247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 767: Hai cô gái mất tích!

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 767: Hai cô gái mất tích! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Không kịp lấy công đạo cho Anna cùng Dịch Trù Ngu, đột nhiên ngoài với dự liệu của mọi người, Hướng Nhật sải bước ra ngoài. Trước mắt bao người hắn hiển nhiên không tiện dùng thuấn di.

Hành động lần này liền làm Dịch Trù Ngu cùng Anna kinh ngạc nhiên, các nàng không hiểu vì sao lúc quan trọng này hắn lại không nói gì bỏ đi.

Dịch lão tứ cùng gã đàn ông có khuôn mặt xa lạ đều lộ vẻ đắc ý cùng trào phúng, bọn hắn nghĩ Hướng Nhật sợ gọi người tới không xong nên mới chạy trước.

Người sau nghĩ ra sao Hướng Nhật hoàn toàn không quan tâm, cái hắn quan tâm là vừa rồi trong nháy mắt, hắn nắm chắc vị trí chuẩn xác của kẻ thần bí kia cho nên mới vội vàng lao đến.

Hướng Nhật chắc chắn cảm giác được rất rõ ràng, lúc mình đến gần đối phương đang vội vàng rời đi. Nhưng cảm giác chưa mất đi cảm giác này, dường như cố ý dẫn chính mình đi theo.

Hướng Nhật là kẻ tài cao gan lớn, dù đối phương có âm mưu quỷ kế gì hắn cũng chẳng sợ, chỉ bằng cảm giác theo dõi sự tồn tại của kẻ theo dõi ở một nơi nào đó.

Có lẽ đối phương là một loại dị năng giả ẩn thân, loại dị năng này Hướng Nhật đã gặp nhiều lần, đối phó loại địch nhân này hắn rất có kinh nghiệm.

Không biết đối phương có phải biết mình có năng lực thuấn di hay không, lộ tuyến đối phương đều là đi về chỗ đông người.

Đi quanh co khúc khuỷu, bất lợi cho theo dõi. Hướng Nhật càng đuổi càng cảm thấy không thích hợp, nếu đối phương cố ý dẫn mình đến gặp vậy nhất định phải dẫn đến chỗ hẻo lánh, nhưng bây giờ lại đi đến chốn đông người. Cái này quá không bình thường.

Đột nhiên thân thể Hướng Nhật khựng lại, bởi khí tức đối phương biến mất trong nháy mắt biến mất, cảm giác cảm ứng rõ ràng bị trí đối phương cũng mất đi, lại lần nữa trở thành cảm giác mũi nhọn chĩa vào.

Nguy rồi, ánh mắt Hướng Nhật lóe lên, đây là kế điệu hổ ly sơn, mục tiêu đối phương không phải mình. Nếu có thể theo dõi mình thì khẳng định Dịch Trù Ngu cùng Anna dự định ở cùng một chỗ với mình.

Không kịp nghĩ nhiều, Hướng Nhật vội vã trở về nhưng lúc đến cửa hàng ô tô thì Dịch Trù Ngu cùng Anna không thấy đâu, mà cũng chẳng thấy chiếc Ferrari màu đỏ.

Nhìn đến đây Hướng Nhật liền thả lỏng, hắn đoán hai nàng đi thử xe. Phong lão tứ sớm đã đến. Đầu tiên Hướng Nhật nhìn hắn, có lẽ hắn đến để giải quyết vấn đề về chiếc Ferrari.

Mà Dịch lão tứ đang cùng gã bên cạnh thì thầm gì đó. Lâm Phi đứng bên không nói gì.

- Hướng tiên sinh

Phong lão tứ thấy Hướng Nhật vội vàng vứt bỏ hai kẻ kia bước sang nghênh đón.

- Ừ

Hướng Nhật thản nhiên đáp, không để ý Dịch lão tứ cùng kẻ xa lạ vẻ mặt kinh hãi, nhìn Lâm Phi nói:

- Mấy cô nàng kia đi?

- Không phải vừa rồi anh gọi các nàng đi ra thử xe sao?

Lâm Phi sửng sốt, sắc mặt trắng bệch. Lập tức ý thức được tính chất nghiêm trọng của chuyện này.

- Ta gọi các nàng ra ngoài?

Hướng Nhật biến sắc, ánh mắt lạnh lẽo nhìn Phong lão tứ kinh hãi ở bên, ánh mắt lộ rõ sát khí. Thực sự đối phương tới rất trùng hợp, thứ nhất, Anna cùng Dịch Trù Ngu đã ra ngoài, việc này không thể làm Hướng Nhật nghi ngờ.

- Hướng tiên sinh, tôi dám cam đoan tuyệt đối không phải tôi!

