247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 308: Có thể không tận lực làm việc hay sao (2)

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 308: Có thể không tận lực làm việc hay sao (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Sẽ không!

Hướng Nhật trả lời ngắn gọn nhưng kiên định, đã biết đối phương là một nữ nhân đáng thương, hắn không ra tay được nữa, huống chi, hắn cũng không nhất định phải lấy thông tin từ trong miệng đối phương, không phải còn có đám người của gã xấu xí sao? Nghĩ mà xem, đối với hành tung của ông chủ mình, đám thủ hạ thân cận này nhất định còn biết rõ hơn so với những người thân trong nhà vốn bị ngầm giấu giếm, đúng không nào? Hơn nữa Hướng Nhật cũng có chút hối hận, nếu sớm biết ông chủ của gã xấu xí là anh trai của Fiona Lois, mình còn cần làm chuyện hèn hạ như vậy sao?

Câu trả lời của nam nhân phần nào nằm ngoài dự liệu của Fiona Lois, nhưng nàng cũng thở dài một hơi, tuy nhiên khi nhìn thấy gã xấu xí vẫn đang nằm dưới đất, sắc mặt nàng lập tức trở nên trắng bệch:

- Anh sẽ không ép tôi, nhưng có thể buộc bọn chúng khai ra, có phải hay không?

Nói xong, Fiona chỉ vào mấy người nằm trên mặt đất.

Hướng Nhật không phủ nhận, cũng không thừa nhận, nhưng ý tứ trong những lời hắn nói đã rất rõ ràng:

- Fiona tiểu thư, cô phải biết rằng, đối với tôi mà nói, bọn chúng rất nguy hiểm, nếu như tôi không làm thế, như vậy mối thù của "tôi" biết tìm ai để báo đây, còn an toàn của bạn gái tôi nữa, ai có thể bảo đảm cho tôi? Cô sao?

Fiona Lois cắn môi không nói gì, nàng biết những gì nam nhân nói là sự thật, nàng không thể nào phản bác.

Hướng Nhật thấy nàng không nói lời nào, hắn cũng biết sự thống khổ trong nội tâm nàng, cho nên giọng nói cũng mềm hẳn đi:

- Yên tâm đi, khi chưa tra rõ sự việc, tôi sẽ không động thủ, đương nhiên, nếu thật sự là hắn...

Trong lòng Fiona Lois run lên, nàng vội hỏi:

- Anh sẽ thế nào?

Sắc mặt Hướng Nhật trở nên lạnh lẽo, trong mắt lóe lên ánh hàn quang:

- Vì sự an toàn của tôi cùng với bạn gái tôi, chỉ có thể giết hắn.

Nghe được đối phương muốn giết thân nhân của mình, Fiona Lois không khỏi kích động:

- Không, Hướng tiên sinh, tôi van anh, đừng thương tổn hắn...

Đối với người anh từ nhỏ cùng mình lớn lên, mặc dù không phải cùng một mẹ, nhưng tình cảm anh em vài chục năm cũng không thể nói cắt là cắt được, hơn nữa vị anh trai này cũng chưa từng bạc đãi nàng, mỗi lần nàng gây họa đều đứng ra bảo vệ nàng, thậm chí tự mình gánh chịu lấy tội danh. Fiona Lois tuyệt đối không

muốn thấy hắn bị người ta giết chết- - cho dù nàng đã biết chính hắn phái người đến uy hiếp mình giao ra phần tài liệu kia.

- Cái này...tôi làm không được.

Hướng Nhật cũng không muốn lừa gạt đối phương, nếu như thật sự tra ra tên kia là một trong những thành viên của thế lực phía sau màn, Hướng Nhật tuyệt đối sẽ không nương tay, thậm chí còn không để đối phương chết một cách dễ dàng.

Fiona Lois đã bình tĩnh lại, nàng run run nhìn nam nhân một lúc, rồi đột nhiên cởi bỏ chỗ vải vóc đang che lấy thân trên của mình, xuân quang gần như lộ ra hoàn toàn:

- Hướng tiên sinh, nếu anh đáp ứng không thương tổn anh trai tôi, bất kể anh muốn tôi làm gì, tôi đều nguyện ý.

Tình huống này đã nói lên rất rõ ràng, bất kể làm cái gì... Chính là đại biểu cho việc dâng lên thân thể của chính mình cũng bao hàm trong đó. Hơn nữa, nàng cởi bỏ vải vóc trên người, hiển nhiên là muốn dùng thân thể của mình làm điều kiện giao dịch.

- Fiona tiểu thư, cô biết không? Có đôi khi, cũng không phải tất cả mọi chuyện đều có kết thúc hoàn mỹ.

