247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 336: Bỏ đi (1)

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 336: Bỏ đi (1) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trương quản lý cười theo, động tác trên tay cũng không chậm lại, bày một loạt đĩa thức ăn lên bàn.

Trên thực tế, đương nhiên hắn xuất hiện không phải vì lí do vừa nói, mà chủ yếu là vì muốn tiếp cận vị đại gia hào phóng đã thẳng tay vứt ra cả trăm triệu, chỉ cần tạo được mối quan hệ tốt, mặc dù chưa chắc có thể kiếm lời

nhiều hơn, nhưng có thể làm quen với một đại nhân vật như vậy, đối với bản thân mình cũng đã cực kì có lợi.

- À.

Hác phu nhân thản nhiên nói, nhưng trong lòng không tin một chút nào. Đường đường một vị đại quản lý mà phải động chân động tay đi phục vụ hay sao? Cứ coi như là có quá nhiều khách, cũng không đến mức đích thân quản lý phải xắn tay vào làm. Hơn nữa, chẳng lẽ một nhà hàng lớn như Mỹ Thực Lâu lại thiếu phục vụ viên? Rõ ràng đối phương đáp cho có lệ.

Nghĩ tới đây, Hác phu nhân liếc mắt nhìn cậu gia sư bên cạnh, trong lòng đột nhiên nảy ra một ý: Chẳng lẽ là vì hắn?Nhưng lại cảm thấy khó có khả năng, một sinh viên thiếu tiền đến nỗi phải đi làm gia sư, làm sao có thể quen biết đại quản lý của một nhà hàng sang trọng nhất Bắc Hải cơ chứ? Nhưng nếu không phải như vậy thì giải thích thế nào về hành động kì quái của Trương quản lý.

Không đợi nàng nghĩ thêm, Trương quản lý đã lấy ra một tấm thẻ màu vàng và đưa về phía cậu gia sư kia:

- Hướng tiên sinh, đây là thẻ VIP của nhà hàng chúng tôi, rất mong ngài có thể nhận lấy.

Hác phu nhân giật mình, nàng đương nhiên biết rõ quy định về hội viên của Mỹ Thực Lâu, chỉ có những vị khách hàng năm chi hơn mười triệu ở chỗ này mới có tư cách trở thành hội viên của Mỹ Thực Lâu, đồng thời nhận được thẻ VIP tương ứng. Thẻ VIP không có công dụng giảm giá, cũng không thể miễn bất cứ phí tổn nào, nhưng bất cứ lúc nào ngươi đến cũng có một bàn dành sẵn, không cần phải đặt trước như những người khách không phải hội viên.

Tất nhiên nàng cũng có một tấm thẻ như vậy, nhưng là thẻ màu tím, so với thẻ VIP màu vàng, rõ ràng là kém hơn không chỉ một bậc. Trên thực tế, nàng cũng có nghe nói về loại thẻ VIP màu vàng này, chẳng những có tác dụng như thẻ VIP màu tím, ngoài ra còn có thể chọn bất cứ vị trí nào trong đại sảnh để dùng bữa, nếu chỗ ấy đã có người, có thể yêu cầu quản lý của Mỹ Thực Lâu ra mặt thương lượng với đối phương đổi sang bàn khác.

Đương nhiên tổn thất đều do nhà hàng chịu. Đồng thời, chỉ cần có thẻ VIP này trong tay, mọi chi phí đều được giảm mười phần trăm, tuyệt đối không lấy nhiều hơn.

Hơn nữa, nghe nói thẻ VIP màu vàng này số lượng rất ít, thông thường chỉ phát cho những người khách ở cấp bậc cao nhất. Được xếp vào cấp bậc cao nhất không phải nhờ vào số tiền đã bỏ ra ở Mỹ Thực Lâu, mà xét thực lực cùng tầm ảnh hưởng trong xã hội của đối phương, tóm lại, chỉ người có địa vị cực kì cao mới có thể nhận được tấm thẻ này.

Đấy chính là điều Hác phu nhân nghĩ mãi không ra, nàng nhìn thế nào cũng không thấy cậu thanh niên gia sư này giống loại người có địa vị như thế, nhưng sự thật rành rành ngay trước mắt. Với lại nàng cũng có thể khẳng định, Trương quản lý tặng thẻ VIP cao cấp nhất cho người ngồi cùng bàn với mình không phải để vuốt mông ngựa mình,

bởi vì ngay bản thân nàng cũng chỉ được nhận thẻ VIP màu tím, khó có khả năng người ta sẽ nể mặt nàng như vậy. Lại nhìn điệu bộ của Trương quản lý, hình như đang kính cẩn xin đối phương nhận lấy, chứ chẳng có vẻ gì là đùa giỡn. Tình huống này càng làm cho nàng kinh hãi, bình thường người khác muốn xin một thẻ VIP đã rất khó, không ngờ lần này ngược lại còn xin đối phương nhận lấy. Trước tình cảnh như vậy, Hác phu nhân có muốn không nghĩ ngợi thêm cũng không được, đối phương rốt cuộc có lai lịch như thế nào?

