247Truyen.com

Đế Bá Chương 4739: Thực Lực Của Bình Thoa Ông

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4739: Thực Lực Của Bình Thoa Ông online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Cái đuôi rủ xuống, không người nào có thể tưởng tượng cái đuôi lại lớn như thế, giống như nó có thể kéo dài tới tận cùng của thế giới.

Thiết Tiên Yêu Vương, thành công tới hiện tại của hắn là nhờ vào cái đuôi to, hơn nữa, đuôi của Thiết Tiên Yêu Hổ chính là nhất tuyệt, cũng ẩn chứa công pháp cực kỳ ảo diệu, uy lực rất lớn, là công pháp Thiên giai Thượng phẩm.

Cái đuôi to lớn như sắt thật sự rung động nhân tâm, trên dưới Thần Huyền tông đều rung động, đặc biệt là đệ tử đạo hạnh nông cạn cũng bị khí tức cường đại của Thiết Tiên Yêu Vương trấn áp, cho nên đặt mông ngồi xuống đất, qua thật lâu vẫn không bò dậy được.

Vào lúc đó, Thiết Tiên Yêu Vương trên bầu trời giống như hổ thần to lớn, hắn rống to trấn áp tất cả mọi người.

- Vạn Tượng Thần Khu, pháp tướng thiên địa.

Nhìn thấy cái đuôi to lớn rủ xuống, không biết bao nhiêu người rùng mình và thì thào tự nói.

- Tiểu súc sanh, ngươi đáng chết!

Lúc này Thiết Tiên Yêu Vương rống to một tiếng, tiếng rống của hắn như chấn vỡ Thần Huyền tông.

- Đủ rồi!

Lúc này Bình Thoa Ông quát lớn, tiếng quát mang theo thần uy vô thượng trấn thiên, nhiếp địa và bình định tất cả,.

Vào lúc này, Bình Thoa Ông ra tay, bàn tay trấn áp thiên địa, vạn pháp luân chuyển, đại đạo chìm nổi, lực lượng cường đại trấn áp càn khôn.

Bàn tay của Bình Thoa Ông vừa trấn áp đã có thể ngăn cản cái đuôi dài to lớn của Thiết Tiên Yêu Vương, trong tiếng nổ mạnh, toàn bộ Thần Huyền tông lắc lư, toàn bộ Thần Huyền tông như lâm vào tận thế.

Không hề nghi ngờ, thực lực của Bình Thoa Ông còn hơn xa Thiết Tiên Yêu Vương, tuy Thiết Tiên Yêu Vương đạt tới Vạn Tượng Thần Khu, có thể pháp tướng thiên địa, thân mang dị tượng, nhưng so sánh với Bình Thoa Ông thì hắn vẫn còn kém thật nhiều.

Phải biết rằng, Bình Thoa Ông có được thực lực Đại Đạo Thánh Thể, đạt tới cảnh giới như hắn có thể chưởng vạn đạo, ngự thiên địa, lực lượng cấp bậc này đã hơn xa pháp tướng thiên địa.

- Rống!

Cái đuôi bị Bình Thoa Ông ngăn chặn, Thiết Tiên Yêu Vương nổi giận gầm lên một tiếng, tiếng rống vang lên cao vút, ngay sau đó hắn xuất một chưởng tấn công Bình Thoa Ông.

Trong tiếng gầm và khí thế trấn áp thiên địa của Thiết Tiên Yêu Vương, đệ tử đạo hạnh thấp đều bị tiếng rống đánh thành huyết vụ.

Đối mặt với tiếng rống này, Bình Thoa Ông rất bình tĩnh, hắn xuất ra một chỉ, một chỉ mang theo đại đạo, lực lượng đại đạo xuyên qua thiên địa, có thể hoành kích tất cả.

Trong tiếng vang cực lớn, một chỉ của Bình Thoa Ông đã phá tan tiếng rống to của Thiết Tiên Yêu Vương.

- Đông, đông, đông…

Trước một chỉ như thế, Thiết Tiên Yêu Vương không địch lại, hắn liên tục lui về phía sau mấy bước.

Sau khi bị ép phải lui lại, sắc mặt Thiết Tiên Yêu Vương cực kỳ khó nhìn, thực lực của hắn không thể so sánh với Bình Thoa Ông, Bình Thoa Ông với tư cách đệ nhất cao thủ Thần Huyền tông, hắn không phải là kẻ hư danh nói chơi.