Hướng Nhật thản nhiên đưa mắt nhìn đối phương, nhưng dồng thời hắn cũng hết sức khâm phục sự kiên quyết của nàng. Chấp nhận trả một cái giá lớn như vậy vì một người từng thương tổn mình, quả thật đáng để người khác phải thán phục từ tận đáy lòng. Tuy nhiên, trong mắt Hướng Nhật, đây là một hành vi ngu xuẩn, hắn cho rằng, con người ta hễ làm sai thì phải chịu trách nhiệm vì sai lầm của mình.

Fiona Lois trầm mặc, hình như không hề nghe thấy những gì nam nhân nói, nàng chậm rãi đi tới trước người đối phương, rồi đột nhiên nhào người tới, đồng thời hôn lên gò má đối phương, mà tay nàng cũng không rảnh rỗi, nó cầm lấy một tay đối phương rồi đặt lên trái tuyết lê no tròn mềm mại trên ngực mình, rất rõ ràng, nàng muốn dùng thực tế để nói chuyện.

Toàn thân Hướng Nhật căng cứng, trên thực tế, hắn cũng không ngờ cô nàng tây dương lại chủ động làm ra chuyện như vậy, mặc dù hắn rất thích hưởng thụ loại cảm giác này, nhưng đại sự trước mắt, hắn tuyệt đối không nhân nhượng. Hướng Nhật trầm giọng nói:

- Fiona tiểu thư, cô làm như vậy không ích gì đâu, đối với chuyện này, tôi sẽ không thay đổi!

Song hình như Fiona Lois vẫn không nghe thấy mấy lời của hắn, nàng không ngừng hôn lên mặt hắn, thậm chí tay kia của nàng còn trượt dọc từ bụng của nam nhân xuống, giọng nói cũng tràn ngập sự hấp hẫn:

- Hướng tiên sinh, đây là lần đầu tiên của tôi, chỉ xin anh bỏ qua cho anh trai tôi.

Hướng Nhật đưa tay ra giữ lấy bàn tay đang muốn mò xuống bộ vị trí mạng của mình, bởi vì hắn không thể ức chế nổi nên tiểu đệ đệ đã có phản ứng, nhất là sau khi nghe thấy đối phương nói đến chỗ "lần đầu tiên", hạ thân càng không ngừng bành trướng. Để tránh khoe ra cái xấu, hắn thấy không nên để đối phương phát hiện ra hiện tượng sinh lí này thì hơn. Đồng thời cũng có chút dở khóc dở cười, tình cảnh vừa rồi lại tái diễn, chỉ là lần này diễn viên đổi thành đối phương, còn mình lại là "đối tượng" bị xâm phạm.

Có điều cử chỉ của nam nhân không làm cho Fiona Lois lùi bước, nàng vẫn hôn đối phương như trước, chỉ cần đối phương không đẩy mình ra, như vậy có nghĩa là còn một phần hy vọng. Thậm chí để làm cho nam nhân càng hưng phấn, nàng cầm lấy bàn tay của nam nhân đang đặt trên ngực mình và dùng sức bóp nhẹ hai cái.

Rốt cuộc Hướng Nhật chịu không nổi nữa, hắn mở miệng nói:

- Được rồi, Fiona tiểu thư, tôi đáp ứng cô.

-

Thật sao?

Cuối cùng Fiona Lois cũng có phản ứng, động tác của nàng dừng lại, hai mắt nhìn nam nhân lộ ra vẻ ngạc nhiên xen lẫn vui mừng.

Hướng Nhật gật gật đầu, xem như thừa nhận lời hắn vừa nói, tuy nhiên vẫn bổ sung một câu:

- Fiona tiểu thư, tôi chỉ đáp ứng cô không giết hắn, nhưng tôi sẽ không cho hắn lại có cơ hội làm hại đến tôi cùng người bên cạnh tôi.

Hướng Nhật cảm thấy thế này đã là tận tình tận nghĩa lắm rồi, về phần phương pháp xử lý có tính an toàn kém hơn so với người chết là làm hắn ngu ngốc hay tàn phế, việc ấy tính sau.

Fiona Lois hiển nhiên không biết quyết định trong lòng nam nhân, nhưng như vậy nàng cũng đã rất hài lòng. Đã chứng kiến thực lực của nam nhân, nàng biết, nếu đối phương muốn giết một người, sợ rằng cái mục tiêu xui xẻo kia trốn đâu cũng không thoát. Vì nam nhân đáp ứng nên nàng cho rằng sự khiêu khích nhiệt tình của mình đã phát huy tác dụng. Nghĩ tới đây, khuôn mặt Fiona Lois không khỏi đỏ bừng, nàng dùng ánh mắt phức tạp liếc nhìn nam nhân:

- Hướng tiên sinh, hay là chúng ta vào phòng trong đi, nơi này...là phòng khách.

