247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 493: Điều kiện "đơn giản" (1)

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 493: Điều kiện "đơn giản" (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Thấy đầu dây bên kia hỏi lại một câu "Tôn trọng nhau" xong thì im bặt, Hướng Nhật trong lòng cũng thấp thỏm bất an, thực ra lần trước khi Hướng mẫu đến Bắc Hải, hắn cũng đã biết thái độ của bà, để đỡ phải nghe Hướng mẫu đưa ra yêu cầu gì đó mà hắn khó có thể chấp thuận, Hướng Nhật lấy cớ chuồn:

- Mẹ, nếu như không có chuyện gì nữa, con đi ăn cơm đã nhé.

- Con còn nghĩ đến chuyện ăn cơm được à?

Hướng mẫu hiển nhiên chưa hết tức giận, ở đầu dây bên này cũng nghe ra được đối phương đang kiềm chế cơn phẫn nộ.

- Mẹ hỏi con, chuyện này con định thế nào đây? Chẳng lẽ cưới hết các cô ấy sao? Như thế là phạm pháp!

- Con định . . . . . Nhập tịch A rập chắc là được ạ? Ở đó một chồng có

thể lấy nhiều vợ.

Hướng Nhật dè dặt đáp, thấy Hướng mẫu tức giận, trong lòng hắn cũng hơi sợ hãi.

Hướng mẫu im lặng một chút, sau đó giọng lại tiếp tục gay gắt:

- Nhập tịch A rập, nói nghe thì dễ, nhưng con nghĩ chuyện đơn giản như vậy sao? Các cô ấy đều bằng lòng lấy con sao?

Theo quan niệm của Hướng mẫu, mỗi người phụ nữ đều mong chồng mình một lòng một dạ với mình, sao có thể thích một người đàn ông không chung thủy được chứ? Nếu là thời cổ đại thì chuyện này còn khả thi, nhưng đấy là vì khi đó phụ nữ không có địa vị gì, không thể không phụ thuộc vào đàn ông.

Cho dù không muốn làm kích động Hướng mẫu, nhưng khi nghe bà chất vấn như vậy, Hướng Nhật liền trả lời rất tự tin:

- Dạ, các cô ấy đều bằng lòng.

Hướng mẫu quả nhiên là bị kích động, vốn định nổi giận, nhưng nghe con trai khẳng định như vậy, bà đành phải nói:

- Được! Để hôm nào mẹ đến Bắc Hải xem sao, nếu như các cô ấy đều bằng lòng, mẹ sẽ không ý kiến nữa.

- Thật ạ?

Hướng Nhật trong lòng mừng như điên, có sự cam đoan của Hướng mẫu, vậy chắc chắn không có vấn đề gì nữa.

- Con đừng mừng vội.

Hướng mẫu ở đầu dây bên kia tạt một gáo nước lạnh

- Nếu như mẹ nghe thấy có một người nói không bằng lòng, vậy con chỉ có thể lấy một người, chính là người có bầu.

- Dạ, dạ . . . . . .

Hướng Nhật luôn miệng đáp, hắn nắm rõ ý muốn của mấy vị đại tiểu thư, nhìn các nàng bây giờ sống chung hòa thuận như vậy, nếu hỏi có muốn cùng gả cho mình hay không, có lẽ sẽ không ai phản đối.

Thấy con trai biết vâng lời, cơn giận của Hướng mẫu dường như cũng dịu đi phần nào, bỗng nhiên lại nhớ ra cái gì đó, nói:

- Đúng rồi, lúc nãy mẹ hỏi con vẫn chưa trả lời, tiểu tử thúi, dám quanh co với mẹ hả? Thiếu chút nữa bị con đánh trống lảng.

- Hỏi gì ạ . . . . . . À, mẹ hỏi lão . . . . . . Ông ngoại vì sao đến Bắc Hải ấy ạ?

Hướng Nhật cuối cùng cũng kịp nhớ ra, Hướng mẫu còn chưa quên chuyện này, tuy nhiên không phải hắn muốn đánh trống lảng, mà hắn muốn đề cập rằng lý do bên trong cũng có liên quan đến mấy vị đại tiểu thư.

- Còn không mau nói đi.

Nghe con trai nói sang việc khác một hồi, Hướng mẫu cũng không còn thấy kinh hãi như khi mới nghe tin cha mình đến Bắc Hải, lúc này đã có thể nói chuyện bằng giọng điệu thường ngày.

Hướng Nhật chỉnh sửa câu từ một chút, sau đó mới cất lời tâng bốc mình:

- Thật ra là vì những cô con dâu của mẹ, các cô ấy đều rất có gia thế, hơn nữa con trai của mẹ cũng chút năng lực, cho nên . . . . . . Ông ngoại mới tìm tới cửa.

- Ra là như vậy . . . Khó trách . . . . . .

Hướng mẫu có chút xuất thần, lẩm bẩm như tự nói cho mình nghe, trong lòng cảm thấy rất mất mác. Nghe những gì con trai bảo bối nói, bà đã có câu trả lời, lúc trước khi đến Bắc Hải cũng đã rất kinh ngạc, bởi vì hai cô gái ở cùng với con trai, một là thiên kim của người giàu nhất Bắc Hải, một là thiên kim của thị trưởng Bắc Hải, cả hai đều có bối cảnh rất lớn. Bây giờ lại nghe giọng tự đắc của tiểu tử thúi này, hình như mấy cô con dâu khác cũng không đơn giản, như vậy việc cha mình - vốn là người đặt lợi ích lên hàng đầu - đích thân đến Bắc Hải cũng không có gì khó hiểu. Đối với chuyện con trai tự khoe mình có chút năng lực, bà cũng không để bụng, nhưng nghe hắn nói một cách đắc ý như vậy, liền mắng ngay:

- Tiểu tử thúi, con thì có năng lực gì, đừng có mà dát vàng lên mặt mình.

