247Truyen.com

Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 180: Nghi ngờ bị xâm phạm

Đỉnh Cấp Lưu Manh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 180: Nghi ngờ bị xâm phạm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi được Lỗ Tử Ngưu long trọng giới thiệu, Hướng Nhật cùng Phương Oánh Oánh đều trở thành mục tiêu chúc rượu của mọi người trong yến tiệc, nhưng so sánh với Phương đại thư ký mà nói, số người bên cạnh nàng ít hơn kẻ ăn chơi đàng điếm nào đó nhiều lắm. Dù sao đây đã là lần thứ hai nàng được tổng công ty phái tới Paris thị sát, mọi người ít nhiều gì cũng đều biết mặt và một chút tính tình của nàng, biết nàng không thích có nhiều người vây quanh, nhất là nam nhân.

Xung quanh Hướng Nhật thì kín người, hết người này đến người khác mời rượu hắn, may mà tửu lượng của hắn rất tốt nên không từ chối một ai, ly nào cũng cạn sach. Trong lúc ấy đương nhiên không tránh được thân thể tiếp xúc, nhất là một số nữ nhân viên to gan lớn mật vì muốn lấy lòng đại diện toàn quyền được tổng công ty phái xuống nên không tiếc chớp lấy cơ hội thích hợp để lộ ra hai trái tuyết lê, hoặc ném cho hắn những ánh mắt câu hồn cực kỳ mập mờ. Nam nhân viên mặc dù rất ghen tỵ, nhưng bởi vì đối phương là "đại nhân vật" mà bọn họ phải nịnh bợ nên đành để trong lòng, chỉ huyên thuyên nói đủ chuyện trên trời dưới đất, hy vọng thu hút được sự chú ý của "đại nhân vật".

Nhưng khi phát hiện "đại nhân vật" không có hứng thú tán dóc, thậm chỉ còn lộ ra ánh mắt khó chịu, bọn họ cũng biết điều mà im miệng, mọi người đều tìm những đồng sự bên cạnh để nói chuyện phiếm, chẳng ai muốn để lại ấn tượng xấu với "đại nhân vật" ngay lần đầu gặp mặt.

Hướng Nhật vất vả lắm mới thoát khỏi đám người vây quanh, hắn đi tới trước mặt cô nàng thư ký vẫn luôn giữ khuôn mặt điềm tĩnh suốt cả buổi tối, lập tức những nam nhân viên đang vây quanh nàng biến mất sạch không còn một ai..

- Thật mệt quá!

Hướng Nhật không thèm đếm xỉa đến cái trừng mắt của đối phương, hắn đặt mông ngồi xuống bên cạnh nữ thư ký.

- Mệt?

Phương Oánh Oánh trong lòng mặc dù tức giận, nhưng trước mặt nhiều người trong công ty như vậy nàng cũng không thể không cho người nào đó một chút mặt mũi, nàng chỉ khẽ dịch người sang bên một chút.

- Sao ta lại cảm thấy ngươi rất thích thú?

- Cái này gọi là góp vui lấy lệ, cô hiểu không?

Hướng Nhật liếc nàng một cái:

- Thật ra tôi cũng cảm thấy rất phiền phức, nhưng ai bảo cô đến đây cơ chứ? Chẳng phải cô cứ đợi ở trang viên là được mà.

- Chỉ sợ là không nỡ xa Đặc Lỗ tiểu thư của ngươi thì có?

Phương Oánh Oánh liếc mắt một cái như là nhìn thấu tâm tư nam nhân trước mặt, nàng lạnh lùng cười nhạo.

- Cô đang nói gì vậy?

Hướng Nhật nhích lại gần nàng một chút:

- Tôi nói này, chúng ta đã là "huynh đệ", cô không thể nói dễ nghe hơn được sao?

Phương Oánh Oánh cau mày:

- Nếu ngươi không muốn mất thể diện trước mặt nhiều người thì mau ngồi xa ra một chút.

- Ok, ok, nghe cô là được chứ gì!

Hướng Nhật đúng là sợ nàng sẽ có hành vi thái quá, hắn vội vàng dịch người ra, cùng nàng bảo trì một khoảng cách:

- Tôi biết cô không thích đàn ông, nhưng nói như thế nào thì tôi cũng là "huynh đệ" của cô, thực ra cô không cầm xem tôi như một nam nhân.....

- Ngươi không phải là một nam nhân?

