247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 609 Suy đoán

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 609 Suy đoán online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Quyết Ngư tuy rằng không rõ đã xảy ra chuyện gì, nhưng thấy mấy người đối phương đầu đầy mồ hôi, bộ dạng hình như không thể nhúc nhích, cũng đoán được việc này và Hướng tiên sinh có liên quan, bởi vì loại tình huống này hắn cũng đã thấy một lần vào tối hôm qua, khi đó Hướng tiên sinh không biết dùng cái ma pháp gì làm cho Hàn Tuấn Tú không động đậy được, tiếp đó dễ dàng lấy đi súng trong tay tên đó. Hắn vốn vừa rồi còn có chút kinh sợ thân thủ có thể xuất hiện giống như quỷ mị của tên trung niên đại thúc kia, nhưng hiện tại thấy đối phương dễ dàng bị Hướng tiên sinh khống chế được, trong lòng nhất thời thở dài một hơi.

Chỉ có hai tiểu nha đầu Vưu Kỷ Tử và Anh Tỉnh Á Mỹ còn có chút không rõ, vì sao mà đám người hình như đối với bọn họ cũng không thân thiện chút nào kia lại có tư thế đứng quái dị như vậy, bởi vì người bình thường nếu đứng như vậy, phỏng chừng không được vài giây sẽ ngã sấp xuống, nhưng bọn hắn lại có thể đứng lâu như vậy, thật sự là khiến kẻ khác rất bội phục. Hai tiểu nha đầu mở to hai mắt nhìn.

- Chấp sự số 2 tiên sinh, hiện tại ngươi còn định tiếp tục mạnh miệng như vừa rồi nữa không?

Hướng Nhật thong thả bước đến trước mặt gã người qua đường kia, làm cho người ta có một loại cảm giác rất quỷ dị, bởi vì khi hắn đi xuyên qua đám người còn lại, mấy tên đó cũng không có di chuyển, tựa như hình ảnh bị dừng lại vậy, chỉ có một mình Hướng Nhật là sinh vật duy nhất có thể cử động.

- Ngươi, ngươi, ngươi…là Chấp Năng Giả?

Gã người qua đường được Hướng Nhật 'nương tay' đã lấy lại được quyền lợi nói chuyện, nhưng phần tự tin lúc trước đã sớm biến mất không còn, có chỉ là sự sợ hãi vô tận. Hắn không nghĩ tới, đối thủ lần này gặp phải lại chính là một Chấp Năng Giả, tuy rằng hắn bề ngoài nói là đã sớm đột phá, nhưng đó cũng chỉ là vì cho đối thủ một áp lực mạnh mẽ, hù dọa là chủ yếu. Nói đến cùng, hắn vẫn còn là một Yên Diệt Giả, cự ly đến Chấp Năng Giả cách xa vạn dặm. Dù chỉ thua kém một cấp này thôi cũng làm cho hắn không dám sinh ra một chút ý niệm phản kháng nào.

Chấp Năng Giả là cái gì? Đó chính là đỉnh cao của dị năng giả, nói là thần sống trên thế giới này cũng không quá đáng. Lĩnh vực một khi mở, trừ phi là dị năng giả cùng hắn ngang cấp, bằng không cũng chỉ có đợi bị làm thịt mà thôi.

- Ngươi không điều tra rõ ràng liền dám có chủ ý với nữ nhân của ta, nói thật, ta không thể không bội phục chỉ số thông minh của ngươi.

Hướng Nhật trong miệng nói bội phục, nhưng trên mặt lại lộ vẻ trào phúng. Hắn vừa rồi chứng kiến bộ dáng tự đại của đối phương thực rất khó chịu, lúc này tự nhiên bỏ đá xuống giếng đùa giỡn hắn một phen.

Gã người qua đường xấu hổ và giận dữ không thôi, vừa rồi hắn quả thực đánh giá quá thấp thực lực của đối phương, nên mới nói ra những lời như vậy. Không ngờ chỉ trong nháy mắt, bản thân mình liền biến thành tù nhân của đối phương, loại chuyển biến quá lớn này kết hợp với sự khoác lác vừa rồi của mình nói ra làm cho hắn ngay cả ý niệm tự sát cũng có.

