247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 621: Thăng cấp

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 621: Thăng cấp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nhìn thấy một nam nhân trẻ tuổi không có chút đe dọa nào đi vào phòng, Craig không dám có một tí bất kính, cũng sửa cách xưng hô khi trước với nam nhân trẻ tuổi kia, bởi vì hắn cảm thấy chỉ có xưng hô như vậy mới xứng đáng với Chấp Năng Giả có lực lượng siêu việt cao nhất của loài người.

Hướng Nhật liếc nhìn thanh niên trầm ổn trước mặt, không mở miệng đáp trả, ánh mắt dừng lại ở trên người thanh niên tóc nhuộm xanh đang đứng ở phía sau hắn, thản nhiên hỏi:

- Các nàng có khỏe không?

- Đại nhân, ba vị tiểu thư hết thảy đều an toàn.

Ulster cung kính cúi đầu, thân thể hơi run run, không phải vì sợ hãi mà là vì kích động. Sau khi rời khỏi sân bay, hắn nhận được điện thoại của thủ lĩnh Craig, nghe thủ lĩnh thuật lại chuyện cả đám sẽ được thăng cấp, đạt được lực lượng cường đại giống như Lưu Phi, hắn vô cùng kích động, hồ như không thể khống chế bản thân, cho dù đến giờ phút này, tâm tình của hắn không cách chi duy trì được bình tĩnh.

- Rất tốt!

Hướng Nhật gật đầu, nhẹ nhàng thở phào một hơi. Tiếp theo lưu manh lật bàn tay qua, bốn hạt châu màu đỏ to nhỏ đồng đều từ ngón tay út xuất ra khỏi bàn tay, sau đó bay từ từ về phía Ulster bốn người:

- Đây là phần thưởng cho các ngươi.

Đương nhiên, mấy hạt châu này không phải là trân châu thật, mà là máu của Hướng Nhật, chẳng qua bị hắn dùng lực lượng vô hình bọc lại, do đó đạt được hiệu quả ngưng tụ thành hạt. Ba cái tiểu xảo này, lưu manh quả thực có thể dễ dàng làm được.

- Đây là gì?

Đám người Craig biến sắc, đối với việc hàng năm cần phải nhờ hút máu để áp chế thống khổ trong cơ thể, bọn họ đã quá quen thuộc, tuy nhiên, đây rõ ràng là máu người.

- Nuốt vào, các ngươi có thể trở nên cường đại giống như Lưu Phi.

Hướng Nhật giải thích với bọn họ một cách đầy hứa hẹn, trên thực tế, hắn cũng không cần phải giải thích, hắn tin tưởng với chỉ số thông minh của bọn họ, hoàn toàn có thể đoán ra được cái này là cái gì.

Nghe Hướng Nhật nói, đám người Craig ánh mắt tức thì lộ ra vẻ kích động mãnh liệt cùng với sự mừng rỡ đến phát cuồng, không chút hoài nghi, không chút do dự nuốt vào miệng.

Trên thực tế, bọn họ cũng không cho rằng Chấp Năng Giả cường đại như vậy lại có thể lừa gạt bọn họ.

Sau khi nuốt giọt máu vào, mấy người lập tức cảm nhận rõ ràng lực lượng trong cơ thể mình đang phát triển rất nhanh, giống như một quả cầu tuyết càng lúc càng lớn. Lấy ví dụ khác để hiểu, nếu nói lực lượng lúc ban đầu chính là một cái lỗ trũng nhỏ, giờ phút này, nó đã trở thành một cái ao, một cái hồ nhỏ. Cả hai đều có chữ "nhỏ", nhưng thực ra khác biệt một trời một vực.

Ulster là người đầu tiên phản ứng, nắm tay áo trái của mình vén cao lên, những sợi máu nhỏ đỏ bầm trông như những con giun cực kỳ bắt mắt bắt đầu từ cổ tay kéo dài tới khuỷu tay.

- Huyết văn!

Ulster ngạc nhiên mừng rỡ kêu lên một tiếng, đồng thời cảm nhận được lực lượng cường đại trong cơ thể chỉ chực nổ tung, cả người có cảm giác dường như cả thế giới đều nằm trong tay.

- Cảm giác này thật sự quá tuyệt vời!

Nếu không phải giờ phút này đang ở trong phòng khách sạn, hắn chỉ muốn lấy một cái gì đó để thử phát động thân thủ một lần.

Craig ba người cũng không chậm trễ bắt chước theo Ulster kéo tay áo lên, đồng dạng huyết văn xuất hiện trên cánh tay làm bọn họ cũng kích động chỉ muốn lấy vật gì đó để luyện tập. Hoàn hảo, vào thời khắc mấu chốt thăng cấp, lại có sự chứng kiến của Hướng Nhật, bọn họ cũng không phải làm bất cứ hành động gì, không thể ngờ được, bọn họ tự nhiên có được lực lượng một cách dễ dàng như thế.

Ngay từ đầu, bọn họ tuy rất kích động bởi vì có thể đạt được lực lượng cường đại giống như Lưu Phi, nhưng nghĩ rất khó có khả năng được thăng cấp lên công tước. Thật không ngờ quá trình thăng cấp này trước sau không tốn tới mười giây, chuyện này thật sự ngoài dự liệu, cũng làm cho bọn họ một lần nữa kinh hãi không biết nói gì cho phải. Có được thực lực của công tước, từ nay về sau, cho dù ở trong tổ chức 98, bọn họ không còn là đám lâu la tiểu tốt ai muốn đuổi đi đâu thì đuổi, ít ra bọn họ sẽ có một số quyền nhất định.

