247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 307: Ngươi bồi thường ta như thế nào?

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 307: Ngươi bồi thường ta như thế nào? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Ta?

Fiona Lois kinh ngạc lấy tay chỉ vào chính mình, bộ dạng đầy ngờ vực nhìn đối phương.

- Hướng tiên sinh, ngài xác định muốn làm như vậy sao?

Hướng Nhật cũng không trả lời thẳng vào câu hỏi, mà nói:

- Chuyện này cùng cô cũng có chút quan hệ, Fiona tiểu thư.

Fiona Lois nhún vai không trả lời, đương nhiên trong mắt cũng là tràn ngập tò mò, nàng không nghĩ ra có chuyện gì liên quan đến mình chứ? Nhưng xem nam nhân nói rất nghiêm túc, ý nghĩ đối phương đang nói

giỡn lập tức bị nàng đè xuống, đồng thời cũng đối với sự phỏng đoán vừa rồi của mình bắt đầu hoài nghi, có lẽ hắn cũng muốn tìm mình. Bất quá nếu thật là như vậy, cánh cửa nhà mình bị phá khẳng định muốn đối phương cấp ra một cái giải thích tốt. Đối với loại hành vi không chào hỏi mà liền dùng bạo lực phá cửa mà vào nàng tuyệt đối không dễ dàng tha thứ, lần này là chính mình bị bắt giữ còn có thể được, nhưng vạn nhất lần sau chính mình vừa lúc đang thay quần áo hoặc là làm sự tình bí ẩn nào đó thì sao?

Hướng Nhật lúc này không rảnh bận tâm tới ý nghĩ của Fiona Lois, hắn trực tiếp đi tới trước mặt tên thủ lãnh xấu xí kia, con mắt không chớp chăm chú nhìn vào trên người hắn.

- Ngươi muốn làm gì?

Filo Doro trong lòng run lên, chịu đựng trên người thật lớn đau đớn lê về phía sau vài bước. Đối với nam nhân trước mặt trong lòng hắn luôn có một cỗ hàn ý không thể khống chế, hiện tại ngay cả sự bảo đảm cuối cùng đều đã mất đi, hắn không dám tưởng tượng đối phương sẽ làm gì đối với hắn. Nhất là nghĩ tới cánh tay giống như bị một lực lượng lớn làm vặn vẹo của cái tên cao to trên 2m vẫn nằm trong bệnh viên kia liền nhịn không được kinh hãi dựng cả tóc gáy.

- Đừng khẩn trương, chỉ là hỏi mấy vấn đề nhỏ thôi.

Hướng Nhật ngữ khí cực kì nhẹ nhàng nói, tiếp theo biến sắc, trong mắt để lộ một mảnh hàn quang:

- Đương nhiên ngươi có thể lựa chọn không trả lời, nhưng là ta không chắc là sẽ đối với ngươi làm ra những thứ gì.

Nói rồi Hướng Nhật bóp bóp nắm tay, chỉ nghe một trận xương ngón tay vang lên, Filo Doro khuôn mặt càng co quắp hơn, trong mắt vẻ sợ hãi càng đậm.

- Không, ta sẽ trả lời, thỉnh tin tưởng ta!

Hướng Nhật hài lòng vươn một ngón trỏ, bắt đầu hỏi:

- Vấn đề thứ nhất, ai phái các ngươi tới?

- Là Gregory tiên sinh.

Filo Doro không do dự chút nào nói.

- Gì?

Hướng Nhật ra vẻ nghi hoặc lên tiếng, nhìn chằm chằm vào mặt nam nhân xấu xí kia, hắn muốn thử xem có phải đối phương đang nói dối hay không.

Filo Doro thấy dối phương như vậy nhìn hắn, thần sắc càng lộ vẻ kích động:

- Thật sự là Gregory tiên sinh, hắn là ông chủ của ta, ta có thể thề!

- Ta tin tưởng ngươi sẽ không lừa gạt ta.

Hướng Nhật khẽ mỉm cười, giống như một tên ác ma đang dẫn dụ người phạm tội.

- Bởi vì ta sẽ còn hỏi mấy người bạn còn đang hôn mê của ngươi, nếu như bọn họ trả lời cùng ngươi không giống nhau....Ngươi sẽ chờ hướng thượng đế sám hối đi!

- Không, trả lời của bọn họ sẽ cùng của ta giống nhau.

Filo Doro sớm đã bị hù dọa chết khiếp, lúc này hắn đương nhiên không dám nói láo, hơn nữa nói ra ông chủ của mình cũng không phải là cái gì đại bí mật. Huống chi so với tình cảnh hiện tại của mình mà nói, hiển nhiên tính mạng của mình mới là đại sự hàng đầu.

- Gregory tiên sinh có đúng không?

Hướng Nhật nhấn mạnh giọng một lần, vừa liếc mắt xem Fiona Lois bên cạnh một cái, thấy nàng cũng không có bất cứ biểu lộ nào cả, nếu không phải đã sớm biết lai lịch của đối phương thì chắc là hoàn toàn xa lạ với danh xưng này, bất quá Hướng Nhật cho rằng khả năng đầu tiên có thể lớn hơn, bởi vì hắn phát hiện trong mắt đối phương tràn ngập một ít tình cảm phức tạp, như bi thương lại như thống khổ, đó là ánh mắt chỉ khi một người nàng quen thuộc làm một chuyện khiến nàng thất vọng mới có. Thế nhưng đối với chuyện này hiện giờ Hướng Nhật cũng không muốn tìm hiểu sâu hơn nữa, trước tiên

quan trọng nhất vẫn là từ trong miệng tên nam nhân xấu xí này lôi ra một ít bí mật, hắn hỏi tiếp:

- Vấn đề thứ hai, hắn tại sao phái các ngươi đến?

