247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 623: Công tước Andes

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 623: Công tước Andes online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắc y nhân nhìn chằm chằm Ulster, hắn đương nhiên cũng có thể cảm giác được đối phương có thực lực tương đương với hắn.

- Ulster Fred!

Ulster bước vào phòng, ung dung thản nhiên đứng chắn trước mặt ba người Alice đang đứng tụm vào một chỗ.

- Fred? Ngươi có biết gì về thân vương huyết mạch gia tộc Fred không?

Ánh đỏ trong mắt hắc y nhân chợt lóe lên, hắn hình như cũng không thèm nhìn đến hành động âm thầm vừa rồi của Ulster.

- Ta chỉ là con cháu một nhánh phụ của gia tộc Fred, thân vương huyết mạch theo lời ngươi nói, ta quả thực không biết chi tiết.

Ulster vẻ mặt bình tĩnh trả lời, nhưng trong lòng cuồn cuộn trào dâng từng đợt sợ hãi. Theo như hắn biết, hắn chính là một người thuộc nhánh phụ của gia tộc Fred, còn thân vương huyết mạch nghe đâu là một nhánh cực lớn. Nhánh này của gia tộc Fred rất bí ẩn, hiển nhiên chỉ có người thuộc gia tộc Fred mới biết được, còn ngoại nhân tuyệt đối không có khả năng biết được bất cứ điều gì liên quan đến bí mật tồn vong của gia tộc Fred. Người của huyết tộc trước mặt biết rõ ràng, như vậy hắn có thể cũng là một phần tử thuộc gia tộc Fred, nhưng nghe giọng của đối phương xưng hô, hình như hắn cũng không thuộc về gia tộc Fred.

- Thật sự không biết tình hình gì sao?

Hắc y nhân có vẻ chế giễu nhìn Ulster, đột nhiên nở nụ cười quái đản, nói:

- Tên đầy đủ của ta là El Oro De Los Andes Fred. (El Oro De Los = Kim; tên phiên âm theo tiếng Trung là An Đệ Tư Kim Phật Lôi Đức)

- Công tước Andes?

Ulster vẻ mặt khiếp sợ nhìn hắc y nhân, không ngờ đối phương chính là nhân vật truyền kỳ của gia tộc Fred.

Theo lời đồn, mười năm trước Andes đạt được cấp bậc công tước, lúc đó hắn có thể chưa tới 30 tuổi, còn trẻ tuổi như thế mà đã đạt đẳng cấp công tước, chuyện này thực chỉ có thiên tài mới có thể làm được. Đáng tiếc, không biết vì nguyên nhân gì, Andes - người đã đạt được cấp bậc công tước, thậm chí là người có khả năng nhất trong gia tộc Fred từ trước tới nay có thể thăng cấp thành thân vương, đột nhiên ly khai gia tộc Fred, từ đó đến nay biến mất không thấy tăm hơi.

- Nhìn phản ứng của ngươi xem ra đã nghe nói qua chuyện của ta?

Ánh sáng đỏ quỷ dị trong mắt Andes lóe lên, hắn liếc nhìn ba người Alice đang đứng phía sau Ulster, rồi lại đảo mắt nhìn lại Ulster:

- Ngươi chính là người cứu mấy nàng kia? Khó trách tại sao ta lại cảm thấy thủ pháp đều là thủ pháp đặc thù của huyết tộc. Cho ngươi một sự lựa chọn, giao các nàng cho ta, ngươi có thể ly khai chỗ này.

- Thực xin lỗi, an toàn của các nàng do ta đảm trách.

Đối mặt vớ Andes công tước của huyết tộc, Ulster cũng biết bản thân không phải là đối thủ của hắn, dù sao đối phương cũng đã thăng cấp công tước từ mười năm trước. Nhưng cho dù như thế, Ulser sẽ không giao đám người Alice cho đối phương, không chỉ vì hắn còn có ba đồng bạn đang ở bên ngoài, hơn nữa nhiệm vụ này là do vị đại nhân kia giao cho hắn, cho dù chết, hắn quyết bảo vệ tiểu thư Alice an toàn.

- Ngươi cho rằng ngươi vừa mới đạt được thực lực của công tước thì có thể khiêu chiến ta sao?

