247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 505: Nữ hoàng giá lâm (2)

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 505: Nữ hoàng giá lâm (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đang nghĩ ngợi thì ở đối diện có một nhân viên phục vụ đi tới, là một cô gái 18,19 tuổi tướng mạo đáng yêu, giọng cũng rất dễ nghe, hơn nữa còn dùng tiếng Trung. Hiển nhiên là cách ăn mặc cùng gương mặt phương đông của Hướng Nhật khiến nàng cho rằng đối phương là đồng hương với mình.

- Tạm thời chỉ một người.

Hướng Nhật gãi đầu, bởi vì hắn cũng không biết trên thực tế có bao nhiêu người, một khi nữ hoàng bệ hạ tới đây, những bảo tiêu bên người nàng nhất định cũng sẽ đi theo, mà số lượng bảo tiêu lại là một biến số, cho nên Hướng Nhật không dám đoan chắc.

- Tạm thời?

Cô gái đáng yêu nhăn mày khi nghe Hướng Nhật nói thế.

- Anh không thể xác định sao?

- Uhm, người tới có thể tương đối nhiều" .

Hướng Nhật đáp, sau đó lại nhìn cô

gái đáng yêu và hỏi:

- Cô là người Phúc Kiến phải không?

Bởi vì hắn nghe ra được giọng đối phương có chút khẩu âm của Phúc Kiến, hơn nữa ông chủ lại là người Phúc Kiến, cho nên Hướng Nhật mới đoán như vậy.

- Vâng.

Cô gái đáng yêu mắt sáng lên.

- Sao anh biết?

Hướng Nhật thật không biết nói gì, chiếu theo trình tự hỏi đáp thông thường, hẳn là đối phương phải hỏi lại hắn là người vùng nào, ai ngờ cô gái đáng yêu này lại đi hỏi một vấn đề ngốc nghêhcs đến vậy. Việc nghe khẩu âm rồi đoán đối phương là người vùng nào cũng không có gì là lạ, nói đúng hơn đấy là một việc hết sức bình thường.

Nhưng Hướng Nhật cũng không đành lòng đi đả kích một cô gái ngây thơ như vậy, vừa cười vừa nói:

- Đoán. Đúng rồi, ông chủ Lâm có khỏe không?

Cô gái đáng yêu sửng sốt, sau đó hỏi Hướng Nhật bằng giọng kinh ngạc xen lẫn với nghi hoặc:

- Anh biết ba tôi sao?

- Ông chủ Lâm là ba cô?

Lần này đến phiên Hướng Nhật kinh ngạc.

- Vậy cô cũng làm ở đây à?

Việc làm ăn của ông chủ Lâm phát đạt như vậy, làm gì có chuyện không thuê được vài người cơ chứ, sao lại để một đại tiểu thư làm nhân viên phục vụ, Hướng Nhật thật sự có chút khó hiểu.

Cô gái đáng yêu cũng hiểu được ngụ ý của hắn, bĩu môi ra vẻ ủy tủi thân, nói:

- Đành chịu thôi, khách quá đông, tôi chỉ phụ được phần nào.

Nói tới đây, cô gái đổi đề tài:

- Anh đã biết ba tôi, vậy cũng không cần phải xếp hàng đợi, đi theo tôi, tôi sẽ tìm cho anh một bàn rộng rãi, ngồi mười mấy người cũng được.

- Vậy cám ơn nhiều.

Hướng Nhật cảm kích nói, vừa rồi quả thật hắn có lo lấng không biết đợi tới khi nào, nữ hoàng sắp tới rồi, mình mà để nàng cùng chờ với mình thì ít nhiều gì cũng thấy hơi ngại.

- Có gì đâu.

Cô gái đáng yêu mỉm cười, đôi mắt to tròn đánh giá Hướng Nhật từ trên xuống dưới.

- Đúng rồi, anh còn trẻ như vậy, sao lại biết ba tôi? Còn nữa, anh tới Mỹ đã vài năm, sao tôi chưa từng thấy anh?