- Ah...

Đối với vấn đề này, Filo Doro có vẻ có chút do dự, nhưng lại không kiên trì được bao lâu, khi nhìn thấy ánh mắt sắc bén kinh khủng của nam nhân bắn tới, rốt cục thanh âm run rẩy nói:

- Hắn muốn chúng ta từ trên tay Fiona tiểu thư thu hồi đồ vật.

- Vật gì?

Hướng Nhật lập tức hỏi, mặc dù hắn biết rõ đó là vật gì, bất quá hỏi như vậy có thể làm hắn biết rõ nhiều tin tức từ phía đối phương hơn.

- Ta cũng không rõ ràng lắm, hình như...hình như là một phần tư liệu.

Filo Doro trong mắt hiện lên một tia bối rối, hắn rốt cục nhớ tới nếu như bây giờ nói thật có thể tránh được một mạng, nhưng khi trở về vẫn là khó tránh khỏi cái chết, thậm chí có khả năng chết so với hiện tại còn thảm hại hơn nhiều!

- Ngươi thật sự không rõ ràng lắm?

Hướng Nhật có thể phát giác đối phương đang bối rối, biết kẻ này khẳng định cũng có cái gì cố kị, cân nhắc một chút, hắn đột nhiên mở miệng hỏi:

- Có phải là tư liệu chế tạo A8 hay không?

- Ngươi biết A8...

Filo Doro vẻ mặt hoảng sợ nhìn đối phương, khi nói ra khỏi miệng mới biết mình nói hớ, đây không phải là nói cho đối phương vừa rồi chính mình nói dối sao?

Mà ngay cả bên cạnh Fiona Lois nghe được cái từ A8 vẻ mặt cũng khiếp sợ nhìn nam nhân, nàng hiện tại đã có chút đoán được tâm tư của đối phương, chỉ sợ là việc chính mình giao cho hắn giữ tư liệu thành tự rước lấy phiền toái. Trên thực tế, từ lúc giao cho đối phương giữ nàng cũng không quá hy vọng đối phương sẽ không mở ra xem, bất quá điểm ấy nàng cũng không quá lo lắng, bởi vì nàng đã có chuẩn bị. Nhưng là hiện tại lại thì hơi rắc rối, hơn nữa xem thái độ của nam nhân, tựa hồ vẫn rất quen thuộc với tư liệu đó, nhưng chính mình giao cho hắn chỉ có một phần ba tư liệu, đối phương khó có khả năng biết tác dụng của đồ vật đó. Chẳng lẽ hắn đã sớm tiếp xúc qua A8? Trừ bỏ cách giải thích này, Fiona Lois cũng không tìm được lý do càng thêm thuyết phục hơn. Bởi vì người không biết chi tiết chỉ có thể cho rằng đó là một phần nghiên cứu khoa học, hơn nữa nàng cũng đã kiểm tra rất minh bạch, trong một phần ba tư liệu đó không có xuất hiện từ A8, đến cả một số từ ngữ mẫn cảm cũng bị nàng bôi đen, nói cách khác nàng đã làm đến trình độ không cho người khác nhìn ra bất cứ sơ hở nào nên mới có thể tự tin giao cho đối phương cất giữ, bất quá hiện tại xem ra, quyết định lúc đầu của mình làm cho nàng không khỏi hối hận.

Hướng Nhật cũng không chú ý vẻ mặt kì quái của cô gái ngoại quốc ở bên cạnh, chỉ là rất thích ý chứng kiến khuôn mặt cực độ khiếp sợ của tên nam nhân xấu xí kia, ra vẻ thần bí, cao thâm nói:

- Trên thực tế ta không chỉ biết A8, ta còn có ...đầy đủ tư liệu về A8.

Vừa nghe nam nhân nói tới đây, Fiona Lois vừa mới rồi còn đang khiếp sợ nam nhân như thế nào biết về A8 thì lúc này trong lòng không nhịn được càng thêm chấn động mãnh liệt. A8 là cái gì, mặc dù nàng không phải rất rõ ràng, nhưng cũng biết không phải là đồ tốt tạo phúc cho mọi người, thậm chí có khả năng hủy diệt cả xã hội loài người, mà chính mình cũng là trong một trường hợp phi thường trùng hợp mới nghe lén được. Nàng không rõ ràng lắm nam nhân như thế nào lại có đồ vật này, nhưng cũng không có hoài nghi điều hắn nói, bởi vì chỉ có trước đó hiểu rõ về việc này, mới có thể liếc

mắt nhìn ra tư liệu mình giao cho hắn giữ là cái gì. Mà vấn đề lớn nhất là chính mình hao hết tâm tư mới lấy được một phần ba tư liệu, vậy phần tư liệu đầy đủ của đối phương là từ chỗ nào lấy được? Mà nghe nói đến đây, nam nhân xấu xí lại càng kích động vô cùng:

- Không có khả năng! A8 đầy đủ tư liệu sớm đã bị người...

Nói tới đây thanh âm tựa như bị cái gì làm nghẹn lại, vẻ mặt không dám tin nhìn đối phương:

- Chẳng lẽ ngươi chính là...

- Trả lời đúng, đáng tiếc ta không có cái gì thưởng cho ngươi.

Hướng Nhật nói xong, đột nhiên thầm nghĩ, theo lý thuyết chuyện này cực kì bí mật, những kẻ tầm thường cũng khó có khả năng biết đến, nói cách khác cái tên thoạt nhìn phi thường sợ chết trước mắt rất có khả nẳng cũng là thành viên trọng yếu của thế lực phía sau màn, nghĩ tới đây Hướng Nhật nhất thời cười cực kì quỷ quyệt:

- Xem ra ngươi vẫn biết được không ít?