Tuy nhiên nói tới nói lui, đối với

năng lực của con trai, người làm mẹ như bà vẫn cảm thấy rất kiêu hãnh. Có thể theo đuổi được nhiều thiên kim tiểu thư mà người khác khó có hi vọng với tới, điều này chứng tỏ con trai mình rất xuất sắc, bằng không sao con nhà người ta theo đuổi không được, mà con nhà mình lại làm được, hơn nữa trong một thời gian ngắn còn khiến bấy nhiêu vị thiên kim tiểu thư cùng sa lưới tình? Dòng gien xuất sắc này từ mà ra, thế mà cũng phải hỏi à? Đương nhiên là được di truyền từ bà - mẹ của nó, vậy trong lòng có thể không cảm thấy kiêu hãnh hay sao?

Nghe Hướng mẫu cười mắng yêu, Hướng Nhật cảm thấy thật ấm lòng, đồng thời lại có phần không phục.

- Con không dát vàng lên mặt mình mà, thực ra . . . . . . Mẹ, mẹ biết dị năng giả chứ?

- Dị năng giả?

Hô hấp của Hướng mẫu trong nháy mắt trở nên dồn dập, xuất thân từ một thế gia, sao bà có thể không biết về những quái vật khủng bố phi nhân loại ấy chứ?

- Sao con biết dị năng giả? Lại là Tiểu Quân . . . . Dì út con nói cho con biết phải không?

- Không phải.

Hướng Nhật phủ nhận, không chờ Hướng mẫu mở miệng hỏi lần hai, hắn đã nói ra luôn.

- Bởi vì con chính là dị năng giả.

Đối với Hướng mẫu, Hướng Nhật cũng không có gì phải kiêng kị.

- Con là . . . . . . Dị năng giả?

Hướng mẫu hoàn toàn bị kinh hãi, so với lần đầu tiên nghe con trai bất ngờ nói ra chuyện 20 năm trước thì còn kinh hãi hơn, lúc này nếu như con trai ở bên cạnh, chắc nàng đã sớm đưa tay sờ trán của nó, xem nó có phải phát sốt nên nói mê sảng hay không.

Hướng Nhật cũng biết những lời vừa rồi của mình khiến người ta khó mà tin cho được, cho nên hắn không nói gì nữa, định bụng để Hướng mẫu tự thích ứng với cái tin này.

Một lát sau, Hướng mẫu đã bình tĩnh trở lại, nhưng giọng vẫn có chút không tưởng tượng nổi, hỏi :

- Khi nào thì con phát hiện ra mình có dị năng?

Sống với con trai bao nhiều năm, nhưng Hướng mẫu chưa từng phát hiện nó có điểm nào khác thường, giờ phút này đương nhiên là muốn hỏi cho rõ ràng.

Hướng Nhật đã có chuẩn bị.

- Là vào đầu năm học này ạ.

Hướng mẫu thử ngẫm nghĩ lại, từ những biến hóa của con trai mà xét, quả thật vừa khớp với thời gian ấy. Còn nhớ lần trước khi đến Bắc Hải cũng đã phát hiện nó thay đổi rất nhiều, hóa ra là vì tiểu tử này có được dị năng, khó trách chuyện một người trước nay vốn có cá tính nhu nhược như nó lại có dũng khí theo đuổi nhiều cô gái đến vậy.

Nghĩ như vậy, Hướng mẫu cũng thấy con trai có dị năng không phải là việc gì xấu, lúc trước bà còn lo không biết nó có thể tìm được bạn gái hay không, giờ thì tìm được cả một đại đội, hiện tai phiền não lại là làm sao để chọn cho nó một thê tử hoàn mỹ nhất. Cái tiểu tử thúi này! Hướng mẫu có chút bất đắc dĩ, đột nhiên trong lòng lại nghĩ tới một chuyện khác, con trai có năng lực như vậy, khó trách người cha 20 năm trước tuyệt tình đuổi mình ra khỏi nhà lại có thể đi từ thủ đô đến Bắc Hải, có lẽ không chỉ vì mục đích thăm dò bối cảnh của mấy đứa con dâu, mà quan trọng hơn là vì coi trọng dị năng của con trai mình. Bà hiểu rõ người cha nhẫn tâm của mình, nói không chừng lần này ông ấy có thể . . . . . . Lại nghĩ tới việc vừa rồi con trai hỏi mình có muốn trở lại Dịch gia hay không, Hướng mẫu mơ hồ có một sự chờ mong khó nói thành lời. Đã 20 năm rồi, cũng không biết mẹ bà ra sao?

Thấy đâu dây bên kia lại im lặng, Hướng Nhật biết Hướng mẫu có khả năng lại "nghĩ lan man" nữa rồi, hắn định bụng chuồn, nên lại dùng cái cớ trước đó:

- Mẹ, con thật sự muốn đi ăn cơm lắm rồi, nếu không đi đồ ăn nguội hết mất

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 493: Điều kiện "đơn giản" (1)

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 131 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.