Phong lão tứ hiển nhiên nghe được gì xảy ra từ Hướng Nhật cùng Lâm Phi, lập tức chỉ tay lên trời thề thốt. Đối mặt với dị năng giả thực lực như Hướng Nhật hắn căn bản không dám có ý nghĩ chống cự. Đừng nói chuyện này không phải hắn làm, dù có làm cũng không dám thừa nhận.

Hướng Nhật nhìn Phong lão tứ một lúc lâu, phát hiện không có sơ hở gì mới lên tiếng:

- Nếu để ta biết là ngươi, ta sẽ cho ngươi hối hận!

Nói xong Hướng Nhật lấy điện thoại ra gọi cho Anna.

May mắn chính là điện thoại gọi được, nhưng không phải giọng Anna mà là người có tiếng đều đều, chỉ dùng tiếng Anh nói:

- Chào ngài, Jack tiên sinh

- Ngươi là ai?

Giọng Hướng Nhật lạnh lùng. Quả nhiên hai cô nàng kia đã rơi vào tay đối phương. Nhưng đối phương có thể kêu ngay “tên” thì mục tiêu là mình. Hơn nữa có chút vấn đề có thể xác định, đối phương hẳn không phải người của Phong lão tứ, dù sao người gọi mình là “Jack” cũng rất ít. Có lẽ đối phương từng tiếp xúc qua với người gọi mình là “Jack”

- Jack tiên sinh, tôi muốn cùng ngài làm một số giao dịch.

- Nếu ta chọn không thì sao?

- Ha ha, bạn gái ngài đang ở trong tay tôi. Thật sự xinh đẹp, ngài cũng biết, đàn ông nhìn thấy phụ nữ xinh đẹp đều không nhịn được..

Trong lời nói của đối phương mang uy hiếp mãnh liệt.

- Được rồi, ngươi thắng, muốn ta làm gì?

Hướng Nhật hít sâu, cố nén xúc động nói chuyện. Anna cùng Dịch Trù Ngu trong tay đối phương. Hắn sợ ném chuột vỡ bình.

- Rất đơn giản, giúp tôi giết một người

- Có thể, nhưng giết người xong. Ngươi phải lập tức thả người.

Hướng Nhật sảng khoái đáp ứng.

- Thật xin lỗi, Jack tiên sinh, ngài không có tư cách nói điều kiện với tôi, làm theo lời tôi, nếu không thủ hạ của tôi sẽ không thương hoa tiếc ngọc đâu, bọn hắn có mấy kẻ vừa trong ngục ra, đã lâu không nếm mùi đàn bà.

- Giết ai?

Hướng Nhật nói câu kia cũng đã biết đối phương sẽ không dễ dàng đáp ứng như vậy, chỉ là muốn thử thôi.

- Cái này không vội, tôi chỉ thông báo cho ngài một tiếng, bạn gái của ngài làm khách ở chỗ tôi. Yên tâm, trong lúc chúng ta hợp tác tôi sẽ chiếu cố các nàng thật tốt, sẽ không để các nàng bất kì sự khó chịu. Đương nhiên, nếu ngài không nghe lời. Vậy thì…

Âm thanh ngừng lại bởi đối phương đã tắt máy.

Hướng Nhật âm trầm cất điện thoại, Phong lão tứ thấy vẻ mặt hắn khó chịu. Đột nhiên nói:

- Hướng tiên sinh, cần tôi hỗ trợ không?

- Ngươi hỗ trợ? Ngươi giúp làm sao? Ngươi biết chiếc xe kia đi đâu không?

Hướng Nhật lạnh lùng nói. Vẻ mặt Phong lão tứ khó coi, vừa rồi hắn chỉ lo nịnh nọt quên mất là không làm được. Mặc dù ở thủ đô tìm một chiếc xe không khó, nhưng cái khó là tìm trong thời gian ngắn nhất, mà nhìn vẻ mặt Hướng Nhật hiển nhiên không thể chờ lâu.

- Thực ra…

Quản lí cửa hàng đột nhiên khẽ chen vào nói:

- Lúc thử xe chúng tôi đã bí mật gắn lên xe thiết bị theo dõi, cho nên…

- Ngươi nói trên xe có thiết bị truy tìm?

Ánh mắt Hướng Nhật sáng rực, kéo áo quản lí vội vàng hỏi.

Quản lí đột nhiên bị túm lấy liền khó thở, liên tục ho khan vài tiếng. Lúc này Hướng Nhật mới thả đối phương, duỗi tay ra:

- Đưa đây!

Đương nhiên quản lí biết Hướng Nhật muốn gì, lập tức không chút chậm trễ vội vàng chạy ra sau bục. Tuy rằng không rõ thân phận Hướng Nhật nhưng ngay cả công tử của ông chủ cũng phải nịnh bợ hắn, có thể thấy thanh niên này hắn không đắc tội nổi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 767: Hai cô gái mất tích!

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 111 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.