Thấy đối phương cười quái dị, Filo Doro cung lập tức ý thức được cái gì, kinh hoàng kêu to:

- Không, không, ta không biết, ta cái gì cũng không biết....ách...

Không đợi hắn nói xong, Hướng Nhật một chưởng đánh ngất hắn. Mặc dù Hướng Nhật rất muốn biết tư liệu về thế lực phía sau màn mà tên nam nhân xấu xí này biết được, nhưng hiện tại không phải lúc, bên cạnh còn có một cô ả ngoại quốc, nếu như hỏi đi xuống, khẳng định sẽ dính dáng đến bí mật của chính mình, điểm ấy hắn cũng không hy vọng làm cho người ta biết đến.

- Ngươi giết hắn rồi sao?

Fiona Lois cực kì hoảng sợ, thấy nam nhân một cái chưởng đánh xuống, đối phương liền quay đơ trên mặt đất, nàng có lo lắng như vậy cũng là bình thường.

- Ngươi nghĩ rằng ta sẽ làm ra chuyện ngu xuẩn như vậy sao? Chỉ là bất tỉnh mà thôi.

Hướng Nhật thản nhiên nói, đột nhiên ngắm hướng đối phương:

- Fiona tiểu thư, ta rất tò mò, đồ vật mà ngươi giao cho ta là lấy từ đâu?

Fiona Lois lông mày dựng lên, cũng không có trả lời mà hỏi ngược lại:

- Hướng tiên sinh, ngài thật sự có đầy đủ tư liệu của A8?

- Không sai.

Hướng Nhật gật đầu thừa nhận, trong lòng thầm suy nghĩ, nhìn thái độ bình tĩnh của đối phương, hiển nhiên A8 đối với nàng cũng không hề xa lạ, vậy một chuyến đi này cũng không tính mất công, có lẽ còn có thể có được thu hoạch không thể tưởng tượng. Trên thực tế, cái tên nam nhân kia nói ra tin tức đã làm cho hắn cảm giác được chuyến đi này không tệ, hiện tại vừa lại xác định được cô gái ngoại quốc nóng bỏng cũng biết sự tồn tại của A8 làm cho hắn càng thêm hưng phấn:

- Fiona tiểu thư, ngươi giao cho ta giữ chỉ có một phần ba thôi. Ta rất muốn biết phần còn lại đi đâu?

- Ta chỉ có như vậy.

Fiona Lois nhìn nam nhân nói, trong giọng cũng không có tăng thêm bất cứ cảm xúc nào, nhưng trong lòng lại phỏng đoán đối phương tại sao muốn hỏi cái này.

- Thế ư?

Hướng Nhật sửng sốt, câu trả lời của đối phương nằm ngoài sự dự đoán của hắn, bất quá hắn cũng không có nổi giận, tiếp tục hỏi:

- Vậy thứ này ngươi là từ đâu lấy tới?

Fiona Lois lãnh đạm cười:

- Hướng tiên sinh, ta nghĩ ngươi hẳn là biết, có một số việc biết được càng nhiều đối với chính mình càng không có lợi.

Hướng Nhật ánh mắt chợt lóe, sự thay đổi của đối phương làm cho hắn có chút giật mình, cùng với thần sắc đau đớn thương cảm lúc giữa trưa cầu khẩn mình hoàn toàn bất đồng, trong mắt cô ả lúc này tràn ngập tự tin, đây mới là bộ mặt thật sự của nàng ta sao? Bất quá Hướng Nhật cũng

không quá quan tâm những thứ này, hắn có mục đích của hắn:

- Fiona tiểu thư, ngươi không cần lăn tăn làm gì, trên thực tế ta không phải đã biết hết về A8 sao? Cho nên ngươi nhất định phải trả lời câu hỏi của ta, bởi vì việc này có quan hệ đến sự an toàn của ta, ta sẽ không dễ dàng buông tha!

Nói xong lời cuối cùng, ngữ khí nói chuyện của Hướng Nhật càng nặng nề hơn.

- Nếu như ta nói không thì sao?

Fiona Lois ánh mắt kiên định, cố ý mà lại như vô tình nhìn chăm chú vào mặt đối phương. Nếu như là sự tình khác, nàng đương nhiên có thể nói cho đối phương, nhưng là chuyện này dính dáng tới nhiều việc, hơn nữa đối phương còn thần bí có được toàn bộ tư liệu về A8, điều này làm cho nàng không thể khẳng định đối phương còn không có chủ ý gì khác nữa, cho nên vô luận như thế nào nàng cũng sẽ không nói ra.

Hướng Nhật kinh ngạc nhìn đối phương một hồi, tiếp theo mặt không chút thay đổi nói:

- Ta không ngại đối với ngươi làm ra chút sự việc gì đó, ví dụ như theo lời ta vừa mới nói...cũng vậy.

Nói xong, Hướng Nhật bày ra một điệu bộ cực kì dâm đãng, từ trên xuống dưới đánh giá đối phương, tựa hồ muốn đem thân thể của nàng đều nhìn thấu.

- Ngươi...

Fiona Lois trong lòng căng thẳng, không khỏi nắm chặt quần áo trước ngực, nếu như đối phương thật sự đối với mình muốn làm chút gì đó, lấy thân thủ đáng sợ của hắn, phỏng chừng mình ngay cả nửa điểm phản kháng đều không có. Nhưng đồng thời, một ý niệm mãnh liệt không chịu thua từ đáy lòng dâng lên, quật cường nói:

- Ta sẽ không nói cho ngươi!

