247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 258: Mỹ nhân kế (2)

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 258: Mỹ nhân kế (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Viên đội trưởng thật sự giật mình, nhưng không dám lên tiếng, nói kết thúc... sao lại kết thúc?

Mặc dù mục đích chính lần này rõ ràng là truy bắt "cá mập trắng", nhưng còn nhiệm vụ theo dõi nhân vật mới được giao trước đó không lâu, vấn đề này vẫn chưa được giải quyết một cách thỏa đáng, nhưng tại sao lại nói có thể kết thúc? Hơn nữa, điều chủ yếu là hắn biết rõ cá tính của lão già khủng bố trước mắt này, đối với lời của hắn cũng chỉ đồng ý có ba phần. Trong lòng có chút run sợ, nhưng hắn vẫn từ tốn hỏi:

- Trương lão gia, cái này....

Nhưng rõ ràng lão già họ Trương không để cho hắn tiếp tục nói nữa, không do dự ngắt lời:

- Không cần phải nói cái này cái kia, ta nói kết thúc là kết thúc.

Nói tới đây, lão già dừng lại một chút rồi nói tiếp:

- Thằng nhóc dó căn bản không cần các ngươi "chiếu cố", hừ! Ngay cả con cá nhỏ cũng thu thập không xong còn có mặt mũi đâu mà "chiếu cố" người khác?

Trong nháy mắt, mấy người nghe được mặt đều đỏ bừng, trong lòng thầm mắng, lão cho rằng ai cũng đều giống lão và thằng nhóc kia có năng lực dị thường à? Nhưng mắng thì cũng chỉ dám mắng thầm trong lòng, còn trên mặt vẫn biểu hiện ra vẻ đang chăm chú nghe, nhưng trong lòng lại cùng kêu khổ. Dù sao nhiệm vụ của bọn họ cũng không chỉ là "chiếu cố", cấp trên còn đưa ra cho họ một cái nhiệm vụ "quan sát". Đương nhiên, đó là nói dễ nghe, thực ra dùng từ "theo dõi" mới biểu đạt được hàm ý cụ thể.

Bởi vì đội trưởng ở đây thân phận cao thứ hai lại đại biểu cho lợi ích của những người khác trong nhóm, cho nên việc giải thích đương nhiên xui xẻo rơi xuống đầu hắn:

- Nhưng là...

- Nhưng là cái rắm.

Hiển nhiên lão già họ Trương không cho hắn cơ hội giải thích:

- Về vấn đề này, ngưới báo cáo với cấp trên đến gặp ta!

- Vâng!

Mấy người trong nhóm chỉ còn cách bất đắc dĩ chỉ gật đầu, nếu Trương lão gia đã nói như vậy, bọn họ đành báo cáo lên cấp trên y như thế. Chỉ không biết lão với thằng nhóc đó cuối cùng đã nói gì với nhau mà khi trở về lại tự nhiên tuyên bố kết thúc nhiệm vụ? Cũng tưởng cần nhớ lại, lão vừa tới Bắc Hải đã ra lệnh phải quan sát cẩn thận thằng nhóc đó rồi sau đó mang hắn về. Bây giờ lại lật lọng, không phải là... Mấy người bọn họ đột nhiên có dự cảm không tốt, kết hợp với những lời vừa rồi của lão "căn bản không cần 'chiếu cố'", bọn họ nghi ngờ rằng thằng nhóc kia không phải đã bị lão cho "răng rắc". Đương nhiên, bọn họ nghĩ như vậy không phải không có lý do, mọi người đều hiểu rõ lão già này là một người có sức chiến đầu điên cuồng và cũng rất bạo lực, hơi có hứng thú với đối thủ là kiếm đối thủ luận bàn, sau đó bởi vì không thể "khống chế" được lực đạo mà đánh chết người. Đương nhiên, có bị người ta đánh thì lão cũng chỉ nằm trên giường mười ngày nửa tháng là lại có thể chạy nhảy bình thường. Lão già này xuống tay không biết nặng nhẹ, người quả thật có chút bản lĩnh muốn cùng lão liều mạng cuối cùng bị lửa giận của lão làm cho nằm giường mấy năm cũng có. Nhưng điều đó cũng không phải điều khiến người ta lo lắng, lo nhất chính là lão già này vừa động thủ là mất đi lý trí, đưa người ta đến gặp Diêm Vương lúc nào cũng không biết. Mặc dù tình huống này còn chưa xuất hiện, nhưng không thể đảm bảo tuyệt đối sẽ không phát sinh, giống như bây giờ, viên đội trưởng cùng vài người ở đây đều nghĩ như vậy.