Nhìn thấy cảnh này, không biết có bao nhiêu đệ tử nổi da gà, thậm chí còn sợ hãi rùng mình, trong khoảng thời gian ngắn, các đệ tử đều nơm nớp lo sợ, bọn họ câm như hến và không dám nghị luận cái gì.

Dù sao, một là tông chủ Thần Huyền tông, một là phong chủ Nộ Hổ phong.

Tông chủ và phong chủ động thủ với nhau, chuyện như thế đặt trong bất cứ thời đại nào của Thần Huyền tông cũng là tai nạn, cũng là chuyện không được phép.

Rất nhiều người hiểu rõ, Thiết Tiên Yêu Vương và Bình Thoa Ông động thủ chính là tối kỵ, nhưng Thiết Tiên Yêu Vương lúc này đã bị thù hận làm mê muội đầu óc.

- Tông chủ, ngươi muốn ra mặt che chở tiểu tử này sao?

Thiết Tiên Yêu Vương tức giận, lúc này hắn hét lớn.

Nhìn thấy Thiết Tiên Yêu Vương giận dữ, trên dưới Thần Huyền tông đều ngừng thở, đệ tử bình thường chính nơm nớp lo sợ, tông chủ và phong chủ xung đột, đối với đệ tử bình thường mà nói chính là thần tiên đánh nhau, bọn họ hãi hùng khiếp vía, nếu không cẩn thận sẽ có rất nhiều người chôn cùng.

Cho dù là các trưởng lão cũng ngưng trọng, bọn họ cũng hiểu, nếu chuyện này không xử lý tốt sẽ làm cho Thần Huyền tông nội loạn, nói không chừng Yêu Hổ nhất tộc sẽ tách ra khỏi Thần Huyền tông.

Dù sao Yêu Hổ nhất tộc có lực ảnh hưởng rất lớn trong Thần Huyền tông, đặc biệt là đối với đệ tử Yêu tộc của Thần Huyền tông.

Đương nhiên, như vậy phải xem Thiên Yêu phong có đứng bên phía Thiết Tiên Yêu Vương hay không, nếu như Thiên Thủ Bồ Vương cũng đứng về phía Thiết Tiên Yêu Vương thì có thể rung chuyển địa vị của Bình Thoa Ông tại Thần Huyền tông, có khả năng rung chuyển cơ nghiệp của Thần Huyền tông.

Cũng không trách các trưởng lão ngưng trọng như thế, bởi vì rất nhiều trong lòng người rõ ràng, Thần Huyền tông có năm phong, năm phong này chống đỡ toàn bộ cơ nghiệp của Thần Huyền tông.

Trong năm phong này, Thúy Điểu phong Trương Việt xuất thân từ Nộ Hổ phong, hắn có quan hệ không tầm thường với Thiết Tiên Yêu Vương, nếu phải phân phải trái, khả năng hắn đứng về phía Thiết Tiên Yêu Vương là rất cao, nếu như một khi Thiên Thủ Bồ Vương cũng đứng về phía Thiết Tiên Yêu Vương…

Tông chủ Bình Thoa Ông chỉ có một mình Thừa Sơn Nhạc Vương ủng hộ, như vậy, địa vị tông chủ của Bình Thoa Ông nguy rồi.

- Vi phạm tông quy phải bị trọng phạt.

Bình Thoa Ông lạnh lùng nói:

- Bất cứ kẻ nào cũng không ngoại lệ! Với tư cách phong chủ, ngươi nên gương tốt.

Lúc này, Bình Thoa Ông tỏa ra đại đạo bàng bạc, hắn đứng trên đám mây, khí thôn sơn hà, quét ngang Bát Hoang, vào lúc này, Bình Thoa Ông thật sự có phong thái của tông chủ, làm cho bất cứ người nào cũng phải kính sợ.

Ngày bình thường, Bình Thoa Ông nhìn như lão đầu bình thường, cũng không đặc biệt thu hút, hiện tại khí thế Đại Đạo Thánh Thể của hắn vừa bộc phát, các đệ tử nhìn thấy đều kính nể.

Bình Thoa Ông vừa dứt lời, nội tâm mọi người rung động, lúc này đây mọi người đều biết Bình Thoa Ông đã nghiêm túc.