- Xem ra ta tựa hồ không thể lựa chọn rồi.

Hướng Nhật lộ ra vẻ mặt bất đắc dĩ, chậm dãi hướng vị trí của nàng bước đến.

Fiona Lois không tự chủ được lui về phía sau từng bước, nàng không nghĩ đối phương sẽ thực sự hướng nàng tiến tới, trong miệng lớn tiếng uy hiếp nói:

- Ngươi đừng lại đây, qua nữa ta liền hét to.

Hướng Nhật không thèm để ý cười cười:

- Đến cả tiếng súng vừa rồi đều không dẫn được sự chú ý của người khác, ngươi cho rằng tiếng kêu của ngươi so với tiếng súng càng lớn hơn sao?

- Ngươi thật sự là một tên ma quỷ!

Fiona Lois nguyền rủa, nàng phi thường hối hận lúc đầu tại sao lại nhờ nam nhân cực kỳ tà ác trước mặt hỗ trợ, hơn nữa chính mình vẫn tín nhiệm hắn, đem đồ vật trọng yếu như vậy giao cho hắn giữ. Bất quá hiện tại hối hận cũng vô dụng, lấy tình huống trước mắt mà nói, vẫn còn nên ngẫm lại xem làm thế nào để đối phương không biến thành cầm thú.

- Fiona tiểu thư, cho ngươi một cơ hội cuối cùng, nếu không đến lúc đó ngươi muốn hối hận đã không còn kịp rồi.

Hướng Nhật dừng lại cước bộ, tà tà nhìn đối phương. Hiện tại, hắn chỉ cần nhẹ nhàng lao đến là có thể đem nữ nhân ngoại quốc có vóc người nóng bỏng đối diện kia đè xuống.

Mắt thấy tránh cũng không thể tránh được, Fiona Lois có chút tuyệt vọng, nhưng nàng vẫn cố giãy dụa một lần cuối cùng:

- Hướng tiên sinh, ta không ngờ ngươi là người như vậy, chẳng lẽ ngươi không sợ ta nói cho bạn gái của ngươi sao?

- Sợ! Ta đương nhiên sợ.

Hướng Nhật không chút nào phủ nhận, ra vẻ tà ác cười nói:

- Bất quá đó đã là chuyện của ngày mai, hơn nữa ngươi cho rằng một khi ta đã có được thân thể của ngươi sẽ bỏ qua cho ngươi sao?

Fiona Lois hận đến nghiến răng nghiến lợi, bất quá nàng cũng tin tưởng, nếu như chính mình không nói cho nam nhân phần tư liệu kia là từ đâu tới, đối phương thật sự có thể làm như

lời mà hắn đã nói. Nhưng vì nhiều nguyên nhân mà mình tuyệt đối không thể nói ra được, đúng lúc này, ngó tới cánh cửa bởi vì bị nam nhân phá vỡ mà hiện tại không thể đóng lại, Fiona Lois trong lòng vừa động, dùng hết sức hét rầm lên:

- Cứu mạng a...

Hiện tại nàng chỉ kì vọng có người đi qua nghe được thanh âm của nàng.

- Khốn kiếp!

Hướng Nhật thầm mắng một tiếng, như thế nào cũng không nghĩ tới đối phương cư nhiên lại kêu to lên như vậy, lập tức cũng không kiêng nể gì, phi thân đi tới. Mà mắt thấy nam nhân lao tới, Fiona Lois tự nhiên không cam lòng bị chiếm tiện nghi, một bên cao giọng thét chói tai cứu mạng, một bên tận khả năng tránh né sự xâm phạm của đối phương. Đáng tiếc nàng không phải đối thủ của nam nhân, mới hai ba cái đã bị áp vào trên mặt đất, hơn nữa hai tay bị khóa tới sau đầu, mà miệng xũng bị nam nhân một tay che lại.

- Fiona tiểu thư, đây là ngươi bức ta!

Đều bị chế trụ, đối phương vẫn giãy dụa không ngừng, điều này làm cho Hướng Nhật có chút căm tức, tự nghĩ không cho đối phương điểm nhan sắc nhìn một chút thật đúng là tưởng rằng chính mình chỉ là hù dọa nàng. Nghĩ đến liền làm, Hướng Nhật buông ra bàn tay đang che đôi môi gợi cảm đỏ mọng của nàng, trực tiếp đặt lên bộ vị dựng thẳng trước ngực, dung sức nhào nắn, hai ngọc thỏ mềm mại hoàn toàn nằm trong tay, cái loại cảm giác kích thích đến có thể nổ mạnh này làm cho Hướng Nhật ban đầu vốn chỉ muốn đùa giỡn đột nhiên có loại xúc động muốn làm thật.

- A...

Miệng được giải phóng, Fiona Lois giọng càng thêm cao vút, cố gắng quẫy thân thể muốn thoát ly tầm tay của nam nhân. Nhưng hai tay bị khóa , thân thể cũng bị đè nặng, vô luận nàng cố gắng như thế nào cũng không thoát được sự kiềm hãm của nam nhân.

Nghĩ đến sự giãy dụa của mình chỉ làm cho nam nhân càng thêm hưng phấn, nàng rốt cục đình chỉ hành vi lãng phí thể lực, con mắt tràn ngập cừu hận nhìn đối phương. Tiếp xúc đến ánh mắt của nữ nhân ngoại quốc, Hướng Nhật có chút không đành lòng, nhưng hắn lập tức nghĩ tới nếu như không làm như vậy sẽ chỉ khiến cho nữ nhân bên người bị vây trong vòng nguy hiểm, do muốn sớm giải quyết thế lực phía sau màn, Hướng Nhật chỉ có thể cường chế phần không đành lòng, trong tay không ngừng vuốt ve bộ ngực mềm mại của đối phương, trong miệng nói:

- Fiona tiểu thư, nếu như không nói, ta sẽ tiến thêm một bước đó.

