247Truyen.com

Đế Bá Chương 4738: Thiết Tiên Yêu Vương Ra Tay

Đế Bá - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Đế Bá Chương 4738: Thiết Tiên Yêu Vương Ra Tay online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Keng!

Một kiếm hoành cửu thiên, kiếm đoạn Bát Hoang, dưới kiếm này, đại đạo rung động, có thể thấy được nhân quả, một kiếm này huyền diệu tới mức vạn pháp ảm đạm thất sắc.

Kiếm này tràn ngập lực lượng đại đạo, công tham tạo hóa, một kiếm như thế chỉ có thể xuất từ ra từ Thánh Nhân, trong toàn bộ Thần Huyền tông, cũng chỉ có một mình Bình Thoa Ông mà thôi.

Bình Thoa Ông ra tay, một kiếm diễn đạt ảo diệu đại đạo, chiêu thức này nằm trong Nam Loa kiếm pháp, nhất tuyệt đương thời.

Các đệ tử Thần Huyền tông cũng biết, tông chủ tu hành Nam Loa kiếm pháp đã đạt tới cảnh giới xuất thần nhập hóa, có thể đuổi theo tiền nhân.

Tất cả tia chớp bị kiếm quang chôn vùi, phong vân tiêu tán, bầu trời khôi phục sáng sủa, công kích cường đại hơn nữa cũng không bằng một kiếm của Bình Thoa Ông.

Không hề nghi ngờ, thực lực Thiết Tiên Yêu Vương có mạnh hơn cũng không phải đối thủ của Bình Thoa Ông, dù sao thực lực song phương chênh lệch quá xa, Thiết Tiên Yêu Vương chẳng qua chỉ có thực lực Vạn Tượng Thần Khu mà thôi, mà Bình Thoa Ông đã đạt tới Đại Đạo Thánh Thể, song phương chênh lệch một đại cảnh giới.

Lúc này máu tươi và óc trắng bắn tung tóe, Chiến Hổ còn không kịp kêu thảm thiết, hắn đã bị Lý Thất Dạ giẫm nát đầu.

Thời điểm này, thời gian dừng trôi, thiên địa yên tĩnh, tất cả mọi người ngừng thở.

Mọi người cũng không khiếp sợ một kiếm kinh diễm của Bình Thoa Ông, mà là khiếp sợ Lý Thất Dạ một cước giẫm nát đầu của Chiến Hổ, có lẽ cũng có cả hai việc này.

Chiến Hổ chết, tất cả mọi người im lặng, không chỉ bởi vì Chiến Hổ là một trong những đệ tử kiệt xuất nhất Thần Huyền tông, Chiến Hổ còn là nhi tử của Thiết Tiên Yêu Vương.

Hiện tại Lý Thất Dạ chém giết Chiến Hổ trước mặt Thiết Tiên Yêu Vương, đây là khiêu khích trần trụi, cũng không chỉ xem thường Thiết Tiên Yêu Vương, còn xem thường của Yêu Hổ nhất tộc.

Trong khoảng thời gian ngắn, cao thấp Thần Huyền tông ngửi được hào khí nguy cơ, tất cả mọi người cảm nhận được có mưa gió áp đỉnh.

Thời điểm đầu lâu vỡ nát, thân thể Thiết Tiên Yêu Vương như bị sét đánh trúng, hắn lảo đảo suýt ngã..

Hắn quát lớn:

- Không!

Đả kích quá nặng, đối với Thiết Tiên Yêu Vương mà nói đây là đả kích lớn, hắn tới già mới có con, hơn nữa Chiến Hổ cũng không chịu thua kém, hắn ký thác tất cả hi vọng vào con mình, hi vọng Chiến Hổ có thể siêu việt chính mình, thậm chí có một ngày chưởng chấp Thần Huyền tông, nhưng bây giờ chết thảm dưới tay Lý Thất Dạ, đối với Thiết Tiên Yêu Vương mà nói, đây là đả kích quá lớn.

Thiết Tiên Yêu Vương không ngừng lui lại vài bước, hắn cảm thấy mình như bị sét đánh trúng, hắn thẫn thờ thật lâu.

Thời gian như dừng trôi, tất cả mọi người ngừng thở, tất cả đều cảm thấy hãi hùng khiếp vía.

Lúc này mọi người biết rõ sắp chọc tổ ong vò vẽ, làm không tốt, Thần Huyền tông sẽ biến thiên, Thần Huyền tông sẽ lâm vào hỗn loạn.

Đúng vào lúc này, Lý Thất Dạ đi tới bên người Hoàng Trữ, Hoàng Trữ cũng phục hồi tinh thần lại, sắc mặt hắn trắng bệch, vào lúc này, Hoàng Trữ sợ vỡ mật, hắn hét lớn:

- Sư phụ, nhanh cứu ta.