Mấy câu hỏi liên tiếp như là pháo nổ khiến Hướng Nhật có phần trở tay không kịp.

- À, là được vài người bạn giới thiệu. Thật ra tôi vẫn sống trong nước, chỉ thình thoảng mới đến Mỹ một chuyến.

Cô gái đáng yêu có hơi giật mình.

- Thì ra là như vậy, khó trách tôi chưa từng nhìn thấy anh bao giờ. Đúng rồi, mấy người bạn của anh là ai, để tôi xem có quen biết hay không?

Hướng Nhật cân nhắc một chút, dù sao mình cũng định dùng thân phận "em họ" đi xin vài bữa ăn, có nói ra cũng không sao.

- Cô biết Du Tiểu Cường và Trương Thái Bạch không?

- A?

Cô gái đáng yêu đang ở phía trước dẫn đường bỗng quay đầu lại, bưng miệng, dáng vẻ trông hết sức yêu kiều.

- Anh quen Cường ca và Tiểu Bạch ca à?

Hướng Nhật cũng cả kinh, phản ứng của cô gái đáng yêu này hiển nhiên khiến hắn liên tưởng đến điều tượng tự.

- Cô cũng biết bọn họ?

- Đúng vậy, bọn họ chính là thần hộ mệnh của phố người Hoa chúng tôi, tôi rất sùng bái bọn họ. Nhưng tôi không quen bọn họ, chỉ nghe nói đến mà thôi. Anh đã quen bọn họ, không biết có thể giới thiệu cho tôi làm quen được không?

Cô gái đáng yêu mở to hai mắt, trong mắt tràn ngập vẻ chờ mong.

- Đương nhiên.

Hướng Nhật vỗ ngực nói, tuy nhiên lại có chút nghi hoặc.

- Cô vừa nói thần hộ mệnh của phố người Hoa tức là sao?

- Chính là thần hộ mệnh ý, mỗi khi có người từ bên ngoài đến ức hiếp chúng tôi, đều Cường ca và Tiểu Bạch ca ra mặt giùm chúng tôi.

Cô gái đáng yêu

giải thích cũng không rõ lắm, nhưng lời của nàng lại làm cho Hướng Nhật rất bất ngờ. Ai dè chỉ vài năm không gặp, mấy gã thú vật kia lúc trước còn sống lăn lộn không được như ý, giờ lại có tiền đồ như vậy, mấy gã dâm đãng ấy còn được ca tụng là "Thần hộ mệnh" nữa chứ, trong lòng Hướng Nhật quả thực vừa thấy thú vị vừa buồn cười.

Để người ta biết mấy gã này lúc học đại học thường xuyên dùng kính viễn vọng nhìn trộm nữ sinh trong ký túc xá vào nửa đêm và hay sưu tập quần lót nữ, không rõ những người coi bọn họ là thần hộ mệnh sẽ có vẻ mặt như thế nào? Nghĩ đến đây, Hướng Nhật bật cười khằng khặc, tiếng cười nghe thật kỳ dị.

Cô gái đáng yêu bất mãn nhìn hắn.

- Anh cười gì thế, khó nghe chết đi được.

- A, không có gì.

Hướng Nhật lập tức trở về vẻ mặt đứng đắn.

- Đúng rồi, sao cô lại không biết Tiểu Cường và Tiểu Bạch, ba cô quen họ mà, sao không giới thiệu cho cô?

Cô gái đáng yêu hậm hức nói:

- Ôi, anh không biết đâu, giờ ba tôi đã giao việc quản lý nhà hàng cho đại ca của tôi, bình thường không có việc gì là ông lại cùng mấy thúc thúc bá bá đi ra ngoài chơi chim thưởng hoa, nào có thời gian rảnh nói chuyện dư thừa với chúng tôi chứ. Không ngờ ông lại quen Cường ca và Tiểu Bạch ca, hừ, chờ về đến nhà nhất định phải tra hỏi ông ấy một trận mới được.

Đối với uy nghiêm của cha mình, cô gái đáng yêu hiển nhiên không hề để vào trong mắt.