Hiển nhiên, nàng tưởng rằng nam nhân chấp nhận điều kiện dùng thân thể của mình để đổi lấy sự an toàn của người thân.

Hướng Nhật cũng hiểu rõ ý nghĩ của đối phương, hắn nhẹ nhàng đẩy nàng ra, mặt nghiêm lại và nói:

- Fiona tiểu thư, tôi nghĩ cô hiểu lầm rồi, tôi đáp ứng cô không phải vì tôi muốn cô làm gì. Thực ra là do tấm lòng của cô cảm động tôi.

Quả thật như thế, trong lòng Hướng Nhật đúng là nghĩ như vậy, hơn nữa hắn cũng không muốn đối phương nghĩ rằng mình là một sắc ma lấy tính mạng của người nhà đối phương để ép buộc đối phương làm chuyện nàng không tình nguyện. Huống chi, sau khi trải qua chuyện này, hắn cũng biết trước kia quả thật mình trách nhầm đối phương. Lúc trước, nàng nhắc nhở mình là đám người gã xấu xí sẽ đối phó chính mình, sợ rằng cũng không phải lời nói dối, trên thực tế, có thể là vì mình rất ít ra ngoài, cho nên đối phương mới không có cơ hội chế tạo sự việc "ngoài ý muốn". Fiona Lois từng nói qua, đám người gã xấu xí sẽ dựng cảnh tai nạn xe để đối phó mình, bởi vì như thế mới tránh được việc cảnh sát tiếp tục truy cứu. Nhưng mình không thường xuyên ra ngoài nên bọn chúng không có cơ hội xuống tay, thế mới khiến mình tưởng rằng bọn họ không muốn gây bất lợi cho mình, từ đó hiểu lầm cô nàng tây dương này bụng dạ khó lường, tưởng nàng muốn "chơi" mình một phen. Có thể lúc ấy nàng nói cho mình địa chỉ của gã xấu xí, chẳng qua là muốn dựa vào thực lực của mình đuổi bọn chúng đi, nàng không hề ngờ rằng mình có thể giết người để loại bỏ những gì uy hiếp mình. Có lẽ nếu như nàng biết mình là người như thế, sợ rằng khi đó cũng không chọc vào mình đâu?

Fiona Lois có hơi ngạc nhiên, không ngờ nam nhân lại cự tuyệt điều kiện của nàng, cái này hoàn toàn nằm ngoài dự liệu của nàng, vừa rồi đối phương rõ ràng còn lấy chuyện này uy hiếp mình, sao bây giờ lại biến thành một thân sĩ lịch sự tao nhã? Nhưng nhờ vậy nàng thở dài một hơi, chỉ có điều trong đáy lòng còn có một chút cảm giác quái dị, nhưng nàng cũng không suy nghĩ nhiều, sau khi lại dâng lên một nụ hôn nồng nhiệt, lúc này nàng mới nói lời từ đáy lòng:

- Hướng tiên sinh, cám ơn anh!

- Không cần!

Hướng Nhật đột nhiên cảm giác mình có chút hèn hạ, rõ ràng mình uy hiếp đối phương, nhưng đối phương lại nói"cám ơn", làm gì có đạo lý nào như thế?

- Thực ra tôi biết anh là người tốt.

Giải

quyết chuyện lo lắng nhất trong lòng, tâm trạng Fiona Lois có vẻ cởi mở hơn rất nhiều.

- Người tốt sao?

Hướng Nhật có phần tự giễu.

- Đừng quên vừa rồi tôi làm chuyện gì với cô.

- Hướng tiên sinh, đứng nhắc chuyện ấy được không?

Fiona Lois hơi đỏ mặt, nhưng vừa im lặng được một chút, không đợi nam nhân trả lời, nàng đã chủ động nói tiếp:

- Hướng tiên sinh, nếu như, tôi chỉ nói là nếu như.... Vừa rồi khi anh đếm đến ba mà tôi vẫn không nói, anh sẽ làm chuyện như vậy với tôi thật sao?

Hướng Nhật ngẩn ra, sau đó lắc đầu nói:

- Sẽ không!