Câu trả lời của Ulster hiển nhiên làm cho Andes bất mãn, trong mắt ánh sáng đỏ càng tăng lên. Từ sau khi hắn biết sự kiện kia, hắn thực không có chút hảo cảm nào đối với gia tộc Fred, nếu không phải sợ trong lúc nhất thời không giải quyết được Ulster, xảy ra xung đột đánh nhau, sẽ khiến cho cảnh sát Hàn Quốc chú ý, hắn đã sớm ra tay.

- Nếu còn chúng ta nữa thì sao?

Giọng nói không phải của Ulster vang lên, là từ ngoài cửa sổ truyền vào. Vừa dứt lời, ba bóng người nhanh chóng từ ngoài cửa sổ tiến vào.

Ánh mắt Andes tức thì co rút lại, bởi vì hắn phát hiện ba người vừa vào phòng - một nam hai nữ, tất cả rõ ràng đều là người của huyết tộc đã đạt đẳng cấp công tước. Từ khi nào huyết tộc trở nên cường đại như vậy? Ngay cả công tước cũng có thể bán sỉ ư? Ngắn ngủn 10 năm từ lúc hắn ly khai, huyết tộc lại có thể có bốn công tước, mà số lượng này là tận mắt hắn nhìn thấy, còn đám công tước hắn không thấy thì có bao nhiêu?

Andes rõ ràng lâm vào cái bẫy do sự phỏng đoán của mình. Thật ra cũng không thể trách hắn, trong khoảng khắc lập tức thấy xuất hiện bốn công tước, đương nhiên hắn sẽ có suy nghĩ phản ứng như vậy, từ sự thật do chính mắt mình nhìn thấy, rồi suy diễn liên tưởng, rồi khuếch đại lên.

Tuy nhiên hắn có thể thấy được, bốn công tước trước mắt này đều mới thăng cấp không bao lâu, với thực lực của hắn cũng không cần quá lo lắng, bởi vì nếu lỡ đánh không lại, muốn bỏ chạy quả thực dễ như trở bàn tay.

Đồng thời Andes cũng nhận thấy rõ ưu thế của mình, hắn chỉ có một người, trong khi đối phương mặc dù có tới bốn người, nhưng phải chiếu cố cho ba thường nhân. Andes thấy khi đối phương vừa tiến vào phòng, liền sốt ruột lo bảo vệ cho ba nữ nhân ngoại quốc kia. Hắn đoán ba nữ nhân ngoại quốc này có thân phận không đơn giản, ít nhất có thể làm cho bốn công tước huyết tộc kia rơi vào thế ném chuột sợ vỡ đồ, không dám toàn lực ra tay.

- Giao các nàng cho ta, ta cam đoan các ngươi có thể an toàn rời khỏi chỗ này.

Xác định rõ vị trí ưu thế của mình, Andes đưa ra điều kiện, đương nhiên, điều kiện này không thể cự tuyệt.

Ba người Craig vừa rồi ở ngoài cửa sổ đã nghe được hết thảy lời đối thoại của Andes và Ulster, nếu đặt vào tình huống bình thường, đối mặt với địch thủ cường đại như vậy, bọn họ khẳng định không thèm nói thêm câu nào, sáng suốt lựa chọn giải pháp lập tức bỏ chạy lấy người.

Nhưng lúc này thực lực của mấy người họ đều đã được nâng cao vài cấp, hơn nữa người bọn họ cần phải bảo vệ là bạn gái của đại nhân, cho nên hoàn toàn không thể chấp nhận được nếu bọn họ có tí sơ xuất nào.

- Tuy rằng ngươi là tiền bối đồng tộc, nhưng chúng ta đáp ứng người khác phải bảo vệ an toàn cho ba vị tiểu thư này, trừ phi ngươi giết chết chúng ta, bằng không chúng ta tuyệt đối không thể để cho ba vị tiểu thư này bị tí thương tổn nào!

Craig khẳng khái trả lời như đinh đóng cột.

- Nói như vậy, các ngươi muốn đối nghịch với ta?

Trong mắt Andes ánh sáng đỏ càng ngày càng thịnh, sát ý lạnh lẽo không che dấu chút nào từ trên người hắn phát ra, giống như có một luồng khí tức nồng đậm đẫm máu bao quanh thân thể hắn. Hơn nữa, luồng khí tức này tựa như vô hình quá mức liền tạo thành hình, dần dần xung quanh thân thể Andes ẩn hiện một vòng sương mù màu đỏ xoay quanh, từ từ tích tụ ngày càng nhiều.

