247Truyen.com

Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa Chương 26

Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa Chương 26 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chu Tự Hằng rõ ràng có thể nói tiếng anh lưu loát, có thể nói câu “I love you” này bằng một chất giọng cực kỳ tình cảm và chân thành, thế mà không, cậu lại đi dùng âm tiếng Trung để nói câu này, còn giả vờ ngọng nghe rất buồn cười.

Học sinh trong lớp cười ầm cả lên, đến cả giáo viên tiếng anh đang nổi giận đùng đùng cũng phải bật cười.

Chu Tự Hằng lười biếng đứng nguyên tại chỗ, không hề tức giận vì bị cười, rất thản nhiên gõ ngón tay lên bàn, ánh mắt chỉ nhìn chăm chú vào Minh Nguyệt.

Minh Nguyệt không cười, cô bé biết người giáo viên tiếng anh Chu Tự Hằng vừa nhắc tới chính là mình.cô bé nhớ mang máng là vào sáng sớm mộthôm nào đó, trước khi Chu Tự Hằng đi Hồng Kông, cô bé đã dạy cậu một câu tiếng anh.

[I love you]

Khi đó cô bé đâu có hiểu được nghĩa của câu này, sau này học tiếng anh rồi, lúc biết được thì xấu hổ kinh khủng.

Minh Nguyệt giả bộ bình tĩnh, nhưng mặt đã đỏ bừng cả lên, tiếc là cô bé ngồi đằng trước nên Chu Tự Hằng không nhìn thấy mặt, không thì chắc chắn cậu sẽ vui vẻ huýt sáo trêu chọc: “Minh cô nương đỏ mặt rồi kìa!”

Mạnh Bồng Bồng ngồi cùng bàn Minh Nguyệt nói: “anh trai cậu bạo thật đấy.” cô bé ôm bụng cười, “Cậu ấy thật sự không hiểu nghĩa của câu đó là gì sao?”

Em yêu anh.

Minh Nguyệt cứ nghĩ mãi về câu đó, mặt đỏ bừng đáp: “Chắc là…biết.” cô bé nói rất nhỏ như thể không chắc chắn lắm.

không hiểu sao Minh Nguyệt bỗng cảm thấy tim đập nhanh, mặt nóng như thiêu đốt sau khi nghe cậu nói xong.Mặt trời còn chưa lên cao, nhiệt độ cũng thấp, vậy mà lưng Minh Nguyệt đã rịn mồ hôi.

Cho dù vậy thì cô bé cũng không cởi cúc áo khoác ra, phần ngực bị ép chặt cũng mặc kệ, lại nghĩ đến lúc sáng ở bãi gửi xe, Chu Tự Hằng đã càn rỡ nói lung tung với mình.

[Để anh xoa cho em nhé?]

Minh Nguyệt hít sâu một hơi, tay nắm chặt cây bút.

Chu Tự Hằng giơ tay lên, nói: “Thưa cô, em trả lời xong rồi, có thể ngồi xuống được chưa?”

Lời nói tuy mang ý xin phép, nhưng thái độ lại có phần xấc xược.Giáo viên tiếng anh vỗ bàn, đặt sách xuống, chỉ ra bên ngoài nói: “Chu Tự Hằng, Bạch Dương, nếu không muốn học thì đi ra ngoài cho tôi!” sự nghiêm nghị của một giáo viên có kinh nghiệm dạy lâu năm đã khiến cho cả lớp học lập tức yên lặng.

Chu Tự Hằng vui vẻ huýt sáo, đá văng ghế rồi bước đi, rất phối hợp với lời giáo viên nói.Cậu yên vị đứng cạnh cửa, không thay đổi vị trí, tựa như chỗ này là địa bàn quen thuộc của cậu vậy.

Bạch Dương cũng chống tay lên bàn rồi đứng lên, vì đột ngột nên cái ghế bị lắc lư vì trọng lượng của cậu ta, lúc ghế sắp đổ, Bạch Dương đã kịp thời ưỡn bụng khom lưng giữ lại.