Mặc dù hắn tự nhận mình là một sắc lang, nhưng không tệ đến nỗi bắt buộc nữ nhân làm chuyện như vậy. Hơn nữa bên cạnh mình cũng không thiếu mỹ nữ, muốn giải quyết sinh lý thì hoàn toàn không cần tìm nữ nhân khác. Nhận được câu trả lời khẳng định của đối phương, trên mặt Fiona Lois hình như có chút vui mừng, nàng cũng không hoài nghi điều nam nhân nói. Nếu như đối phương đúng là người hèn hạ như vậy, vừa rồi mình lấy thân thể làm điều kiện trao đổi để hắn buông tha người thân của mình, hắn hoàn toàn có thể yên lòng yên dạ chiếm lấy mình chứ không phải mở miệng cự tuyệt. Đồng thời, điều này cũng giúp nàng trút đi được hòn đá tảng trong lòng, mình không nhìn lầm người, giao phần tư liệu đó cho hắn giữ tuyệt đối là một lựa chọn sáng suốt, mặc dừ đối phương không được coi là người tốt, nhưng trong thời khắc này vẫn duy trì được sự tỉnh táo, ít nhất thì đại đa số người tự nhận là thân sĩ đều không làm được như vậy. Nghĩ tới đây, nàng không khỏi cảm thấy mình có phần may mắn, cũng may đối phương lợi hại như siêu nhân, bị mình nổ súng mà không chết, nếu không nhất định mình sẽ ân hận cả đời.

- Fiona tiểu thư?

Đang lúc trầm tư suy nghĩ, đột nhiên bên tai vang lên một tiếng gọi.

- A?

Fiona Lois bối rối đáp.

- Cô đang suy nghĩ chuyện gì à? Thật ngại quá, tôi muốn hỏi, thật sự cô chỉ lấy một phần ba tư liệu thôi sao?

Hướng Nhật mở miệng hỏi, bởi vì việc này rất quan trọng đối với hắn. Ban đầu hắn còn chưa nghĩ đến vấn đề này, bây giờ nghĩ lại, hắn liền phát hiện tin tức trọng yếu bên trong. Thế lực phía sau màn muốn tìm một phần ba phần tư liệu này gấp như vậy, hiển nhiên bọn họ cũng không có phần tư liệu sơ-cua, nếu không cũng không cần phái người từ xa tít tận nước Pháp tới đây đoạt trở về. Nói cách khác, hiện tại bọn chúng không thể chế tạo A8, đây chắc chắn là một đả kích nặng nề đối với bọn chúng. Hơn nữa, sau khi nhận được tin người được phái tới thực hiện nhiệm vụ thật bại, bọn chúng nhất định sẽ phái người có năng lực cao hơn đến, còn người giữ phần tư liệu này có thể gặp nguy hiểm.

Có lẽ cái gã anh trai của Fiona Lois cũng không nhẫn tâm xuống tay đối với nàng, nếu không cũng sẽ không kéo dài đến hôm nay mới buộc nàng giao ra tư liệu.

Thấy nam nhân hỏi một cách nghiêm túc, Fiona Lois cũng nghiêm chỉnh đáp:

- Đúng vậy, đây là lấy từ phòng đọc sách của cha tôi. Vốn tôi định lấy toàn bộ, nhưng đúng lúc cha tôi trở về, cho nên chỉ có từng ấy.

Nói đến câu cuối cùng, giọng cũng nhỏ hẳn đi, hiển nhiên là vì nàng có chút mất tự nhiên khi để lộ ra trước mặt người khác việc mình không được phép mà lại đi lấy đồ.

- Ra là thế...

Hướng Nhật lộ ra vẻ trầm ngâm, một lát sau, đột nhiên hắn vừa lấy ra điện thoại di động vừa nói với Fiona Lois:

- Tôi đi gọi điện thoại.

Nói xong, hắn đi tới một bên, bấm số điện thoại mà tên anh vợ nhiễu sự đưa cho hắn.

Trên thực tế, mục đích của Hướng Nhật rất đơn giản, chỉ là định đem những kẻ nằm trên mặt đất này giao cho hắn mà thôi, với tiến độ như lần trước hắn thẩm vấn tên thầy thuốc dởm, có lẽ rất nhanh sẽ cho mình đáp án. Cho nên lúc này Hướng Nhật gọi điện thoại cho đối phương, chẳng qua là muốn hắn đến đây để nhận lấy mấy cái tên tàn phế này mà thôi, dù sao một mình mình cũng không thể tra hỏi nhiều người như vậy. Hơn nữa, vị đại ca nhiễu sự kia có lẽ rất nóng lòng muốn tìm ra cái thế lực phía sau màn, đột nhiên mình dâng lên một phần "Đại lễ" như vậy, hắn có thể không tận lực làm việc hay sao?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 308: Có thể không tận lực làm việc hay sao (2)

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 86 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.