247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 778: Là nàng!

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 778: Là nàng! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người trên giường không chút phản ứng tựa như đang ngủ say, căn bản không nghe thấy tiếng Hướng Nhật.

Đương nhiên Hướng Nhật không muốn như vậy, hắn ngâm mình trong bồn tắm mới bao lâu chứ? Không thể này ngủ say như vậy được. Mà lúc mình trong phong tắm, đèn sáng lại cả tiếng nước chảy. Người bước vào sao lại không biết hắn ở trong. Trừ khi đối phương không muốn gây tiếng động.

Chẳng lẽ cô nàng ngoại quốc Anna đổi ý về ngủ?

Hướng Nhật ngửi thấy mùi thơm thoang thoảng, đúng rồi, là mùi hương trên cơ thể Anna.

- Maria.

Hướng Nhật khẽ gọi, không phải là muốn ngủ cùng Dịch Trù Ngu sao? Vì gì mà đột nhiên lại chạy về, chẳng lẽ mình không có duyên với cái giường đến vậy, vất vả lắm mới thuyết phục được để nằm trên giường. Giờ lại nằm đất sao?

Thầm thở dài một hơi, Hướng Nhật quay đi, không ngờ từ sau truyền đến tiếng động, đột nhiên một thân hình nóng bỏng ôm lấy hắn từ phía sau.

Hướng Nhật chỉ quấn khăn tắm, mình trần, qua tiếp xúc da thịt hắn cảm giác đối phương rõ ràng không mặc quần áo mà chỉ có nội y.

- Maria, đùa như vậy chẳng vui đâu, cô phải biết rằng là một thằng đàn ông bình thường, tôi rất khó kiềm chế.

Hướng Nhật khẽ run rẩy, làn da mềm mại kia kích thích hắn liền phản ứng ngay, tiểu đệ đệ bắt đầu ngóc đầu dậy.( nguyên văn là khăn tắm mất tác dụng nhưng đổi lại cho dễ tưởng tượng)

- Này Maria, đây là cô chủ động nên đừng có trách tôi.

Hướng Nhật chẳng phải thánh nhân, mà nhu cầu phương diện này cực kì mãnh liệt, mà chính hắn cũng tơ tưởng đến cô nàng tóc vàng nên chủ động tới miệng không ăn thể nào cũng bị trời đánh.

Đẩy tay Anna ra, ngửi mùi hương trên cơ thể Hướng Nhật cũng không nghĩ được nhiều, đẩy ngã nàng xuống giường.

Rất nhanh Hướng Nhật lột sạch nội y đối phương rồi hai tay bắt đầu thiết tha khám phá trên cao, vừa vặn nắm chặt trong tay. Cảm thấy có chút kì quái, bộ ngực Anna bình thường rất lớn, lúc mình đo sao lại chỉ vừa vừa thôi.

Hướng Nhật hung ác đoán có lẽ bình thường nàng dùng gì đó mới làm nó to ra như vậy chứ? Không ngờ cô nàng này lại để ý đến bộ ngực của mình như vậy

Không quan tâm gì nữa, Hướng Nhật dùng tất cả vốn liếng kích thích thân thể nàng, rất nhanh cơ thể nàng nóng bừng. Hướng Nhật hiểu rõ lúc này, cởi khăn tắm ra ép chặt thân thể xuống.

Tách đùi nàng ra, dường như cô nàng rất khẩn trương, thân thể run rẩy hai tay ra sức đẩy Hướng Nhật.

Hướng Nhật ghì tay nàng lên đầu giường, đến nước này muốn bỏ mà được sao? Mặc kệ tất cả, dù sao cũng là cô nàng ngoại quốc khiêu khích hậu quả nàng đi mà gánh.

- Anh đến đây, Maria.

Nhắm ngay vị trí, thân thể Hướng Nhật đè xuống.

Cô nàng rên một tiếng, bởi hắn tiến vào mà sợ hãi. Như bạch tuộc quấn lấy thân thể hắn, móng tay bấu vào lưng Hướng Nhật. Cái này càng làm hắn hưng phấn. Hắn biết việc này đại biểu cho cái gì.