Vẻ mặt phức tạp nhất chính là người đẹp băng giá, nàng cắn răng cố gắng trấn áp nỗi sợ lão già dị thường kia hỏi thăm:

- Trương lão gia, ngài không phải là...

- Không phải cái gì?

Lão già họ Trương sửng sốt, nhưng đối với cô bé lão chứng kiến từng bước trưởng thành từ nhỏ đến lớn này lão cũng không tỏ ra nghiêm khắc, ngay cả thái độ nói cũng hòa hoãn không ít:

- Có việc gì cứ nói thẳng. Còn nữa, gọi ta là Trương gia gia, đã nói mấy lần rồi, dù sao ông ngoại ngươi năm đó với ta cũng là bạn bè, với lại ngươi cùng cháu gái ta cũng không khác lắm.

- Bạn bè?

Những người bên ngoài cảm thấy sống lưng lạnh buốt, cố nghĩ lão già này cuỗi cùng có biết được ý nghĩa của hai từ này hay không? Nhưng bọn họ cũng biết rõ lão cùng với người đẹp băng giá có quan hệ, mặc dù có chút ghen tức, nhưng cũng chỉ thầm than rằng mình không có ông ngoại cường hãn như vậy, nếu không cũng không cần đứng trước mặt lão già nơm nớp lo sợ, cái gọi là không nể mặt tăng cũng phải nể mặt phật, không phải là đạo lý này sao?

Nhưng người đẹp băng giá hiển nhiên cũng không lợi dụng cái quan hệ này, nàng chú ý chính là tin tức từ phía lão già:

- Không phải là ngài đã đánh chết... hắn chứ?

- Đánh chết?

Lão già họ Trương ngạc nhiên, sau đó xâu chuỗi những từ ngữ của cô bé lại. Lại nhìn vẻ mặt của mấy thằng nhóc bên cạnh, cuối cùng lão cũng biết được chuyện gì đã xảy ra, giọng nói trở lên kích động:

- Sao lại như vậy được, ta muốn thằng nhóc đó là...

Vừa muốn nói hết câu, lão già họ Trương lập tức ngừng lại, cũng không thể nói rằng bản thân mình muốn đánh chết thằng nhóc kia nhưng không có khả năng, nếu không trước mặt đám tiểu bối lòi cái xấu của mình ra như vậy thì sau này còn biết để mặt mũi ở đâu.

Bình tĩnh lại một chút, lão già họ Trương quyết định tung một trái hỏa mù:

- Có chuyện quên nói, thằng nhóc kia thật ra là... sự đệ của ta!

- Sư đệ?

Quái sự, chuyện này tuyệt đối là một quái sự! Mấy người đồng thời nghĩ như vậy. Không có một chút nghi ngờ, bởi vì hai người thật sự quá giống, thân thể đều đột phá cực hạn của loài người, trở thành quái vật dị thường, chỉ khác một là lão già dị thường và một là thằng oắt con dị thường mà thôi.

Trong lòng người đẹp băng giá như trút được một tảng đá lớn đè lên, thở phào một hơi.

Song lão già họ Trương không hổ là lão quái vật sống nhiều năm, thấy biểu hiện của cô bé như vậy sao lại không biết tâm tư của nàng? Lão nhất thời cười rộ lên, thầm nghĩ nếu phải trở về đấu với "bạn bè" một trận hay tốt nhất là kéo hắn tới đây, như vậy cũng không bị thua mà mình lại mang cho hắn một sự "vui mừng lẫn sợ hãi".