Nhìn thần sắc muốn tự sát cũng không xong của đối phương, ý trào phúng trong giọng nói của Hướng Nhật cũng thu liễm đôi chút:

- Nói thật, ta cũng không muốn cùng số 98 đối địch, trở về nói cho tổ chức của các ngươi, Lưu Phi là nữ nhân của ta, ta không hy vọng nàng sau này lại bị bất kỳ quấy rầy gì!

- Thuận tiện nói một câu.

Hướng Nhật không đợi đối phương trả lời mà tiếp tục nói.

- Ta đối với âm mưu của tổ chức các ngươi cũng không có hứng thú gì, cũng không muốn đi chọc ngoáy, chỉ cần không chọc tới ta, mọi người liền chung sống hoà bình, thế nào?

Trong lòng Hướng Nhật quả thực không muốn cùng số 98 kết thù quá sâu, bởi vì hắn vẫn có chút cố kỵ, trong nhà còn có 7 nữ nhân mà hắn phải bảo vệ, hắn cũngkhông có khả năng mỗi ngày canh giữ tại bên người các nàng.

- Jack…

Lưu Phi nhìn nam nhân đang đĩnh đạc nói, trong lòng cực kỳ cảm động. Đối với tâm lý của nam nhân lần trước tại Bắc Hải đã muốn đem mình đuổi đi mà không rước lấy phiền phức, nàng rất hiểu, thế nhưng hiện tại, bởi vì bản thân cùng số 98 đối mặt, hắn có thể nói ra như vậy, hắn chủ động chọc tới số 98 rồi. Bởi vì số 98 tuyệt đối không có khả năng để cho một kẻ phản bội ung dung ngoài vòng pháp luật, huống chi, thân là một trong những tổ chức dị năng giả có thực lực mạnh nhất, đương nhiên sẽ không dễ dàng tha thứ Hướng Nhật - người có thể uy hiếp đến sự tồn tại địa vị của bọn họ, khẳng định sẽ tìm đủ mọi cách đem cái hiểm họa ẩn dấu này bóp chết tại trong nôi. Cho dù tạm thời nhường nhịn, sau này cũng tuyệt đối sẽ tìm cơ hội để trả thù.

- Ta nhất định sẽ đem những lời này nói cho đại chấp sự của chúng ta.

Gã người qua đường cũng hơi đoán được tâm tư của Hướng Nhật, mặc dù đối phương là một Chấp Năng Giả, nhưng số 98 cũng là một quái vật lớn, kiến nhiều cắn chết voi loại chuyện này cũng không phải không có khả năng. Tuy nhiên, nói như thế nào, đối phương cũng là dị năng giả đỉnh cấp cao nhất, gã người qua đường cũng không dám tùy ý thất lễ.

- Vậy được.

Hướng Nhật gật đầu, tuy rằng đối với tên chấp sự trong miệng đối phương có chút hiếu kỳ, nhưng cũng có thể đại khái đoán được một ít, phỏng chừng chính là thủ lĩnh của số 98, chỉ là cách xưng hô này khá đặc biệt mà thôi. Suy nghĩ một chút, cũng không dự định cùng đối phương tiếp tục dây dưa, giải trừ lĩnh vực, để cho đám người kia rời đi.

- Ca ca, bọn họ là bằng hữu của anh sao?

Vưu Kỷ Tử kéo một cánh tay của Hướng Nhật, ngẩng đầu nhìn hắn, có chút ngây thơ hỏi.

- Tiểu hài tử hỏi nhiều như vậy làm gì?

Hướng Nhật cũng không dự định giải thích cho tiểu nha đầu này nghe, huống chi nghe có thể hiểu hay không còn là một chuyện khác.

- Nhưng người ta muốn biết mà.

Vưu Kỷ Tử lại xuất ra “làm nũng đại pháp”.

Nhưng lần này lại hoàn toàn một chút tác dụng cũng không có, Hướng Nhật hung hăng cho nàng một cái ánh mắt uy hiếp:

- Em mà hỏi nữa, anh sẽ không mua điện thoại di động cho em, chỉ mua cho một mình Á Mỹ.

- Được rồi, em không hỏi, em không hỏi nữa. Ca ca, vậy anh mua cho em một cái tốt nhất nha.

Vưu Kỷ Tử bộ dáng đáng yêu nhìn hắn.

- Biết rồi.

Mấy người càng đi càng đi càng xa. . .

Gã người qua đường nhìn theo đoàn người Hướng Nhật đi xa, thần sắc phức tạp.

