247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 259: Có hứng thú đi Nam thành một chuyến hay không (2)

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 259: Có hứng thú đi Nam thành một chuyến hay không (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Người đẹp băng sơn đứng lên, trên mặt đã khôi phục vẻ bình thường, chỉ hơi hơi nhíu lông mày khi nhìn theo bóng lưng nữ nhân vừa giẫm lên chân mình.

Hướng Nhật qua ánh mắt của nàng cũng nhìn thấy nữ nhân kia, nhấc chân, đang muốn đi lên lấy lại công đạo cho người đẹp băng sơn. Bên tai bỗng vang lên một âm thanh lạnh lùng nhưng trong trẻo:

- Không cần.

- Hả?

Hướng Nhật dừng lại, quay đầu nhìn người đẹp băng sơn, thấy nàng khẽ lắc đầu, cũng đành bỏ qua. Trên thực tế, sau khi nghe xong chuyện xưa của người đẹp băng sơn, ấn tượng của Hướng Nhật đối với nàng thay đổi rất nhiều, hơn nữa, Hướng Nhật cũng biết, bất cứ người con gái nào rơi vào tình cảnh như vậy nhất định cũng sẽ giống nàng hận nam nhân đến thấu xương. Cho nên ấn tượng không tốt ban đầu của hắn đôi với nàng đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là sự đồng tình và thương cảm sâu sắc. Huống chi bây giờ lại thấy nàng không so đo với người đã giẫm lên chân mình, có thể thấy nàng không phải loại người hẹp hòi gì.

- Cám ơn!

Thấy nam nhân nhìn qua, người đẹp băng sơn vội dời ánh mắt sang chỗ khác, miệng thì nhẹ nhàng nói.

- À... Cái này, tôi chưa giúp được gì mà.

Hướng Nhật cảm thấy có chút ngượng ngùng, cảm giác trong lòng cũng cực kì lạ thường, không ngờ cũng có ngày mình gặp phải tình huống chỉ xuất hiện trong kịch bản các bộ phim tình cảm Hồng Kông, quả thật khó mà tin nổi. Thông thường nội dung của phim tình cảm Hồng Kong cũng giống như vậy, cặp diễn viên nam nữ chính vốn là kẻ thù một mất một còn, cuối cùng nhờ một việc nào đó nên hòa giải. Sau đó, vào một ngày, diễn viên nam chính bắt gặp diễn viên nữ chính bị thương ở chân, tiếp theo liền phát huy bản sắc nam nhân bằng cách cõng nàng về nhà, diễn viên nữ chính cũng cảm động diễn viên nam chính không ngại vất vả cõng mình về nhà, lập tức sinh ra hảo cảm với hắn, nếu đặc tả lên màn ảnh rộng, nhất định có thể chứng kiến diễn viên nữ lúc dựa vào lưng diễn viên nam sẽ nhìn bờ lưng hắn đến xuất thần, con mắt gần như sáng như sao. Kế tiếp quan hệ của hai người đương nhiên càng ngày càng tốt, mặc dù còn phải trải qua một hồi lâm ly bi đát, nhưng cuối cùng người có tình vẫn đến được với nhau.

Nhưng đây chỉ là Hướng Nhật tự sướng thế thôi, mặc dù trong lòng hắn cũng muốn trải nghiệm một chuyện tình đẹp như thế, nhưng hắn biết, thật sự khó có khả năng, cho dù hắn có muốn làm diễn viên nam để cõng diễn viên nữ thì cũng phải giống hoàn cảnh trong phim mới được. Ở khu buôn bán sầm uất này, người ta gọi bừa một chiếc taxi là có thể về nhà, cần gì phải dựa vào cái lưng cứng nhắc của mình? Hơn nữa, cũng đừng quên nơi này không phải chỉ có hai người, còn An đại tiểu thư và đồ đệ Thạch Thanh nữa.

Có điều phải nói thật, đối với người đẹp băng sơn Hướng Nhật vẫn thấy có chút áy náy, lúc đầu bởi vì không biết nguyên nhân đối phương chán ghét nam nhân, cho nên nói vài lời hơi quá đáng, bây giờ nghĩ lại, cho dù là da mặt hắn vốn rất dầy nhưng cũng không tránh khỏi có hơi ngượng ngùng.