Vào lúc đó, Hoàng Trữ cũng ký thác hi vọng vào sư phụ Thiên Thủ Bồ Vương.

Thời điểm Hoàng Trữ hét lên, các đệ tử Thần Huyền tông ngừng thở, mọi người muốn biết, Thiên Thủ Bồ Vương có bao che khuyết điểm hay không? Nếu như Thiên Thủ Bồ Vương bao che khuyết điểm...

Lý Thất Dạ một hơi đắc tội Thiết Tiên Yêu Vương và Thiên Thủ Bồ Vương, hắn đắc tội hai trong năm đại phong chủ Thần Huyền tông, về sau hắn có thể dừng chân trong Thần Huyền tông hay sao?

- Quyết chiến sinh tử, chết chỉ có thể trách mình học nghệ không tinh, vi sư lực bất tòng tâm.

Thời điểm mọi người hãi hùng khiếp vía, Thiên Thủ Bồ Vương nói ra.

Thiên Thủ Bồ Vương nói thế, người Thần Huyền tông không nghĩ tới Thiên Thủ Bồ Vương cũng không có bao che khuyết điểm.

- Không!

Sau khi nghe thấy sư phụ cũng không ra tay cứu chính mình, Hoàng Trữ hoảng sợ gào to, hắn lâm vào tuyệt vọng.

Nhưng mọi việc đã trễ, Lý Thất Dạ nói:

- Ta tiễn ngươi một đoạn đường.

Hắn bước lên một bước và giẫm mạnh, đầu lâu của Hoàng Trữ bị một cước giẫm nát, máu tươi và óc bắn tung tóe.

Lúc này, Hoàng Trữ không có cơ hội kêu la thảm thiết, hắn có chết cũng không cam lòng.

- Hổ nhi!

Lúc này tiếng gào vang vọng thiên địa, ngay sau đó tất cả hồ nước trong Thần Huyền tông bắn từng cột nước lên cao.

Lực lượng đáng sợ làm nước đảo lâu, vật đổi sao dời. Sau tiếng nổ mạnh là lực lượng bộc phát như thiên địa triều dâng, cũng trùng kích bốn phương tám hướng.

- Không tốt!

Đối mặt với uy lực lớn như thế, không biết có bao nhiêu đệ tử hoảng sợ, các đệ tử tránh né vì sợ bị tai bay vạ gió.

Vào lúc đó, Thiết Tiên Yêu Vương đã cuồng nộ triệt để, đã tức giận tới cực điểm, đánh mất con trai duy nhất, đối với hắn mà nói, đây là đả kích to lớn.

- Tiểu súc sanh, ta muốn bầm thây ngươi thành vạn đoạn!

Sau khi thoát ra khỏi thống khổ vì nhi tử đã chết, Thiết Tiên Yêu Vương điên cuồng hét lên, vào lúc đó, Thiết Tiên Yêu Vương nhìn chằm chằm vào Lý Thất Dạ, ánh mắt phun ra lửa giận giống như có thể đốt cháy thiên địa.

Không biết bao nhiêu đệ tử nhìn thấy thần thái của Thiết Tiên Yêu Vương như thế đều nổi da gà, Thiết Tiên Yêu Vương chính là phong chủ Nộ Hổ phong, chính là cường giả Vạn Tượng Thần Khu, hắn giận dữ sẽ bộc phát thực lực đáng sợ cỡ nào?

- Đủ rồi, đây là quyết chiến sinh tử!

Lúc này, Bình Thoa Ông quát lớn, tuy giọng nói của Bình Thoa Ông không quá to nhưng tràn ngập lực lượng, tràn ngập uy nghiêm, không giận mà uy.

- Không!

Thiết Tiên Yêu Vương gào lên:

- Nợ máu trả bằng máu, dùng mạng đền mạng. Kẻ nào giết nhi tử của ta, ta phải giết kẻ đó! Ai dám cản đường ta, là đối địch với ta, đối địch với Yêu Hổ thế gia! Ta sẽ thề không đội trời chung với kẻ đó!

Câu nói sau cùng là rống lên, Thiết Tiên Yêu Vương điên cuồng hét lớn, rất nhiều đệ tử Thần Huyền tông sợ tới mức không dám thở mạnh.

Thời điểm Thiết Tiên Yêu Vương gầm lên giận dữ, không biết bao nhiêu đệ tử sợ hãi sắc mặt trắng bệch, bọn họ đều lui về phía sau vào bước, đối với bọn họ mà nói, phong chủ giận dữ thì quá dọa người.