Song tâm trạng kinh hãi vừa mới qua đi, một cảnh tượng kinh hoàng khác

lại xuất hiện.

- Có thẻ VIP này thì ăn không mất tiền sao?

Cậu gia sư kia khi nhìn thấy thẻ VIP màu vàng cũng không vội cầm lấy, chỉ hỏi một câu như vậy, hơn nữa khuôn mặt còn lộ ra vẻ chờ mong.

Hác phu nhân thiếu chút nữa thì đứng lên chỉ vào mặt hắn mắng một trận, tới nơi này dùng bữa mà còn không biết tác dụng của thẻ VIP hay sao? Nàng không khỏi cảm thấy vừa rồi đã đánh giá hắn quá cao, liệu có phải Trương quản lý nhìn nhầm người không nhỉ?

Trương quản lý hơi xấu hổ, có một số việc mặc dù hắn muốn đáp ứng nhưng lại không đủ quyền quyết định:

- Hướng tiên sinh, mặc dù không thể miễn phí, nhưng toàn bộ phí tổn đều được giảm mười phần trăm.

- Mười phần trăm?

Mắt Hướng Nhật sáng ngời, trông chẳng khác nào những con buôn ở chợ:

- Vậy thì ta nhận.

Hắn nhận tấm thẻ màu vàng, sau đó đưa cho Hác đại tiểu thư ngồi bên cạnh.

- Văn văn, em giữ giùm anh, sau này anh muốn tới nơi này ăn cơm thì sẽ tìm em.

- Vâng.

Hác Tiện Văn thẹn thùng nhận lấy, mặt đỏ bừng, trước mặt mẹ mình mà nhận đồ của nam nhân, ít nhiều gì cũng không được tự nhiên cho lắm. Nhưng trong lòng lại hết sức ngọt ngào, bởi vì cử chỉ này của nam nhân đã ám chỉ rằng sau này hắn đi ăn cơm thì nhất định sẽ rủ nàng, thử hỏi nàng không cao hứng sao được?

Tuy nhiên Hác phu nhân lại cau mày, đến lúc này mà còn không nhận ra con gái mình có tình ý với đối phương thì thật không xứng làm mẹ. Nàng vẫn có chút không dám tin, con gái mình bình thường chẳng thèm ngó ngàng gì đến đàn ông, thế mà giờ đây lại có cái vẻ mặt thẹn thùng như vậy. Hơn nữa người nó thích còn là cậu gia sư có thân phận bí hiểm này, xem ra khi về nhà nhất định phải gọi điện thoại cho cô em gái làm cảnh sát kia để hỏi nó làm sao quen biết đối phương. Cũng may đối phương là do nó giới thiệu tới, nếu không Hác phu nhân hẳn đã hoài nghi lúc đầu hắn đến làm gia sư là nhằm mục đích tán tỉnh con gái lớn của mình.

Trương quản lý dĩ nhiên không biết những suy nghĩ trong đầu Hác phu nhân, hắn đã sẵn sàng hi sinh túi tiền, ánh mắt tha thiết nhìn vị đại gia trẻ tuổi:

- Hướng tiên sinh, hôm nay hãy để tôi làm chủ, mọi phí tổn của ngài xin được tính cho tôi ...

Hướng Nhật vội vàng từ chối:

- Không cần đâu, hôm nay ta đã có người mời rồi, nếu ông muốn thì để lần sau đi.

Nếu là bình thường, Hướng Nhật đương nhiên đồng ý ngay, nhưng lúc này hắn đang muốn gã lừa đảo phải xuất hầu bao, sao có thể nhận ý tốt của người khác được? Nếu không sẽ không đạt được mục đích.

- Vậy thì để lần sau...

Trương quản lý bị từ chối, sắc mặt có hơi xấu hổ, sau đó tìm cớ rời đi:

- Hướng tiên sinh, vậy mời ngài từ từ dùng bữa, tôi có việc phải đi một chút.

- Cậu rất thân với Trương quản lý à?

Thấy Trương quản lý đã đi xa, Hác phu nhân đột nhiên mở miệng hỏi, ánh mắt cũng nhìn chằm chằm vào mặt Hướng Nhật.