Fiona Lois không nói gì, chỉ yên lặng nghiêng đầu sang một bên, tựa hồ không bao giờ muốn nhìn khuôn mặt làm nàng buồn nôn kia.

Hướng Nhật có chút hết chỗ nói rồi, nầy cũng quá quật cường đi? Thấy thế nào đối phương cũng như là cam chịu mặc kệ hắn làm gì. Đương nhiên Hướng Nhật cũng chỉ muốn dọa dẫm vui đùa một chút, hắn thấy rất rõ ràng, từ khóe mắt trên khuônn mặt hơi nghiêng của nàng đã có chút chất lỏng chảy ra, song điều này làm cho Hướng Nhật càng thêm căm tức, chỉ là nguồn gốc của phần tư liệu thôi mà, không cần hy sinh lớn như vậy chứ?Tình nguyện cho mình xxoo cũng không muốn bại lộ ra địa phương kia, thật sự đáng giá như vậy sao? Xem ra không cho nàng hạ mình là không được. Nghĩ tới đây, hướng Nhật buông lỏng bàn tay đang nhào nặn ngọc thỏ ra, dọc theo thắt lưng đối phương trượt xuống.

Thân thể của Fioan Lois nhất thời run lên, nàng biết chuyện đáng sợ nhất kế tiếp sẽ xẩy ra, bất quá nàng vẫn gắt gao cắn môi, tùy ý nước mắt chảy ướt đẫm hai gò má.

Hướng Nhật có thể cảm nhận được thân thể của đối phương khi tay mình vuốt qua

bộ phận mẫn cảm thì run rẩy, nhưng hắn cũng không có dừng lại, rốt cục dừng ở trên bụng của Fiona Lois. Mềm mại, bóng loáng, hơn nữa không có một chút thịt thừa, đây là số liệu mà tay hắn nói cho hắn, trên thực tế đối với một cô gái sinh ra tại quốc gia Tây phương mà lại không phải là người mẫu không thể nghi ngờ là một chuyện rất hi hữu, phải biết rằng đại đa số các cô gái Tây phương đều cao ráo, thế nhưng vô luận vóc người thoạt nhìn như thế nào nóng bỏng, đa phần thắt lưng cùng bụng luôn luôn so với các cô gái Đông phương thô to hơn, thậm chí có chút thịt thừa, chỉ là bởi vì bộ ngực thật sự rất hấp dẫn ánh mắt, lúc này mới làm cho người ta quên tiểu khuyết điểm này.

Nhưng mà, Fiona Lois trước mắt này hiển nhiên không như vậy, thắt lưng của nàng rất nhỏ, nhỏ đến nỗi Hướng Nhật cảm giác được chỉ cần hai tay của mình hợp lại cơ hồ có thể giữ trụ cả phần eo của nàng. Hơn nữa thắt lưng nhỏ như vậy thường chỉ xuất hiện trên người của người mẫu chuyên nghiệp, đa phần những người mẫu này tuy chiếm hết tiện lợi về vóc người, nhưng trên thân thể cũng có một cái bộ vị làm các nàng tương đối bất mãn, đó chính là bộ ngực.

Đối với những người mẫu bình thường chỉ ăn chút rau dưa hoa quả để bảo trì hình thể của mình, thậm chí những cô nàng có chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng đến vì các nàng an bài ăn uống mà nói, chất béo có thể nói là thiên địch của các nàng, nhưng muốn có bộ ngực lớn lại không thể khuyết thiếu thứ này, nhưng để bảo trì vóc người phù hợp để làm móc treo quần áo cũng chỉ có thể nín nhịn mà thôi, vì thế cho nên bộ ngực của các nàng so với nữ nhân bình thường còn muốn nhỏ hơn nhiều. Đương nhiên cũng có cô gái vóc người tinh tế, ngực lại to, nhưng loại nữ nhân này nếu không phải là do phẫu thuật hoặc bơm silicon thì nhất định là thượng đế quá ưu đãi, như cô gái ngoại quốc này cũng vậy.

Hướng Nhật không thể không cảm thán, đây là cô gái hoàn mỹ nhất mà hắn thấy qua, vóc người tốt, ngực cũng lớn đến độ có thể làm cho người tag hen ghét. Hướng Nhật không khỏi có suy nghĩ hoang đường, nàng ta cơ hồ chính hai người hợp thể, mà hai người này chính là Nhâm Quân đại tiểu thư cùng Phương Oánh nữ thư kí ngực to. Này quả thực chính là kiệt tác hoàn mỹ của trời cao.

Bất quá than thở thì than thở, Hướng Nhật cũng không có lưu tình, cái tay kia vẫn hoạt động trên bụng nàng.

- Fiona tiểu thư, ngươi thật sự không thể cân nhắc lại một chút sao chứ?

Lúc này, Fiona Lois rốt cục có phản ứng, nhưng cũng chỉ là quay đầu lại, lạnh lùng liếc mắt nhìn nam nhân một cái, tựa hồ muốn nói: Ngươi đừng nằm mơ, ta sẽ không nói ra.

