247Truyen.com

Đích Trưởng Nữ Chương 211: Chương 191

Đích Trưởng Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đích Trưởng Nữ Chương 211: Chương 191 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau khi Triệu Khả Phong và Triệu Khả Lễ hỏi xong tất cả vấn đề, thái độ của bọn họ đối với Tư Đồ Húc lập tức xoay chuyển 180°. Ban đầu trong lòng của bọn họ luôn bất mãn với Tư Đồ Húc, nhưng mà sau khi thấy Tư Đồ Húc trả lời tất cả vấn đề tốt như vậy, bất mãn lúc trước, hiện tại toàn bộ đều biến thành khâm phục.

Tư Đồ Húc kiến thức rộng rãi, học rộng tài cao, hiện tại trong lòng bọn họ tràn đầy bội phục, cũng cho là, chỉ có người như vậy, mới có tư cách xứng đôi với tỷ tỷ của bọn hắn. Cho nên bọn họ liền bắt đầu mở miệng một tiếng tỷ phu, gọi hết sức thân mật.

Thấy biến chuyển như vậy, mọi người xung quanh thật sự cảm thấy dở khóc dở cười!

“Tốt lắm, thời gian cũng không sớm, cũng không nên làm trễ nãi giờ lành.” Thấy bộ dáng Triệu Khả Phong và Triệu Khả Lễ dường như muốn ngừng mà không được, Tần Lễ Hiền vội vàng mở miệng, “Hai người tiểu cữu tử các ngươi, cũng không cần làm khó dễ tỷ phu các ngươi. Vẫn là để cho hắn nhanh chóng cưới tân nương tử đi!”

Nghe Tần Lễ Hiền nhắc nhở, Triệu Khả Phong và Triệu Khả Lễ cũng phối hợp, không tiếp tục ra vấn đề khó khăn gì, rất sảng khoái dừng lại. Bằng không đến lúc thật sự trễ nãi giờ lành, bọn họ cũng sẽ cảm thấy lương tâm bất an.

Lấy được sự thoái lui của Triệu Khả Phong của Triệu Khả Lễ, hai tay Tư Đồ Húc ôm quyền, nói: “Đa tạ hai vị tiểu cữu tử rồi, ngày khác Bổn vương nhất định tìm thời gian cùng hai vị tụ họp.”

Mọi người cười nghênh đón Tư Đồ Húc đi vào viện, rối rít nhốn nháo hô, “Tân nương tử mau ra ngoài! Tân lang đến đón ngươi!”

Bên trong rất nhanh có người đi ra, không cho vào, sau một lúc lâu, Triệu Khả Phong đi vào cõng Triệu Khả Nhiên ra khỏi Xuân Huy viên, đi thẳng đến trước cửa Thái sư phủ. Dung mạo của Triệu Khả Nhiên mọi người đều không thấy được, bởi vì đã đội khăn voan đỏ, chỉ có thể nhìn thấy trên tay của nàng cầm Ngọc Như Ý và quả táo, tượng trưng cho cuộc sống sau này bình an như ý. Chờ đến khi ra cửa, Triệu Khả Phong liền lần nữa đưa Triệu Khả Nhiên ngồi vào trong kiệu hoa.

Chân của tân nương tử trước kia đến nhà chồng không thể chạm đất, cho nên vẫn để Triệu Khả Phong cõng.

Đợi đến khi Triệu Khả Nhiên lên kiệu hoa, Tần Hương Hà cầm gương chiếu vào kiệu hoa, ý là trừ tà ma, về sau sẽ sống hạnh phúc. Sau khi Tần Hương Hà để gương xuống, Triệu Tùng cầm một chậu nước dội theo hướng kiệu hoa đi, ngụ ý nữ nhi đã gả ra ngoài như tát nước ra ngoài.

Sau đó, Tư Đồ Húc và những người khác đi theo bái biệt nhạc phụ nhạc mẫu, lúc này mới đến trước cửa cưỡi lên ngựa, trong tầm mắt mọi người ở Thái sư phủ, nghi thức toàn bộ triển khai, chiêng trống mở đường, nha dịch thanh phố, cung nữ cầm đèn lồng cùng đi theo thị vệ chiếm hết cả con đường, mười dặm trang sức màu đỏ, phía trước đã đi xa, phía sau còn chưa ra đường, không ít người ở bên đường vây xem, có thể nói là cực kỳ náo nhiệt.

