247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 787: Thần sứ!

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 787: Thần sứ! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hướng Nhật bước vào liền khiến người bên trong chú ý. Mười bảy con tin đều nhìn Hướng Nhật với ánh mắt đồng tình cùng tuyệt vọng thầm nghĩ, đây cũng chỉ là một kẻ xui xẻo, chẳng hi vọng hắn đột nhiên biến thành siêu nhân giải cứu họ ra ngoài.

So sánh với những con tin, năm kẻ đeo mặt nạ đều vẻ mặt hùng hổ, nhìn Hướng Nhật với ánh mắt trắng trợn lóe lên sát ý không chút che giấu.

Đây là một đám giết người như cơm bữa. Theo đánh giá của Hướng Nhật, đây mới là những kẻ nguy hiểm nhất. Chỗ bảy tên đứng đều không đồng nhất, khoảng cách rất tinh tế như đã có tính toán, một nơi gặp nạn tám phương trợ giúp.

Hiển nhiên những kẻ này thường xuyên ở cùng nhau nếu không sẽ chẳng thể ăn ý đến vậy. Hướng Nhật cũng không dám tùy tiện ra tay, hắn không xác định bảy kẻ bắt cóc này rốt cục ai vào ai, lỡ may thất bại thì hậu quả rất nghiêm trọng.

Nếu đối phương có một quả C4 thì cũng có thể có quả thứ hai, vậy nên tất cả đều phải cẩn thận. Ý nghĩ chỉ thoáng qua, nói thì dài dòng nhưng chỉ trong nháy mắt.

- Sao lại thế?

Bên trong phòng, kẻ đeo mặt nạ duy nhất ngồi trên ghế dùng tiếng Nga thuần thục, cánh tay lông lá làm cho người ta dám chắc hắn là người Nga.

- Một con cá lọt lưới, vừa lúc tóm được.

Gã lùn dùng tiếng Nga đáp lại.

- Oh?

Kẻ ngồi trên ghế đột nhiên đứng lên, súng lục lóe lên hàn quang đột nhiên nhắm Hướng Nhật mặt cắt không còn hột máu.

- Đừng, đừng mà....

Hướng Nhật sợ tới mức quỳ rạp xuống, thân thể không ngừng run rẩy.

- Người Trung Quốc quả nhiên nhu nhược, lăn qua một bên!

Thấy biểu hiện yếu đuối của Hướng Nhật, gã ngồi ghế cất súng đi đồng thời đá Hướng Nhật một cái lăn về phía đám con tin.

Cũng không ai dám đến đỡ Hướng Nhật, đối với kẻ bắt cóc tay lăm lăm hung khí bọn họ sớm đã táng đảm kinh hồn huống chi vụ nổ lúc trước lại càng không dám lắm chuyện. Lúc trước những người kia cũng vì nhiều lời đã được đi kiểm chứng uy lực quả bom, có lẽ bây giờ đã thịt nát xương tan rồi.

Hướng Nhật cũng bắt chước bọn họ, phủi quần áo rồi ngồi dậy. Bên trái hắn là một đôi tình nhân chừng hai mươi tuổi, nam nữ mặt tái nhợt, nhưng nam tương đối kiên cường, vừa dùng ánh mắt cổ vũ bạn gái vừa nắm chặt tay nàng.

Hướng Nhật nhìn nàng liền nhớ tới Tiểu Ái ở nhà, cảm xúc dâng lên nhìn chằm chằm vào tiểu cô nương.

Nàng bị Hướng Nhật nhìn mà sợ hãi, có chút thẹn thùng quay đi. Mẹ nàng, một người phụ nữ ngoài ba mươi hung hăng liếc Hướng Nhật, trong ánh mắt có sự tức giận cùng cầu xin.

Hướng Nhật không hiểu vì sao bà làm vậy, có lẽ sợ bị mình làm hành động quái dị với nàng mà gây họa.

Điều chỉnh lại tâm tình, Hướng Nhật đem lực chú ý dời sang những kẻ bắt cóc. Mặc dù đối với dị năng giả có thực lực hắn có thể nhìn thấu nhưng có chút dị năng giả hắn lại nhìn không ra. Như Anna, nếu không phải trước đó nói nàng là dị năng giả Hướng Nhật cũng chẳng nhìn ra, chẳng thể đoán được thực lực của nàng.

Mà bảy kẻ trong phòng lại là dị năng giả ít thấy như Anna, vậy nên Hướng Nhật không dám mạo hiểm.

Đang nghĩ xem tiếp theo nên làm gì thì bên ngoài truyền tới tiêng bước chân, hai gã đàn ông giống hệt nhau bước vào, không hề đeo mặt nạ.

Hai người tầm 30 tuổi, mặt trắng, cũng tạm coi như đẹp trai, là anh em song sinh. Kẻ bên trái mặc âu phục màu đen, bên phải mặc âu phục xám, đây là điểm khác nhau duy nhất của hai tên.

- Thần sử đại nhân.

Gã vốn ngồi trên ghế lập tức đứng dậy chào hỏi cặp song sinh. Những gã bên cạnh cũng không dám chậm trễ, vội vàng học theo gã đàn ông ngồi trên ghế, ánh mặt ngưỡng mộ một cách cuồng nhiệt.

- Ừ.

Cặp song sinh gật đầu, gã mặc đồ đen nói:

- Giờ bên kia vẫn chưa có phản ứng, có lẽ sự tình không thuận lợi như vậy, các ngươi tùy thời phải chuẩn bị hi sinh.

- Vì thánh giáo hiến thân là nguyện vọng của toàn thể giáo chúng. Thánh giáo vạn tuế!

Cả đám đeo mặt nạ đều rống lên, không một ai nghe thấy hi sinh bản thân mà cảm thấy khiếp sợ.

Hướng Nhật nghe trong lòng chấn động, đám người này nói chuyện bằng tiếng Nga không làm khó được hắn nên một chữ cũng không bỏ sót. Cái gọi là thánh giáo nhất định là tà giáo không hề nghi ngờ, đám đeo mặt nạ toàn bộ đều bị tẩy não nếu không sẽ chẳng thể có biểu hiện không sợ chết như vậy.

Liên tưởng đến tin tức ở gã mắt đỏ tại cửa hàng sửa chữa ô tô hôm qua, Hướng Nhật đoán cái gọi là thánh giáo có lẽ là Saladin thần giáo.

Theo lời gã mắt đỏ, Saladin thần giáo là tổ chức khủng bố ở biên giới nước Nga, thành viên nói tiếng Nga là việc rất bình thường. Mà gã mắt đỏ còn nhấn mạnh lần này hắn đến đón sứ giả Saladin thần giáo, nghe đám đeo mặt nạ xưng hô với hai gã song sinh thì càng thêm chắc chắn.

Đồng thời chuyện này cũng làm Hướng Nhật bình tĩnh lại, đám đeo mặt nạ không có ai là dị năng giả, tự việc bọn chúng tùy thời có thể hi sinh có thể thấy, hai dị năng giả chân chính là cặp song sinh này.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 787: Thần sứ!

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 101 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.