Phương Oánh Oánh bắt được chỗ yếu hại trong lời nói của đối phương, nàng đánh giá hắn từ trên xuống dưới.

- Nói mãi cô cũng không hiểu, ta trở về phòng nghỉ ngơi trước đây.

Hướng Nhật không khỏi buồn bực, hắn vừa nói xong vừa xoay người rời đi, nhưng còn chưa đi được mấy bước đã quay đầu lại nói:

- Có chuyện gì thì nhớ gọi cho tôi, trên máy bay tôi đã cho cô số rồi, hy vọng cô không quên mất.

Nói xong mới sải bước rời đi.

Người bên ngoài mặc dù không biết chuyện gì xảy ra, nhưng thấy "đại nhân vật" của tổng công ty rời đi, bọn họ cũng không dám có ý kiến gì. Mọi người chỉ tiếc mất đi một cơ hội tiếp cận hắn, nhất là những nữ nhân viên trong lòng càng cảm thấy thất vọng, nếu như có thể có chút quan hệ mập mờ với hắn, như vậy cơ hội thăng chức tăng lương sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Có lẽ do uống hơn nhiều, Hướng Nhật trở lại phòng không bao lâu đã mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi...

***

Lúc này, ở phía bắc cung điện Louvre, trong một quán ăn nhỏ nằm trên phố Liewer, mấy người thoạt nhìn trông không khác gì những thực khách bên cạnh đang đánh chén thức ăn trên bàn, chỉ là việc bọn họ nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh đã tố cáo bọn họ không phải người sinh trưởng tại Paris.

- Nico, đã xác định được vị trí của mục tiêu chưa?

Một thanh niên khoảng ngoài ba mươi trong số đó mở miệng hỏi, hắn chính là người được lệnh đến đây để thu hồi "đồ vật kia"- đại tá Wurster.

Một người da trắng nhỏ con vốn đang nhấm nháp thức ăn vội vàng nuốt miếng xúc xích còn lại trong miệng rồi nói:

- ... Đã điều tra xong, thưa đại tá...

- Đáng chết! Nói bao nhiêu lần rồi, đừng gọi ta như thế...

Đại tá Wurster hung hăng mắng tên nhỏ con.

- Xin lỗi, thưa ông Wurster, tôi cam đoan lần sau sẽ không tái phạm...

Tên nhỏ con lập tức chỉ tay lên trời thề thốt.

- Đủ rồi, Nico. Ta chỉ muốn biết mục tiêu của chúng ta đang ở đâu?

Wurster lạnh lùng cắt đứt lời hắn

- Rõ, thưa ông Wurster. Theo điều tra của chúng ta, hắn đang ở trong một khách sạn năm sao trên đại lộ Champs Élysées.

- Vậy à? Biết lần này hắn tới đây với mục đích gì không?

- Theo điều tra của chúng ta, hắn được tổng công ty phái tới để thị sát chi nhánh ở nơi này.

- Ý ngươi là trên máy bay hắn chỉ ngẫu nhiên ra tay, cũng không phải cố ý nhắm vào "đồ vật kia"?

- Tôi nghĩ đúng là như vậy!

- Đồ chết bầm!

Đại tá Wurster hung hăng nguyền rủa. Giờ đây hắn không khỏi căm giận mấy tên thủ hạ ngu ngốc kia, bọn chúng ngang nhiên dám cướp bóc trên máy bay, nếu lấy được đồ vật kia rồi rời đi, có lẽ sẽ không gặp phải tên nhóc người Trung Quốc lợi hại kia, nhiệm vụ đã sớm hoàn thành, chính mình cũng không phải bay suốt đêm đến đây để thi hành nhiệm vụ. Chỉ có một điều mà hắn không thể ngờ, cho dù trên máy bay mấy tên kia không làm ra chuyện đánh cướp ngu ngốc, nhưng đối với một người lúc nào cũng muốn chiếm tiện nghi như lưu manh, hắn đã nhìn thấy quyển sổ nhỏ màu xanh kia thì sẽ không chút do dự "ngầm nuốt trọn". Ai bảo miếng bánh ngọt kia hấp dẫn đến vậy cơ chứ? Người biết giá trị của nó mà không chút động lòng thì xứng đáng được gọi là ngu ngốc!

Thấy thượng cấp không nói gì, tên nhỏ con tiếp tục nói:

- Thưa ông Wurster, tôi xin bổ sung một điểm, đi cùng hắn còn có một người phụ nữ.