- Đại nhân, vô luận ngài phái ta đi làm cái gì, Ulster ta cho dù liều mạng cũng sẽ hoàn thành.

Ulster buông lời phát thệ, nắm đấm hai tay nắm thật chặt, nét mặt nghiêm túc quyết không hai lời.

Craig ba người cũng trịnh trọng gật đầu, đối với bọn họ mà nói, chỉ có như vậy mới có thể báo đáp được ân đức Hướng Nhật đã giúp bọn họ gia tăng thực lực.

- Vừa khéo, có một việc cần các ngươi đi làm.

Hướng Nhật cũng không thèm khách sáo giống như bọn họ, hắn quả thật có chỗ hữu dụng cần mấy người họ.

Âu Dương tiện nhân vừa mới xuống hố, Hướng Nhật tin rằng rốt cuộc Kim gia cũng sẽ điều tra ra, đến lúc đó, bất cứ ai tiếp xúc qua với Âu Dương tiện nhân đều bị "chiếu cố" đặc biệt. Với thế lực Kim gia ở Hàn Quốc, muốn điều tra ra Âu Dương Kiếm cùng ai tiếp xúc quả thực quá đơn giản, bất quá, chính hắn bên này không sợ, dù sao cũng chỉ có Lưu Phi ở bên cạnh có thể đảm bảo an toàn, nhưng Alice bên kia lại cần có người bảo vệ, cho dù Alice ba nàng không tiếp xúc qua với Âu Dương Kiếm, nhưng Âu Dương Kiếm lại phái người đi bắt cóc các nàng, mà Kim gia tuyệt đối sẽ không bỏ qua manh mối này, cho nên Hướng Nhật phải đảm bảo an toàn cho Alice ba người.

- Đại nhân, xin ngài cứ nói.

Ulster mắt lộ vẻ cuồng nhiệt, vô luận như thế nào, nhất định phải trăm phần trăm hoàn thành chuyện của đại nhân giao phó.

- Bảo vệ ba người con gái ngươi vừa mới cứu ra.

Đối với việc đám người Ulster xưng hô một cách kỳ lạ với mình, Hướng Nhật một lúc lâu sau mới thích ứng được, và đã có thể tiếp nhận cách xưng hô này một cách tự nhiên.

- Đại nhân, ta nhất định sẽ bảo vệ Alice ba nàng không bị một chút thương tổn gì.

Ulster chỉ muốn phanh ngực móc tim ra chứng minh, bỗng nhiên nhớ tới điều gì đó, muốn nói rồi lại thôi, chỉ ngập ngừng thốt:

- Đại nhân...

- Gì đó?

- Có người không an phận theo đuổi tiểu thư Alice.

Suy nghĩ một chút, Ulster cảm thấy tốt nhất vẫn kể ra chuyện này, tuy rằng việc này ít nhiều gì cũng có chút bất lịch sự, nhưng nhất thiết phải báo cho đại nhân biết.

- À!

Hướng Nhật có chút kinh ngạc, nhưng mặt mày vẫn tỉnh bơ:

- Là ai?

Nếu có người thích, mà Alice cũng vui vẻ bên đối phương, đây không thể nghi ngờ là một sự kiện làm cho Hướng Nhật cảm thấy thoải mái.

- Người kia rất quen thuộc với tiểu thư Alice, hình như là thủ trưởng của nàng, nhưng tiểu thư Alice cũng không thích hắn ta.

Ulster nói ra phân tích của bản thân.

Hướng Nhật thực đã có quyết định của mình, cũng không muốn để ý nhiều đến chuyện này:

- Chuyện này các ngươi không cần phải xen vào, bảo vệ tốt các nàng là được.

- Vâng, đại nhân.

olo

- Ulster, tiểu thư Alice là chuyện gì?

Ra khỏi khách sạn, Craig là thủ lĩnh của nhóm, tự nhiên muốn biết rõ ràng sự tình, vẻ mặt nghiêm túc nhìn Ulster hỏi thăm.

Tuy giờ phút này thực lực so ra đã tương đương với thủ lĩnh, nhưng Ulster vẫn tôn trọng đối phương như trước, kiên nhẫn kể lại chi tiết chuyện mình giải cứu Alice ba người và những lời đối thoại khi đưa ba nàng ra sân bay.

Sau khi nghe xong, Craig đưa ra quyết định ngay tại chỗ, đại nhân ngoại trừ Lưu Phi còn có nữ nhân khác ở bên ngoài, nhưng không thể chăm sóc hết được, mà chuyện này bọn họ có thể làm:

- Chúng ta hiện giờ quyết định ra sân bay, nếu có người đối với tiểu thư Alice bất lợi, chúng ta thay mặt đại nhân giáo huấn nó.

- Ta cũng đang muốn thử nghiệm lực lượng cường đại mới của mình.

Ulster vẻ mặt hưng phấn tiếp lời, đối với người vừa mới thăng cấp có thực lực như hắn, quả thật rất muốn tìm một đối thủ so chiêu thử xem mình mạnh như thế nào, chỉ sợ đối phương lại là một người bình thường.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 621: Thăng cấp

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 120 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.