Hướng Nhật giả vờ không nghe thấy, tiếp tục đi theo sau nàng.

Đi được một đoạn, cô gái đáng yêu đột nhiên ngừng lại.

- Đây rồi, chính là nơi này , anh xem có hài lòng không?

- Hài lòng, rất hài lòng là khác.

Nhìn hoàn cảnh xung quanh, Hướng Nhật cực kỳ tán thưởng.

Đây là một bàn ăn hình tròn, ngồi hơn 10 người tuyệt đối không có vấn đề gì, hơn nữa, vị trí nơi này cũng không như giữa đại sảnh, nó nằm ở một góc riêng biệt, xung quanh để đầy hoa, yên tĩnh mà lại thanh u. Không cần hỏi cũng biết đây là nơi mà bình thường gia đình nàng dùng để tiếp khách của nhà, nếu không cũng là dành cho khách hàng đặc biệt.

- Anh muốn ăn cái gì, bây giờ tôi đi bảo nhà bếp ưu tiên cho anh.

Cô gái đánh yêu khẽ nháy mắt, lộ ra vẻ mặt như muốn nói "Anh hẳn là hiểu chứ". Hiển nhiên là có ý ưu tiên, không để hắn phải chờ lâu như những khách hàng khác, hơn nữa, đồ ăn cho bàn này chắc chắn là chất lượng hơn so với bàn của khách hàng bình thường.

Hướng Nhật khoát khoát tay, nói:

- Người tôi chờ còn chưa tới, chờ bọn họ đến rồi sẽ cùng chọn món.

- Vậy được rồi, tôi ra ngoài đón khách đã, bạn anh mà đến, bất cứ lúc nào anh cũng có thể gọi tôi lại đây.

Cô gái đáng yêu nói xong, lại cười duyên một cái, sau đó xoay người rời đi.

Hướng Nhật tìm đại một chỗ ngồi xuống, đang định gọi điện thoại hỏi xem nữ hoàng sắp tới hay chưa, thì thấy ở cửa nhà hàng đột nhiên có một nhóm tiến vào , chừng hơn 8,9 người.

Người dùng cơm lập tức chú ý đến nhóm người này. Nhất là phần lớn ánh mắt đều dán lên người nữ nhân xinh đẹp đi đầu, cô nàng xinh đẹp này rõ ràng là một người con lai, làn da trắng như tuyết, mắt lại màu đen, mái tóc vàng mỹ lệ buông tự nhiên xuống bờ vai. Toàn thân mặc một bộ áo váy đen tuyền, ở giữa đeo thắt lưng màu bạc, nó bó người nàng lại, bộ ngực lẫn kiều đồn đều vểnh lên, trông cực kì hấp dẫn người xem. Hai lỗ tai đeo bông tai hình tròn rất to, môi tô son màu hồng nhạt, mũi cao thẳng, một cái nhếch môi cũng làm cho nàng lộ ra vẻ cao quý và diễm lệ vô cùng.

Ở phía sau nàng là một đám nữ nhân trông rất già dặn, có người da đen, cũng có người da trắng, người nào người nấy đều đi theo sát bên người nàng, ánh mắt luôn chú ý tới người bên trong nhà hàng. Chỉ nhìn thoáng qua là ai cũng biết những nữ nhân già dặn này là bảo tiêu của cô nàng con lai kia.

Người bên trong nhà hàng không khỏi tò mò về thân phận của cô nàng con lai này, có nhiều nữ bảo tiêu đi theo, hơn nữa khí chất bản thân lại cao quý như vậy, hiển nhiên không phải người bình thường.

Nữ hoàng và bảo tiêu của nàng vừa xuất hiện đã gây nên phản ứng ghê gớm như vậy, Hướng Nhật mặc dù không muốn gây chú ý, nhưng lúc này cũng chỉ có cách miễn cưỡng ngẩng đầu lên vẫy vẫy tay gọi đám người nữ hoàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 505: Nữ hoàng giá lâm (2)

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.