Hướng Nhật bị nàng liếc mắt một cái lập tức lại bực tức không cùng, chẳng lẽ nàng thật sự nghĩ rằng chính mình không dám đối với nàng làm gì sao? Hung ác nổi lên, "Soạt" một tiếng, Hướng Nhật đem áo của nàng hoàn toàn xé rách, lộ ra nửa người trên chỉ còn nội y bao vây, một mảnh tuyết trắng ngất ngây hiện ra.

Càng làm cho người ta khó có thể chịu được chính là, kiện nội y tơ tằm mầu đen vẻn vẹn chỉ có thể bao trùm nửa vòng tròn, cơ hồ có một nửa lộ ra bên ngoài. Thân thể Fiona Lois càng thêm run rẩy, hai bàn tay bị kiềm chế phía sau đầu cũng nắm chặt lại.

Hướng Nhật thấy vẫn không có bất cứ hiệu quả nào, cắn răng, rốt cục đưa tay xuống bụng dưới của đối phương, trực tiếp vuốt ve chỗ váy siêu ngắn, sau đó dò xét đi vào, chạm tới bắp đùi tràn ngập co dãn.

Fiona Lois cũng chịu

không nổi nữa, bắt đầu kịch liệt giãy dụa, lần này giãy dụa so với lúc bị đè xuống đất càng mạnh hơn. Thậm chí đôi chân cong lên thiếu chút nữa thân mật tiếp xúc cùng bộ vị yếu ớt của nam nhân. Mà vốn tưởng rằng đối phương sẽ không tiếp tục dao động, Hướng Nhật thiếu chút nữa không giữ được nàng, cũng may do sự chênh lệch trên lực lượng nên hắn thừa sức chế trụ lần giãy dụa này.

Hơn nữa trong đáy lòng Hướng Nhật cũng có chút vui mừng, đối phương có giãy dụa, như vậy đại biểu nàng cũng không phải hoàn toàn buông thả, xem ra chính mình còn có thể lấy thủ đoạn xâm phạm đối phương bức ra đáp án mình muốn có.

- Ngươi giết ta đi.

Lại một lần nữa tuyệt vọng, Fiona Lois lạnh lung nhìn nam nhân nói.

- Giết ngươi? Ta như thế nào làm được chứ?

Hướng Nhật làm bộ dâm đãng cười, tận lực không nhìn hai mắt của nàng. Chủ yếu là do bức bách một cô gái, hơn nữa cô gái này còn từng cùng mình cười cười nói nói vài lần, bất luận kẻ nào đều có cảm giác áy náy, nếu không đã không phải là người mà là cầm thú.

Hướng Nhật tự nhận mình không phải là cầm thú không chút nhân tính nào, nhưng để nữ nhân bên cạnh mình không bị thương tổn, hắn chỉ có thể làm như vậy.

- Nếu như hôm nay ngươi không giết ta, sau này ta nhất định sẽ giết ngươi!

Fiona Lois vẻ mặt bi phẫn nhìn nam nhân, ánh mắt tràn ngập cừu hận tựa hồ muốn đem đối phương bắn thủng.

- Tùy tiện!

Hướng Nhật không để ý nói, cái tay dò xét tiến vào trong váy của đối phương đã bắt được bên mép váy, chỉ cần nhẹ nhàng xé ra, nàng sẽ hoàn toàn lộ ra hết.

Bất quá Hướng Nhật cũng không chuẩn bị làm như vậy, mà là hít một hơi thật sâu nói:

- Fiona tiểu thư, ta có thể nói cho ngươi, đây tuyệt đối là một cơ hội cuối cùng, bởi vì ta cũng không dám cam đoan cởi sạch y phục của ngươi xong ta còn có thể nhịn xuống. Hiện tại ta đang cân nhắc, nếu như ngươi còn không nói, ta chỉ có thể tiếc nuối nói cho ngươi, đêm nay ngươi là của ta.

- 1....

- 2...

- Ta nói!

Có lẽ do nam nhân nhắc nhở lần cuối cùng khiến cho Fiona bị áp lực quá lớn, hoặc cũng có thể chính cô ta không muốn đem lần đầu tiên cho một cái nam nhân Đông phương đáng ghét, rốt cục khuất phục.

- Sớm nói không phải tốt hơn sao.Hướng Nhật cũng vụng trộm thở dài một hơi, nếu như đối phương thật sự không mở miệng, hắn thật đúng là không hạ thủ được, cuối cùng chỉ có thể bất đắc dĩ thả đối phương. May mà chính mình cuối cùng thành công.

- Còn không mau rời khỏi cơ thể của ta.

Hướng Nhật rút về bàn tay đang dò xét ở trong váy đối phương, từ trên thân thể của nàng đứng lên, đồng thời cũng buông ra bàn tay đang khóa chặt hai tay của đối phương ra sau đầu.

Fiona Lois vừa đứng lên cũng không đi vân vê bàn tay bị chộp đau nhức mà là đá về phía hạ thân của nam nhân một cái.

Hướng Nhật tiện tay chặn lại, nhưng toát ra một thân mồ hôi lạnh, mặc dù lấy thân thể cường đại bây giờ của mình mà nói cũng sẽ không có bị thương, nhưng mà cái vị trí này cũng rất uy hiếp, bất cứ một cái nam nhân nào, cho dù hắn là siêu nhân bị đánh trúng địa phương này vẫn tương đối nguy hiểm, hơn nữa cô ả này cũng là ôm hận xuất cước, lại còn dùng giày cao gót, thật sự bị đá trúng cũng không phải dễ chịu.

Nghĩ tới đây Hướng Nhật không khỏi hơi giận nói:

- Fiona tiểu thư, nếu như ngươi lại làm ra cử động như vậy một lần nữa, ta nghĩ ngươi nhất định sẽ hối hận!