Vì trong lòng muốn đền bù, hơn nữa lại khó có cơ hội hai người ở cùng một chỗ như bây giờ, Hướng Nhật đột nhiên nói mà không suy nghĩ gì cả:

- Nếu muốn cái gì, cô cứ chọn thoải mái, chọn xong tôi mua cho cô...

Nói tới đây, Hướng Nhật đột nhiên ngừng lại, hắn lập tức cảm thấy xấu hổ, vì nhớ ra nơi này là gian hàng chuyên bán đồ lót nữ, chính mình cũng không thân thuộc gì với đối phương cho lắm, thậm chí còn chưa thể gọi là bạn bè bình thường, vậy mà vừa mở miệng đã nói như thế... Thật sự có hơi quá phận, mặc dù đối phương có nói chỉ cần mình giúp nàng trừng trị cái thằng từng lừa gạt tình cảm của nàng thì nàng sẽ làm bạn gái mình, nhưng Hướng Nhật cũng chưa từng nghĩ đến cái hy vọng xa vời như vậy.

Người đẹp băng sơn hiển nhiên cũng thầm hiểu ra việc gì đó, khuôn mặt phớt hồng, trông có vẻ như muốn nói gì đó nhưng lại không biết nên nói như thế nào.

Đúng lúc này, một giọng nói đột nhiên xen vào:

- Em cũng có thể mua gì cũng được chứ?

Hướng Nhật nhìn lại, thì ra là An đại tiểu thư cùng đồ đệ Thạch Thanh, cũng không biết các nàng đã tới từ khi nào, nhưng có thể khẳng định các nàng đã nghe được câu nói kia của mình. Hướng Nhật nhất thời cảm thấy có phần ngượng ngùng, nhất là khi bắt gặp ánh mắt khác thường của An đại tiểu thư nhìn về phía mình, rất dứt khoát, Hướng Nhật đánh tan tình thế khó xử:

- Chọn đi, chỉ cần các em thích, anh sẽ mua cho các em, đã được chưa nào?

- Đây là anh nói đấy nhé!

An Tâm cười hì hì tiếp lời, hình như sợ hắn đổi ý, nàng vội kéo lấy Thạch Thanh cùng người đẹp băng sơn bên cạnh rồi tuyên bố:

- Thanh Thanh, Văn Văn, nếu tên kia đã hào phóng như vậy, chúng ta cũng không cần khách khí, miễn cưỡng mua hết cả gian hàng này đi.

Hướng Nhật không khỏi cười khổ, có cần tàn nhẫn vậy không? Không ngờ mở miệng ra là muốn mua cả cái gian hàng này? Mặc dù số tiền nhỏ ấy ông chủ lớn Hướng thừa sức chi trả, nhưng nếu thật sư mình làm như vậy thì đúng là "coi tiền như rác", hơn nữa chỉ là mua một gian hàng bán đồ lót nữ tặng cho bạn gái, thế đáng là gì đâu? Cũng đâu phải gian hàng vàng bạc đá quý gì cho cam, thật quá mất mặt mà. Đang muốn khuyên bảo An đại tiểu thư bỏ khỏi đầu cái ý tưởng làm khó mình như vậy, chuông điện thoại đột nhiên vang lên rất không đúng lúc.

Vẻ mặt các nàng đều bất động, ánh mặt không hẹn mà cùng hướng về phía Hướng Nhật, trong lòng hắn rất căng thẳng, mong sao không phải là cô nàng nào gọi tới, nếu không sẽ lại bị nghi ngờ này nọ cho mà xem. May mà nhìn màn hình di dộng hiện lên số của thằng đàn em, rốt cuộc hắn mới yên lòng hoàn toàn.

- Hầu Tử à, có chuyện gì?

Nói xong, Hướng Nhật cố ý để điện thoại xa xa lỗ tai một chút, để mấy cô nàng đang vểnh tai lên có thể nghe thấy phần nào thanh âm trong điện thoại.

Nhưng câu nói tiếp theo truyền tới khiến Hướng Nhật không còn tâm tình làm tiếp chuyện vừa rồi:

- Đại ca, thằng Mập đã xảy ra chuyện, giờ đang nằm trong bệnh viện.

Hướng Nhật biến sắc:

- Cái gì? Bệnh viện nào?