Cậu ta thở phào nhẹ nhõm, cười nói: “May vẫn chưa đổ.”

Các học sinh lại được một trận cười thỏa thích.

Bạch Dương rất to béo, tuy gương mặt tròn vo toàn thịt nhưng lại không hề khó coi, ngược lại còn có phần đáng yêu, dáng vẻ ngây thơ thật thà.

Giáo viên tiếng anh lại ném một viên phấn tới, Bạch Dương béo nên rất dễ nhắm trúng.

Nhưng Chu Tự Hằng đã nhanh hơn một bước, sau lưng cậu như có mắt, chỉ xoay người duỗi tay ra là bắt được viên phấn, cứu được cậu béo đang biết rõ là có phấn bay tới đầu mình, thế mà không dám tránh đi, chỉ đứng yên giơ tay ôm đầu.

“Mày ngu à?” Chu Tự Hằng chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, “Bị ném nhiều lần như thế mà cũng không biết tránh đi.”

Bạch Dương vui vẻ cười, đứng ra sau lưng cậu muốn trốn, nhưng vì người to gấp ba lần Chu Tự Hằng nên không thể trốn được, lại ngó ra nhìn trộm cô giáo rồi rụt đầu về.

Chu Tự Hằng ném viên phấn vào thùng rác, tạo thành một đường vòng cung rất hoàn mỹ như đang ném bóng rổ: “Học tập đi nhé.” Cậu dạy dỗ Bạch Dương, Bạch Dương cực kì nể phục, chỉ thiếu là chưa vỗ tay cho cậu thôi.

Cậu và Bạch Dương một trước một sau đi ra cửa.

Giáo viên tiếng anh ổn định lại tâm trạng rồi tiếp tục cầm sách dạy học, thầm than tại sao số mình lại đen thế, lại bốc thăm trúng vào lớp của Chu Tự Hằng.

Hành lang trống trải, xung quanh các phòng học truyền đến tiếng lật sách.

Ra khỏi lớp rồi, Chu Tự Hằng thích đứng ở đâu là việc của cậu, mà chỗ cậu chọn chính là ngay cạnh cửa sổ gần bàn của Minh Nguyệt.

“Đại ca, khi nào thì đi bar đây?” Bạch Dương bị phạt đứng cùng, nhưng cậu ta lại rất thích thú, dựa theo lệ cũ thì bọn họ có thể danh chính ngôn thuận bùng học rồi.

Vì bị Bạch Dương chặn mất ánh sáng nên Chu Tự Hằng lập tức đẩy ra, ghét bỏ nói: “Cút đi chỗ khác, chờ anh mày nhìn xong đã.”

Cửa sổ thủy tinh sáng loáng, thị lực của Chu Tự Hằng cực kì tốt, cậu nhìn thấy góc mặt nghiêng trắng nõn căng bóng của Minh Nguyệt, còn hơi ửng hồng nữa.

Đột nhiên trong lòng cảm thấy rất phấn khích, không nhịn được mà huýt sáo.

cô giáo tiếng anh liếc nhìn, sau đó trừng mắt với Chu Tự Hằng, lại lạnh lùng quét mắt một lượt nhìn cả lớp.

Mạnh Bồng Bồng lén chọc nhẹ vào tay Minh Nguyệt, nói: “anh trai cậu đang huýt sáo với cậu kìa.” cô bé liếc nhìn Chu Tự Hằng đang hớn hở, lại nhìn Minh Nguyệt vẫn giữ yên lặng, nói: “Hai anh em cậu chẳng giống nhau gì cả.”

Bước vào trung học cũng là thời điểm hormone phát triển mạnh, thiếu nữ thiếu nam bắt đầu có những rung động tình cảm, chỉ cần trong lớp có mộtcặp nam nữ nào hơi thân mật một chút là cả lớp sẽ xôn xao ngay.