- Phụ nữ? Ngươi nói đi cùng hắn còn có một người nữa? Vậy bọn họ ở chung phòng sao?

Wurster nhíu mày, xem ra cần thay đổi kế hoạch, để tránh xuất hiện những phiền toái không đáng có, hắn cũng phải xem người phụ nữ kia là một đối thủ có khả năng chiến đấu lợi hại, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Mặc dù hắn rất tin tưởng thực lực của bản thân có thể giải quyết toàn bộ đối phương, nhưng chẳng may kinh động đến cảnh sát thì thật phiền toái.

- Không phải, thưa ông Wurster, bọn họ ở riêng.

- Ở riêng?

Wurster mày nhíu càng chặt, nói cách khác, nếu muốn đồng thời đối phó bọn chúng thì phải chia nhân thủ ra. Bản thân mình thật ra không có bất cứ vấn đề gì, bất quá mấy tên thủ hạ còn lại mặc dù cũng đã trải qua cải tạo sửa đổi "đặc biệt", nhưng thực lực chỉ hơn người bình thường một chút, không biết có đủ khả năng bắt được đối thủ hay không, xem ra phải nghĩ kế sách thật chu toàn mới được.

***

Hướng Nhật vừa tỉnh dậy, hắn thầm mắng mình sơ ý, lập tức kiểm tra điện thoại di động xem có bị lỡ cú gọi nào không, thật may mắn, màn hình vẫn trống không như trước, nói cách khác, cô nàng thư ký ngực bự trong khoảng thời gian vừa qua đã không gặp bất cứ nguy hiểm gì để phải cầu cứu mình. Nhân tiện xem giờ một chút, đã là 22 giờ 31 phút, hắn nghĩ yến tiệc cũng đã kết thúc. Cố gắng lắc lắc đầu giúp cho não bộ tỉnh lại, từ trạng thái mông lung mơ hồ trở nên trấn tĩnh hơn, sau đó chạy ào vào toa-lét rửa mặt, lúc này Hướng Nhật mới quyết định đến căn phòng đối diện xem một chút, hy vọng cô nàng kia còn chưa đi ngủ.

Tới cửa phòng đối phương, Hướng Nhật vừa định gõ cửa liền lập tức dừng lại, hắn nghĩ có lẽ nên ở ngoài cửa nghe ngóng động tĩnh bên trong trước đã. Nhưng lỗ tai vừa mới áp sát vào cánh cửa, hắn mơ hồ nghe được từ bên trong một tiếng kinh hô, sau đó là tiếng nghẹn ngào như bị người ta bóp chặt yết hầu không cho lên tiếng, trong lòng hắn lập tức trở nên căng thẳng, vội vàng cầm lấy tay nắm cửa xoay đi xoay lại vài vòng, nhưng cửa không mở, chắc hẳn là đã bị khóa trái từ bên trong.

Không chút do dự, Hướng Nhật đá bay cánh cửa, sau đó nhanh chóng xộc vào bên trong phòng.

Nhìn thoáng qua phòng khách, không có ai, hơn nữa cũng không giống như có người lạ xâm nhập, Hướng Nhật nhìn vào bên trong phòng ngủ, cửa phòng ngủ đang đóng, hơn nữa từ bên trong truyền ra tiếng rên rỉ đứt quãng do bị kiềm nén, còn có tiếng thở dốc nặng nề của nam nhân.

Hướng Nhật lập tức biến sắc, theo phản xạ có điều kiện hắn chạy ào vào trong phòng ngủ, nhưng cảnh tượng trước mắt lại làm hắn chấn động.

Cô nàng ngực bự không có bị ai xâm phạm như hắn tưởng tượng, mà nàng ta đang nửa nằm nửa ngồi trên giường xem TV, toàn bộ thân thể chỉ được che bởi một chiếc khăn tắm màu trắng, lộ ra bắp đùi thon dài trắng như tuyết, mà phần thân trên lại càng lộ ra vẻ mê người hấp dẫn, bởi vì không có áo ngực bó buộc, cho nên cặp tuyết lê đồ sộ gần như lộ hẳn một nửa ra ngoài.

Khi lưu manh đột ngột xuất hiện trước của phòng ngủ, có thể thấy trong mắt nàng không hề che giấu sự bối rối cùng khiếp sợ...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đỉnh Cấp Lưu Manh Chương 180: Nghi ngờ bị xâm phạm

Bạn đang xem Đỉnh Cấp Lưu Manh. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Lý Tiếu Tà. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.