Về phần rất nhiều trưởng lão và hộ pháp Thần Huyền tông, bọn họ nhìn nhau, cũng hiểu rõ, Thiết Tiên Yêu Vương đã nổi điên sau cái chết của Chiến Hổ, cho nên hắn mới dám đối kháng với tông chủ, đây là hành vi không khôn ngoan.

Nhưng nhi tử duy nhất của mình bị giết, Thiết Tiên Yêu Vương tức giận tới cực hạn, hắn hiện tại muốn bầm thây Lý Thất Dạ thành vạn đoạn, hắn muốn cầm đầu Lý Thất Dạ huyết tế cho nhi tử của mình, cho nên, hắn đã bất chấp nhiều như vậy, hắn không quan tâm chuyện khác.

- Yêu vương, thỉnh ngươi chú ý thân phận của ngươi!

Bình Thoa Ông quát lớn, giọng nói của hắn như sấm sét nổ vang, lỗ tai của mọi người đau đớn, giọng nói tràn ngập uy nghiêm của Bình Thoa Ông trấn áp tất cả lực lượng tiến lên của Thiết Tiên Yêu Vương, hắn muốn áp chế Thiết Tiên Yêu Vương.

Bình Thoa Ông làm như thế là muốn Thiết Tiên Yêu Vương tĩnh táo một chút, dù sao đây là quyết đấu sinh tử, hiện tại Thiết Tiên Yêu Vương muốn quan báo tư thù, ở trước mắt bao người, đây là hành vi không sáng suốt, là cử động rất ngu xuẩn, cũng phá hư quy củ của Thần Huyền Tông.

- Oanh! một tiếng vang thật lớn, cường đại vô cùng yêu khí lập tức trùng kích mà ra, ngăn trở Bình Thoa Ông cái kia cuồn cuộn trùng kích mà đến tiếng gầm.

Thiết Tiên Yêu Vương cũng không có tỉnh táo lại, Bình Thoa Ông quát bảo ngưng lại nhưng hắn không nghe lọt vào tai.

Thân thể Thiết Tiên Yêu Vương càng lúc càng lớn, trong khoảng thời gian ngắn, một con quái vật khổng lồ xuất hiện trên không trung của Thần Huyền tông, đó là cự hổ, thân thể cự hổ rung động và từng tia yêu khí bao phủ không gian chung quanh.

Thời điểm này, yêu khí như thác nước bao phủ Thần Huyền tông.

Dưới yêu khí cường đại như thế, không biết có bao nhiêu người cảm thấy hít thở không thông, vào lúc này mọi người cảm giác mình bị biển rộng áp chế.

- Vạn Tượng Thần Khu, pháp tướng thiên địa.

Nhìn thấy cảnh này, không biết bao nhiêu đệ tử hoảng sợ, lúc này Thiết Tiên Yêu Vương đã hiển hóa chân thân.

Dưới Vạn Tượng Thần Khu của hắn, chân thân của Thiết Tiên Yêu Vương cực lớn, một cước của hắn có thể giẫm nát từng ngọn núi của Thần Huyền tông.

Nhìn thân thể khổng lồ của Thiết Tiên Yêu Vương bao phủ trên không Thần Huyền tông, không biết có bao nhiêu đệ tử sợ vỡ mật.

- Rống!

Lúc này Thiết Tiên Yêu Vương một hét lên đầy điên cuồng, tiếng gầm đáng sợ trùng kích, ngay sau đó từng tòa đại điện của Thần Huyền tông bị phá hủy, vài ngọn núi bị tiếng gầm đánh nát vụn.

- Trời ơi!

Trong khoảng thời gian ngắn, không biết có bao nhiêu đệ tử chạy thục mạng, đệ tử gan nhỏ sợ tới mức không chạy nổi.

- Ba!

Dường như thiên địa bị xé rách, chỉ thấy cái đuôi sau lưng Thiết Tiên Yêu Vương rủ xuống.

Cái đuôi dài tới mức khó có thể tưởng tượng, nó rơi từ trên cao xuống như tinh hà quét ngang, cái đuôi dài kia có thể xé nát không gian.

Dường như cái đuôi muốn phá hủy toàn bộ Thần Huyền tông.

- Thiết tiên!

Nhìn thấy cái đuôi của Thiết Tiên Yêu Vương rủ xuống, không biết bao nhiêu người quát to một tiếng.

Thiết tiên, đây chính là cái đuôi của Thiết Tiên Yêu Vương, tên hiệu của Thiết Tiên Yêu Vương cũng do cái đuôi này mà ra.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 3.5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Đế Bá Chương 4738: Thiết Tiên Yêu Vương Ra Tay

Bạn đang xem Đế Bá. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Yếm Bút Tiêu Sinh. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.