Thấy lão già cười xấu xa như vậy, mặt người đẹp băng giá mặt đỏ bừng lên, vội vàng đổi chủ đề:

- Chúng ta có phải đã có thể trở về?

- Trở về?

Lão già họ Trương từ trong suy nghĩ YY sực tỉnh lại, lập tức nói:

- Không được, còn sớm lắm. Các ngươi lần này gọi ta đến chính là vì thằng nhóc kia. Báo cho các ngươi biết, ta lại có một nhiệm vụ mới giao cho các ngươi.

- Nhiệm vụ mới?

Mấy người bên cạnh vừa định kết thúc nhiệm vụ này là có thể nghỉ ngơi, hưởng thụ một chút thời gian thảnh thơi khó mà có được, không ngờ hy vọng của bọn họ bị phá sản.

- Không sai.

Lão già họ Trương cũng chẳng để ý đến mấy người trẻ tuổi đang kêu rên, tiếp tục nói:

- Mấy ngày nữa, Vatican phái mấy người đến đây, bọn họ nói là muốn nghênh đón sự quay lại của "con trùng" thiêng liêng chó má gì đó. Nhiệm vụ này đáng lẽ do mấy lão già bọn ta làm, nhưng các ngươi cũng biết, đám đó chỉ là đám giáo chức bẩn thỉu cả ngày chỉ biết kêu gào ép buộc giáo hữu, lão già ta thật sự khó chịu, cho nên chuyện này giao cho các ngươi làm.

Viên đội trưởng trong lòng run lên:

- Nhưng như vậy sẽ làm người ta cảm thấy chúng ta không tôn trọng họ?

Đương nhiên, hắn ngoài mặt từ chối, đối với loại nhiệm vụ tiếp đón khách nước ngoài này không thể thoải mái như vậy, hơn nữa hắn ít nhiều cũng nghe qua sự biến thái của đám giáo chức bỉ ổi Vatican, nghe nói bọn họ có năng lực giao tiếp với "Thượng Đế", có thể cầu nguyện Thượng Đế ban ơn xuống trần, cơ bản bọn họ cùng đám giang hồ lừa đảo không khác nhau là mấy. Nhưng bọn họ so với đám lừa đảo còn cao hơn một bậc, dù sao bọn họ cùng đám giả thần giả quỷ giống nhau nhưng lại hoàn toàn khác hẳn, cứ cho là không biết bọn họ có phải là người của "Thượng Đế" hay không, có một điểm có thể khẳng định so với dị năng công kích tháng quang của bọn họ cũng không phải để làm kiểng. Viên đội trưởng không phải không muốn đón tiếp đối phương, chủ yếu là vì lo đối phương sẽ đưa ra một số yêu cầu tương đối kỳ quái, ví dụ như hai bên cùng tỉ thí tài nghệ gì đó, mà trước kia đều là do lão già này đại diện ra đấu, tất nhiên là thắng nhiều thua ít, nhưng lần này lão lại muốn đám lính mới bọn họ lên đài, đây không phải là tự rước nhục sao?

- Tôn trọng cái rắm!

Lão già hiển nhiên rất phản cảm với đám giáo chức bỉ ổi Vatican, hơn nữa lão đối với mớ lý luận Thượng Đế là đấng sáng tạo ra thế giới và loài người cũng không tin hay quan tâm tí nào, lão mong ước không phải đi gặp bọn điểu nhân bỉ ổi này. Đương nhiên, ý đồ của đám điểu nhân đến đây lão cũng biết rõ, nói là nghênh đón sự quay lại của cái gì trùng thiêng liêng gì gì đó, thật ra chính là tìm cách trả thù, đây là cái tật thông lệ hàng năm, không lần nào không tìm ra một cái lý do chó má gì đó rồi sau đó đưa ra yêu cầu tỉ thí luận bàn, cuối cùng đều thất bại nhếch nhác trở về! Không ngờ rằng đã nhiều năm như vậy, đám điểu nhân này vẫn còn ôm hy vọng, đáng tiếc lão già họ Trương không còn thích chơi đùa, cho nên nhiệm vụ tiếp đón lần này giao cho đám trẻ tuổi, nếu có thua cũng không quan trọng, mấy người bọn lão cũng muốn cho qua, nếu không để đám điểu nhân đó thắng một lần, không khéo Giáo Hoàng lại trực tiếp chạy đến đây. Đương nhiên, nếu như đám trẻ tuổi này mà thắng thì cũng không có gì lạ, chỉ có thể kết luận đám điểu nhân thật sự quá yếu, ngay cả mấy tay mơ mới vào nghề cũng không đối phó được, còn không lo trở về luyện tập chọn lại người khác sao?

