247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 611 Phương diện này khẳng định có vấn đề

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 611 Phương diện này khẳng định có vấn đề online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thấy Âu Dương Kiếm đã đi không thấy bóng người rồi, tiểu mỹ nữ cảnh sát xoay người trừng mắt nhìn Hướng Nhật, vẻ mặt có chút cổ quái, dường như là hiếu kỳ, lại có chút hả hê khi kẻ khác gặp họa.

- Trước kia ở trong quốc gia của ta có gặp qua vài lần.

Hướng Nhật lúc này cũng bắt đầu hối hận, hắn thực đã nhìn ra tiểu mỹ nữ cảnh sát này đối với Âu Dương Kiếm không có hảo cảm gì, bản thân đi tới hoàn toàn đúng là xen vào việc của người khác, sớm biết thì nên ở bên kia xem kịch vui rồi, có hai diễn viên là tên "tiện nhân" Âu Dương Kiếm và tiểu mỹ nữ cảnh sát nợ ơn người mà không biết báo ân này cũng không tệ a.

- Ngươi biết hắn là ai không?

Có thể là nhìn ra thái độ không thèm để ý chút nào của nam nhân khi nói đến Âu Dương Kiếm, tiểu mỹ nữ cảnh sát liếc mắt nhìn hắn nói, trong giọng nói có tính ám chỉ rõ ràng.

- Không biết.

Hướng Nhật nghe ra tính uy hiếp trong giọng nói của đối phương, liền khó chịu đáp lời.

- Ha ha ha, vậy ngươi lần này nhất định xui xẻo rồi.

Tiểu mỹ nữ cảnh sát cười đầy sảng khoái, dường như là thấy trước bộ dáng xui xẻo của Hướng Nhật sau này.

- Kim Trí Hạo là người thừa kế duy nhất của tập đoàn Đại Thành, tập đoàn Đại Thành ngươi biết chứ? Tại Hàn Quốc, hơn phân nữa thị trường sản phẩm điện tử đều thuộc về tập đoàn Đại Thành, mà ngươi vừa rồi đắc tội hắn…

- Vậy thì thế nào!

Hướng Nhật cắt đứt lời nói của tiểu mỹ nữ cảnh sát, híp mắt nhìn đối phương.

- Trước không nói kẻ này chỉ là một người thừa kế công ty, cho dù là tổng thống Hàn Quốc đi nữa, có thể làm khó dễ gì được ta sao?

Tiểu mỹ nữ cảnh sát vốn đang rất đắc ý, bị câu nói của Hướng Nhật làm cho sửng sốt, thấy bộ dáng không coi ai ra gì của nam nhân, nàng cũng lập tức nghĩ tới, người này ngay cả đạn bắn cũng không chết, khẩu súng đúc bằng thép tinh luyện cũng có thể xem như bùn nhào nặn đến biến hình. Vậy Kim Trí Hạo muốn đối phó hắn, lấy sức lực người thường quả thực khó có thể làm được. Hơn nữa, người này tại Hàn Quốc còn có một đồng minh - RAPIST, đó là tổ chức hắc bang lớn nhất Seoul, chỉ sợ tập đoàn Đại Thành cũng không dám tuỳ tiện trêu chọc.

Vừa nghĩ tới những điều này, trong lòng Lý Trinh Lan vừa mất mát lại vừa căm phẫn, oán hận nhìn chằm chằm nam nhân:

- Thiếu chút nữa đã quên hỏi, ngươi tới nơi này làm gì, có phải là lại dự định ở chỗ này làm việc phạm pháp hay không?

- Lẽ nào trong mắt cô, ta chính là cái loại người này sao?

Hướng Nhật rất khó chịu hỏi lại, lại nói tiếp:

- Ta cũng là người dân lương thiện, sở dĩ đến nơi đây vì muốn mang muội muội của ta tới chọn điện thoại di động, cũng giống như mục đích của Trinh Lan tiểu thư mà thôi. Được rồi, Trinh Lan tiểu thư cũng không cần khách khí, cô có vừa ý cái nào chưa, ta có thể mua tặng cô.