Nhưng dù có vậy thì Chu Tự Hằng vẫn ngày ngày đưa đón Minh Nguyệt đi học, các học sinh cũng không quá để ý, vì Minh Nguyệt luôn gọi cậu là anhtrai, địa chỉ hai bên gia đình cũng giống nhau, cho nên ai cũng cho rằng hai gia đình có quan hệ thân thiết.

“Phải công nhận là anh cậu đối xử tốt với cậu thật đấy.” Mạnh Bồng Bồng cười nói, “Trong trường mình thấy cậu ta chỉ tốt với hai người thôi.”

Mạnh Bồng Bồng khi cười nhìn vô cùng thanh tú, là cô bé xinh xắn và khéo léo, mà Minh Nguyệt còn cảm thấy cô bạn này cực kì giỏi, bởi vì Mạnh Bồng Bồng chưa từng để tuột hạng nhất khỏi tay mình.

Như thể trong thế giới của Mạnh Bồng Bồng, chỉ có mỗi hạng nhất mà thôi.

Mạnh Bồng Bồng rất thông tuệ, đồng thời cũng rất lý trí.

Minh Nguyệt hỏi: “Hai người?” Vừa nói dứt lời thì cô bé lại suy nghĩ một chút, một người không cần nói cũng biết là ai rồi, cho nên lại hỏi lại: “mộtngười nữa là ai?”

“Bạch Dương đó.” Mạnh Bồng Bồng ôm đầu miêu tả dáng vẻ nhút nhát của cậu ta, “Dê béo tội nghiệp.”

Minh Nguyệt bỗng thở phào nhẹ nhõm, đồng thời phát hiện lòng bàn tay đã rịn mồ hôi, lúc đặt câu hỏi cũng gần như nín thở rồi.

cô bé đang căng thẳng.

Cảm xúc này không hiểu vì đâu mà đến, chiếm cứ toàn bộ suy nghĩ của cô bé.

“Bạch Dương cũng thật đáng yêu.” Mạnh Bồng Bồng nói, nhưng ngay sau đó giáo viên tiếng anh lại bắt đầu giảng bài, cho nên cô bạn này lại lập tức tiến vào trạng thái “không để ý thế sự bên ngoài, chỉ một lòng đọc sách thánh hiền”.

Nhưng Minh Nguyệt thì vẫn chưa bình tâm lại được.

cô bé có thể cảm giác được là Chu Tự Hằng đang nhìn mình chăm chú, ánh mắt nóng rực xuyên qua cửa sổ thủy tinh, chiếu thẳng vào mặt cô bé.

cô bé chợt nhớ ra là thường ngày, Chu Tự Hằng cũng rất hay nhìn mình, lúc thì nhướn mày cười lưu manh, lúc lại gãi đầu cười để lộ hàm răng trắng, hoặc có khi thì đắc ý xen lẫn kiêu ngạo…

Thế còn bây giờ, cái nhìn của Chu Tự Hằng là có ý gì?

Minh Nguyệt bất ngờ ngẩng đầu lên nhìn.

Ánh nắng chiếu vào mặt cậu, khiến cô bé không nhìn rõ nét mặt, chỉ có thể thấy gương mặt góc cạnh của cậu thiếu niên cao gầy, sắc nét như một bức tranh thủy mặc.

Chu Tự Hằng hơi ngạc nhiên, sau đó lại dựa cả người vào cửa sổ, mỉm cười nhìn cô bé.

Minh Nguyệt giống như một con mèo nhỏ bị dọa sợ, lập tức thu hồi tầm mắt, yên lặng ngồi đọc sách tiếng anh.

“Đại ca, anh nhìn xong chưa?” Bạch Dương vất vả lắm mới đợi được đến khi tâm trạng của Chu Tự Hằng trở nên tốt hơn, cậu ta tươi cười, cố gắng mở to mắt hỏi.

Chu Tự Hằng chống khuỷu tay vào cửa sổ, nói: “Mày thấy tao nhìn xong chưa hả?” Cậu nhìn bao lâu cũng không thấy đủ.

