247Truyen.com

Đích Nữ Vô Song Chương 288: Phân Tích Lợi Và Hại

Đích Nữ Vô Song - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đích Nữ Vô Song Chương 288: Phân Tích Lợi Và Hại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

< id="divcontent">"Phố Yêu Nguyệt này là ai đặt mua?" Bùi Nguyên Ca nhịn không được hỏi.

Vũ Hoàng Mặc cũng từng nghe Nguyên Ca nói mục đích trước kia Nghiễm TríTrai đối phó Giản Trữ Trai, chính là phố Yêu Nguyệt phồn thịnh xa hoatrước mắt này, mà người có thể nhìn đến điểm ấy, có thể làm được việcnày... Vũ Hoàng Mặc cũng nghĩ đến Nhan Chiêu Bạch, trầm tư một lát, lắcđầu nói: "Không biết, sau khi làm cho Nghiễm Trí Trai suy sụp, ta vốnkhông lại chú ý nơi này, hơn nữa ba năm này ta không thường ở kinhthành, càng thêm không biết. Sao vậy? Nguyên Ca, nàng có muốn ta chongười điều tra hay không?" Hắn nhưng thật ra nhớ rõ, lúc trước Nguyên Ca và Nhan Minh Nguyệt cũng rất hợp ý.

Bùi Nguyên Ca nghĩ nghĩ, vẫn là lắc đầu, nói: "Tạm thời không cần tra!"

Nhan Chiêu Bạch vốn phụ thuộc vào Vũ Hoàng Triết, nhưng hình như chuyệnnày có chút cơ mật, bởi vậy Vũ Hoàng Triết và Diệp thị bị giết cũngkhông liên lụy đến Nhan Chiêu Bạch. Nhưng mà, sau khi Diệp thị phảnloạn, Cảnh Hiên cửa hàng và Khánh Nguyên cửa hàng cũng theo đó chậm rãiđóng cửa, Kỳ Giám Hiên và Lâm Giang Tiên vốn của Nhan Chiêu Bạch cũngtoàn bộ đổi chủ, không để lại một tia manh mối nào, biến mất sạch sẽhoàn toàn.

Ba năm này, Bùi Nguyên Ca cũng không nhận được chút tin tức nào về Nhan Chiêu Bạch và Nhan Minh Nguyệt.

Trước mắt nhìn thấy phố Yêu Nguyệt, người đầu tiên Bùi Nguyên Ca nghĩđến chính là Nhan Chiêu Bạch, tuy rằng nàng cũng lo lắng bệnh tình củaMinh Nguyệt, nhưng mà trước mắt cũng không phải cơ hội thích hợp. NhanChiêu Bạch từng nói, Minh Nguyệt thân thể không tốt, cần dùng dược liệuquý báu để điều dưỡng thân thể, tiêu dùng thật lớn, bởi vậy hắn mới kinh doanh phú quý ngập trời. Với năng lực của Nhan Chiêu Bạch và bệnh tìnhcủa Minh Nguyệt, tuy rằng Khánh Nguyên cửa hàng và Cảnh Hiên cửa hànglần lượt biến mất, nhưng có lẽ hiện nay Nhan Chiêu Bạch vẫn có tài phúlàm người ta cực kỳ hâm mộ, mà tài phú bậc này rất dễ dàng khiến choquyền quý thèm nhỏ dãi, tranh đoạt chiếm lấy.

Hoàng Mặc và Vũ Hoàng Diệp đối lập, Vũ Hoàng Diệp vốn phá lệ chú ý hành động của Hoàng Mặc.

Nếu Hoàng Mặc thật sự phái người đi thăm dò, mà người chủ phía sau phốYêu Nguyệt thật sự là Nhan Chiêu Bạch, nói không chừng sẽ vì hành độngcủa Hoàng Mặc mà bị Vũ Hoàng Diệp phát hiện, tài phú ngập trời kia sẽ để lại mầm tai vạ, ngược lại bởi vậy hại Minh Nguyệt và Nhan Chiêu Bạch,còn không bằng tạm thời kiềm chế, đợi cho sau khi ban ngã Liễu quý phivà Vũ Hoàng Diệp lại suy nghĩ chuyện tìm kiếm bọn họ!

Vũ Hoàng Mặc nhìn thấu lòng nàng, mỉm cười, nói: "Vậy chúng ta vào xem đi!"

——— —————— —————— ————————

Trong Trường Xuân cung, hương khói lượn lờ, yên tĩnh gần như áp lực.

Trong màn trướng bằng gấm Cẩm La, Liễu quý phi suy yếu dựa vào gối dựanhũ kim thêu mãng văn, tóc mai rối tung, sắc mặt tái nhợt. Nàng khôngthích màu sắc quá lộng lẫy nên tẩm điện đa số là hai màu trắng xanh,thêu chỉ vàng, có vẻ vừa thanh nhã vừa sang trọng. Nhưng hiện nay, màutrắng xanh lại càng nổi bật nàng tóc đen rối, mặt tái nhợt, môi trắngbệch không có tí huyết sắc nào, càng có vẻ nàng khí sắc tồi tệ, vẻ mặtbi thương, nhìn không ra uy dương hiển hách của quý phi chưởng cung ngày xưa, có vẻ hơi thê lương.