- Cảm ơn!

Tiểu mỹ nữ cảnh sát hừ lạnh một tiếng nói.

Nghe giọng điệu này, như là muốn từ chối, nhưng Hướng Nhật nghe vào tai lại không hiểu được tiểu mỹ nữ cảnh sát nói cái gì nữa, bởi vì thường thì khi nói cự tuyệt, phía sau ít nhất cũng sẽ mang từ như "Không cần", hiện tại chỉ vẻn vẹn một từ ' cám ơn' , còn dùng ngữ khí lạnh lùng như vậy. Hướng Nhật nhất thời không rõ nàng đây là cự tuyệt hay là tiếp nhận nữa, cau mày hỏi.

- Ý cô là gì?

Hình như hết sức vui lòng thấy vẻ mặt kinh ngạc ngoài dự liệu của Hướng Nhật như vậy, Lý Trinh Lan trong lòng có chút đắc ý, nhưng trên vẻ mặt vẫn bảo trì bộ dạng người lạ chớ đến gần:

- Chính là đa tạ ý tốt của ngươi. Người khác tặng lễ vật cho ta, lẽ nào ngay cả câu 'cảm ơn' cũng không nói sao?

Hướng Nhật lúc này đúng là mồm ăn đá tảng, có khổ nói không nên lời. Câu nói kia của hắn căn bản là một câu khách sáo, tại hắn nghĩ, đối phương nhất định sẽ cự tuyệt, nào ngờ cô ả lại mở miệng đáp ứng. Nhưng lúc này mình đã nói ra, muốn hối hận cũng không có khả năng, huống chi hắn cũng không muốn cho tiểu nữ cảnh này xem thường.

- Vậy cô nhanh chọn đi, chọn được rồi ta lập tức tặng cô.

Tuy rằng đã đáp ứng tặng rồi, nhưng Hướng Nhật bởi vì trước đó bị mắc bẫy, ngữ khí của câu nói này có chút không kiên nhẫn.

- Có lẽ sẽ khiến ngươi đợi một khoảng thời gian rồi, ta chọn đồ vật tốc độ luôn luôn là rất chậm.

Lý Trinh Lan cố ý nói chậm chậm, lại thấy thần sắc của nam nhân nóng lòng rời đi, trong lòng càng thêm đắc ý.

Hướng Nhật biết tiểu nữ cảnh sát này đang đùa giỡn mình, cũng không phản bác, hướng đám người Lưu Phi bên kia chỉ chỉ:

- Mấy muội muội của ta ở bên kia, ta hiện tại qua đó. Cô chọn lựa được rồi thì tìm ta.

Nói, xoay người muốn liền ly khai.

Ánh mắt nham hiểm nhìn nam nhân, Lý Trinh Lan nhất thời làm bộ khom lưng nhìn hình dáng của mấy chiếc điện thoại di động đang bày trong gian hàng thủy tinh ở đó.

- Vừa lúc ta cũng ở chỗ này chưa chọn được cái gì, muốn đến bên kia xem thế nào.

Câu nói này nàng tuy vô tình nói với Hướng Nhật nhưng nó lại làm mất lòng mấy người bán hàng bên cạnh, mỗi người cũng lộ ra nét mặt khó coi.

Hướng Nhật cũng lười đáp lại, đi trước trở về quầy hàng điện thoại di động SamSung. Nhìn hai người Vưu Kỷ Tử và Anh Tỉnh Á Mỹ trong tay cũng cầm một cái điện thoại di động đang thảo luận với nhau ,Hướng Nhật bước tới:

- Bọn em đều chọn được rồi sao?

- Ca ca, ta chọn được rồi, ngươi xem.