Từ nhỏ Anna sống ở Vatican, tiếp nhận nền giáo dục bảo thủ, người giáo đình không thể cho nàng biết về chuyện yêu đương, đến nay còn chưa có bạn trai, lại còn khá trẻ con nên lần đầu tiên cũng không kì quái.

Nghĩ đến lần đầu nàng sẽ không thích ứng, Hướng Nhật cũng không vội chuyển động. Chờ nàng quen rồi mới bắt đầu nhẹ nhàng cử động. Nhưng cô nàng Anna này thực quật cường, dù làm việc này cũng không muốn cúi đầu, rõ ràng cố nén tiếng rên rỉ.

Cảm giác càng lúc càng thoải mái, khát vọng chinh phục của Hướng Nhật bị khơi dậy, bắt đầu mạnh thêm. Hắn muốn biết cuối cùng cô nàng này có thể nhịn được hay là mình thua trước.

Rốt cục sau một hồi mây mưa, Hướng Nhật tấn công dồn dập, cô nàng phía dưới đã yếu thế, tiếng rên rỉ trong phòng ngủ làm mạch máu sôi trào.

Nhưng Hướng Nhật lại không hề có chút khoái cảm chinh phục, trong lòng cảm thấy không ổn, bởi âm thanh của người phía dưới không phải là của Anna, đây là…. Dịch Trù Ngu.

Là tiếng Dịch Trù Ngu. Hướng Nhật trợn tròn mắt, động tác liền khựng lại, cả người nằm sấp trên thân thể nóng bỏng, không biết nên tiến hay lui.

- Anh biết rồi à?

Thấy Hướng Nhật khác thường, người con gái phía dưới cũng nhận ra, khẽ hỏi.

- Sao em phải khổ như vậy?

Hướng Nhật nghẹn đắng, lần đầu gặp chuyện như vậy cũng không biết làm sao cho tốt. Đổi là người khác có lẽ Hướng Nhật sẽ thao thao bất tuyệt mà biện giải, nhưng Dịch Trù Ngu lại khác, trên danh nghĩa nàng là chị họ của hắn, mà lại còn là huyết thống trực hệ.

Tuy hắn không phải là Hướng Quỳ nhưng thân thể là của Hướng Quỳ, mà quan hệ chị em họ. Đây rõ ràng là loạn luân còn gì.

Dịch Trù Ngu không nói gì, chỉ gắt gao ôm Hướng Nhật, dường như sợ hắn sẽ bỏ đi, thân thể dần hướng lên trên.

Kích thích này khiến Hướng Nhật cảm thấy từng lỗ chân lông trên cơ thể đều giãn ra. Nhưng hắn liền đề dục vọng xuống. Tuy không biết vì sao Dịch Trù Ngu làm vậy nhưng vẫn tỉnh táo nói:

- Trù Ngu, em phải biết, anh không làm được gì cho em, mà quan hệ của chúng ta…

- Em nguyện ý.

Không để Hướng Nhật nói, Dịch Trù Ngu đã dùng nụ hôn chặn miệng hắn lại.

Đến nước này Hướng Nhật còn biết nói sao? Huống chi trong lòng hắn cũng không cảm thấy Dịch Trù Ngu là người thân của hắn.

Đối mặt Dịch Trù Ngu nóng bỏng đang khiêu khích, nội tâm Hướng Nhật bắt đầu nổi lên cảm giác kích thích bị cấm kị, động tác càng thêm điên cuồng.

- Nhẹ thôi…

Dường như không chịu nổi hắn tấn công, Dịch Trù Ngu khẽ cầu khẩn.

Động tác của Hướng Nhật chậm lại nhưng hưng phấn không hề giảm đi bởi mỗi lần thay đổi rất nhanh. Quen với bóng tối, Hướng Nhật mơ hồ nhìn thấy khuôn mặt Dịch Trù Ngu, nàng không phải mỹ nữ tuyệt thế, kém hơn những người Sở Sở nhưng lại có khí chất của tiểu thư khuê các.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 778: Là nàng!

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 172 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.