Nhưng đám tiểu bối lại không hiểu dụng tâm của lão, theo bọn họ thấy, đây chính là bức họ vào đường cùng. Nếu thua thì đúng là có lỗi với quốc gia, có lỗi với nhân dân. Làm cho quốc gia mất mặt dù là ai cũng không muốn gánh chịu, mặc dù chuyện đó sẽ không được truyền ra ngoài, nhưng dưới ánh mắt khinh miệt của đám giáo chức bỉ ổi mồm lúc nào cũng "Lạy cha, lạy Chúa" nhìn họ thì họ cũng cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Nhưng may thay, lão già cuối cùng cũng cho họ một chút hy vọng, lão ho khụ một tiếng rồi nói:

- Nhưng ta cũng không phải để mặc các ngươi, bây giờ ta chỉ cách cho các ngươi, các ngươi có làm được hay không thì điều đó còn tùy thuộc vào bản lãnh của các ngươi.

- Mời ngài nói!

Viên đội trưởng như đang chìm nghỉm trong dòng nước lũ vớ được cây cọc.

- Đi mời sư đệ của ta ra tay, chỉ cần có hắn, đám điểu nhân chắc chắn phải chạy trở về tay không.

Lão vừa nói, lại thấy sự nghi ngờ trên mặt đám tiểu bối, tức giận mắng to:

- Như thế nào, không tin lời của ta à?

- Không phải, không phải...

Mấy người trong nhóm liên tục nói, nhưng trong lòng lại càng nghi ngờ hơn. Mặc dù bọn họ quả thật biết năng lực biến thái của thằng nhóc kia, nhưng nếu so với lão già này không phải còn kém hơn không ít sao? Dù sao thực lực của mấy lão già này bọn họ đã được tận mắt chứng kiến, mặc dù chưa thể nói có thể hủy thiên diệt địa, nhưng cũng đủ cho bọn họ ngưỡng mộ không thôi. Hơn nữa ngay cả mấy lão già cùng đám giáo chức bỉ ổi tỉ thí cũng có lúc thua, có thể thấy được đám giáo chức Vatican không phải là quả hồng mềm nhũn muốn bóp ra sao thì bóp.

Mặc dù đám tiểu bối ngoài miệng phủ nhận, nhưng dưới ánh mắt sắc bén của lão già, đương nhiên lão biết sự lưỡng lự của họ, cho nên lại tung ra một ít tin tức để gia tăng sự tin tưởng của bọn họ:

- Đừng nhìn thằng nhóc kia không có thực lực gì, thật ra chính ta tự mình ra tay cũng không làm gì được hắn...

Nói tới đây lão có chút hơi mất tự nhiên vội bổ cứu thêm:

- Đương nhiên, hắn cũng không thể thắng được ta!

- Ngài không gạt chúng tôi chứ?

Sắc mặt mấy người xung quanh đại biến, thằng nhóc đó thật sự lợi hại như vậy sao? Nhưng bọn họ chưa bao giờ thấy lão già này khoác lác, sự việc này chín mười phần có thể tin được. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, thằng nhóc đó lợi hại đến mức có thể so tay đôi với lão già này? Trong đầu mấy người nhất thời hiện lên một thân thể gầy yếu, một tên đeo kính với tay phải bó một lớp băng gạc dày, nói thế nào cũng không thể nhìn ra đó là một cao thủ! Nhưng bọn họ cũng biết, một số người không thể đánh giá theo lẽ thường, ví dụ như lão già này, mặc dù không có dị năng, nhưng chỉ với sức mạnh thân thể đã có thể đối phó được với ba đến bốn người có dị năng cùng có chung thực lực, loại sự việc này chỉ có thể dùng một từ để hình dung... quái! Thật sự là rất quái!