Fiona Lois không để ý tới sự cảnh cáo

của nam nhân, cũng không có dại tiếp tục đi chọc đối phương, mà là tìm một khối vải vóc che ở trước ngực của mình để che khuất xuân quang, lúc này mới dùng ngữ khí lạnh như băng nói:

- Phần tư liệu kia là từ chỗ của cha ta cầm tới.

Hướng Nhật ngiêm sắc mặt:

- Cha ngươi là từ chỗ nào mà có? Ngươi tại sao lại muốn lấy?

- Ta không biết, ta chỉ biết nếu thế giới này lại xuất ra thêm một loại thuốc phiện mới sẽ có bao nhiêu nguy hại.

Fiona Lois cũng không thèm nhìn nam nhân một cái.

Tuy đối phương không trả lời thẳng vào câu hỏi, nhưng Hướng Nhật vẫn hiểu ý tứ của nàng, không nghĩ tới lý tưởng của nàng vĩ đại như thế, vì ngăn cản thuốc phiện mới này mà trộm đồ vật của phụ thân, không thể không nói, loại hành vi này của nàng làm cho người ta rất là khâm phục. Bất quá khâm phục thì khâm phục, Hướng Nhật cũng không có đối với chuyện vừa rồi muốn xin lỗi. Hơn nữa nghe đối phương nói xong, Hướng Nhật đã muốn đem đối phương liệt vào nữ nhi của "cừu nhân", nói không chừng ngày nào đó chính mình sẽ đi Pháp quốc giết phụ thân của nàng, hiện tại cư nhiên hướng nữ nhi của hắn xin lỗi, là cái gì vui đùa chứ!

- Hiện tại nếu biết rồi, có thể hay không rời đi, chỗ này của ta không chào đón ngươi!

Thấy nam nhân trầm tư, Fiona Lois bắt đầu hạ lệnh trục khách.

- Ta nghĩ ngươi lầm rồi, Fiona tiểu thư, đáp án ta muốn còn không có, như thế nào có thể rời đi chứ?

Hướng Nhật mỉm cười nói.

- Ngươi đến cùng muốn biết cái gì chứ? Ta không phải đều đã nói cho ngươi sao?

Fiona Lois rất phẫn nộ, nhất là nhìn nam nhân mỉm cười, nàng hận không thể một cước đá chết hắn- - nếu có thể.

Hướng Nhật bình thản nói:

- Ví dụ như, địa chỉ của phụ thân ngươi.

Fiona Lois nhướng mày, lập tức nghĩ tới đối phương muốn làm gì:

- Ngươi muốn đi tìm cha ta?

- Đương nhiên!

Hướng Nhật khẳng định đáp.

- Ngươi muốn đi chịu chết sao?

Fiona Lois lạnh lùng nhìn đối phương, ý tứ châm chọc hàm xúc trong lời nói không chút nào che dấu.

- Ta không biết ngươi muốn tìm phụ thân ta làm gì, bất quá cho dù ngươi có bao nhiêu lợi hại cũng sẽ biến thành một cỗ thi thể mà thôi.

- Ta có thể hay không đem cái này coi như một lời nguyền rủa?

Hướng Nhật có chút tò mò nhìn đối phương, theo lý thuyết, nàng tựa hồ không có lý do để hảo tâm khuyên bảo mình, mới vừa đối với nàng làm ra chuyện quá phận như vậy, cái này làm cho Hướng Nhật đoán không ra ý đồ của đối phương.

- Đừng cho rằng ta đang giúp ngươi!

Fiona Lois nhìn ra sự nghi hoặc trong mắt đối phương.

- Ta chỉ không muốn chứng kiến ngươi bị người khác giết chết, bởi vì chỉ có ta mới có thể giết ngươi mà thôi!

Nói xong lời cuối cùng đã mơ hồ có dấu hiệu điên cuồng.

- Hơn nữa, cho dù ngươi tìm được cha ta cũng vô dụng, phần tư liệu kia ban đầu cũng không phải là của hắn, là hắn trong một cơ hội ngẫu nhiên đạt được.

- Ngươi không phải vừa nói không biết phụ thân ngươi như thế nào có được phần tư liệu kia sao?

Hướng Nhật có chút hoài nghi cô ả này vừa rồi có phải hay không lừa gạt mình.

- Bởi vì phụ thân ta nói như vậy, ngươi từ những lời này có thể phân tích ra hắn là như thế nào lấy được sao?

Fiona Lois châm chọc, khiêu khích nhìn nam nhân, đột nhiên lại hỏi:

- Nhưng thật ra ta rất tò mò, mgươi không phải có bản đầy đủ của phần tư liệu đó sao? Tại sao còn muốn khắp nơi tìm người làm gì?

Nhìn ánh mắt lạnh như băng của cô ả, nhớ tới tình cảnh lần đầu tiên

giúp nàng được đối phương chủ động dâng lên nụ hôn nồng nhiệt, Hướng Nhật tự dưng có một loại xúc động muốn khôi phục quan hệ như trước kia của hai người, cân nhắc một chút từ ngữ nói:

- Ta chỉ có thể nói cho ngươi, tổ chức có được phần tư liệu này chính là hung thủ giết "Đại ca" của ta, ta chỉ muốn tìm ra hung thủ. Hơn nữa hiện tại tổ chức này muồn gây bất lợi cho bạn gái của ta, ngươi nghĩ ta có thể bỏ qua sao?

- Cho nên vì tra ra tổ chức này, ngươi sẽ không từ thủ đoạn đối với ta làm ra cái loại sự tình kia?

Fiona Lois đột nhiên bắt đầu có chút xúc động.

