247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 413: Cơ hội giữ mạng (2)

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 413: Cơ hội giữ mạng (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trầm Bội Bội cũng đã sớm chờ giây phút này, thấy được tự do, nàng lập tức giương nanh múa vuốt nhằm vào nam nhân. Người này, vốn tưởng rằng là cứu tinh, không ngờ lại hèn hạ như vậy, bị dụ dỗ một chút đã bán đứng mình, nhất định không thể dễ dàng bỏ qua cho hắn. Hơn nữa, chỉ cần trốn ra khỏi nơi này, nhất định phải đem chuyện hôm nay nói cho Sở Sở, giúp nàng thấy rõ bộ mặt thật của nam nhân này!

- Đến lúc này mà còn cứng miệng!

Hướng Nhật ra vẻ đắc ý cười ha hả, chờ đối phương đến gần kề, lập tức vươn tay ôm lấy nàng, quăng về phía sau mình, sau đó năm ngón tay lần lượt vung lên, chỉ thấy mấy tên đàn em của Hôi Hùng đang cầm súng lục nhắm vào hắn nhất thời ngửa mặt rồi ngã xuống, trên trán mỗi người đều xuất hiện một cái lỗ máu cỡ ngón tay, con mắt mở thật to, rõ ràng là chết không nhắm mắt.

Về phần Hôi Hùng cùng Bạo Long, Hướng Nhật không hạ thủ, người đầu tiên là bởi vì còn một số việc cần hỏi

hắn, người còn lại là do lúc tình cờ gặp mặt ở Tài Đại đã có thái độ quá ngạo mạn, cần phải cho hắn biết thế nào là hiện thực tàn khốc.

Thủ đoạn của Hướng Nhật quá bất ngờ, mọi người ở đây vẫn còn đang kinh hãi, cũng không ý thức được là ai đã hạ thủ. Hôi Hùng cùng Bạo Long nhìn đám đàn em với vẻ khó tin, mới đây chúng còn rất khỏe mạnh, sao thoáng cái đã nằm trên mặt đất không có động tĩnh gì?

Trầm Bội Bội vốn đang ra sức nhéo vào phần eo và lưng của nam nhân, khi nhìn thấy mấy tên lưu manh chĩa súng vào nàng cùng nam nhân đột nhiên ngã xuống thì cũng không kịp có phản ứng gì, có điều trong vô thức lực nhéo giảm đi rất nhiều.

Nhưng sự kinh hãi cũng không duy trì quá lâu, Hôi Hùng cùng Bạo Long tỉnh táo lại trước tiên, hơn nữa còn lập tức hiểu ra đây là do người trẻ tuổi đối diện giở trò quỷ, mặc dù không rõ đối phương dùng phương pháp gì, nhưng chắc chắn chính là hắn. Nếu không, sao con tin vừa đến bên hắn, thủ hạ của mình liền chết ngay như vậy?

- Họ Hướng kia, ngươi có ý gì?

Hôi Hùng ngăn lại Bạo Long bên cạnh đang muốn xông lên liều mạng, thủ đoạn của đối phương thật sự quá mức quỷ dị, mặc dù hiện tại hắn cũng căm hận đến nỗi chỉ muốn bằm vằm đối phương thành trăm mảnh sau đó đem cho chó ăn, nhưng an toàn của bản thân so với việc này thì quan trọng hơn nhiều lắm.

Không còn sợ ném chuột vỡ bình , Hướng Nhật đương nhiên coi thường hết thảy:

- Rất đơn giản, hôm nay hai người chúng mày không cần phải sống nữa!

Vừa nghe thế, Hôi Hùng biết là không thể có hòa bình, tức khắc không ngăn Bạo Long nữa, hắn quát to một tiếng:

- Lên!

Đồng thời, hắn cũng thò tay vào ngực lấy ra một khẩu súng lục màu bạc thật to, vốn được chuẩn bị để hù dọa con bé họ Trầm, giờ lại phải sử dụng.

Bạo Long đã sớm hết kiên nhẫn, hắn nổi giận gầm lên một tiếng, vung quyền lao nhanh về phía trước.

Hướng Nhật cười khinh khỉnh, vốn hắn còn xem đối phương là một tay võ sĩ quyền anh ngầm có chút thực lực, nhưng giờ lại muốn hình dung thêm bằng một tính từ---- đó chính là ngu xuẩn. Thực lực của đối phương như thế nào còn chưa nắm rõ, thế mà đã liều lĩnh xông lên, đúng là hành vi tự tìm lấy cái chết. Hướng Nhật rất hoài nghi, tại sao đối phương có thể vượt qua 31 trận quyền anh ngầm mà không chết, đây quả thực là một kì tích.

Nói thì có vẻ dông dài, nhưng thực tế chỉ diễn ra trong nháy mắt, khi nắm đấm của đối phương sắp chạm đến thân thể mình, Hướng Nhật nhanh như chớp vươn tay ra và chộp ngay được cổ tay đối phương, sau đó dùng sức vặn, chỉ nghe tiếng xương nứt gãy "Răng rắc" vang lên, tiếp theo hắn giơ chân đạp một phát.