Trong khoảng thời gian ngắn, không biết có bao nhiêu người nhìn về phía Thiết Tiên Yêu Vương, mọi người đều biết, Bình Thoa Ông nói thế là có ý gì, một khi xử lý không tốt, xung đột sẽ bộc phát, Thần Huyền tông sẽ lâm vào nội loạn.

- Trọng phạt!

Thiết Tiên Yêu Vương lạnh lùng nói:

- Như tông chủ nói, ta chính là phong chủ Nộ Hổ phong, cho dù trọng phạt cũng không phải do một mình tông chủ nói mới tính, phải do năm phong chủ vạch tội thì mới nói trọng phạt!

Thiết Tiên Yêu Vương nói ra lời này làm cho cao thấp Thần Huyền tông hít khí lạnh, Thiết Tiên Yêu Vương đang gia tăng xung đột với Bình Thoa Ông.

Vào lúc này, không đệ tử đều vụng trộm nhìn sang ba phong chủ khác, Thiên Thủ Bồ Vương, Thừa Sơn Nhạc Vương, Liệt Viêm Lang Vương!

Ba người này đều là phong chủ ba ngọn núi chính, đúng như lời Thiết Tiên Yêu Vương nói, cho dù thật xử phạt hắn cũng phải do năm vị phong chủ cộng đồng đưa ra quyết định xử phạt, không thể chỉ có một mình Bình Thoa Ông nói mới tính.

Trong khoảng thời gian ngắn, trên dưới Thần Huyền tông lâm vào tịch mịch, tất cả mọi người biết rõ, việc này quan hệ tới hưng suy ngàn năm của Thần Huyền tông, một khi không có xử lý tốt, toàn bộ Thần Huyền tông sẽ lâm vào nội loạn.

Vào lúc đó, thậm chí có ánh mắt liếc trộm Lý Thất Dạ, bởi vì mọi người đều biết, nếu quả thật tới mức đó, các phong chủ sẽ thỏa hiệp.

Nhưng Thiết Tiên Yêu Vương nhất quyết muốn báo thù cho Chiến Hổ, như vậy, nếu như năm vị phong chủ không muốn nhìn thấy Thần Huyền tông lâm vào nội loạn, như vậy có khả năng sẽ hi sinh Lý Thất Dạ.

Dù sao, giá trị một đệ tử còn nhỏ hơn giá trị sinh tử tồn vong của Thần Huyền tông, không ít người cho rằng, muốn tránh Thần Huyền tông nội loạn, hi sinh Lý Thất Dạ, cho Thiết Tiên Yêu Vương báo thù huyết hận thì có gì lớn?

- Không quy củ không thành vuông tròn.

Thừa Sơn Nhạc Vương khẽ lắc đầu, nói ra:

- Yêu vương, dừng tay đi.

Thừa Sơn Nhạc Vương mở miệng, ý tứ đã rõ ràng, nếu thật vạch tội Thiết Tiên Yêu Vương, Thừa Sơn Nhạc Vương nhất định sẽ đứng bên phía Bình Thoa Ông.

Đây là chuyện mọi người dự liệu được, dù sao, Thừa Sơn Nhạc Vương chính là người đứng đầu đệ tử Nhân tộc, đương nhiên hắn sẽ đứng bên phía Bình Thoa Ông.

- Quá xúc động.

Thiên Thủ Bồ Vương đứng trong đám mây, hắn lắc đầu nói một câu.

Thiên Thủ Bồ Vương vừa dứt lời, đệ tử Yêu tộc hít thở không thông, tuy Thiên Thủ Bồ Vương không nói nhiều nhưng hắn nói ba chữ cũng mang ý nghĩa hắn cũng không hi vọng Thiết Tiên Yêu Vương quan báo tư thù.

Thiên Thủ Bồ Vương nói ba chữ đơn giản nhưng trọng lượng rất nặng.

Trong khoảng thời gian ngắn, không biết có bao nhiêu đệ tử nhìn về phía Trương Việt, mọi người đều biết, Trương Việt có quan hệ không phải sư đồ với Thiết Tiên Yêu Vương nhưng giao tình lại rất nặng.

- Yêu Vương, nghĩ lại.

Trương Việt im lặng một lúc, rốt cuộc hắn cũng tỏ thái độ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4739: Thực Lực Của Bình Thoa Ông

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 183 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.