Cậu vỗ vai Bạch Dương nói: “Giống như lúc mày ăn một cái gì đó ý.” Vì tâm trạng tốt nên cậu rất kiên nhẫn giải thích với Bạch Dương.

Bạch Dương suy nghĩ một chút, nhăn mặt nói: “Sao mà giống được chứ, nếu em không ăn thì sẽ chết, còn anh không nhìn chị dâu thì cũng có chết được đâu.”

một câu nói làm hỏng hết cả tâm trạng, Chu Tự Hằng chỉ hận không thể một cước đạp bay cậu ta.

Tiếng chuông tan học đúng lúc này thì vang lên, giáo viên tiếng anh thu lại sách rồi đi ra ngoài, Bạch Dương vẫn sợ hãi trốn sau lưng Chu Tự Hằng, Chu Tự Hằng bĩu môi nói: “cô giáo đi cẩn thận nhé.” Sau đó kéo Bạch Dương đi vào lớp.

Giáo viên tiếng anh tức giận bước đi.

“Chào lớp trưởng.” Bạch Dương bắt chuyện với Mạnh Bồng Bồng, thậm chí còn cúi chào, nhưng vì quá mập nên còn làm rung cả bên bàn của Minh Nguyệt.

Minh Nguyệt không tức giận, còn rất tự nhiên trò chuyện với Bạch Dương, cười tươi đứng dậy kê lại bàn học.

Nhưng cô bé còn chưa kịp làm gì thì Chu Tự Hằng đã dùng một tay kê cái bàn lại vị trí cũ rồi.

Minh Nguyệt vô tình đụng phải đầu ngón tay cậu.

[Để anh xoa cho em nhé?]

Câu nói kia giống như một bóng ma cứ lởn vởn trong đầu cô bé, làm cho cô bé bối rối cắn chặt môi.

Chu Tự Hằng không biết cô bé đang nghĩ gì, chỉ cảm thấy mặt cô bé trắng trắng mềm mềm, rất muốn véo một cái.

“anh đi chơi đây, tan học đứng chờ anh nhé.” Việc bùng học chẳng làm Chu Tự Hằng xấu hổ, cậu cứ thoải mái nói thế ngay trong lớp, cả lớp cũng đãquá quen với điều này rồi.

Minh Nguyệt ngoan ngoãn gật đầu, lại theo thói quen dặn dò: “anh chú ý an toàn nhé.”

Chỉ có Bạch Dương là thương lượng với Mạnh Bồng Bồng: “Lớp trưởng, chuyện hai bọn mình bùng học có thể đừng nói với giáo viên được không?”

Mạnh Bồng Bồng rất nghiêm túc đáp: “không thể.”

Chuyện này không biết đã nói đến bao nhiêu lần, Bạch Dương rõ ràng rất nhát gan, sợ cô giáo cực kỳ, thế mà luôn thích trốn học đi chơi.

Chu Tự Hằng không ưa dáng vẻ này của Bạch Dương, cậu vừa đi vừa nói: “không đi thì tao mặc kệ mày!”

Bạch Dương vội vàng bám theo sau, trông chẳng khác gì một quả bóng lăn theo chân cả, “Đại ca, chờ em, chờ em với!”

Hai người rất nhanh đã biến mất ở cuối hành lang.

“Cậu vẫn còn nhìn Bạch Dương đấy à?” Mạnh Bồng Bồng trêu chọc nói, “Yên tâm đi, cậu ta sẽ không bị ngã cầu thang đâu.”

Minh Nguyệt giật mình, không biết phải trả lời như thế nào, hai tai nóng rực cả lên.

không phải cô bé nhìn Bạch Dương, mà là nhìn cái người đi trước Bạch Dương, lộ ra nửa cái đầu và một lọn tóc đen vểnh cao kia kìa.

Chủ nhân của chúng nó, tên là Chu Tự Hằng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa Chương 26

Bạn đang xem Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa. Truyện được dịch bởi nhóm Cung Quảng Hằng. Tác giả: 11 Giờ Phải Ngủ. Chapter này đã được 149 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.