Chu ma ma sớm đã nói cho nàng chuyện xảy ra ngày hôm qua sau khi nàng ngất.

Hoàng đế không hề quan tâm gì đến chuyện nàng ngất, ngược lại đươngtrường tuyên bố giao cho Trịnh tu dung quyền cùng nhau giải quyết lụccung.

So với bất kỳ ai khác, Liễu quý phi càng rõ ràng điều này ý nghĩa cái gì.

Vốn dĩ nàng là quý phi, chưa từng phong hậu, nhưng quyền thế, ân sủng,hoàng tử, nàng mọi thứ đều chiếm trọn, tuy rằng Mạc chiêu nghi, Trịnh tu dung các nàng quật khởi rất nhanh, nhưng không có bối cảnh, cũng khôngcó con nối dòng, càng không có quyền bính, căn bản không thể chống đốivới nàng, không thể nghi ngờ Liễu Trần Hương nàng là nữ nhân tôn quýnhất hậu cung, địa vị củng cố, không ai có thể dao động. Nhưng ngày hômqua, nàng bệnh nặng ngất, ngay cả thái y Hoàng đế cũng không tuyên,ngược lại trước mặt mọi người cất nhắc Trịnh tu dung, lệnh này vừa hạ đã hoàn toàn đánh vỡ cục diện một mình nàng độc đại hậu cung, không còn ổn như Thái Sơn nữa.

Hơn nữa ngày hôm qua chuyện xảy ra ở thược dược hoa yến, nàng đã chắc chắn bị định tội danh “không hiền”.

Quyền bính bị tước, danh dự bị tổn thương, nhiêu đó cũng thôi, đáng sợnhất là Hoàng đế nghi ngờ! Từ lúc Diệp nhi cho nàng biết chuyện Vĩnh Đức Vương phủ, Liễu quý phi đương nhiên rõ ràng, cục diện ngày hôm qua sẽlàm Hoàng đế nghĩ đến cái gì, mà nhân vật nàng sắm vai đúng là Thái hậu, người Hoàng đế hận thấu xương, người đã diệt Vĩnh Đức Vương phủ, hạichết Cảnh Nguyên... Tình huống tương tự thế này cực kỳ có lợi đối với Vũ Hoàng Mặc, nhưng lại cực kỳ tai hại với nàng.

Mấy mươi năm cẩn thận cùng quyền mưu, thế nhưng ngày hôm qua ở thược dược yến bị hủy hoại chỉ trong chốc lát!

"Bùi Nguyên Ca chết tiệt, Thanh Đại chết tiệt, cố ý bày cái bẫy như vậydẫn dụ bản cung vào tròng, trước mặt mọi người còn làm bộ làm tịch, biểu hiện bọn họ có bao nhiêu hiếu kính ta, có bao nhiêu bất đắc dĩ, mà bảncung lại vô cùng ương ngạnh, ngoan độc, không hiền! Thật là đáng giận!". Nghĩ lại đủ loại lợi hại, Liễu quý phi nhịn không được phẫn uất lầnnữa, nghiến răng nghiến lợi nói.

"Mẫu phi không khỏi quá xem nhẹ nàng, làm sao nha hoàn cận thân của nàng có thể dễ dàng phản bội chứ?" Vũ Hoàng Diệp thản nhiên nói: "Huống chivới sự cảnh giác và nhạy bén của hắn, lại làm sao có thể bị một nha hoàn tính kế được? Hôm kia có tin tức truyền về, mẫu phi nên cẩn thận chút,không nên dễ dàng tin cung nữ Mộ Tuyết! Nàng là loại người nào chứ? Nếudễ dàng bị Mộ Tuyết tính kế, vậy nàng không xứng để nhi thần tâm tâmniệm niệm nhớ thương!"

Tuy rằng chưa từng nói thẳng tên họ, nhưng mọi người đều rõ ràng "nàng" là ai.

Lúc này nghe nói thế, cho dù biết rõ Diệp nhi chưa từng hết hy vọng vớiBùi Nguyên Ca, nhưng Liễu quý phi cũng cảm thấy chói tai, nhịn khôngđược cả giận nói: "Nếu như thế, mấy ngày trước sao con không nói cho tabiết? Bây giờ lại ở đây nói mát?"

Mắt thấy nàng đã bệnh nặng đến mức này, vừa bị tước quyền bính, vừa bịHoàng đế nghi ngờ, đúng là lúc gian nan, Diệp nhi lại còn chỉ lo khenngợi Bùi Nguyên Ca nhạy bén? Bùi Nguyên Ca con hồ ly tinh dụ dỗ người

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đích Nữ Vô Song Chương 288: Phân Tích Lợi Và Hại

Bạn đang xem Đích Nữ Vô Song. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Bạch Sắc Hồ Điệp. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.