Vưu Kỷ Tử thấy Hướng Nhật qua đây, cầm lấy điện thoại di động trong tay mình đưa tới trước mặt Hướng Nhật khoe khoang, đó là một cái điện thoại di động bề ngoài màu hồng nhạt thoạt nhìn vừa tinh xảo vừa khéo léo, quả thực rất thích hợp với nữ hài, thảo nào trông vẻ mặt Vưu Kỷ Tử yêu thích không buông tay.

- Á Mỹ, em thì sao?

Hướng Nhật gật đầu, nhìn về phía Á Mỹ bên cạnh bởi vì hắn đến mà có chút mất tự nhiên. Đương nhiên, thái độ có lệ này của hắn làm cho Vưu Kỷ Tử tức giận trề môi lên.

Anh Tỉnh Á Mỹ cúi đầu, ngập ngừng nói:

- Em cũng chọn được rồi.

- Vậy đi tính tiền thôi.

Hướng Nhật sảng khoái nói, tự động đem một tiểu mỹ nữ cảnh sát nào đó theo tới phía sau quên luôn.

- Này, còn có ta mà.

Bị coi trở thành không khí, vốn đối với Hướng Nhật rất bất mãn, Lý Trinh Lan càng ức , nổi giận đùng đùng bước dài một bước, ngăn ở trước mặt Hướng Nhật.

- A, thiếu chút nữa quên cô rồi.

Hướng Nhật dường như hiện tại mới nhớ tới, tiện tay chỉ chỉ cái quầy hàng dài bán điện thoại di động SamSung, ngữ khí giống như một ông chủ nhà đang xua đuổi một người khách mà ông ta không ưa cho lắm:

- Cô muốn chọn cũng nhanh một chút, chúng ta nhiều người như vậy, không có thời gian cùng cô lề mề ở chỗ này.

- Anh…

Lý Trinh Lan tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, nhưng ở chỗ này vẫn có nhiều người như vậy, rất nhiều từ muốn nói ra những nàng lại có điều cố kỵ.

- Ơ, là tỷ tỷ nhảy lầu tối hôm qua.

Tiếng Vưu Kỷ Tử nhỏ giọng nói thầm từ bên cạnh truyền đến, cô bé đã nhận ra đối phương chính là người tối hôm qua ở trên sân thượng hộp đêm Rose Night.

- Nhảy lầu gì?

Lý Trinh Lan chộp được từ mẫn cảm này, nhìn về phía Vưu Kỷ Tử bên cạnh.

- Tiểu muội muội, nhảy lầu gì a, em có thể nói cho chị biết không?

Tuy rằng đối với Hướng Nhật rất chán ghét, nhưng đối với hai muội muội của hắn, Lý Trinh Lan cũng sẽ không giận chó đánh gà, huống chi Vưu Kỷ Tử và Á Mỹ lại đáng yêu như vậy.

Hướng Nhật ở bên cạnh đúng lúc ho khan một tiếng. Vưu Kỉ Tử cũng không ngu ngốc, vốn muốn nói ra tình hình thực tế 'nhảy lầu' của đối phương tối qua, lập tức sửa lại:

- Không có a, khẳng định là tỷ tỷ nghe lầm.

Bởi vì nghe Hướng Nhật nói qua đối phương vì bị bạn trai vứt bỏ mà muốn nhảy lầu, Vưu Kỉ Tử rất đồng tình với nàng, cũng không có ghen tuông như tối hôm qua lần đầu nhìn thấy vị tỷ tỷ này. Vừa mới nghe ca ca ho khan ý nhắc nhở, nàng lập tức hiểu được là ca ca nhắc nhở nàng không được ở trước mặt vị tiểu thư tỷ tỷ này mà công kích chuyện thương tâm của nàng.

Lý Trinh Lan cũng biết là bởi vì nam nhân đột nhiên ho khan mới làm cho tiểu cô nương đáng yêu này không có tiếp tục nói ra sự thật, oán hận trừng mắt với Hướng Nhật, xoay người đi chọn điện thoại di động. Nàng hiện ở trong đầu chỉ có một ý niệm, đó chính là nhất định phải hung hăng trả thù đối phương, không chọn cái bản thân thích nhất, chỉ chọn đắt nhất.