Mấy cô nàng bên cạnh cũng biến sắc theo, mặc dù không nghe hết được hoàn toàn, nhưng vẫn biết bạn bè hoặc người thân gì đó của hắn gặp tai nạn, tất cả không khỏi khẩn trương hẳn lên, đồng thời không tự chủ được càng lúc càng lại gần hắn để nghe cho rõ.

Nhưng Hướng Nhật không cho các nàng có cơ hội ấy, sau khi nghe xong tên bệnh viện thì lập tức cúp máy, hắn nói một cách nghiêm túc:

- Các em cứ ở đây, anh đi có chút việc, không cần chờ anh.

Nói xong, vội vàng xoay người chạy ra khỏi gian hàng.

Mấy vị đại tiểu thư đuổi theo được một lúc thì đến cả bóng người cũng không nhìn thấy, An đại tiểu thư có vẻ lo lắng nhất, nàng nhìn Thạch Thanh bên cạnh:

- Thanh Thanh, vừa rồi cậu có nghe được là bệnh viện không?

- Không !

Thạch Thanh mặc dù cũng lo lắng, nhưng thực sự cũng không nghe được. Hơn nữa, là người quen biết sư phụ cầm thú sớm nhất, Thạch Thanh tương đối hiểu rõ tình tình của hắn, căn cứ vào động tác vừa rồi của hắn, rõ ràng là không muốn các nàng đi theo.

- Văn Văn, cậu thì sao?

An Tâm đành gửi gắm hy vọng vào người đẹp băng sơn, nhưng câu trả lời lại làm nàng vô cùng thất vọng.

- Tớ cũng không nghe được!

Người đẹp băng sơn trả lời như vậy, nhưng lại bổ sung thêm một câu:

- Yên tâm đi, hắn không sao đâu.

Nói xong, ánh mắt hiện lên một tia tin tưởng.

****

Tại bệnh viện Bắc Hải số 9, khi Hướng Nhật chạy đến phòng bệnh đặc biệt, hắn liền bị hai cảnh sát canh giữ ở cửa chặn lại, mà lúc này Hướng Nhật cũng không quan tâm tại sao lại có cảnh sát canh gác bên ngoài, đang định hét lên một câu để lấy tinh thần xông vào, cánh cửa đột nhiên mở ra.

Đi ra chính là người quen của Hướng Nhật, viên cảnh sát trẻ tuổi Tiểu Ngũ, ngay khi nhìn thấy hắn, Tiểu Ngũ ngớ người, đồng thời quát mắng hai cảnh sát canh cửa, rồi lại xin lỗi Hướng Nhật, nói hai người cảnh sát kia mới tới nên không biết hắn. Lúc này mới dẫn Hướng Nhật vào trong phòng bệnh.

- Đại ca.

Hầu Tử thấy lão đại đi vào, lập tức đứng dậy đón tiếp.

- Ừ.

Hướng Nhật gật đầu.

- Thằng Mập không sao chứ?

Nói xong liền nhìn về phía giường bệnh, chỉ thấy một người trừ khuôn mặt ra thì toàn bộ cơ thể đều băng bó kín mít như một cái bánh chưng đang nằm trên giường, sắc mặt tái nhợt, nhưng con mắt lại mở thật to, khi thấy Hướng Nhật nhìn về phía mình, hắn nhếch miệng cười:

- Đại ca, em không sao.

Có điều giọng nói hơi khàn, hiển nhiên do mất máu quá nhiều.

- Chú không sao là tốt tốt rồi.

Thấy người trên giường bệnh vẫn có thể chào hỏi, Hướng Nhật cũng yên tâm phần nào, lúc đầu trong điện thoại nghe Hầu Tử nói gấp như vậy, còn tưởng rằng người sắp ngỏm đến nơi rồi.

- Đại ca, em mà không sao á, anh không thấy em giống hệt cái xác ướp hay sao?

Hiển nhiên, thấy lão đại đến, thằng Mập liền pha trò.

Hướng Nhật cười mắng:

- Mẹ kiếp! Có thể nói như vậy chứng tỏ chú mày không sao rồi.

Nói xong, mặt hắn nghiêm lại:

- Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Hầu tử ở bên cạnh há miệng định nói cái gì đó nhưng khi thấy còn có một cảnh sát ở đây, cuối cùng cũng không nói gì.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 259: Có hứng thú đi Nam thành một chuyến hay không (2)

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.