- Đây là... huyết vụ?

Đám người Ulster vẻ mặt kinh hãi, đồng thời lại không thể giấu được sự kích động. Nếu đạt được cấp bậc công tước, trên cánh tay trái sẽ xuất hiện huyết văn, khi đạt tới cấp bậc thân vương, dấu hiệu không thể nghi ngờ chính là bên ngoài cơ thể xuất hiện huyết vụ. Mặc dù hiện tại lớp huyết vụ bao quanh thân thể Andes cũng không dày đặc, so với thân vương trong truyền thuyết có khác biệt rất lớn, nhưng nếu đã có thể xuất ra huyết vụ rồi ngưng tụ quanh mình, ít nhất chứng minh một điều, thực lực của Andes cho dù chưa thể đột phá trở thành thân vương nhưng cũng còn kém không xa.

Không thể tưởng tượng được truyền thuyết kia có thật, gia tộc Fred thật sự có thân vương huyết mạch. Andes thật sự có thể trở thành huyết tộc cấp thân vương đầu tiên từ trước tới nay trong truyền thuyết.

- Bây giờ các ngươi còn muốn đối nghịch với ta nữa không?

Nhìn vẻ mặt kinh hãi của bốn huyết tộc tiểu bối, Andes tuy đã sớm dứt bỏ cảm tình, nhưng lúc này từ đáy lòng vẫn dấy lên cảm giác thỏa mãn.

Đám người Craig bị lời nói của Andes thức tỉnh. Là thủ lĩnh của nhóm, Craig cũng không lùi bước, chỉ kéo hai nữ nhân trong nhóm ra phía sau, miệng nói:

- Avrile, Kardarshian, bảo vệ tốt cho tiểu thư Alice và hai nàng kia... Ulster, ngươi có sợ chết không?

- Ta sợ!

Ulster cười lên ha hả:

- Ta sợ mất đi cơ hội lần này, về sau có tìm đỏ mắt cũng không thấy một đối thủ cường đại như vậy.

- Tốt, đám tụi bay muốn chết, ta sẽ thỏa mãn tâm nguyện cho các ngươi.

Mặt Andes bắt đầu trở nên hung tợn, trong mắt ánh sáng đỏ dường như thực chất hóa. Andes thật sự đã bị chọc giận, nếu đối phương không biết điều như thế, vậy chẳng còn kiêng dè gì mà không xuất ra toàn lực.

Ngay trong lúc đó, ở trong khách sạn, Lưu Phi cảm thấy một luồng khí tức kinh khủng, luồng khí tức này chỉ có người của huyết tộc nàng mới có thể cảm nhận rõ ràng như vậy. Lưu Phi lập tức đứng lên khỏi sô pha, ánh mắt nhìn về phía phi trường quốc tế Incheon.

- Chuyện gì vậy?

Hướng Nhật cũng đứng lên theo, hắn phát hiện Lưu Phi có phản ứng dị thường, khẳng định có chuyện gì đó đã xảy ra. Hắn tuy có thực lực cường đại, nhưng có một số việc của huyết tộc có thể làm được mà hắn làm không được, giống như khả năng của Lưu Phi, chỉ cần liếc mắt qua một cái, sau đó ở trong phạm vi 10 kilomet, đều có thể chuẩn xác tìm được vị trí của đối phương, siêu cấp dị năng này hắn làm không được.

- Đám người Ulster đang gặp phiền toái lớn, là một địch thủ rất cường đại.

Lưu Phi vẻ mặt có chút hoảng sợ, là người của huyết tộc, nàng cảm nhận được sâu sắc sự cường đại này.

- Ở đâu, mau dẫn ta đi!

Hướng Nhật vẻ mặt lo lắng thoáng qua rồi biến mất, đám người Ulster là do hắn phái đi bảo vệ ba người Alice. Có thể đồng thời uy hiếp bốn người vừa trở thành công tước, tương đương với thực lực của Yên Diệt Giả, địch thủ khẳng định rất cường đại, nói không chừng là người có đẳng cấp Chấp Năng Giả.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 623: Công tước Andes

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 136 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.