247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 625: Vật thí nghiệm siêu cấp

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 625: Vật thí nghiệm siêu cấp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Tao đã xem qua thực lực của mày, cái đám người mày quen biết kia chuẩn bị chờ chết đi!

Bởi vì điên cuồng mà đột phá thăng cấp lên cấp bậc cao nhất - thân vương, ánh sáng màu đỏ trong mắt Andes tựa hồ giảm bớt rồi biến mất, nhưng sự tàn nhẫn và oán độc lại hiện ra rõ ràng:

- Tên thứ nhất, đầu tiên mượn nữ nhân bên cạnh mày.

Nói xong, Andes giơ ngón tay hướng về phía Lưu Phi đang đứng bên cạnh Hướng Nhật. Với hành vi này, Andes chứng minh hắn không hoàn toàn mất đi lý trí, ít ra còn biết người đứng gần Hướng Nhật nhất, là người có quan hệ thân thiết nhất với hắn. Chỉ có như vậy, Andes mới có thể đả kích Hướng Nhật, làm cho lưu manh càng cảm thấy đau lòng.

- A, mày có thể làm được sao?

Hướng Nhật ung dung nhìn đối phương, tuy vậy vẫn không có hành động gì.

- Mày mở mắt ra mà xem.

Andes ngoác miệng ra, thở phì phò ồ ồ, từng bước từng bước một ép tới gần Lưu Phi.

Lưu Phi cũng không tỏ ra một tí kinh hãi hoảng sợ nào, nàng tin tưởng tuyệt đối, có Jack ở bên cạnh, bản thân nàng sẽ không bị thương tổn gì.

- Mày không biết là mày cần phải bước qua xác của tao, trước khi mày có thể đụng đến nữ nhân của tao sao?

Hướng Nhật bỗng nhiên nhẹ nhàng bước từng bước một về phía trước, đứng chắn trước người Lưu Phi.

Đang lâm vào trạng thái sung sướng chuẩn bị được tàn bạo sát hại đồng bạn của cừu nhân, Andes đột nhiên ngẩn ra, sau đó vẻ mặt giống như gặp phải quỷ lắp bắp nói:

- Mày, mày... mày có thể cử động?!

- Tao có nói với mày tao không thể cử động lúc nào không?

Hướng Nhật giọng cắc cớ hỏi, vừa rồi hắn sở dĩ làm bộ làm tịch không thể động đậy, chính là vì muốn nhìn vẻ mặt đối phương lúc này, khi đối phương nhìn thấy hắn đột nhiên có thể cử động. Đúng là không ngoài dự đoán!

- Không thể nào, không thể nào... Ta quả thực đã là thân vương, lĩnh vực tuyệt đối không có khả năng mất đi hiệu lực!

Andes điên cuồng rống to, nhưng sự thật xảy ra trước mắt, hắn lại không thể tìm được bất cứ lý do nào để giải thích hay thuyết phục bản thân:

- Được, nhất định là ta vận dụng lực lượng không đủ mạnh, nhất định là... Lĩnh vực...

Hai tay lại giơ ra, Andes một lần nữa thi triển một lĩnh vực về phía Hướng Nhật.

- Vô dụng.

Hướng Nhật kiểm tra thân thể một chút, thấy vẫn không việc gì, tiếp tục bước từng bước về phía trước:

- Đừng uổng phí sức lực nữa, lĩnh vực của mày không có tác dụng gì đối với tao.

- Mày gạt tao!

Andes chịu không nổi đả kích này, bản thân thực sự đã thăng cấp thành thân vương, trở thành người mạnh nhất của hấp huyết tộc trong mấy trăm năm qua, chẳng lẽ ngay cả một dị năng giả bình thường cũng không đối phó được, hắn không cam lòng:

- Nhất định là mày dùng phương pháp gì đó làm cho lĩnh vực mất đi hiệu lực...

Lúc này, hắn quả thật đã xem nhẹ một sự thật, nói cách khác, hắn hoàn toàn không muốn tin vào một sự thật, lĩnh vực chỉ có dị năng giả cấp bậc Chấp Năng Giả có thể phát ra, mà cũng chỉ có Chấp Năng Giả mới có thể đối phó với lĩnh vực.

- Người có đầu óc đơn giản thật dễ dàng đối phó.

Hướng Nhật cười lạnh nhạt, tên trước mặt hiển nhiên đã bị hắn đả kích mạnh, thần kinh có chút bất bình thường, lưu manh quyết định đả kích đối phương sâu thêm một tầng:

- Tao cho mày xem, tao làm sao trừ bỏ lĩnh vực của mày.

Hướng Nhật vươn tay trái về phía Andes, năm ngón tay từ từ co lại.

Andes tức thì cảm thấy thân thể căng thẳng, cả người không tự chủ được bay lên không.

- Lĩnh vực? Mày là...

Trên mặt Andes rốt cục xuất hiện vẻ sợ hãi, bên ngoài cơ thể một vòng sáng đỏ lay động bất định đại biểu cho thực chất cấp bậc thân vương biến hóa, dường như có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Nhưng cho dù hắn tìm đủ mọi cách giãy dụa, vẫn không thể thoát khỏi cái cảm giác bị trói buộc như dán chặt vào da thịt. Trong bụng định dùng dị năng, lại phát hiện ngay cả suy nghĩ cùng thân thể đều bị trói buộc ở trong cơ thể, không thể phát huy ra ngoài.

Rất nhanh sau đó, Andes phát hiện bản thân ngay cả nói cũng không nói được, thậm chí muốn di chuyển tròng mắt một chút cũng làm không được. Loại cảm giác sinh tử hoàn toàn nằm trong tay người khác này làm cho sự sợ hãi trong lòng hắn tăng thêm bội phần.

