247Truyen.com

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài Chương 393: Có khả năng là thi biến (2)

Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài Chương 393: Có khả năng là thi biến (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Từ phương diện mê tín mà nói thì cái gọi là thi biến chính là người bị kẹt trong giây phút sinh tử quá độ, đó cũng chính là giai đoạn "Trung Âm Thân" trong Phật giáo, người đó chịu sự tác động của ngoại lực, còn có đến mười tám loại thi biến: cương thi, huyết thi, ấm thi, nhục thi, bì thi, ngọc thi, hành thi, trá thi, hãn thi, mao thi, tẩu thi, tỉnh thi, giáp thi, thạch thi, đấu thi, thái thi, miên thi và mộc thi.

Hung ác nhất là: cương thi và huyết thi.

Oán khí nhiều nhất là: ấm thi và đấu thi.

Thiện lương nhất là: nhục thi và tỉnh thi.

Nếu như vào một đêm không trăng, mèo cái trùng hợp nhảy qua trái tim của thi thể thì sẽ khiến cho xác chết đó vùng dậy, dân gian có rất nhiều ví dụ thực tế về điều này.

Còn nếu nói từ góc độ khoa học thì đó chính là tĩnh điện trong thi thể mới vừa mất hoặc mất chưa lâu, trong thời tiết có sấm sét hay là có mèo đi ngang qua thi thể, thì sẽ sinh ra phản ứng tĩnh điện, khiến trái tim của thi thể đập lại, làm cho thi thể đứng dậy hoạt động, thậm chí còn phát sinh chuyện tấn công người khác nữa.

Thời gian đầu thi biến thì tĩnh điện chỉ có thể duy trì những hoạt động đơn giản của thi thể, nhưng cũng bởi vì thi thể hoạt động mà từ trường quanh thân thi thể phản ứng với từ trường của trái đất rồi làm cho biến dị. Lúc này, thi thể sẽ gống như người máy mới nạp điện, vừa giằng co hoạt động, vừa bị hấp dẫn bởi tĩnh điện từ thân thể người sống, nên mới thường xuyên có hiện tượng cương thi đuổi theo người sống. Nếu ở trong tình huống này thì chỉ cần dùng nước, đất hoặc một vài phương pháp làm triệt tiêu tĩnh điện là không sao.

Ngọc Thanh không trả lời Nhạc Thanh, mà lại cúi đầu xem xét thổ nhưỡng, sau đó ông nhíu mày nói:

- Không ổn rồi! Nơi này đúng là chỗ thích hợp để dưỡng thi!

Nói theo khoa học thì dưỡng thi chính là nói đến loại đất có tính axit, bazơ không cân bằng, không phù hợp cho mấy sinh vật ăn chất hữu cơ sinh trưởng, vì vậy cũng sẽ không có trùng hay vi khuẩn. Thi thể chôn tại đó cho dù qua cả trăm năm thì lông tóc, máu thịt cũng sẽ không hư hỏng chút nào, có vài tư liệu còn nói rằng lông tóc và móng tay vẫn sẽ tiếp tục mọc dài ra.

Mà nếu hạ táng thi thể ở những nơi như thế thì thi thể cũng sẽ không hư thối, nếu như có tình huống bất thường thì cũng rất dễ phát sinh thi biến.

Nơi này trùng hợp lại phù hợp với những yếu tố trên.

Dương Tử Mi vẫn chưa bao giờ thấy thi biến ngoài đời thật, trước đó cô chỉ là được sư phụ dạy chút tri thức liên quan hoặc lý thuyết thôi, còn không thì xem một vài phim kinh dị trên TV.

Cô là một con gái mà, dù là cô từng trải qua mấy trận ác đấu với quỷ hoặc đi trừ ma, nhưng vừa nghĩ tới cương thi kỳ quái kia thì cô vẫn có vài phần e ngại, sởn tóc gáy. Cô rất sợ hãi nếu bỗng nhiên có một thứ gì đó từ trong phần mộ bò ra.

Còn hai anh em Nhạc Thanh đã sợ tới mức hai chân run rẩy, thiếu chút nữa đã không thể kềm chế được mà vãi ra quần rồi chạy trối chết luôn rồi!

- Thi biến cũng không phải chuyện gì quá đáng sợ đâu! Khi sư thúc con chính là ta đây ở Tương Tây cũng đã từng diệt trừ vài con cương thi rồi!

Ngọc Chân Tử đứng bên cạnh an ủi.

- Với công lực của sư huynh và con thì càng không cần phải lo, chỉ có bọn nó mới phải sợ chúng ta thôi!

- Chuyện này không giống nhau đâu!

Ngọc Thanh đứng kế bên cũng lên tiếng:

- Thi biến bình thường thì không có gì đáng lo, nhưng đây là hồn phách bị kết giới của Ngũ Mang Tinh trận trấn áp nhiều năm, tràn ngập oán khí. Hơn nữa, ở bên trong quan tài còn có khả năng đã bị người khác động tay chân để yểm bùa rồi, chuyện này bây giờ đã liên quan tới an toàn tính mạng của tất cả các thành viên Nhạc gia.

- Lão đạo trưởng, bây giờ chúng ta nên làm gì đây ạ? Cầu xin ngài mau cứu mạng chúng tôi!

Hai anh em Nhạc Thanh lo lắng cầu xin Ngọc Thanh.

- Các ngươi yên tâm! Dù phải liều cả tính mạng thì bần đạo cũng phải giải quyết cho xong chuyện này, nếu không thì nó sẽ biến thành họa lớn!

Ngọc Thanh an ủi hai anh em nhà kia.

Đúng như lời ông nói, nếu không xử lý tốt chuyện thi biến thì nó sẽ bò ra cắn người, khi đó người kia sẽ nhiễm thi độc, như thế sẽ thành họa lớn.

Tất nhiên thi độc này cũng có thể giải thích theo khoa học, nó chính là một loại vi khuẩn gây bệnh khó khống chế, giống như bệnh chó dại vậy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài Chương 393: Có khả năng là thi biến (2)

Bạn đang xem Dị Năng Trọng Sinh: Thiếu Nữ Bói Toán Thiên Tài. Truyện được dịch bởi nhóm IRead. Tác giả: Ngải Hề Hề. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.