Quyết Ngư bên cạnh cũng nhận ra đây là tiểu thư xinh đẹp tối hôm qua nhìn thấy tại hộp đêm Rose Night, tuy nhiên giờ thấy nàng cùng đi đến với Hướng Nhật, cho rằng đối phương đã được Hướng tiên sinh tán đổ rồi, trong lòng hắn cũng chỉ có ước ao. Nghĩ có nên chờ Hướng tiên sinh rời Seoul đi rồi, hắn sẽ thay vào chỗ của vị tiên sinh này mà ve vãn tán tỉnh mỹ nữ cảnh sát kia không a?

Trong đám người Hướng Nhật, Lưu Phi là người duy nhất ôm địch ý đối với tiểu mỹ nữ cảnh sát, nhìn đối phương mà trên mặt càng nhiều vẻ đề phòng.

- Này cô, đem cho tôi cái đắt nhất.

Lý Trinh Lan lớn tiếng nói với người mỹ nữ bán hàng đang đứng ở phía sau quầy hàng.

- Được, cô chờ môt chút.

Người mỹ nữ bán hàng trên mặt tràn đầy ý cười lễ phép, cũng không có bởi vì nghe được muốn lấy đồ đắt nhất mà xuất hiện thêm dáng tươi cười nhiệt tình gì, cúi người đi lấy điện thoại di động.

Lúc này, bên cạnh đi tới một nhân viên bán hàng hơi lớn tuổi tuy là ăn mặc cùng người mỹ nữ bán hàng cùng là một loại đồng phục nhưng màu sắc có chút bất đồng, thoạt nhìn như là thuộc loại trưởng quầy, tại bên tai người mỹ nữ bán hàng đang lấy ra điện thoại di động đắt nhất nói nhỏ vài câu.

Sau đó trên mặt người mỹ nữ bán hàng đầu tiên là lộ ra vẻ khó xử, nhưng có thể là đã bị uy hiếp chuyện gì, cuối cùng phải gật đầu.

Nhân viên trưởng quầy lúc này mới vừa lòng bỏ đi.

Người mỹ nữ bán hàng đem điện thoại di động vừa mới lấy ra để lại vị trí ban đầu, vẻ mặt áy náy nhìn tiểu mỹ nữ cảnh sát nói:

- Xin lỗi tiểu thư , chúng ta ở đây không có điện thoại di động như cô yêu cầu.

- Cái gì!

Lý Trinh Lan mở to hai mắt nhìn, mua thứ đắt nhất, nhưng còn có người lại nói không có thứ đó, nàng có lẽ lần đầu tiên gặp phải.

Người mỹ nữ bán hàng không dám nhìn nàng, ánh mắt có chút hoảng loạn nhìn về phía hai người Vưu Kỷ Tử và Anh Tỉnh Á Mỹ bên cạnh cũng đang hiếu kỳ nhìn bên này, lắp bắp nói:

- Còn có, điện thoại di động của hai vị tiểu thư này, đã, đã…có người đặt trước rồi, các người có thể đi, đi…nơi khác mua.

Đi nơi khác mua, mà cũng không phải là chọn kiểu dáng khác, lẽ nào nói tất cả điện thoại di động ở đây đều bị người khác đặt trước rồi?

- Vì sao?

Hướng Nhật nhìn ra điểm không thích hợp. Trên thực tế, mọi người cũng nhìn ra điểm không thích hợp, bởi vì vừa rồi cái người giống như nhân viên trưởng quầy kia tới một chuyến, ghé vào lỗ tai cô bán hàng nói mấy câu, tình huống lập tức liền thay đổi, phương diện này khẳng định có vấn đề.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 611 Phương diện này khẳng định có vấn đề

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 160 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.