là nhân chứng sống sao?

- Anh, anh vẫn chưa về?

Thấy Hướng Nhật xuất hiện, cảnh sát trung niên liền e sợ, lo Hướng Nhật cướp đoạt công lao, nếu như vậy hắn làm trò trước mặt đám phóng viên coi như uổng phí.

- Không muốn gặp lại tôi đến như vậy sao?

Hướng Nhật lạnh lùng hỏi, hắn cũng rõ suy nghĩ của người này.

- Khụ khụ, người anh em, sao lại nghĩ chúng tôi như vậy? Mà lần này cảnh sát chúng ta có thể lập công cũng ít nhiều là nhờ đồng chí phối hợp.

Cảnh sát trung niên nói, chủ yếu là thăm dò xem Hướng Nhật phản ứng sao về việc tranh công. Thực tế hắn cũng chẳng tin Hướng Nhật lại dễ dàng ném công lao lớn như vậy cho mình, phải biết rằng công lao động trời đến vậy đối với nhân viên công vụ chính là tư cách chính trị, bất kì một người nào cũng không cự tuyệt.

- Yên tâm đi, không phải tôi tới tranh công, cam đoan là không có việc gì.

Cảnh sát trung niên thở phào nhẹ nhõm, không tranh công là tốt rồi. Tuy rằng công đầu chẳng phải của hắn nhưng nói thế nào hắn cũng là tổng phụ trách, bất kể ra sao thì cũng được ló mặt trên TV.

- Xe cứu thương cũng không cần, cộng sự của tôi rất nhanh sẽ tới đưa người đi, các ông làm gì thì làm đi.

Hướng Nhật cũng không muốn phiền phức.

- Dường như không hợp quy củ.

Cảnh sát trung niên đột nhiên nói một câu đáng ngờ.

- Không hợp quy củ?

Hướng Nhật tưởng mình nghe lầm, lúc trước hắn đã nói nhân chứng sống nhất định mang đi, bây giờ nghe ý kẻ này dường như không muốn cho mình mang đi thì phải?

- Người anh em, hắn là kẻ hiềm nghi duy nhất của hai vụ án, tuy rằng cậu là người Quốc An Cục nhưng sự việc lần này do chúng tôi phụ trách...

Nói đến cùng vẫn là không giao người. Không phải cảnh sát trung niên muốn qua cầu rút ván mà thực sự việc lần này quá lớn, có nhân chứng sống càng dễ để họ nói chuyện với cấp trên. Tuy rằng bình thường Quốc An Cục rất thần bí nhưng đều là nhân viên công vụ, cấp bậc hắn lại không thấp nên không e ngại.

Hướng Nhật cũng nghe rõ, kẻ này thực kiêu ngạo, mình đã nhường công lao cho họ vậy mà còn ngại không đủ, còn muốn giữ lại nhân chứng sống. Thầm cười lạnh, chỉ chỉ đám phóng viên vây quạnh vật bị che bởi vải màu trắng:

- Khó có trường hợp như vậy, có phải các người muốn ta phá hủy hay không?

Muốn đồ vật này phải xem khả năng. Ta đưa cho ngươi, ngươi có thể cầm, nhưng ta chưa nói đưa mà ngươi dám cầm đó chính là tự làm xấu mặt. Ý Hướng Nhật chính là như vậy.

Đối với uy hiếp của Hướng Nhật, cảnh sát trung niên giận xanh mặt nhưng vẫn phải thỏa hiệp, dù sao cũng không thể làm căng:

- Vậy được rồi, chờ cộng sự bên Quốc An Cục tới tôi sẽ an bài.

Nói xong liền chuẩn bị bỏ đi, hắn cũng không muốn ở lại chỗ này.

- Cộng sự của ta đã tới.

Hướng Nhật mặc kệ sắc mặt của hắn, chỉ chỉ Phương yêu nữ đang đi tới, thực ra lúc hắn uy hiếp cũng đã thoáng nhìn thấy “trợ thủ” mà Trần thượng tướng cử tới.

Cảnh sát trung niên cũng không nhìn phía Hướng Nhật chỉ, nói với cảnh sát trẻ vài câu rồi hầm hừ bỏ đi.

- Ngại quá, đã tới muộn.

Bộ dáng Phương Nghi cũng không thay đổi nhiều, nhưng ánh mắt nhìn Hướng Nhật khác lạ, hôm nay nàng mặc bộ quần áo thể thao màu trắng, tuy rằng không bó sát người nhưng vẫn tôn lên đường cong quyến rũ trên vóc vàng thướt tha của nàng.

Hướng Nhật cảm thấy khó tin, từ lần đầu gặp mặt hai người rất không thoải mái. Tuy không hiểu biết nhiều lắm nhưng Hướng Nhật không tin Phương yêu nữ không đội trời chung lại có thể nhẹ nhàng như vậy với hắn, vẻ mặt không chút hận ý, thái độ làm việc thậm chí còn có sự lấy lòng, chẳng lẽ Phương yêu nữ uống nhầm thuốc?

- Nói chuyện với cảnh sát đi, tôi thông báo rồi, mang người đi đâu thì tùy.

Hướng Nhật chỉ chỉ gã cảnh sát trẻ xui xẻo bị rớt lại. Cảnh sát trẻ tuổi lần đầu nhìn Phương Nghi liền dại ra, bộ quần áo thể thao Phương Nghi mặc cực kì dễ thương, đầy sức sống thanh xuân, cực kì lôi cuốn đàn ông, ngay cả Hướng Nhật cũng không ngoại lệ.

- Anh không đi với tôi sao?

Sớm quen bị đàn ông nhìn mê mẩn, Phương Nghi coi như viên cảnh sát trẻ là không khí, hỏi Hướng Nhật.

- Không cần, tôi còn phải về với bạn gái.

Hướng Nhật cũng không muốn dính líu quá nhiều đến Phương yêu nữ, cảm giác người này đột nhiên thay đổi khẳng định là có việc cổ quái. Mà tối qua vừa ăn Anna xong, sáng đi không nói gì với nàng, làm vậy thực không phải, nói không chừng cô nàng lại nghĩ mình hái hoa ven đường rồi quất ngựa truy phong, chuẩn bị bỏ rơi nàng thì toi, cứ về sớm dỗ dàng vẫn là tốt nhất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 791:Giao và nhận!(Tiếp)

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.