- Đối với cái này, ta chỉ có thể nói rất xin lỗi.

Từ trong lời nói vừa rồi của đối phương, Hướng Nhật biết nàng cũng có thể không phải là nữ nhân của "cừu nhân", bởi vậy ngữ khí cũng hòa hoãn hơn rất nhiều. Hơn nữa chính mình vừa rồi đối với nàng làm chuyện quá phận như thế, mà đối phương lại báo cho chính mình thông tin cụ thể, hắn thật sự không có cách nào ngang ngạnh được.

- Xin lỗi? Một câu xin lỗi có ích lợi gì?

Fiona Lois càng thêm kích động.

- Nếu như cái này hữu dụng, vậy còn cần cảnh sát làm gì?

- Vậy ngươi muốn thế nào?

Hướng Nhật nhìn chằm chằm vào đối phương, nếu như điều kiện không phải rất vô lý, chính mình thật ra có thể đáp ứng.

- Rất đơn giản, chỉ cần ngươi để ta bắn một súng, ta có thể coi như đêm nay chuyện gì cũng không có phát sinh.

Fiona Lois vẻ mặt đầy hận ý nói, đột nhiên nhặt lên khẩu súng của Filo Doro đánh rơi lên, đem nòng súng nhắm ngay nam nhân.

- Như vậy sẽ chết người a.

Hướng Nhật khoa trương kêu lên.

- Vậy ngươi đi chết đi.

Fiona Lois vừa mới nói xong lập tức bóp cò súng."Đoàng" một tiếng súng vang lên, nàng đem con mắt nhắm lại, đối với tài bắn súng của mình, do thường xuyên đi câu lạc bộ bắn súng, Fiona Lois rất tự tin, một súng này của mình tuyệt đối sẽ lấy mạng của đối phương, bởi vì nàng là nhắm vào trái tim của đối phương nổ súng. Bất quá làm cho nàng kinh ngạc không hiểu chính là, kế tiếp nàng nghe được thanh âm của nam nhân, hơn nữa căn bản là không giống bị thương, tựa hồ vẫn rất nhàn nhã.

- Ngươi đã bắn một súng, như vậy có phải hay không đại biểu ngươi sẽ quên đi kinh nghiệm không thoải mái buổi tối hôm nay?

- Ngươi không chết?

Fiona Lois mở to mắt, quả nhiên nhìn thấy đối phuơng vẫn hoàn hảo đứng trước mặt mình, trên người không có bất kì vết máu nào, nhưng là như thế nào có thể, điều này sao có thể....Trong miệng thì thào, Fiona Lois không kiềm chế được đi đến gần đối phương, nàng muốn quan sát rõ ràng tại sao nam nhân này bị mình bắn trúng nơi trái tim mà lại không chết.

- Tại sao có thể như vậy?

Fiona Lois la hoảng lên, bộ vị nơi trái tim của nam nhân quả thật có một cái lỗ, bất quá chỉ lỗ thủng trên áo mà thôi, da thịt không có một điểm thương tổn. Căn cứ theo việc nàng vừa thấy, chính mình thật sự đã bắn trúng hắn cơ mà.

- Rất kì quái sao?

Hướng Nhật thản nhiên mở miệng hỏi, tựa hồ chính mình bị súng bắn không chết là một chuyện đương nhiên. Bất quá hắn cũng phi thường giật mình, cô ả này quả thật là muốn mạng của mình a, xem nàng mới vừa rồi cực kì tàn nhẫn, nói với chính mình là muốn bắn một súng coi như không có chuyện gì phát sinh qua, nhưng lại ngay cả bắt chuyện cũng không có liền nổ súng. Nếu như chính mình là cái người bình thường, phỏng chừng đã sớm đi gặp Diêm Vương. May mà gần đây lực lượng lại tăng cường không ít, cường độ của thân thể phỏng chừng súng ngắn cùng tiểu pháo không thể tàn phá bừa bãi.

- Ta không tin!

Fiona Lois đột nhiên điên cuồng, vừa rồi bởi vì cử động làm loạn nam nhân đã khiến cho tinh thần có chút thất thường, hiện tại lại bị sự kiện quỷ dị đến súng cũng xuyên không qua kích thích, liền vung lên khẩu súng trên tay, đối với nam nhân lồng ngực bắn liên tục, thẳng đến đem băng đạn bắn không còn một viên mới ngừng lại. Bất quá vẫn chứng kiến nam nhân hoàn hảo đứng tại chỗ cũ, hơn nữa chỉ là trên quần áo gia tăng mấy cái lỗ, Fiona Lois chỉ thấy chán chường. Mặc dù nàng quả thật xuất thân ưu việt, nhưng cũng không ngờ trên thế giới này còn có cái loại dị năng giả dị thường này tồn tại, đối với việc nam nhân dùng thân thể ngăn đạn cũng chỉ có thể quy về một loại sự kiện thần kì, thậm chí đến cả mới vừa rồi thiếu chút nữa bị nam nhân xâm phạm cũng quên. Bất quá cái này cũng không phải làm cho nàng hoàn toàn ngã quị, càng làm cho nàng cơ hồ hôn mê chính là nam nhân cư nhiên xoa xoa quần áo của mình.

- Khốn kiếp, thật sự coi ta là bia ngắm a. Nhìn một chút, quần áo phá nhiều lỗ như vậy, ngươi để cho ta mặc như thế nào? Đây chính là bạn gái của ta mua tặng ta, rất có ý nghĩa kỉ niệm, ngươi như thế nào bồi thường ta chứ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 307: Ngươi bồi thường ta như thế nào?

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.