- Cũng không thân lắm, đại khái mới chỉ gặp nhau vài lần.

Hướng Nhật nói thật.

- Hình như ông ấy rất cung kính đối với cậu.

Hác phu nhân làm như vô tình hỏi.

- Vậy sao?

Hướng Nhật cũng không biết nên giải thích thế nào, chung quy không thể nói ra chuyện ngày hôm đó mình thẳng tay bỏ ra một trăm triệu? Hắn cũng không ngại gì, chỉ lo làm bà mẹ vợ trẻ tuổi này sợ chết khiếp. Mặc dù hắn biết mẹ vợ cũng là người xa xỉ, nhưng việc thẳng tay bỏ ra một trăm triệu có lẽ vẫn khiến bà cực kì kinh hãi.

Hác phu nhân biết hắn không nói thật, nhưng mình cũng không thân thiết gì với đối phương, cho nên cũng không hỏi nhiều, chỉ quay sang trao đổi ánh mắt với nam nhân văn nhã ngồi ở đối diện.

Hướng Nhật cũng không để ý đến thái độ của Hác phu nhân, bởi vì hắn phát hiện Hác đại tiểu thư ăn một miếng tôm hùm xong liền có gì đó không ổn:

- Sao thế? Em không ăn được à?

- Không phải, người em hơi ngứa.

Hác Tiện Văn cúi đầu nói.

- Sao lại như vây?

Hướng Nhật lo lắng hỏi, thanh âm hơi lớn một chút. Nếu như không phải có mặt Hác phu nhân ở đây, hắn nhất định sẽ hỏi ngứa chỗ nào, sau đó tự mình gãi giúp nàng, nhân tiện chiếm tiện nghi luôn.

Hác phu nhân giờ cũng chú ý sang bên này, nàng nhìn con gái với vẻ quan tâm:

- Có phải lại bị dị ứng hay không?

- Dạ

Hác Tiện Văn gật gật đầu.

- HÌnh như trong tôm hùm có bỏ thêm vỏ quế.

- Vỏ quế? Em bị di ứng vỏ quế sao?

Hướng Nhật lập tức hiểu tại sao. Đương nhiên hắn biết có loại thể chất dị ứng kiểu này, tức là khi ăn, đụng chạm hay hít vào thứ gì đó thì cơ thể sẽ sinh ra những phản ứng quá mức. Thông thường, cơ thể con người sẽ sinh ra kháng thể để chống lại sự xâm hại của bệnh tật, nhưng cơ thể của người bị dị ứng lại nhầm thứ vô hại thành thứ có hại, vì thế sinh ra kháng thể, đồng thời khiến thân thể xuất hiện những biến hóa không dễ chịu gì.

Cảm nhận được giọng nói của nam nhân tràn ngập vẻ quan tâm, Hác Tiện Văn không muốn hắn lo lắng quá:

- Không sao đâu, một lát nữa là ổn thôi mà.

- Thế này còn nói không sao à?

Tay Hác đại tiểu thư chưa kịp rút về thì đã bị Hướng Nhật nắm lấy, trên mu bàn tay nàng đã xuất hiện vài chấm hồng, cứ như có những hạt gạo màu đỏ đang ẩn giấu dưới làn da mịn màng trắng như tuyết, nhưng không hề gây cảm giác ghê sợ, ngược lại trông đẹp một cách yêu mị.

- Có lẽ đừng ăn cái này nữa, để anh gọi món khác cho em.

Nhẹ nhàng vuốt ve bàn tay nhỏ nhắn của Hác đại tiểu thư, Hướng Nhật nghiễm nhiên đã quên mất bên cạnh còn những người khác, nhất là Hác phu nhân. Ban đầu Hướng Nhật không định làm Hác phu nhân quá bất ngờ về mối quan hệ giữa hắn với con gái bà, nhưng bây giờ không quản được nhiều như vậy, sức khỏe của bạn gái mới là trên hết.

Quả thật Hác phu nhân lặng người, lúc đầu còn tưởng quan hệ của hai người chỉ tốt hơn bạn bè bình thường một chút, ai ngờ đã đến mức nắm tay vuốt ve, không chừng bọn chúng đã sớm thân mật như vậy từ lâu rồi cũng nên?

Hác phu nhân không khỏi cảm thấy bất đắc dĩ, bây giờ cho dù có muốn chia rẽ hai đứa cũng khó mà làm được. Nàng quá hiểu tính tình của con gái mình, một khi đã thích cái gì thì tuyệt đối không dễ dàng từ bỏ, nếu như mình cứ cố ép, có thể sẽ dẫn đến kết cục chính mình không muốn nhìn thấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 336: Bỏ đi (1)

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 97 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.