247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 782: Người phụ nữ của anh!

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 782: Người phụ nữ của anh! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trở về trang viên Dịch gia, Hướng Nhật dặn dò Dịch lão lục chuyện tương tự không cần đến tìm hắn, nghe vâng dạ một lúc rồi tách ra. Dặn dò xong Hướng Nhật về phòng ngủ. Đèn hỏng, cũng không biết lúc trước Dịch Trù Ngu làm cách nào, có lẽ là trực tiếp phá hủy dây điện nếu không lúc này đã sáng đèn.

Đi ra ngoài một chuyến Hướng Nhật lười tắm, cởi quần áo chuẩn bị đi ngủ. Nhưng làm hắn giật mình là trên giường có người.

Hương thơm thoảng qua làm Hướng Nhật thở dồn dập, mùi hương này giống hệt Dịch Trù Ngu.

Vốn tưởng chẳng qua chỉ là một đêm vui vẻ với nàng, không ngờ lúc này nàng lại tới, Hướng Nhật cũng thầm khâm phục vì khả năng giả vờ đứng đắn của Dịch Trù Ngu.

Không phải nói sau này chẳng qua chỉ là quan hệ chị em họ sao? Thế nào mà mới một lúc đã đến thẳng giường mình thế này?

Không rảnh mà nghĩ, cười hết ra còn độc cái quần lót, Hướng Nhật vọt tới chui vào trong ổ.

Hành động bất thình lình này khiến người trên giường kinh hãi, nghiêng người muốn giãy nhưng Hướng Nhật đã nhận định Dịch Trù Ngu giả vờ đứng đắn, tự nhiên sẽ không để nàng phản kháng.

Với sức mạnh của Hướng Nhật, lại đê tiện sử dụng lĩnh vực rất nhanh cô nàng liền không thể cử động.

Hôn hít bờ môi ngọt ngào, Hướng Nhật còn suy nghĩ, lúc trước đã làm một lần giờ lạo chống cự chẳng lẽ muốn gia tăng kích thích sao?

Ở phương diện này nhu cầu của Hướng Nhật luôn tăng cao, dù đêm vài lần cũng chưa đủ làm hắn bớt đi chút thèm muốn.

Cởi bộ y phục bó sát trên người nàng ra, Hướng Nhật bắt đầu công thành chiếm đất, hai tay đặt lên hai ngọn tuyết phong, cảm giác tựa như lớn hơn một chút. Ừ, đương nhiên là công lao của mình, vừa rồi vui vẻ một trận, sờ nắn cũng sẽ bị sưng lên. Rất nhanh chóng chuyển tới vùng eo không chút tì vết, da thịt bóng loáng làm Hướng Nhật kích thích không ngừng, dục hỏa thiêu đốt mãnh liệt. Dù sao trước đó đã trải qua một lần dù chưa đủ nhưng đùa giỡn cũng là việc cần làm.

Tiện tay xé mảnh vải cuối cùng ra, Hướng Nhật tách hai chân cô nàng, căn chỉnh một chút rồi lấn tới.

- Ót.

Dù đã trải qua một lần nhưng cảm giác bó chặt vẫn làm Hướng Nhật sảng khoái, dường như còn chật hơn lần trước.

Thân thể cô nàng khẽ run rẩy, do bị lĩnh vực khống chế nên Hướng Nhật cũng cảm thấy biến hóa nhỏ trên thân thể.

- Trù Ngu.

Hướng Nhật nhẹ nhàng gọi, dù biết vài lần trước nàng không thích ứng nhưng hắn vẫn không kiềm chế được. Dù sao hắn vẫn rất có chừng mực, không toàn lực mà tiến công.

Rất nhanh Hướng Nhật an ủi nàng, vuốt ve khuôn mặt nhăn nhó vì đau đớn. Đột nhiên động tác của hắn khựng lại, thân thể cứng đờ. Không phải lương tâm thức tỉnh mà là hắn nhận ra một sự thực kinh người. Rõ ràng lúc trước Trù Ngu nhiều lông, sao giờ lại thành tiểu bạch hổ thế này.