Đi qua vài con đường mới chuyển hướng đến Húc vương phủ, tranh thủ giờ lành vào Húc vương phủ.

Giờ phút này trong Húc vương phủ cực kỳ náo nhiệt, đông khách, cửa phủ mở ra.

Tư Đồ Húc bắn ba mũi tên ngay giữa màn kiệu, Triệu Khả Nhiên ngồi ở trong kiệu cảm thấy buồn cười, ra oai phủ đầu này thật khiến cho người khác chán ghét. Tiếp theo, Triệu Khả Nhiên xuống kiệu, vượt qua yên ngựa, chậu than, một đường do ma ma nhắc nhở đến bật cửa, cất bước, lúc này mới đến chính điện bái đường.

Bởi vì là đại hôn của hoàng thất, Húc vương lại được Hoàng thượng sủng ái, cho nên, đại hôn lần này là do đích thân Hoàng thượng làm chủ hôn. Hoàng thượng Tư Đồ Lăng Chí ngồi ở chủ vị, mặc trên người một thân long bào màu vàng sáng, trên mặt tràn đầy nụ cười sáng lạn. Hoàng hậu ngồi bên cạnh ông, ‘dien’ ‘dan’ ‘le’ ‘quy’ ‘don’ trên mặt cũng là nụ cười, nhưng mà chỉ cần mọi người quan sát cẩn thận, sẽ liền phát hiện, nụ cười của bà căn bản cũng không đạt đáy mắt.

Dưới sự chủ trì của quan viên Lễ bộ, Tư Đồ Húc và Triệu Khả Nhiên thực hiện nghi lễ giao bái, sau đó hướng về phía chủ vị Hoàng thượng và Hoàng hậu ba quỳ chín lạy, sau đó bái thiên địa, lúc này mới coi như là nghi lễ hoàn thành.

Tiếp đó, trong tiếng cười đùa của mọi người, Tư Đồ Húc cầm kim xứng do ma ma đưa tới nhẹ nhàng vén khăn voan đỏ trên đầu Triệu Khả Nhiên. Triệu Khả Nhiên chỉ cảm thấy hai mắt tỏa sáng, tiếp đó gương mặt tuấn mỹ của Tư Đồ Húc liền đập vào tầm mắt nàng.

Triệu Khả Nhiên nheo mắt lại, lúc này mới nhìn thấy vẻ mặt Tư Đồ Húc, chỉ thấy đáy mắt hắn thoáng qua một tia kinh ngạc, chỉ nhìn chằm chằm mình, không khỏi xấu hổ đỏ mặt, cổ trắng cũng nhiễm đỏ ửng, càng khiến cho người còn yêu kiều hơn hoa, mặt phấn má đào, động lòng người.

Thái giám bên cạnh hiểu rõ mở miệng nhắc nhở, Tư Đồ Húc mới phục hồi tinh thần. Rất nhanh, Tư Đồ Húc và Triệu Khả Nhiên cùng nhau bái lạy Hoàng thượng và Hoàng hậu, hai người liền đưa vào động phòng.

Nhìn khuôn mặt Tư Đồ Húc vẫn mang nụ cười nhàn nhạt, trong lòng Tư Đồ Lăng Chí thật sự trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Cho tới nay, ông chưa từng thấy qua nụ cười hạnh phúc như vậy của con trai của mình. Ông biết, thật sự thiếu Húc nhi rất nhiều thứ. Hôm nay nhìn thấy bộ dáng hạnh phúc của Húc nhi, ông biết, quyết định lúc trước của ông không có sai.

Đồng thời, trong lòng của Tư Đồ Lăng Chí cũng không nhịn cảm thấy may mắn, may mắn là ban đầu

Đích Trưởng Nữ Chương 211: Chương 191

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đích Trưởng Nữ Chương 211: Chương 191

Bạn đang xem Đích Trưởng Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm DD Lê Quý Đôn; Edit: Li Chun. Tác giả: Hạ Nhật Phấn Mạt. Chapter này đã được 84 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.