Lúc này, lão già lại dội cho họ một gáo nước lạnh:

- Nhưng các ngươi cũng đừng vội cao hứng, thằng nhóc đó không phải nói mời là có thể mời đâu.

- Vậy phải làm sao bây giờ?

Mấy người trong lòng đều cảm thấy mình bị khinh thường, cảm thấy lão già này đang chơi bọn họ, chính bản thân lão ta chưa mời người ta sao lại bắt bọn họ làm, hơn nữa bây giờ còn nói là không dễ mời làm cho bọn họ cảm thấy bực mình, thật sự không ra cái giống gì. Nhưng nếu nghĩ kỹ một chút, bọn họ lập tức có thể giải thích, chỉ sợ không phải là lão già này không mời mà lão ta coi chừng cũng không có cái năng lực kia! Nếu không với tính cách hùng hùng hổ hổ của lão thì đã không có những hành động vòng vo, đi quanh quẩn ngoài thủ đô như vầy. Với nhận định này, mấy người bọn họ đối với thực lực của người mà lão già nói chưa chắc có thể mời không còn nghi ngờ, đương nhiên hắn rất là cường đại, chỉ cần mời được hắn thì còn phải sợ đám điểu nhân kia sao?

Lão già đột nhiên dơ ra một đầu ngón tay cười gian trá:

- Hắc hắc... Đơn giản!

Dừng lại một chút, miệng lão thốt ra ba chữ "Mỹ nhân kế". Nói xong, ánh mắt lão vẫn xấu xa đầy ngụ ý nhìn sang người đẹp băng giá đang ngồi một bên vẫn không biết bọn họ đang nói gì.

Nhưng mấy tên trong nhóm lại hiểu ngay ngụ ý của lão, liếc nhìn lẫn nhau, cuối cùng đồng loạt nhìn về phía người đẹp băng giá với con mắt sáng rực.

Người đẹp băng giá còn chưa rõ chuyện gì xảy ra, nhưng với giác quan thứ sáu của nàng tự nhiên biết có điềm xấu đang xảy ra với mình. Bây giờ thấy ánh mắt quái dị của mấy người trong nhóm đang nhìn mình, nàng không nhịn được cảm thấy rợn tóc gáy:

- Các người nhìn ta làm gì?

- Hắc hắc.... Cũng không có gì.

Thanh niên quái dị tóc đỏ không có ý tốt cười cười nói:

- Lam, có chuyện cần cô hỗ trợ, không biết cô có chịu hay không? Hơn nữa việc này đối với cô cũng có chỗ tốt.

- Không giúp!

Người đẹp băng giá lập tức từ chối, thực ra nàng cũng không ngu tới mức đó. Nhớ lại những gì lão già vừa mới nói, nàng lập tức đoán ra bọn họ muốn mình hy sinh làm "mồi" câu, nhưng việc này có thể ép buộc được sao? Cái cảnh yêu đương của đôi nam nữ kia ngày hôm qua vẫn còn đang vương vấn trong đầu nàng, nhất là nữ nhân được nam nhâm ôm trong lòng vẻ mặt rất hạnh phúc. Mỹ nhân kế? Ha ha, có lẽ chính mình đi cũng chưa chắc đã thành công. Liễu Y Y trong lòng đang suy nghĩ như vậy.

Nhưng mấy người bên ngoài cũng không biết, hiện tại bọn xem ra chỉ cần người đẹp băng giá đồng ý, nếu như nàng gật đầu thì dường như hơn một nửa hy vọng đã bỏ vào túi, nhất là lúc trước ba người trong nhóm bọn họ khi theo dõi đã từng tiếp xúc với thằng nhóc kia. Bọn họ càng có thể khẳng định, chỉ cần Lam liếc mắt đưa tình một vài cái, tên kia cho dù đang vãi phân trong quần nhất định cũng sẽ xách đít chạy tới đây.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 258: Mỹ nhân kế (2)

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.