Chẳng lẽ. Hướng Nhật không dám nghĩ thêm nhưng dần quen với bóng tối, quả thực kỳ vọng đã thành vô vọng, khuôn mặt kia hắn đã nhìn rõ.

Anna, lại là Anna!

Không phải nàng nói tối nay ngủ với Dịch Trù Ngu sao? Thế nào lại chạy về đây?

Hướng Nhật cảm thấy đầu óc quay cuồng, với hiểu biết của hắn về cô gái tóc vàng này, mình làm nàng thành ra như vậy tuyệt đối sẽ là không chết không ngừng.

Anna không như Dịch Trù Ngu, người kia cảm kích, đầu nóng lên việc gì cũng có thể làm ra. Nhưng Anna tuy rằng có chút cảm kích nhưng tuyệt đối sẽ không vì thế mà lấy thân báo đáp.

Dù Hướng Nhật khao khát thân thể nàng nhưng hắn cũng không hi vọng dùng cách thức Bá Vương ngạnh thượng cung như vậy. Có thể nghĩ được, chỉ cần giải trừ lĩnh vực tuyệt đối cô nàng này sẽ điên cuồng lên.

Hướng Nhật bắt đầu hối hận nhưng nếu trước đó không có lĩnh vực, âm thanh giãy dụa của Anna nhất dịnh sẽ làm hắn tỉnh ra thì cũng chẳng xảy ra chuyện. Nhưng hối hận cũng đã muộn, mà đáy lòng Hướng Nhật cũng mơ hồ cảm thấy là may mắn không rõ ràng.

Tuy đã biết người phía dưới là Anna nhưng biết đối phương được tự do sẽ cực kì khủng bố, Hướng Nhật không hề bớt đi chút hưng phấn nào mà còn tăng thêm.

Hai người vẫn duy trì tư thế thân mật nóng bỏng quấn lấy nhau. Hướng Nhật cũng luyến tiếc không muốn rời đồng thời hiểu ra vì sao lần này cảm thấy chặt hơn “lần trước”, nguyên nhân là đã đổi thành người khác.

Nhưng Hướng Nhật cũng không dám làm gì thêm bởi biết đối phương là Anna, hoàn toàn bị chi phối bởi khoái cảm cùng dục vọng.

Trải qua sự việc này cũng không thể kéo dài mãi, buộc phải có cách cứu vãn nếu không hậu quả sẽ khó lường. Trong bóng tối, Hướng Nhật cũng nghĩ ra một cách ổn thảo, cũng là cách thức Bá Vương ngạnh thượng cung cướp đi lần đầu của người ta tất nhiên phải chịu trách nhiệm.

- Maria, anh biết giờ giải thích thế nào cũng không xong. Nếu anh nói nhầm em với người khác em sẽ không tin nhưng thực sự là vậy. Mà em cũng nói sẽ ngủ ở phòng Trù Ngu, anh cũng không biết là em trở về...

Hướng Nhật trầm giọng, sau khi quen với bóng tối hắn đã thấy rõ khuôn mặt đẫm lệ của Maria, khóe mắt sưng lên.

- Nghe này Maria, chuyện đêm nay thực sự chỉ là hiểu lầm. Nhưng đã xảy ra thì không thể thay đổi, chẳng lẽ cứ làm đến mức một mất một còn hay sao? Cái này với hai ta có gì tốt?

Hướng Nhật khuyên bảo, đột nhiên giọng điệu trở nên sắc bén:

- Giờ anh cho em biết, Maria, từ lần đầu gặp em anh đã yêu em rồi, không quản mấy cái *** chó vatican với thượng đế quỉ quái gì, từ giờ trở đi em không cần làm tu sĩ, em là người yêu của anh! Là người phụ nữ của anh!

Nói đến đây dường như Hướng Nhật đã hét thật to đồng thời giải trừ lĩnh vực.

Anna lấy lại tự do nhưng dường như bị hành động trước đó của Hướng Nhật làm cho choáng váng, chỉ biết rơi lệ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 782: Người phụ nữ của anh!

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 144 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.