"Bịch"! Bạo Long trực tiếp bị đá bay, ngay từ trên không trung miệng đã phun ra một ngụm máu tươi thật lớn, đến khi rơi xuống đất lại càng phun ra như suối, cả người cũng không đứng dậy nổi nữa. Lồng ngực lõm vào thành hình một dấu chân rất sâu, ngay cả áo cũng lún vào trong ngực, mà cổ tay vừa mới bị chộp cũng đã gãy lủng lẳng. Thoạt nhìn đã biết là thập tử nhất sinh.

- Hôi Hùng lão Đại, hiện tại chỉ còn một mình mày thôi.

Hướng Nhật ung dung nhìn Hôi Hùng, dường như không quan tâm tới khẩu Desert Eagle trong tay hắn.

Hôi Hùng làm mặt dữ tợn, không ngờ mình lại bị một tiểu tử đùa giỡn, nhìn đám đàn em một tay mình đào tạo ra kẻ chết kẻ bị thương, trên trán càng nổi gân xanh, tay cầm súng cũng trở nên run rẩy:

- Họ Hướng ,mày đừng khinh người quá đáng!

- A -

Đúng lúc này Trầm Bội Bội la hoảng lên, sau một loạt biến hóa bất thình lình xảy ra, nàng đã hoàn toàn tỉnh táo lại. Nhìn các vũng máu đỏ tươi ở hiện trường cùng những thi thể rõ ràng là người chết nằm trên mặt đất, đối với một người chưa từng thấy qua cảnh chết chóc thật sự như nàng, không bất tỉnh đã là tốt lắm rồi.

Hướng Nhật có chút bất đắc dĩ, hắn kéo cô nàng đang kinh hãi quay về sau lưng mình, sau đó nhìn Hôi Hùng và nói:

- Hết cách rồi, tao thích nhất là làm chuyện khinh người quá đáng. Rất không may, mày chính là đối tượng bị tao khi dễ.

- Vậy thì mày đi chết đi!

Lời châm chọc của đối phương châm chọc càng khiến Hôi Hùng nổi điển. Cũng mặc kệ đối phương có bối cảnh gì, hắn trực tiếp nổ súng bắn.

Một tiếng "Bùm!" thật lớn vang lên, viên đạn cắm vào giữa ngực Hướng Nhật.

Trầm Bội Bội hét lên hoảng hốt, nhưng lại càng cố trốn phía sau nam nhân.

- Ha ha ha. . .

Hôi Hùng cười ha hả như điên như dại.

Nhưng tiếng cười của hắn chỉ duy trì được vài giây, sau đó giống như bị người ta đột nhiên bóp cổ, thoáng cái đã khựng lại.

Bởi vì hắn thấy rõ người mà hắn cho rằng bị trúng đạn chết chắc rồi vẫn bình yên đứng trước mặt hắn, chỉ có y phục trước ngực là thủng một lỗ lớn, nhưng làn da bên trong lại không gặp phải thương tổn gì.

- Tại sao có thể như vậy?

Hôi Hùng hoảng sợ.

- Rất lạ sao? Tao cho rằng khẩu súng trong tay mày có uy lực quá nhỏ. Không bằng mày thử lại xem?

Hướng Nhật cố tình nói một cách ung dung.

- Tao không tin không giết được mày!

Uy lực của Desert Eagle mà nhỏ? Ai nói ra câu ấy cũng chỉ khiến người khác bảo là ngu ngốc! Hôi Hùng có hơi điên cuồng, hắn liên tục bóp cò nổ súng nhắm vào ngực nam nhân, đến khi hết toàn bộ 7 viên đạn mới thôi. Kết quả là, ngoại trừ làm cho quần áo trên người đối phương rách nát, ngay cả một chút xây xát cũng không có.

- Đã sớm nói là khẩu súng trong tay mày có uy lực quá nhỏ, mày còn không tin, giờ tin chưa?

Hướng Nhật trêu chọc, hắn nói toàn những lời đả kích:

- Mày nghĩ rằng dựa vào cái gì để dám một mình đến đây? Nực cười là một chút đầu óc ấy mày cũng không có, thế mà có thể ngồi lên vị trí này, thật sự không thể không bội phục thằng ngốc đã đề bạt mày...

- Tao đầu hàng!

Trải qua sóng to gió lớn, thần kinh Hôi Hùng coi như cũng cứng cỏi, không bị lời nói của đối phương đánh bại, đối mặt với một tên phi nhân loại, hắn chẳng có lòng dạ nào mà phản kháng. Có điều trong lòng hối hận không thôi, nếu sớm biết trên thế giới này có kẻ biến thái không sợ Desert Eagle, hắn nhất định sẽ không dễ dàng giao người ra, ít nhất còn có một con đường sống. Giờ không có con tin trong tay, cho dù trong lòng có tức giận đến đâu cũng không có tác dụng.

Trước mắt phải lo nghĩ cách để sống sót trong tay đối phương , đối phương nếu đã nói nhiều lời thừa như vậy, thêm nữa trong tình huống hoàn toàn có khả năng giết chết mình nhưng lại không làm, không chừng là e ngại điều gì đó. Đấy chính là cơ hội giữ mạng của hắn!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 413: Cơ hội giữ mạng (2)

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.