Đám người bên cạnh mỗi người toàn thân cũng là mồ hôi lạnh, thật là đáng sợ, bên ngoài tổ chức lại có thể có một Chấp Năng Giả tồn tại. Nguyên bản đối với sự cường đại của số 98, trong lòng bọn họ vừa kinh sợ lại vừa kiêu ngạo, nhưng sau khi nhìn thấy Chấp Năng Giả Hướng Nhật kia, sự kiêu ngạo trước kia của bọn họ đã biến mất không còn. Bởi vì Chấp Năng Giả thực sự quá mạnh mẽ, vừa rồi cũng không thấy có bất cứ động tác gì, bọn họ liền vô pháp nhúc nhích, đây là Lĩnh vực lực lượng sao? Bị lĩnh vực bao phủ ở bên trong, cho dù là một tiểu hài tử ba tuổi, chỉ cần cầm binh khí, cũng có thể giết chết bọn họ.

Hơn nữa, cho dù Chấp Năng Giả đem bọn họ giết hết, sợ rằng trong tổ chức cũng sẽ không có người nào thay bọn họ báo thù, ngược lại còn tỏ ra nịnh bợ tên Chấp Năng Giả kia.

- Các ngươi theo hắn.

Gã người qua đường không có để ý đến ý nghĩ của đám thủ hạ bên cạnh, nhắm mắt lại suy nghĩ một hồi, bỗng nhiên mở mắt nói.

- Theo, theo...hắn?

Ulster lắp bắp hỏi lại, sau khi biết được thực lực của đối phương, cho dù lấy tính cách không sợ trời không sợ đất của hắn, cũng không dám tuỳ tiện theo sau.

- Đi theo hắn là được, không cần phát sinh xung đột. Nhiệm vụ trước kia huỷ bỏ, hiện tại nhiệm vụ của các ngươi chỉ có một, đó chính là theo nam nhân kia, giám thị nhất cử nhất động của Lưu Phi.

Gã người qua đường nói giọng điệu không thể nghi ngờ, đối với đỉnh cấp cường giả như Chấp Năng Giả hiển nhiên phải bày tỏ sự kính nể, nhưng đối với mấy tên thuộc hạ sẽ không khách khí như vậy.

Gã người qua đường nói xong, cũng không để ý phản ứng của mấy người, cùng giống như khi hắn xuất hiện, bóng người dần dần phai mờ tiêu thất tại trong không khí, tựa như bản thân hắn vốn đã không tồn tại. May là lúc này cũng không có người bên ngoài nhìn thấy, bằng không liền sợ hãi mà hét to "có ma" rồi.

- Thủ lĩnh à, hiện tại chúng ta làm sao bây giờ? "

Nhìn một chút bốn phía không có một bóng người, Ulster có chút thấp thỏm hỏi.

- Theo sau.

Thủ lĩnh sắc mặt bình tĩnh trả lời, ánh mắt hướng về phương hướng đoàn người Hướng Nhật rời đi.

- Theo sau? Đối phó một Chấp Năng Giả?

Ulster hoài nghi bản thân nghe lầm, thủ lĩnh làm sao có thể nói ra những lời nói không có lý trí như vậy, cho dù đây là mệnh lệnh của tên chấp sự số 2 chó má kia đi nữa.

- Yên tâm. Dựa vào Lưu Phi ở bên cạnh hắn, chúng ta sẽ không có nguy hiểm.

Tên thủ lĩnh nhìn người thật rất tỉ mỉ, hắn không giống với cái tên Reixa ngu đần được phái đi bắt Lưu Phi kia, vỉ quan hệ giữa bọn họ cùng Lưu Phi càng thân mật hơn, nhất là cùng thuộc về Hấp huyết bộ tộc, cho nên hắn mới hạ kết luận như vậy.

Ulster cũng không ngu, lập tức nghĩ thông suốt được mấu chốt trong đó, bỗng nhiên như chợt hiểu ra nói: - Thủ lĩnh, ngươi nói thực lực của Lưu Phi tăng lên được nhanh như vậy, có thể cùng tên kia có quan hệ hay không?

Nghe được câu đó, trong mắt tên thủ lĩnh bạo phát ra sắc thái hết sức cuồng nhiệt, ngay cả sự sợ hãi trong lòng đối với Chấp Năng Giả cũng tiêu tán không ít, nhấc chân liền hướng phía trước đi đến:

- Chúng ta lập tức đuổi theo, đừng để mất dấu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 609 Suy đoán

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 123 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.