- Mày nói xem, đánh gãy xương cốt toàn thân mày sẽ như thế nào?

Hướng Nhật lại giở giọng giống như cùng bạn bè thảo luận, nhưng nội dung bên trong tuyệt đối làm cho người ta phát lạnh:

- Hay là biến thành ngớ ngẩn đần độn? Hình như làm vậy có vẻ tốt hơn phải không? Chọn giải pháp một hay hai, mày chọn giải pháp nào?

Đáng tiếc Andes không thể phát ra một tiếng nào, cả người lại không thể nhúc nhích, ngay cả khi muốn biểu đạt ý kiến cũng làm không được, hoàn cảnh như vậy mới làm cho người ta cảm thấy tuyệt vọng nhất.

- Thiếu chút nữa đã quên mày không thể nói chuyện, hay là tao giúp mày lựa chọn? Mày cảm thấy trở nên ngu ngốc đần độn thì thế nào?

Hướng Nhật đầy "thiện ý" đưa ra đề nghị, thật ra hắn sớm đã tính toán. Bởi vì bên cạnh hắn còn có Alice ba cô nàng, không thể gây ra tình trạng máu me bê bết, giết người là chuyện không thể làm, biến đối phương trở thành ngu ngốc đần độn không thể nghi ngờ là một lựa chọn tốt nhất lúc này, hơn nữa, hắn không phải là lần đầu tiên làm ra sự tình như vầy.

- Mày không nói lời nào, vậy tiêu biểu cho sự đồng ý, tao giúp mày đạt được ý nguyện.

Hướng Nhật vẫn cứ tiếp tục tự biên tự diễn, động tác cũng không chậm chút nào, ngay từ lúc hắn nói chuyện, hắn đã lợi dụng lực lượng vô hình của mình phá hủy dây thần kinh trong não của Andes, biến đối phương vĩnh viễn trở thành một tên ngờ nghệch khờ khạo, trong khi đó người bên ngoài còn chưa biết lưu manh thực sự đã động tay động chân.

Còn vấn đề tại sao Hướng Nhật không hỏi đối phương một tiếng là do ai phái tới, tại vì hắn không tò mò chút nào, hơn nữa có thể khẳng định, tên kia tuyệt đối là do Kim gia phái tới. Tưởng cũng nên nhắc lại, đường đường là một quan lớn cấp bộ trưởng của Hàn Quốc, nếu ngay cả một vài dị năng giả cũng không có, điều này thật quá mất mặt.

Nhưng Hướng Nhật cũng có chút giật mình về thực lực của Kim gia, lại có thể dễ dàng phái ra một người cấp bậc Chấp Năng Giả (Hướng Nhật cũng không biết Andes mới đột phá cấp bậc Chấp Năng Giả sau này, hơn nữa, Andes có quan hệ cũng không phải tầm thường với Kim gia).

Buông tay ra, Andes rơi xuống, mắt không còn thấy phát ra tia sáng đỏ nữa, khuôn mặt khôi phục trở lại người bình thường, nhưng trông khờ khờ dại dại.

- Đại nhân.

Đám người Ulster đi tới, ánh mắt nhìn về phía Hướng Nhật càng thêm cung kính. Ngay cả Andes thăng cấp thành thân vương cũng không phải là đối thủ của đại nhân, hồ như chưa kịp phản kháng đã bị giải quyết gọn. Bọn họ không những cảm thấy may mắn lúc trước không phát sinh xung đột với Hướng Nhật, mà còn cảm thấy kinh hãi nhiều hơn. Có cùng cấp bậc Chấp Năng Giả như nhau, đại nhân có thể dễ dàng đánh bại một Chấp Năng Giả khác, hiển nhiên so với Chấp Năng Giả cùng cấp bậc là người cường đại mạnh mẽ nhất.

- Ta tặng hắn cho nhóm các ngươi, tin rằng Số 98 cảm thấy hứng thú với vật thí nghiệm này.

Hướng Nhật chỉ chỉ Andes ngồi trên mặt đất như đang đếm đếm mấy con kiến, lưu manh cũng không lo bởi vì hành động này của mình sẽ làm tăng cường thực lực cho Số 98, bởi vì nếu Chấp Năng Giả mà có trình độ như vậy, số 98 kia có bao nhiêu người cũng chỉ là phế vật.

Sở dĩ Hướng Nhật giao cho đám người Ulster, đơn giản là vì hắn lười đi thu dọn tàn cục, đồng thời hắn còn có một mục đích khác. Hướng Nhật cho rằng thực lực cường đại như vậy của mình sẽ cảnh tỉnh Số 98, chính mình ngay cả dị năng giả cấp bậc Chấp Năng Giả muốn thu thập là thu thập. Số 98 kia tốt nhất ngoan ngoãn một chút, đừng có việc gì hơi chút là đối kháng với anh, bằng không nếu chọc giận anh, hậu quả cứ nhìn số phận tên Chấp Năng Giả này thì biết.

Đám người Ulster kích động không thể kềm chế bản thân. Tuy nói bởi vì bản thân thăng cấp, địa vị ở trong Số 98 khẳng định sẽ có thay đổi, nhưng nếu mang theo về một vật thí nghiệm cường đại có cấp bậc thân vương, phần khen thưởng thật sự không thể ước đoán. Hay có thể sẽ là lời hứa của tầng lãnh đạo cấp cao lúc trước khi gia nhập Số 98 đã đồng ý, sẽ cho bọn họ tự do ly khai Số 98.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 625: Vật thí nghiệm siêu cấp

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 119 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.